xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานใหญ่อาจกลายเป็นเรื่องเล็กเพราะความชำนาญ วันนี้ชาววันอาทิตย์มีเวทีเล็กๆ ให้แสดงความสามารถในการทำงาน หรือการเรียนที่อยู่ในสิ่งที่ตนเองถนัด การเงินใช้จ่ายประปราย ใช้บ้างเก็บบ้างไม่ได้มุ่งเน้น แต่การลงทุนพอจะดำเนินการได้กับธุรกิจที่มีขนาดเล็ก กับเพื่อน กับคนสนิท ซื้อขายอะไรดำเนินการช่วงเช้า สุขภาพร่างกาย ระยะนี้นอนไม่ค่อยหลับ กินน้อย อ่อนเพลียง่าย
จะได้ข่าวดีจากคนที่เฝ้าคิดถึง บ้างจะได้พบหน้ากัน วัยเรียน มีดวงเลิกรากับคนรัก อีกสักระยะยาวก็หาย เพศที่สามจะมีข่าวดี งานมงคล ปรับดวงความรักทุกสถานะช่วงนี้ทำบุญกับผู้หญิง จะผ็ใหญ่หรือเด็กล้วนได้ทั้งนั้น

คนเกิดวันจันทร์
ความตั้งใจจะโดนมองผ่าน แต่ความขยันกำลังจะให้ผลสำเร็จ คนที่ทำงานสายราชการ วันนี้โอกาสอาจตกเป็นของคนอื่น แต่จุดที่คุณยืนอยู่เดิมจะเปล่งแสง การลงทุนอยู่แจ่มๆ กับเรื่องของทองคำ หรือของเล่นสะสมที่มีมูลค่า การเดินทางไกลกำลังจะเกิดขึ้น ถ้าไปยังสถานที่ที่คุ้นเคยจะได้โชค คนไม่สบายใจเดินทายไหว้พระขอพร งานสายราชการมีการใช้วาจาใส่ร้ายให้เสียเครดิต
ระมัดระวังความหัวร้อนจะทำให้ความรักแตกหัก คบหาใครใจเย็นๆ ทั้งเรื่องจริงเรื่องเท็จ จะเป็นต่อ รวมทั้งในเรื่องของคดีความ ฟ้องหย่า และผลประโยชน์ต่างๆ จะมีอากสต่อรองสูง

คนเกิดวันอังคาร
การกระทำ คิดตัดสินใจ อาจถูกใจคนบางกลุ่ม แต่อาจไม่ถูกใจคนอีกกลุ่ม เน้นความถูกต้องเข้าไว้ อย่าคิดมาก ระยะนี้ชาววันอังคารทำเพื่อคนอื่นมากกว่าเรื่องของตนเอง การเงินใช้กับเรื่องเครื่องมือสื่อสาร ซื้อใหม่ทดแทนของเก่าหรือที่อยากได้ ใครจะลงทุนชาววันอังคารเหมาะกับเรื่องของวงการสุขภาพ จะได้ของฝากจากแดนไกล คนเป้นตัวสำรองจะได้ขึ้นตำแหน่งเป็นตัวจริง
ทะเลาะกันประปราย แต่ยังไม่มีดวงเลิก บ้างจะได้รับการติดต่อจากคนรักเก่าให้กังวลใจ เพราะคนใหม่ก็มี คนเก่าก็มา ถ้าไม่ชัดเจนจะเดือดร้อน ผู้ใหญ่จะเปิดทางให้คู่ที่คบกันมานานๆ จะบอกรักใครวันนี้ลองใช้บทเพลงเพราะๆ อาจเป็นตัวช่วยเหลือที่ดีได้

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืนมีดวงได้เปลี่ยนงาน หรือหากอยู่ในวัยเรียน คุณมีดวงได้ย้ายที่เรียนปุบปับ แต่ละคนต่างสาเหตุกันไป สุขภาพ หากป่วยไข้จะได้กลับบ้าน ได้เวลาออกจากโรงพยาบาล การลงทุนและการเงินวันนี้ วนเวียนอยู่กับวงการอาหาร หรือการเก็บออมสะสมในระยะยาว อสังหาริมทรัพย์มือสอง อย่าข้องเกี่ยวอาจติดลบได้ อย่าค้ำประกันใคร เจอลูกค้า สมัครงานใหม่แต่หน้าทำผมให้ปัง ความสำเร็จกำลังมา
ส่วนความรัก คุณอาจเป็นฝ่ายที่ต้องถอย ชาววันพุธจะมีโอกาสลุ้นบ้างหากยังโสด แต่หากหวังรีเทิร์น เหมือนคุณต้องปฏิวัติตนเองเป็นคนใหม่ ตลอดวันไม่เหมาะจะพาคนรักไปพบผู้ใหญ่ แต่เหมาะจะทาบทามเฒ่าแก่สำหรับงานมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องที่รู้ทำเป็นไม่รู้บ้างอาจดีกว่า คนในเครื่องแบบต้องทำตัวเป็นกลาง แม้จะอยากเข้าข้างฝ่ายใดสักฝ่าย การงานระวังการฟ้องร้อง ร้องเรียน หรือโดนเพื่อนร่วมงานเอาเรื่องไม่เป็นเรื่องไปเข้าหูเจ้านาย การดีลงานต้องยอมเสียเปรียบ มีรายจ่ายกับเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจะเสีย เดินทางไกล ระวังเจอมิจฉาชีพ เปิดดวงให้สดใส ทำบุญไหว้พระปิดทอง เพื่อความเป็นมงคล
ส่วนเรื่องหัวใจ แม้ห่างไกลแต่รู้ว่าไม่ได้ไปไหน พบกันน้อยคุยกันน้อยแต่ไม่ได้หายขาด คนแต่งงานแล้วระวังปัญหาคู่ซ้อน หรือโดนจับคู่จนกลายเป็นเรื่องเสียหายทั้งๆ ที่ไม่ได้เป็นจริง

คนเกิดวันศุกร์
งานฟรีแลนซ์และงานราชการช่วงนี้ตลอดเดือนแรกของปีเหมาะจะทำงานร่วมกัน ใครมีแผนดีลงานอยู่จะมีความสำเร็จหากลงมือ คนทำงานไปเรียนไป ช่วงนี้เหนื่อยแต่อย่าเพิ่งถอดใจ การลงทุนไม่แจ่มใสนัก แต่เก็บออมไปได้ดีกับการเปิดบัญชีหรือซื้อกองทุน คนคุ้นหน้าจะขายเพื่อน จะเสียเพื่อนเพราะเรื่องของผลประโยชน์ สุขภาพปวดหัว ไมเกรนจะถามหา
ใครกำลังอินเลิฟ ช่วงนี้ออกตัวแรงทั้งชายหญิง ส่วนความรักครั้งเก่าๆที่จบไปแล้วยังมีเรื่องมากวนใจหากเคยมีธุรกรรมร่วมกัน จะง้อใครคืนดี ถอยอีกสักพักจะดีมากกว่า

คนเกิดวันเสาร์
งานราบรื่น แต่ลูกน้องยังมีการทำงานพลาดให้นั่งตามแก้ไข ระมัดระวังการไว้ใจให้คนอื่นทำงานแทน การเงินวันนี้ค่อนข้างประหยัด ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายอะไรมาก แต่ใช้กับครอบครัวลูกหลานในบ้านเสียมากกว่า เสริมดวงให้สดใส ซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ให้ตนเอง หรือคนในบ้าน และใส่ออกไปทำงาน จะเป็นมงคล
คนโสดๆ อาจมีคนเดินควง ความรักของใครบางคนจะเริ่มต้น แม้รู้แก่ใจว่าคบหากันไม่นานแต่ก็น่าลงไปสนุกกับความรักครั้งนี้ ระวังคนต่างถิ่น ต่างชาติ จะโดนหลอกมากกว่าพบคนจริงใจ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...