xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
สุขภาพของคนในบ้านจะถดถอย มีข่าวงานขาวดำ หรือเรื่องเศร้าๆ เกิดขึ้นในแวดล้อมของคนรู้จัก คนว่างงาน ธุรกิจของครอบครัวเหมาะที่จะเข้าไปช่วยเหลือ แม้ว่าอาจต้องตั้งต้นใหม่กับสิ่งเดิมๆ แต่ดีกว่าการอยู่ว่างๆ มีรายจ่ายกับเรื่องบ้าน เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ เปลี่ยนแอร์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ๆ จะช่วยปรับดวงโอกาสและโชคลาภ หากอยากเก็บออมเงินสวยๆ เข้าธนาคารเปิดบัญชีหรือกองทุน จะดีมากๆ
รักๆ เลิกๆ ใครอยู่ในโหมดนี้ จะได้เวลายุติ เริ่มต้นด้วยตัวของคุณเอง คนห่างไกลจะได้ของดูต่างหน้า ของฝากที่รู้ใจ เสริมดวงความรักทุกสถานะ ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารสด หรือไปถวายสังฆทานสด เพื่อเป็นมงคล
คนเกิดวันจันทร์
คนบ้านๆ จะมีชื่อเสียง ความสม่ำเสมอ อดทน จะได้รับการตอบแทน วันนี้จะหัวเสียกับเครื่องมือสื่อสาร จะได้เปลี่ยน ได้จ่ายเงินกับการเดินทางและเรื่องของการติดต่อสื่อสาร การค้าขายแบบไม่มีหน้าร้าน วันนี้แจ่มใสกว่าคนอื่น ใช้เงินลงกับธุรกิจออนไลน์ หรือมุ่งตลาดออนไลน์ จะได้กำไรน่าพอใจ โต๊ะทำงานจะได้เปลี่ยน ตำแหน่งจะเติบโต แต่สุขภาพอาจสวนทาง
ความเลิฟ ตัดใจยาก และอาจยังไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ วันนี้ ไม่เหมาะจะของ้อใคร แต่อยู่กับตัวเองให้มาก อย่าหวังให้คนที่เลิกรากลับมา เพราะคุณจะรอเก้อ เพศที่สาม อย่าใจอ่อนกับคนที่ทำให้คาดหวัง และเสียทรัพย์เพราะความใจอ่อน
คนเกิดวันอังคาร
คนในเครื่องแบบไม่เหมาะจะเข้าหาผู้ใหญ่ การทำงานส่วนใหญ่วันนี้เน้นการทำตามระบบมากกว่าทางลัด หากคุณทำเรื่องพิเศษกับใคร จะโดนเพ่งเล็ง หรือโดนคาดโทษ การเดินทางสดใสกับการไปทำงาน หรือวัยเรียนไปสอบไกลบ้าน ธุรกิจบ้านเช่า ห้องเช่า กิจการโฮสเทล ค่อนข้างโดดเด่นในดวงชาววันอังคาร โชคลาภอยู่กับคนแปลกหน้า
คนรู้ใจจะอยู่ไกล แต่คนโสดจะแอบประทับใจคนที่เพิ่งทำความรู้จัก คู่ไหนผู้ใหญ่เปิดทางให้ อาจไปติดขัดเรื่องเพื่อนฝูงของคนรักในการยอมรับ วัยเรียนอาจมีรักใหม่ เพิ่งรู้จัก ดูใจกันไป ยังราบรื่น
คนเกิดวันพุธ
ชาววันพุธอยุ่ในโหมดการเปลี่ยนแปลงตัวเอง อาจไม่ทันรู้ตัว แต่การเข้าไปอยู่ในสถานที่ใหม่ๆ จะทำให้คุณเติบโตขึ้น ลุ้นคุยงาน ดีลงานสำคัญ ลองใส่นาฬิกากลับข้าง เคยใส่ขวา ไปมือซ้าย ซ้ายไปมือขวา จะช่วยเรียกเงินเรียกทรัพย์และความสำเร็จ สุขภาพภูมิแพ้จะถามหา เสียเงินกับค่ารักษาพยาบาล แต่การลงทุนใหญ่ๆ ยังมีนิมิตรในด้านบวก
บางคนจะได้ทุ่มเงินกับความรัก จะออกแรงจีบ หรืออยู่ในระหว่างจัดเตรียมงานมงคล คุยกันให้ชัดเจน หากแต่งงานแล้วทะเลาะกันบ้างเรื่องเงิน คนมีเจ้าของจะเผลอให้ความหวังกับคนอื่นๆ โปรยเสน่ห์โดยไม่ตั้งใจ
คนเกิดวันพฤหัสบดี
หลังคา ฝ้า เพดาน จะได้ซ่อม กับรอยรั่วหรือผุพัง ถ้าปล่อยไว้นานจะส่งผลกระทบดวงสุขภาพของคนในบ้าน สอบแข่งขัน ยิ่งไกลบ้านยิ่งดี คนในเครื่องแบบอย่าเพิ่งน้อยใจหากต้องย้ายไปไกลจากที่เดิม ความรุ่งเรืองรออยู่ การเงิน ตัดได้ให้ตัด คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายทั้งหมดโดยตัวคนเดียว อย่าลงทุน วันนี้เน้นการเก็บออมเป็นหลัก
คู่รักต่างชาติยังมากด้วยปัญหา เกี่ยวกับธุรกรรม กฎหมายต่างๆ เพื่อความถูกต้องทางนิติกรรม คู่ไหนมีเวลาให้กันน้อย อีกฝ่ายจะค่อยๆ ถอยห่างจากคุณไปด้วยตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องน่ายินดีเกิดกับเด็กเล็กๆ ในบ้าน พวกเขาจะมีความภูมิใจมาช่วยเสริมและปรับดวงของคนในครอบครัว ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเด็ก ทั้งการใช้ชีวิตหรือการเรียน จะไปได้ดี ใครอยู่ในสายธุรกิจนี้ ช่วงครึ่งปีแรกเตรียมตัวออกสตาร์ทได้เลย ใครเข้าหาธนาคาร ต้องไปแต่เช้าถึงจะมีโอกาสมาก แต่งตัวเสริมมงคลระยะนี้ อยู่กับเสื้อผ้าโทนฟ้า ชมพู อ่อนๆ หรือพาสเทล
รักชอบใครเผื่อใจไว้บ้าง เพราะทีเล่นทีจริงยังยากจะคาดเดา จะเอ่ยปากถามก็ยังไม่เหมาะสม คนเจ้าชู้ จะได้ทายาทคนใหม่แบบปุบปับ คู่รักไกลตาแต่ยังใกล้หัวใจ คนคบเล่นๆ จะโดนจับคู่ให้วางแผนแต่งงาน
คนเกิดวันเสาร์
คนในเครื่องแบบ ที่กล้าจะลองอะไรใหม่ๆ คุณจะได้โอกาสใหม่ๆ แต่ความคิดของคุณอาจจะนำหน้าคนอื่นไปบ้าง การขายสินค้า เสนองาน ต้องใช้เวลากว่าจะได้การยอมรับ การเงิน ทำงานเสริมจะได้งานไม่ขาดมือ เป้นค่าขนมรายวัน ลงทุกับเรื่องของพลังงาน หรือ เครื่องประดับ ยังพอไปได้ ระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับมือ ไฟลวก ประตูหนีบ ฯลฯ
คนมีคู่ คนโสด อาจโดนปฏิเสธจากคนที่หมายปอง หรือเผลอมอบใจให้ไปแล้ว คนผิดหวังระมัดระวังการตัดสินใจของตัวเอง และช่วงนี้คุณอาจจะจมอยู่กับความมึนเมาสักระยะ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...