xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มีเรื่องเซอร์ไพรส์ มีข่าวน่ายินดีให้ปลื้มใจ การงานวันนี้โดนเพ่งเล็ง หรือมีการคาดหวังสูง คนเริ่มทำงานใหม่ๆ แต่งหน้าแต่งตัวให้เป็นตัวของตัวเองเปิดโหงวเฮ้งรับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ การเงินใช้จ่ายกับเรื่องของสมาชิกภายในบ้าน ภาระที่แบกรับอยู่มากกว่าเรื่องของตนเอง ไปไหนมาไหนในยามวิกาลจะได้โชค รวมทั้งการติดต่องาน เจอลูกค้าต่างๆ จะดี
คู่ร้างราอาจกลับมาคบหากันใหม่ บ้างเลิกกันได้แต่ยังไม่สามารถตัดขาดทางนิตินัย คนรักโกรธง่ายหายไว อย่าคิดมาก จะพาลทะเลาะกันเสียเปล่า คนโสด เสน่ห์แรงกับคนแปลกหน้าที่เพิ่งพบเจอกัน

คนเกิดวันจันทร์
เริ่มต้นใหม่กับตัวเอง ชาววันจันทร์ใครตั้งโกลด์ให้ชีวิต ช่วงนี้เป็นภารกิจของพวกคุณแล้ว การทำงานจะมีน้องใหม่เข้ามาเป็นผู้ช่วยและคู่แข่งในเวลาเดียวกัน การลงทุนสดใสกับทองคำ และธุรกิจค้าปลีกบางประเภท เจรจางานใหญ่ๆ หากดำเนินการด้วยตนเองจะสำเร็จ คนว่างงานจะได้งานใหม่ มีลาภจากการเสี่ยงโชคตามคนอื่น
คนมีคู่วันนี้ราบรื่น เรื่องไม่สบายใจจะได้หันหน้ามาคุยกัน ใครจะจดทะเบียนสมรส เหมาะจะทำเนินการช่วงบ่ายๆ ตลอดสัปดาห์นี้ คู่ไหนทะเลาะกับครอบครัว จะได้กลับไปคุยกันในไม่ช้านี้

คนเกิดวันอังคาร
ความกังวลอาจทำให้เรื่องเรียบๆ ราบรื่นมีปัญหา คนรอบกายจะเอาเรื่องทุกข์ใจมาปรึกษา จะได้ทำธุรกิจกรรมเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย การงานในเครื่องแบบขัดใจเจ้านาย หรือพวกเขาอาจเข้าใจผิดกับกริยาอาการแสดง การเงินหมุนคล่องมือ ช่วงนี้รายได้ดีแต่เงินเก็บน้อย การลงทุนอยู่กับเรื่องของสัตว์เลี้ยง หรืองานอดิเรก ทำบุญไหว้พระสิ่งที่เคารพนับถือ เรื่องงานจะไม่ติดขัด
ส่วนเรื่องความรักวันนี้เป็นรอง หากกำลังจีบใครเหมือนคุณจะเป็นฝ่ายถอดใจไปเสียก่อน คู่เพิ่งคบหากันทะเลาะกันประปราย คนปกปิก แฟนจะจับเรื่องผิดๆ ได้ อย่าใจอ่อนรีเทิร์นกับใครง่ายๆ จะเดือดร้อน

คนเกิดวันพุธ
งานฟรีแลนซ์วันนี้อาจเหงาๆ กว่าคนอื่น หรือสิ่งที่จ้างงานมีความไม่มั่นคงค่อนข้างสูง งานในเครื่องแบบโดดเด่นกับคนที่ทำงานภาคสนาม ติดต่องาน งานเจรจา ยังมีอุปสรรคทางความคิด การเงินใช้จ่ายกับเรื่องกินและเที่ยว คนอายุน้อยจะหาเรื่องทุกข์มาให้ช่วยเหลือ บ้าน จะให้โชค ที่ดินจะให้คุณ เสริมดวงให้ปังสดใส ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า สัตว์ปีก จะดี
ความมั่นคงอาจสั่นคลอน หากระหว่างคบหาดูใจ มีการพบใครคนใหม่ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ไม่พูดกันก็อาจรู้ใจว่าคิดอ่านสิ่งใด แต่อาจแพ้ให้คลื่นลูกใหม่ที่เพิ่งรู้จักไม่นาน คู่รักแต่งงานมีโอกาสได้ทายาทคนใหม่ คู่เพศที่สามอาจคุยกันเรื่องอุปการะเด็ก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใครบางคนจะรู้สึกว่าตัวเองยืนผิดที่ผิดทาง หรืออยู่ในสิ่งแวดล้อมที่คิดว่าไม่ใช่ที่ของตนเอง จงฉวยความแปลกใหม่เหล่านั้นให้เกิดประโยชน์ในการเรียนรู้หรือค้าขาย ทั้งการเรียนการงานจะไปได้ดีในสถานที่แปลกตา สุขภาพร่างกายจะมีเรื่องเสียเงิน จ่ายค่ารักษา ค่ายา ยานพาหนะจะให้ลาภลอย ระมัดระวังอุบัติเหตุในการเดินทางยามวิกาล นักลงทุนวันนี้ชะลอเอาไว้ก่อนจะดีที่สุด
คนโสดๆ มีโอกาสคบหาคนที่ทำงานด้วยกัน หรือขยันเป็นพิเศษในการไปทำงานเพื่อเจอใครบางคน วัยเรียน อาจมีคนทำงานแล้วมาชอบ ความสัมพันธ์โดดเด่นกับคู่ที่อายุห่างกันมากๆ เสริมดวงความรักให้คนผิดหวัง ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องฉุกเฉิน งานด่วน อาจเข้ามารบกวนเวลาพักผ่อน หรือกระทบแผนที่ชาววันศุกร์ได้วางเอาไว้ วันนี้โดดเด่นกับวัยเรียน การสอบ การแข่งขันต่างๆ ค่อนข้างมีโอกาสสำเร็จสูง ใครทำงานค้าขายบริวารอาจหักหลัง คดโกง สายงานราชการลูกน้องจะถ่วงมากกว่าช่วยเหลือ เข้าหาธนาคาร ยังวุ่นวายกับเอกสารที่ไม่เรียบร้อย ลาภลอยมีได้มีเสีย เสี่ยงโชคเพียงแค่พอสนุก
คนแตกต่างอาจคบหากันราบรื่นกว่าคนที่คิดอ่านคล้ายๆ กัน หรือคนโสดๆ อาจหันมองคนเหล่านี้บ้างในยามที่พวกเขาเข้ามาในชีวิต ใครอยากแจกการ์ดแต่งงานวันนี้แจกได้ตลอดวัน แต่ไม่เหมาะจะติดต่อเพื่อเตรียมงานมงคลจะมีเรื่องติดขัด

คนเกิดวันเสาร์
สิ่งใดที่นำเสนอเจ้านายไปแล้วอาจโดนตีกลับ ความคิดที่ว่าดี ผ่านฉลุย จะมีคำถามย้อนแย้งให้คอยตอบข้อข้องใจ คนอยากลาออกห้ามใจตัวเองไว้ เพราะอาจตกงานระยะยาว การเงินวันนี้ราบรื่น แต่การลงทุนอาจวางแผนผิดกันบ้าง ธุรกิจพลังงาน อย่าไปข้องเกี่ยวจะติดลบ สุขภาพร่างกายค่อนข้างดี แต่โรคประจำตัวมิแคล้วกำเริบบางเพลา
ความรักสถานะแฟนอาจมีรเองทดสอบจิตใจ ง้อใครคืนดีวันนี้ยังไม่ค่อยสำเร็จนัก หรืออาจมีคู่แทรกเข้ามาทำให้อีกฝ่ายลังเล เพศที่สามยังสนุกกับการรักข้างเดียว หรือหยอดแซวล้อคนที่หมายปองมากกว่าเปิดเผยตัว** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...