xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การงาน การเรียน งานเสริม งานนอก อาจเข้ามาพร้อมๆ กัน สองสามวันนี้ชาววันอาทิตย์จะสนุกกับการทำงานมาเช้ากลับค่ำ หรือทำเกินกว่าเวลาที่กำหนดเอาไว้ อยากย้ายงาน ยังโดนแซงหน้าอยู่มาก การเงินได้ควักเงินจ่ายกับที่อยู่อาศัย เสียค่าส่วนกลาง ค่าซ่อมบ้านปุบปับ ใครลงทุนกับกองทุนยังปลอดภัย แต่ให้ระวังการเดินทางในยามวิกาล ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ ไปเรียนไปทำงาน ปังตลอดวัน

ส่วนเรื่องความรัก หากผิดหวังบ่อยๆ ลองหาเครื่องเงินหรือทองคำขาวมาประดับตัวเป็นของใช้ใกล้มือ ใครโดนจับคู่ มันอาจไม่ได้เลวร้ายเท่าไร พวกคุณอาจพัฒนาความสัมพันธ์ได้ คนโสดๆ มีดวงโดนหลอก โดนคนรักยืมเงิน

คนเกิดวันจันทร์
ใจอ่อนใจดี ช่วงนี้ อาจไม่เหมาะจะรับงานที่เด็ดขาด หรือตัดสินใจเด็ดขาดเป็นสายโหดเท่าไรนัก คนในเครื่องแบบ อาจไม่เข้าตาเจ้านาย เรื่องผิดๆ อาจกลายเป็นสิ่งถูกต้องและดูธรรมดาในสายตาคนอื่น คนจบใหม่ หากสมัครงานหลังกลางเดือนไปแล้ว มีโอกาสบรรจุไวกว่าช่วงอื่นๆ ค้าขายเฮงๆ รวยๆ หากนั่งคุยงานหรือชาร์ตแบตมือถือทางทิศตะวันตะเฉียงเหนือ

แต่เรื่องหัวใจยังเป็นรองคนอื่น บางคู่จะเลิกราเพราะความห่างไกล ห่างเหินกันไปเพราะการโยกย้าย ส่วนคู่ที่เลิกกันไปแล้วอาจกลับมาคบหากันเพราะการมีทายาทคนใหม่ คนโสด จะถูกชะตาใครบางคน แต่ยังไม่กล้าบอก

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้เรื่องร้อนใจอาจไม่ใช่เรื่องด่วนอย่างที่คิด การตัดสินใจที่ผิดพลาด จะต้องโอกาสแก้ตัว ช่วงนี้คุณจะโดนเรียกตัวบ่อยๆ ทั้งจากผู้ใหญ่ที่ไว้ใจ และคนในบ้าน การเงินใช้จ่ายคล่องตัว แม้ว่าไม่ค่อยจะได้เก็บออมเท่าไรนัก เดินทางไกลๆ จะไม่สบายใจ การลงทุนวันนี้พอไปได้กับหุ้นที่คุ้นเคย รถจะให้โชค และเป็นเดือนที่เหมาะสมหากจะเปลี่ยนรถสักคัน

ความรักมีเรื่องดีๆ แทรกอยู่ ใครถอดใจจากเป้าหมาย จะมีคนเก่าๆ เข้ามาหาทันที ถ้ายังไม่พร้อม ปฏิเสธดีกว่าคบหาต่อเนื่อง ใครจะแจกการ์ด แจกญาติฝ่ายเจ้าสาวก่อน จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพุธ
เรื่องวุ่นๆ กำลังจะจบ แต่มนุษย์เงินเดือนจะได้ทำเรื่องที่ลำบากใจ แม้ว่าจะเป็นเรื่องถูกต้องก็ตาม คนในเครื่องแบบ อยากลุ้นตำแหน่งใหม่ ให้ลองลงสนามสอบ พอมีโชค สัตว์เลี้ยงในบ้านจะช่วยปรับดวงสุขภาพ ใครที่เจ็บป่วยยังดื้อที่จะรักษาตัวเอง การลงทุนวันนี้อยู่กับเรื่องสวยงาม เสื้อผ้า หน้าผม และการทำศัลยกรรม หาของใช้พ่อแม่ชิ้นเล็กๆ ตกแต่ง โต๊ะทำงาน การงานจะราบรื่น

คนไม่สบายใจจะไม่มีคนรับฟัง อาจอึดอัดกับการคุยเรื่องความสัมพันธ์กับคนรอบตัว แม้พวกเขาจะเป้นที่ปรึกษาที่ดี แต่ความลับง่ายต่อการรั่วไหล จะพบคนปากไม่ตรงกับใจ อยากเป็นคนรู้ใจต้องติดตามให้ทัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานในยามวิกาล งานนอกระบบจะมีข่าวดี ใครเป็นตัวกลางในการทำงานกับคนอื่นๆ สิ่งติดขัดจะมีทางออก สอบแข่งขันวันนี้ยังเป็นรอง ธุรกิจบางอย่างจะได้แซงหน้าคู่แข่งของตัวเอง หรือได้บริวารของคู่แข่งมาเป็นลูกน้อง อสังหาริมทรัพย์ยังโดดเด่น แต่ไม่ค่อยได้จับเงินก้อน ซื้อขายอะไรวันนี้จะโดนต่อราคา ปรับดวงรับโชคใช้เครื่องสำอางหรือน้ำหอมชิ้นใหม่ๆ จะเป็นมงคล

แอบชอบใครจะไม่ได้เจอหน้าเป้าหมาย แต่คนไม่ชอบหน้ามักจะเจอบ่อยๆ เพศที่สามจะมีคนเข้ามาขอโทษ ขอโอกาส คู่รักบางคู่จะคบหากันราบรื่น แต่อาจจดทะเบียนหย่า หรือแยกกันอยู่เพราะความจำเป็น

คนเกิดวันศุกร์
ชื่อเสียง สังคม การยอมรับ จะเกิดขึ้นกับน้องใหม่ในหลายวงการ หรือความคิดอ่านที่ต่างจากคนอื่น ที่เคยโดนสังคมปฏิเสธ จะได้รับการยอมรับ การสมัครงานวันนี้โดดเด่นในสายงานอุตสาหกรรม ตำแหน่งไม่สูง แต่ถ้าคุณมีความสามารถ ช่วงนี้อาจโดนดึงตัว ยืมตัว หรือซื้อตัวได้ อย่ายุ่งกับทองคำ แต่ให้โฟกัสกับงานประจำให้ดี เพราะเจ้านายค่อนข้างเพ่งเล็ง สุขภาพดวงตา อาจมีการบาดเจ็บ

ใครเกิดเวลากลางคืน และเป็นคนวัยเรียน ช่วงนี้ความรักราบรื่น แม้ว่าจะโสด แต่หากมีคนเข้ามา พวกเขาจะแสดงตัวชัดเจนและออกตัวแรงกว่าใครๆ คนโสด ยังไม่มีเป้าหมายชัดเจน มองไปเรื่อยๆ

คนเกิดวันเสาร์
ชื่นชอบใครเหมือนจะไม่ได้เข้าหาคนนั้น การทำงาน จะได้ทำงานกับคนแปลกหน้า มีการรวมตัวเพื่อทำงานกับคนไม่สนิท ธุรกิจที่กระโดดลงไปทำยังต้องรอการเรียนรู้ คนว่างงาน ช่วงนี้งานเล็กๆน้อยๆ เงินดีพอสมควร แต่การสมัครงานของคุณยังเจอข้อได้เปรียบของคู่แข่งอยู่มาก นักลงทุนซื้อขายตอนบ่าย จะดีต่อใจ สุขภาพร่างกาย เพลีย จากการขาดการพัก มากกว่าเป็นโรคใดใด

มีลาภด้านเจรจาอยู่กับคนรัก บางครั้งพวกเขาก็คุย และเจรจาได้ดีกว่าตัวคุณ ลองให้พวกเขาช่วยคิดอ่าน หลายอย่างจะสำเร็จ ความรักของคนมีคู่แล้ว อาจอยู่ในสถานะอยากเลิก หรือรู้สึกว่ายังไม่ใช่ใครคนนั้น คิดดีๆ เพราะอีกฝ่ายดีกับคุณเหลือเกิน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...