xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความบังเอิญอาจทำให้คุณมีเรื่องไม่สนุกนักในการทำงานต่างๆ เรื่องเฉพาะหน้า ไม่ได้สามารถแก้ไขทันทีเสมอไป คนคาดหวังจะผิดหวัง บ้างต้องทำงานในส่วนที่ต้วเองไม่ได้ประโยชน์อะไรด้วย การเงินอาจติดลบเพราะรายจ่ายฉุกเฉิน ขับขี่ยานพาหนะระวังอุบัติเหตุ ได้ควักเงินซ่อมรถ หรือคนลงทุนเรื่องยานพาหนะ อาจขาดทุน
คบหาใครอยู่หากยังไม่ได้แต่งงาน จะมีคนพยายามทำคะแนนแซงหน้า แต่คนจำวันครบรอบสำคัญได้จะได้คะแนนมากกว่าคนอื่นๆ หมั่นชักชวนกันไปทำบุญบ่อยๆ ถวายสังฆทานยิ่งดี คนโสดห้ามหวั่นไหวกับใคร จะผิดหวังแบบเดิมๆ

คนเกิดวันจันทร์

จะมีคนเรียกหา อยากรู้จัก การทำงาน จะสร้างผลงานให้ตัวเองแบบที่ไม่ทันตั้งตัว ชื่อเสียงที่โดดขึ้นมาในระยะสั้นๆ แต่สามารถเรียกรายรับเข้ากระเป๋าได้ดี คนตกงาน อาจได้ข่าวดีเรื่องงานช่วงปลายปีนี้ แต่แนะนำให้เริ่มในปีหน้าจะเฮงมากกว่า การเงินใช้ให้น้อย เก็บให้มาก ผู้ใหญ่ในบ้านจะไม่สบาย การเดินทางไกลๆ หากใกล้ทะเล ใกล้แม่น้ำ จะได้ลาภจากคนอายุน้อย
คนเข้ามาสนิทสนม คบไม่ได้ หรือยังไม่น่าคบหาในฐานะคนรู้ใจ คนหม้าย ระวังโดนคนต่างวัยหลอก คู่รักต่างชาติ มีแต่เรื่องน่ายินดี โกรธเคืองกัน ต้องรีบเคลีย์ มีคนรอแทรกแซงไม่ห่าง

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องยากๆ ยังแก้ไขไม่เด็ดขาด การทำงาน หรือการเรียนในวันนี้มีบททดสอบ วัยเรียนจะมีการสอบแข่งขัน ที่เร่งด่วน อ่านหนังสือไม่ทัน การงานต้องเร่งทำส่งหัวหน้าให้ทันกำหนด การเงินใช้จ่ายกับเรื่องของชอบตามใจ อะไรว่าดี อะไรว่าเด่นล้วนพร้อมเทหน้าตักลงทุน สุขภาพ ดวงตา ผิวพรรณ จะได้กินยาหาหมอ งดการเสี่ยงโชค และวันนี้ไม่เหมาะจะลงนามเอกสารสำคัญๆ
อะไรที่ยอมกันได้ คุยกันดีๆ จะดีที่สุด หากเอาตนเป็นที่ตั้ง ชีวิตคู่วันสองวันนี้อาจมีปัญหา คู่ที่ไกลห่าง มีดวงได้กลับมาพร้อมหน้า หรือต้องย้ายไปติดตามคนรัก จะแจกการ์ดงานมงคลดีในช่วงเช้าก่อนเที่ยง ส่วนคนอยากเลิกรา ยังไม่จบง่ายๆ

คนเกิดวันพุธ

ความขี้สงสารอาจทำให้เสียรู้คนอื่น โดนหลอก โดนโกง เงินลงทุนหรือการใจอ่อนให้หยิบยืม อาจทำให้เดือดร้อน วันนี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ โดยเฉพาะคนที่อยากเปลี่ยนงาน ลองสมัครออนไลน์ มีโอกาสมากกว่าคนอื่นๆ การใช้จ่าย ลงทุนกับธุรกิจส่วนตัว หรือเรียนรู้ฝึกวิชาใหม่ๆ จะดีกับตนเอง พุธกลางวันจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ของหายจะไม่ได้คืน
ด้านความรักคนไม่สบายใจจะหาที่พักทางใจ มีดวงเข้าหาศาสนา สวดมนต์เข้าวัด หากมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคดีหย่าร้าง คุณจะเสียเวลาอีกสักพักก่อนอีกฝ่ายจะยอมถอยไปเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อะไรที่เสี่ยงๆ เหมือนเป็นเรื่องสนุก การงานมีเป้าหมายระยะสั้น แต่ลุ้นสุดตัว โดยเฉพาะสายนักขายทั้งหลาย พวกคุณมีเป้าที่ค่อนข้างท้าทาย การเงิน ไม่เหมาะจะลงทุนอะไร แต่เหมาะจะมองอสังหาริมทรัพย์ในทำเลใหม่ๆ หากอยากจะเก็บออม การเดินทางไกล ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับเท้า เข่า ขา เสริมดวงให้สดใส กินผลไม้สดระหว่างวัน ช่วยเสริมดวงด้านการเจรจา
หากกำลังไม่สบายใจ คุยกับคนรู้ใจ จะได้ความคิดทางออกเจ๋งๆ แต่อย่าเหวี่ยงใส่กัน เพราะมีโอกาสทะเลาะกันรุนแรง วันนี้เหมาะจะขอใครสักคนแต่งงาน หรือขอความรักในวัยเรียน จะมีโอกาสสำเร็จ คู่คบกันมานานๆ บางครั้งคำพูดก็เชื่อไม่ค่อยได้นัก

คนเกิดวันศุกร์

จะได้ทำตามใจคนอื่นมากกว่าเรื่องของตนเอง คนย้ายงาน เริ่มงานใหม่ อาจจะอยากกลับไปทำงานที่เก่า การปรับตัวยังไม่เข้าที่ งานเร่งรีบจากคนอื่นจะได้รับหน้าที่ไปดำเนินการ คนในเครื่องแบบอาจโดนเพ่งเล็งเรื่องผลประโยชน์ทางการเงิน จะได้วางเงินซ่อมบ้าน ซื้อรถ การลงทุนแจ่มใสอยู่กับทางคำ เงินเก็บไม่ค่อยอยู่ คนอยากลาออกเจ้านายจะพยายามมาพูดให้เปลี่ยนใจ
ความสดใสการคบหาใครวันนี้ดูราบรื่น มีเรื่องเซอร์ไพรส์ เรื่องที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับคนที่กำลังคบหาอยู่จะปรากฎ วัยเรียน ขยันชวนกันเรียน ชวนกันก้าวหน้า แต่ผู้ใหญ่ยังคงต่อต้าน เสริมดวงความรักให้ราบรื่น ทำทานกับสัตว์น้ำจะเป็นมงคล

คนเกิดวันเสาร์

จะได้ยินเรื่องเหลือเชื่อ หรือ เรื่องแปลกๆ จากคนที่รู้จักแต่ไม่ได้เจอกันมานาน คนตกงานจะโดนชักชวนให้รับงานระยะสั้น คนเป็นฟรีแลนซ์ระวังจะชวดงานที่นัดหมายเอาไว้ ลูกค้าจะเปลี่ยนใจ การเงินเข้าหาธนาคารเหมาะจะเปิดบัญชีหรือซื้อกองทุนใหม่ สุขภาพของคนในบ้านผู้ใหญ่ผู้ชายจะไม่สบาย จะได้รางวัลเล็ก ๆน้อยๆ จากเจ้านาย ฝันร้ายๆ ฝันสะดุ้งตื่น จะได้โชคลาภลอย
หากทะเลาะกัน วันนี้คุยกันยาก แต่ห่างกันนานๆ ก็จะห่างเหินเกินไป คนโสดสบายตัวสบายใจ เพศที่สาม คนที่ชอบ จะมีคู่แข่งแซงหน้าทำคะแนน ปรับดวงความรักให้ทำบุญกับคนพิการทางสายตา
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...