xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
รับปีใหม่กับเรื่องดีๆ เริ่มด้วยวาจา วันนี้ชาววันอาทิตย์เหมาะจะตื่นเช้าไปทำบุญถวายสังฆทาน ยิ่งเป็นการจัดชุดถวายเองจะดีมากๆ เรื่องไม่สบายใจ ลองคุยกับดีๆ จะมีทางออก งดเจรจาเรื่องเครียด ให้ของขวัญผู้ใหญ่ด้วยผ้าห่ม ผ้าขนหนู จะเสริมดวงการเงิน สุขภาพ มีไม่สบายบ้าง แพ้อากาศบ้าง ไม่หนักหนา ลาภลอยให้เล่นตามคนอื่นๆ

ความเพ้อฝัน บรรยากาศสวยๆ อาจทำให้ชาววันอาทิตย์ตกหลุมรักใครสักคน แต่ทำฟอร์มเหมือนไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้น เพศที่สามจะมีคนเข้ามา แต่ไม่ตรงใจ ไม่ใช่เลย บอกปัดไปตรงๆ ดีที่สุด

คนเกิดวันจันทร์
คิดดีทำดี อย่ามองอะไรในแง่ลบ ตั้งสติรับปีใหม่ด้วยการสวดมนต์ ในบทที่ตนเองถนัด หรือสวดประจำ ทำบุญปล่อยนก ปล่อยปลา เพื่อเสริมดวงการเรียนและการงาน หากจะไปท่องเที่ยว น้ำตก ทะเล หรือล่องเรือ เหมาะสมกับชาววันจันทร์ ระมัดระวังของหายในสถานที่ที่มีคนหมู่มาก จะได้ยินข่าวดีที่รอคอบ

ความสัมพันธ์ที่ราบรื่น อาจทำให้คนรักเก่าอิจฉา คู่แทรกมีบ้างแต่ทำได้เพียงเข้ามาทักทาย คนอยู่ไกลบ้าน คนที่เข้ามาใหม่ จะช่วยเหลือและพึ่งพากันได้ดี โดนใครขอแต่งงาน คิดดีๆ ก่อนให้คำตอบ

คนเกิดวันอังคาร
แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าใหม่ๆ ไปกราบผู้ใหญ่หรือยามออกจากบ้าน วันนี้ชาววันอังคารเหมาะจะทำบุญปล่อยปลา เสริมดวงการงานด้วยการทำทานคนหรือสัตว์ งานที่คิดไว้ในช่วงวันหยุด มีโอกาสสำเร็จสูง แต่ต้องใช้ความร่วมมือจากคนอื่น อยากเปิดเบอร์มือถือใหม่ ดำเนินการได้ ฝันร้ายจะได้โชค พาครอบครัวออกไปกินข้าว หรือทำอาหารในบ้าน จะมีความสุขตลอดปี

ความเลิฟๆ ถ้าจะรอแต่งงาน ขอความรักคงไม่เหมาะสม แต่เหมาะจะประกาศข่าวดีให้คนในครอบครัวรับรู้ แจกการ์ดหรือเชิญปากเปล่าได้ทัง้นั้น จะง้อใครออกแรงตามสักหน่อย เพราะเจ้าตัวไม่ใจอ่อนง่ายๆ

คนเกิดวันพุธ
ความคิดที่ตั้งใจอาจไม่ใช่เรื่องถูกทั้งหมด แต่ปรับปรุงให้ดีกว่าเดิมได้เสมอ ชาวพุธกลางคืนมีโชคเกี่ยวกับการเสี่ยงลาภ ที่บอกใครไม่ได้ พุธกลางวัน การงานด่วนๆที่เข้ามา โทรเข้ามาหา เดินมาพูดคุย ตกปากรับคำได้ จะเป็นมงคล ให้จุดเครื่องหอม เทียนหอม หรือน้ำมันหอมระเหยในบ้าน จะช่วยปรับดวงเรื่องสุขภาพ และโอกาสในอนาคต

ความสัมพันธ์อาจติดขัด วันนี้ หากโกรธกันอยู่ ห่างกันสักพักจะดีต่อใจ เปลี่ยนทิศหัวเตียง ปรับภูมิทัศน์ห้องนอน จะทำให้ความรักสดใสมากขึ้น คู่รักต่างภาษา อาจทะเลาะกันบ้าง แต่ยังไม่เลิกรา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนทำงานราชการ หาเวลาไปทำบุญกับสิ่งศักสิทธิ์ที่ตนเองเคารพนับถือ อาจเป็นที่บ้าน หรือในท้องที่ที่ตนเองอยู่จะเป็นมงคล เสริมดวงให้สดใส ในหน้าที่การงาน ตำแหน่งต่างๆ แต่งหน้า แต่งตัวให้ดูหรูดูแพง เป็นการเรียกทรัพย์ กินอาหารไทยๆ แกงกะทิ ต่างๆ จะดีกับดวงสุขภาพ ระวังคำพูดของคนอื่น มีคำโกหก การสร้างภาพอยู่มาก อย่านำมาใส่ใจ

คนรักกัน วันนี้อาจไกลห่าง การคบหาของวัยเรียน มีทะเลาะ มีเลิก และกลับมาง้อในเร็ววัน เรียกได้ว่าไม่ไปไหนไกล เลิกไม่จริง รวมทั้งดวงผู้ใหญ่วัยทำงาน ขี้งอนเก่งทั้งสองฝ่าย

คนเกิดวันศุกร์
อย่าคิดมากกับสิ่งที่ได้ยินได้ฟัง ความตั้งใจให้มองที่การกระทำจะชัดเจน ชาววันศุกร์ยังคงเน้นการอยู่กับรอยยิ้ม ทำบุญกับเด็กเล็ก เสริมดวงการงาน แต่หากช่วยเหลือคนพิการ ตำแหน่งหน้าที่จะมั่นคง การเงินจ่ายมากกับเรื่องฟุ่มเฟือย ปาร์ตี้ อาหาร เสียงเพลง ระมัดระวังอุบัติเหตุจากยานพาหนะ หรือการเดินทางเท้า

คนรักที่คบหากันมานาน อาจมีข่าวไม่น่าปลื้ม เรื่องที่ได้ยินมา พิสูจน์เอง คุยเอง ดีกว่าฟังคนอื่น มีข่าวดีเกี่ยวกับทายาท กับคู่รักที่มีปากเสียงกัน บ่อยๆเสริมดวงความรักรับปีใหม่กับการหากระบองเพชรขนาดเล็กประดับบริเวรระเบียงบ้าง

คนเกิดวันเสาร์
การงานอย่าคิดมากกับเรื่องที่ทำไปแล้ว วันนี้ชาววันเสาร์อาจดีลงานได้ในส่วนที่ไม่คาดฝัน แต่ไม่เหมาะจะทำงานเป็นทีม แสดงออกเพียงคนเดียว ลุยเดี่ยวจะคล่องตัวมากกว่า มีรายจ่ายกับค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ เล็กน้อย ทำบุญบริจาคเลือด ทำบุญโลงศพ หรืองดกินสัตว์สี่เท้าบ้าง ระหว่างปี จะเสริมความมั่นคง

ครอบครัวราบรื่น แต่อาจคิดมากไปเอง โทษตัวเองบ้างในการดูแลครอบครัว เพศที่สาม โอกาสของคุณไม่มีบ่อยนัก จะรักใคร ต้องรีบบอก รีบแสดงออก คนโสดๆ ยังอยู่กับเรื่องอื่น ไม่ได้โฟกัสความรักเท่าไรนัก
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...