xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ยิ้มรับข่าวดีกันตลอดวัน แม้ว่าบางครั้งจะมีเรื่องแย่ๆ เกิดขึ้นก่อน แต่การงาน และการเรียน วันนี้ค่อนข้างได้ดั่งใจ วัยเรียนอาจมีคนยื่นโอกาสงามๆ ให้ แต่คุณต้องทิ้งบางอย่างเพื่อโอกาสเหล่านั้น การเงินใช้จ่ายราบรื่น มีจ่ายเงินก้อนบ้างเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ในการซ่อมบำรุง เดินทางจะได้พักผ่อน แม้ว่าจะมีงานคอยกวนใจโทรถามโทรตามตลอดทริป เสริมดวงให้สดใส หมั่นเจริญสติ ฝึกสมาธิในยามว่าง
เรื่องความเลิฟ คนวิ่งหา จะเจอตัวหลอก อาจมีเข้ามามากกว่าหนึ่งคน เวลาจะช่วยเหลือคุณได้ เพศที่สามที่โสด ระวังโดนหลอก หรือคิดเองไปไกลเมื่อคนที่หมายปองเข้ามาใกล้ชิด บอกรักใครวันนี้ยังโดนเว้นไว้ในสถานะเพื่อน

คนเกิดวันจันทร์
จะได้กลับไปทำเรื่องเก่าๆ เดิมๆ คนว่างงานอาจโดนทาบทามให้กลับไปทำงานในที่เก่า การค้าขาย ลงทุนกิจการส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ไปได้ดี แต่การเจรจายังเจอกับเรื่องเยอะ ต่อรองเก่ง การลงทุนในตลาดค่อนข้างติดลบ เก็บออมระยะยาว จะเหมาะสม จะได้โชคลาภลอยที่ไม่ได้ใส่ใจ เดินทางหรือทำงานในยามวิกาล จะดีกับงานไอเดีย ได้งาน ได้เงินเพราะเวลากลางคืน
ส่วนเรื่องความรักกลับตรงข้าม คนที่เข้ามาที่พบเจอตามปาร์ตี้ต่างๆ ค่อนข้างเชื่อใจยาก บ้างจะเป็นคนมีเสน่ห์ที่มีคนรุมล้อม คนมีคู่ คนรักเอาใจ หรือบางครั้งเหมือนพยายามแก้เขิน แก้ต่างแทนคำขอโทษบางอย่างให้หายโกรธ

คนเกิดวันอังคาร
สองสามวันนี้ทำงานขยันเป็นพิเศษ หรือคุณจะได้เรียนรู้ในเรื่องที่ปกติดูแต่ตา และไม่เคยทำมาก่อน วัยเรียน การสอบไม่ค่อยได้ดั่งใจ หรืออ่านหนังสือสวนทางกับข้อสอบ คนอยากสมัครงานใหม่จะเปลี่ยนใจเพราะคำพูดของคนที่เคารพนับถือ การเงินจ่ายหนักกับบัตรเครดิต ทำงานให้ปังเสริมดวงด้วยการกินเครื่องดื่มเย็นๆ ระหว่างวัน น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มที่ผสมโซดาจะดีมาก
อยู่ไกลกัน เจอกันไม่บ่อย แต่ทำไมรู้สึกเหมือนคุยกันทุกวัน ความรักของคนมีคู่และคนโสดยังสม่ำเสมอ แม้ว่าจะมีคนมาติดพันแฟนของคุณบ้าง ใครกำลังเตรียมงานแต่งงาน หลักเลี่ยงการให้ผู้ใหญ่เข้ามาเกี่ยวข้อง อาจทะเลาะกันเปล่าๆ

คนเกิดวันพุธ
งานเล็กๆ จะกลายเป็นมดงานที่จำเป็นของหน่วยงาน เจ้าของกิจการ หรือหัวหน้าจะได้หันมองลูกน้องตัวเองในมุมใหม่ การตัดสินใจมั่นใจเกินไป จะพลาดง่ายๆ การลงทุนวันนี้สดใสกับเรื่องของสุขภาพและธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกีฬารวมทั้งสินค้าต่างประเทศ สัตว์เลี้ยงในบ้านจะป่วยไข้ ระวังปากเสียงกับครอบครัว เดินทางไกลใกล้น้ำ ใกล้ทะเลจะมีโชค
ความรักของคนโสด วันนี้ดูสดใส หากใครผิดหวังมา เหมือนคุณเพิ่งเริ่มจะทำใจได้ หากมีคู่แล้วระวังคู่แทรกที่เข้ามา เพราะอีกฝ่ายเข้าไม่ได้สนใจสถานะทางหัวใจของคุณเท่าไรนัก ทะเลาะกันเดี๋ยวก็หายโกรธ เพียงลมปากพาไปเท่านั้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีข่าวดีจากบุตรหลานในบ้าน การเรียน การสอบ หรือการงานที่เติบโตของพวกเขาจะทำให้คุณยิ้มได้ การเงินหมุนเงินเก็บออกมาใช้กับเรื่องจำเป็น รายรับจ่ายยังคุมได้ดี หนี้สินบางตัวกำลังจะหมด ระมัดระวังอุบัติเหตุทางเท้า ในที่สาธารณะ ลงทุนกับทองคำหรือยานยนต์ยังไปได้ แบ่งเงินรายรับทำบุญใส่ซองกับคนรู้จัก จะช่วยปรับดวงสุขภาพ ได้ดี
คบหากันมานานๆ อาจเบื่อ อาจอิ่มตัว แต่ยังไม่มีใครกล้าเอ่ยปากขอเลิกก่อน ความรักวันนี้ดีกับเพศที่สาม และคนโสดๆ ที่คุณจะมีโอกาสศึกษาใครสักคนโดยที่ไม่ต้องไปตีสนิทมาก คนแต่งงานแล้ว จะมีเรื่องขัดใจคนรัก มีความคิดไม่ลงรอยกัน เล็กๆ น้อยๆ
คนเกิดวันศุกร์

จะมีงานด่วน งานรีบเข้ามาหาชาววันศุกร์ พวกคุณอาจต้องรีบดำเนินการ และสละงานอื่นวางเอาไว้ก่อน คนในเครื่องแบบ เจ้านายใหม่ คนที่เพิ่งทำงานร่วมกันจะมีเรื่องดีๆ มาฝาก ใครเป็นฟรีแลนซ์ วันนี้ระวังเรื่องข้อตกลงในการทำงาน บางอย่างคุณอาจเสียเปรียบ การลงทุนโดเด่นในช่วงบ่าย โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้าง ระวังข่าวโคมลอย จะทำให้เสียเครดิตและชื่อเสียง
เพศที่สามจะมีโอกาสดีๆ ในความรัก แม้อาจไม่ใช่คนที่หมายปองเอาไว้ตั้งแต่แรก แต่จะได้เจอคนน่าสนใจแน่นอน คนโสดระวังจียคนมีเจ้าของ ใครมีคู่แล้ว วันนี้อาจมีการผิดคำสัญญา ผิดนัดหมายเพราะความจำเป็น ให้โกรธ งอน ตามง้อกันสักพัก
คนเกิดวันเสาร์

จะมีโอกาสทำงานที่ถนัด แต่อยู่ในตำแหน่งหัวหน้า ผู้นำ แม้ว่าจะเป็นน้องใหม่เข้ามาทำงานด้วยกัน คุณอาจจะโดดเด่นกว่าคนอื่น คนทำออฟฟิศ เหมาะสมจะติดต่องานกับราชการ หรือหน่วยงานนอก ทำด้วยตัวเองจะสำเร็จมากกว่าฝากคนอื่น การลงทุนอยู่กับเรื่องของตนเอง หรือธุรกิจในครอบครัว งดซื้อขายทองคำ และอสังหาริมทรัพย์ คนแปลกหน้าจะให้โชค
จะได้ขอโทษ หรือง้อใครสักคน ความรักมีโอกาสคืนดีค่อนข้างมาก ใครมีคดีหย่าร้างอาจมีการถอนฟ้อง คู่ไหนอยู่กินกันมานาน อาจมีเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับบ้าน เรือนหอหลังใหม่
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...