xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การเอ่ยปากอธิบายสิ่งใด อาจดูเป็นการแก้ตัว วันนี้ ชาววันอาทิตย์เหมาะจะอยู่ในความสงบ พูดน้อย แต่การกระทำที่ชัดเจน จะทำให้มีคนเชื่อถือ คนมีอำนาจ จะพลาดเพราะคำพูด การทำงานราบรื่น แต่จะกดดันกับน้องใหม่ของหน่วยงาน การเงินเอาเงินเก็บมาหมุนเวียน แต่ไม่เหมาะจะลงทุนกับเรื่องใหม่ๆ ใช้ต่อทุนเดิมยังไปได้สวย หรือทำงานกับคนแปลกหน้าจะได้งานได้เงินดี
คนรักช่างเอาใจ หากโกรธกัน อาจหายโกรธเพียงคำพูดสองสามคำ คนผิดหวัง หมั่นทำทานกับคนไร้ยาก เรื่องใดสงสัยกังวล บ้างจริง บ้างคิดไปเอง การหมั้นหมายอาจเกิดขึ้นในโอกาสพิเศษ แต่มีบางคนยังไม่อยากผูกมัดกับใคร
คนเกิดวันจันทร์
ความระเบียบจัด และเนี๊ยบ อาจทำให้การทำงานอึดอัด แต่งานเหล่านั้นจะมากด้วยคุณภาพ การเสนอขายงาน ยังต้องรอโอกาสเหมาะสม แม้จะมีของดีในมือ แต่อีกฝ่ายไม่เข้าใจ โค้งสุดท้ายกับการติดต่องานราชการ หรือสอบขับขี่ สอบเข้างาน ล้วนมีลุ้นทั้งสิ้น ลาภลอย จะได้จากคนวัยเดียวกัน จะมีลาภ ได้ค่าขนมติดไม้ติดมือ เสริมดวงด้วยการกินอาหารที่ทำจากสัตว์ปีก
รักใครเหมือนอีกฝ่ายรู้แต่ยังไม่แสดงออก ความรักเงียบๆ วันนี้มีความสุขดีกับการแอบมองแอบปลื้ม คนเพิ่งแต่งงานยังไม่เหมาะจที่จะย้ายไปอยู่กันเอง อยุ่รวมกับครอบครัวใหญ่จะเหมาะสมมากกว่า
คนเกิดวันอังคาร
มิตรจะนำความทุกข์มาฝาก มาปรับทุกข์ มาขอความช่วยเหลือ แต่ห้ามให้ยิมเงินเด็ดขาด การทำงาน การเรียน ติดขัดที่ความขี้เกียจของตัวเองมากกว่าเรื่องอื่นๆ คนในเครื่องแบบจะได้ข่าวดีท้ายปี แต่จะมาพร้อมงานใหม่ที่ท้าทาย หรือได้เปลี่ยนหัวหน้าปุบปับ ธุรกิจที่ลงทุนด้วยตัวเอง อยู่ในจังหวะหนืด จนกว่าจะกลางเดือนหน้า กระเป๋าสตางค์อาจหาย ของมีค่าหาย เดินทางไกลราบรื่น
สนุกสนานกับความรักครั้งใหม่ วัยเรียนสดใสกว่าใครๆ ส่วนวัยทำงานยังไม่กล้าแสดงออกมากนักเพราะกลัวจะเสียเพื่อน คนเก่าจะไม่กลับมา คนใหม่ ยังไม่คืบหน้า คนแต่งงานแล้ว ลูกคนเล็กของบ้าน จะนำข่าวดีเข้ามาหาครอบครัว
คนเกิดวันพุธ
เรื่องอึดอัดใจ จะต้องรีบแก้ไข เพื่อนร่วมงานอาจมีปากเสียงกัน ผู้ใหญ่จะกระทำผิด หรือความคิดที่แตกต่างอาจดูๆ ไม่ดีแม้ว่าไม่ได้ผิดถูกอะไร การงานวันนี้เก็บงานค้างให้หมด การเงินดำเนินกาไรด้ตามแผนที่เตรียมเอาไว้ จะหยิบใช้จ่ายสิ่งใด อย่ายุ่งกับเรื่องนอกแผนอาจทำให้ขัดสน เตรียมการลงทุนช่วงต้นปีหน้า กับธุรกิจสุขภาพ ความงาม ศัลยกรรม หรือโรงพยาบาล จะเข้ากับดวง
ส่วนเรื่องความรัก บางคู่อาจได้ทะเลาะกันข้ามปี คนที่เฝ้าคอยจะมีเซอร์ไพรส์ได้พบหน้า แต่ก็มีบ้าง ที่จะอกหักช่วงท้ายปีนี้ นัดหมายแฟนจะมีการเลื่อนนัด หรือหลงลืมวันเวลา
คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องเสี่ยงๆ หลีกเลี่ยงการปะทะ พยายามคุยงานให้ได้ การดีลงานโค้งสุดท้ายของปีนี้ สามารถทำได้สำเร็จช่วงก่อนวันหยุดยาว คนเป็นน้องใหม่ เพิ่งทำงาน ย้ายงาน จะได้ทำงานสำคัญที่ปฏิเสธไม่ได้ การลงทุนแจ่มใสในตลาดซื้อมาขายไป เป็นตัวกลางในหลายๆ ธุรกิจ สุขภาพการเจ็บป่วยเกี่ยวกับช่องท้องอ จะเกิดขึ้น ก้าวเดินให้ระวังพลาด ลื่น ล้ม
โกรธกับใคร คนนั้นจะวิ่งตามมาง้อ ความรักอยู่ในโหมดชื่นมื่น หากอกหัก วันนี้คุณอาจจะเริ่มทำใจได้ เพศที่สาม คนที่คุณวิ่งตาม จะทำให้ผิดหวัง เสริมดวงให้สดใส ทำทานน้ำดื่ม กับคนรอบๆ ตัว จะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
ตัวสำรองจะได้ลืมตาอ้าปาก จะได้ออกมาแสดงความสามารถมากกว่าตัวจริง ตำแหน่งผู้ช่วย ต่างๆ จะได้ก้าวหน้าในช่วงต้นปีหน้า วันนี้เหมาะจะเปิดบัญชีธนาคาร หรือนำของขวัญไปกราบผู้ใหญ่เพื่อความเป็นมงคล กิจการจนาดเล็ก สามารถเริ่มเปิดร้าน เริ่มทำงานกันได้ในช่วงปลายปีนี้ บ้าน ที่ดิน การซื้อขายของมีมูลค่า ไม่เหมาะจะดำเนินการตลอดวัน
มีการจดทะเบียนสมรส หรือคนโสดๆ จะได้ช่วยเหลืองานมงคลในบ้าน พูดเพียงคำสองคำก็ทำให้เข้าใจผิดกันง่ายๆ คนโสด มีโอกาสพบคนแปลกหน้าที่ถูกชะตา แต่ให้ระวังเพราะบางรายมีเจ้าของเรียบร้อยแล้ว
คนเกิดวันเสาร์
วันนี้ ชาววันเสาร์อาจมากมายไปกับงานฉลอง การทำงานพูดทีเล่นทีจริง อาจสำเร็จก็เป็นได้ หรือการดีลงานในงานเลี้ยง คุณจะมีโอกาสได้ดั่งใจ ลูกน้องจะลาออก เจ้าของกิจการอาจได้คิดหนักช่วงปลายปีและยังไม่มีอำนาจพอที่จะต่อรอง การเงินใช้จ่ายกับเรื่องบ้าน ซ่อมบ้าน ทำสวน ปรับโฉมบ้าน แม้จะสิ้นเปลือง แต่ดีกับดวงด้านการงาน สุขภาพ วันนี้ไม่หนักหนา แต่คนป่วยไข้จะยังไม่หายดี
มีลาภลอยอยู่กับคนรัก หรือความรักที่กำลังเกิดขึ้นครั้งใหม่จะนำโชคเรื่องงาน เรื่องเรียน ให้ดีขึ้นไปด้วย แต่เน้นย้ำว่าเป็นความรักที่เกิดขึ้นจากคนที่เพิ่งรู้จักกัน ไม่ได้คบเป็นเพื่อน หรือคนรู้จักกันมาก่อน ทำบุญด้วยการทำบุญเลี้ยงพระ อาสาช่วยงานบุญ จะเป็นมงคล
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...