xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องร้อนใจ เกิดจากคนรอบข้างช่วยพูดให้คิดคล้อยตาม วันนี้คนในเครื่องแบบมีงานใหญ่ งานด่วนให้ดำเนินการไม่ขาดสาย ทำงานกับลูกค้า คนแปลกหน้า ใส่พระเครื่อง หรือพกสิ่งที่เคารพนับถือเอาไว้จะช่วยเปิดทางให้สำเร็จ การเงินวันนี้ใช้จ่ายพอประมาณ อย่าเปิดบัญชีใหม่ แต่ลงทุนกับทองคำ พอหอมปากหอมคอ ลาภ โอกาส มาจากคนอายุไล่เลี่ยกัน หรือนิมิตรฝัน
ความรักกำลังสุกงอม สำหรับคนที่อยู่ในสถานะแอบรัก และคบหากันมาสักระยะ ยังราบรื่น และคู่แทรกยังมีบ้าง หากแต่งงานแล้ว ปากเสียงจะมาจากคู่แทรก และการเข้าใจผิด คิดไปเอง ปรับดวงความรัก ทำบุญด้วยขนมหวาน

คนเกิดวันจันทร์
การค้าขายยังเป็นรอง เจ้าของกิจการอาจท้อใจกับความทันสมัย ความล้ำของคู่แข่ง แต่สำหรับชาววันจันทร์ คุณสามารถใช้การบริการเอาชนะได้ไม่ยากเลย การเงินเสียกับบุตรหลานในบ้าน ค่าขนม ค่าเทอม ฯลฯ จะได้ยินงานมงคล งานบวช ข่าวดีของคนสนิท เดินทางไกลสำเร็จเกี่ยวกับการศึกษา เสริมดวงช่วงนี้ หาเวลาทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง จะดี
รักชอบใครแอบเอาไว้ดีกว่าเปิดเผย ยิ่งเปิดยิ่งผิดหวัง หากคบหากันแล้วสติตั้งมั่น เพราะคำพูดลอยๆ ของใครบางคนอาจทำให้คู่หวานๆ ทะเลาะกัน คู่รักต่างวัยจะมีข่าวดีเกี่ยวกับทายาทคนใหม่

คนเกิดวันอังคาร
จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับนายจ้าง หัวหน้าที่กำลังทำงานร่วมกันอยู่ ใครทำงานคนเดียว วิชาชีพฉายเดี่ยว ช่วงนี้ระมัดระวังการใส่ความ ใส่ร้าย อาจทำให้ลดเครดิตความน่าเชื่อถือ เงินหาย ของหาย กระเป๋าโดนล้วง ลืมกระเป๋าสตางค์ แต่มีโชคจากคนพิการทางสายตา บ้าน มรดก จากญาติที่ไม่ค่อยได้ติดต่ออาจตกลงหน้าตัก ยานพาหนะจะเสีย ทริปเดินทางจะล่ม
ความเลิฟๆ ระยะนี้มองคนอายุน้อยบ่อยๆ คนโสดจะสนใจคนที่อายุห่างกันพอสมควร ด้านคนแต่งงานแล้ว หากกำลังตั้งครรภ์ ระมัดระวังให้ดี จะได้ไม่มีข่าวร้าย

คนเกิดวันพุธ
โชคจะเข้าข้าง การทำงานที่ติดขัดจะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือ วันนี้สมัครงานใหม่อาจ นก แต่งานเก่าๆ จะทำให้คุณมีโอกาสเลือกในการทำงานหน่วยงานเดิมแต่หนทางใหม่ วัยเรียน ระวังใจตนเอง ช่วงนี้อาจมีเรื่อื่นให้ไขว้เขวจากเรื่องเรียนได้ สุขภาพ มีดวงเข้าโรงพยาบาล คนในบ้านป่วยไข้ แต่จะมีลาภใหญ่จากทางไกล
คนรักอาจอยู่ใกล้ตัว คนโสดๆ อาจสมหวังกับคนข้างบ้าน บ้านใกล้เรือนเคียง หรือคู่ที่เพื่อนฝูงเชียร์จะคบหากันจริงๆ ช่วงนี้อย่าคุยกันมากหากกำลังจะหย่าร้าง เพราะคุณอาจจะใจอ่อนเสียเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานต่างแดนจะให้โทษ แต่คนตกงานอาจโดนเรียกตัวกลับไปช่วยที่ทำงานเก่า คนจบใหม่จะได้งานทันที หรืองานที่เคยฝึกฝน เข้ารับการฝึกงาน จะได้อยุ่ในหน่วยงานนั้นระยะยาว ใครทำงานไปเรียนไป กำลังจะสำเร็จ แต่อาจทะเลาะกับอาจารย์ที่สอน ดีลงาน เรียกทรัพย์ด้วยการแต่งตัวโทนสีฟ้า เทา ครีม จะเป็นมงคล ของหายจะได้คืน สัตว์เลี้ยงจะให้โชค
ระมัดระวังการเข้าหาใครสักคน แม้จะโสด แต่ใครคนนั้นจะมีเจ้าของจับจองเอาไว้นานแล้ว จะทะเลาะมีปากเสียงเรื่องความรัก แต่มีข่าวเรื่องการหมั้นหมาย จับจองเอาไว้ก่อนจะห่างไกล

คนเกิดวันศุกร์
ได้อย่างเสียอย่าง ชาววันศุกร์กำลังจะต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญ ฟังใจตนเองให้มากกว่าคนอื่นจึงจะสำเร็จผล การเดินทางไกล หากไปทางเหนือ ไปเมืองหนาว จะได้ลาภเรื่องความเมตตา งานที่พลาด ผิด อย่ายืดอกรับถ้าไม่ใช่คนลงมือทำ คนในเครื่องแบบ จะมีลาภ รางวัล จากผู้ใหญ่ หาเวลาถวายสังฆทานสดบ้าง จะเป็นศิริมงคล การเงินเก็บออมเก่ง แต่การลงทุนมีได้มีเสียเสมอตัว
หมั้นหมายผู้ใหญ่อาจเร่งให้แต่งงาน หรืออาสาเป็นเฒ่าแก่ตั้งแต่ยังไม่มีฤกษ์ยาม ความสัมพันธ์ราบรื่นดี เพศที่สามจะได้จังหวะขอโทษใครสักคน บ้างจะมีคนมาง้อขอคืนดี

คนเกิดวันเสาร์
สิ่งที่รอคอยกำลังจะสมหวัง แต่คุณอาจจะต้องยอมเสียเปรียบบางประการเพื่อได้มันมา การทำงาน บริวารโดดเด่น ใช้งานง่ายและทำงานถูกใจโดยเฉพาะพนักงานหน้าใหม่ๆอายุไม่มาก การลงทุนวันนี้สดใสในช่วงบ่ายๆ ตลาดของไอที หรือเงินต่างชาติสกุลทางเอเชีย น่าเก็บสะสม เสริมดวงให้ทำบุญด้วยรองเท้า ถุงเท้า สร้างทางเดินเท้า จะเป็นมงคล
ความเลิฟ ปากกับใจวันนี้ไปคนละทาง แม้จะมีคนจับทางได้แต่ชาววันเสาร์จะดิ้นจนหลุดเรียกได้ว่า อยากง้อคืนดี ใจอ่อนแล้วแต่ยังไม่คืนดีง่ายๆ คนแต่งงานแล้วราบรื่น เอาใจกันบ้างด้วยอาหารจานโปรด จะช่วยเสริมดวงความสัมพันธ์ให้ชื่นมื่น
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...