xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การงานมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจครั้งสำคัญ วันนี้ใจเย็นๆกับทุกเรื่อง มองรอบตัวให้มาก แล้วสถานการณ์ในที่ทำงานจะไปได้ดี บางคนจะมีเรื่องร้อนคดีความ กฏหมาย พยานรู้เห็น มีรายจ่ายในการดำเนินคดีมาก นักลงทุน ไหลตามกระแส วิ่งตามคนอื่นจะไม่ขาดทุน ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม อย่าใจร้อนถกเถียง จะเสียเปรียบในทุกๆเรื่อง

คนรู้ใจ หากไม่มีเวลา อาจกลายเป็นอื่น ช่วงนี้คนที่โลกส่วนตัวสูง จะอกหัก แบบตั้งตัวไม่ทัน จะของ้อคนรักยังไม่สำเร็จนัก แต่ลองจัดห้องนอนใหม่ ทิ้งของแตกร้าวในครัวออกจากบ้านไปบ้าง ดวงความรักจะดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
จะได้ร่วมงาน ทำงานกับคนขี้โมโห โกรธง่ายหายไว เหวี่ยงกับเรื่องรอบๆตัว ระมัดระวังตัดสินใจในเรื่องสำคัญแทนคนอื่น เพราะจะมีคนวิ่งถามหาความรับผิดชอบในสิ่งถูกผิด งานราชการ เรื่องลำบาก อย่าตัดสินใจ วางเอาไว้ จะดีกว่า การเงินจะได้รายรับที่เฝ้ารอ แต่รายจ่ายบางอย่างลดๆลงบ้าง เงินในกระเป๋าจะปลอดภัย

สัตว์เลี้ยงจะช่วยให้คนโสดๆปรับดวงความรักได้ดี ไม่แน่พวกมันอาจเป็นสื่อกลางให้คุณกับคนที่นิสัยคล้ายๆกัน คนหม้ายจะมีเพื่อนข้างบ้านมาตีสนิท ใครว่างๆอาจได้ออกแรงจีบคนอื่น ที่ดูจะมีคู่แข่งหลายๆคน

คนเกิดวันอังคาร
จะได้เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน หรือการนำเสนอความคิดเห็นของคุณ จะทำให้วิถีการทำงานเดิมๆเปลี่ยนไป มีทั้งรับได้ รับไม่ได้ ต้องปรับตัว งานในเครื่องแบบ วันีน้มองทีมตัวเองเป็นสำคัญ อาจมีเรื่องขัดใจกับคนในแผนก และคนนอกยังมองแรง การเงินมีการเอาสิ่งของ ไปแลกเงิน ขายของเก่า เอาบ้านหรือรถไปเข้าธนาคาร สุขภาพทางเดินหายใจจะกำเริบ ภูมิแพ้ ไข้หวัด จะเข้ามาทักทาย

ความรักอยู่ในระดับราบรื่น แม้ว่าคู่ที่เป็นแฟนกันจะมีคนพยายามเข้ามาทักทายคนรักของคุณบ้าง แต่ยังไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์นั่นสั่นคลอน คนแต่งงานแล้ว มีดวงย้ายบ้าน เปลี่ยนเรือนหอ หรือได้ย้ายเข้าไปอยู่บ้านของคนรัก

คนเกิดวันพุธ
กำลังใจเล็กๆจะเกิดจากคนในบ้าน มีปัญหา มีเรื่องต้องแก้ไข แบบที่คนในครอบครัวจะหันมาจับมือคุยกันเพราะข่าวร้ายในบ้าน การเงินได้ใช้จ่ายกับยานพาหนะ มีดวงได้เปลี่ยนรถ ซ่อมรถ หรือจ่ายเพิ่มเพราะการเดินทางต่างๆ นักลงทุนเวลาเหมาะๆอยู่ในช่วงเช้า ธุรกิจที่เป็นขนาดเล็ก ขนาดกลางน่าลงทุนร่วมหุ้น ความรับผิดชอบ จะทำให้คนในเครื่องแบบลาออกจากงาน จะได้โชคจากการเสี่ยงลาภ

คนเลิกรากันไปมีโอกาสกลับมาคบกันอีกครั้ง แต่เน้นย้ำว่าต้องเลิกกันยังไม่เกินหนึ่งปี มีดวงรีเทิร์น เพศที่สาม คนคุ้นหน้าคุ้นตา แต่ยังไกลหัวใจ แม้อยู่ใกล้กันก็ยังไม่ยอมคุยกันดีๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้โอกาสลงมือทำอะไรใหม่ๆ วันนี้งานที่เคยติดขัด สิ่งที่เคยเลิกหวังจะได้รับการติดต่อกลับมา การค้าขายโดดเด่นกับคนที่เริ่มตั้งต้นธุรกิจตัวเองเป็นเจ้านายตัวเอง การเงินใช้คล่องตัว แต่ให้ระมัดระวังการโดนหยิบยืมจากเพื่อนและญาติ นักลงทุน ตลาดเกี่ยวกับความงาม หรือสุขภาพ จะเหมาะสม มีดวงได้เข้าโรงพยาบาล หาหมอ คนในบ้านป่วยไข้ งดเดินทางในยามวิกาล

คนที่ไม่ชอบหน้า มีลุ้นจะคบหากันเป็นคนรัก คนที่เคยคบหากัน อาจได้ทะเลาะกันเพราะการอ้างเหตุผลเกี่ยวกับบุตรหลานในบ้าน ไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส แต่วันนี้จะมีคนมาตามง้อคืนดี

คนเกิดวันศุกร์
งานที่ทำไปแล้ว อาจไม่ใช่เวลาเหมาะหากอยากจะแก้ไข เริ่มต้นใหม่จะแจ่มใสเสียมากกว่า เจ้านายตัวเองและชาวฟรีแลนซ์วันนี้อาจมีข่าวดีจากนายจ้าง การเดินทางไกลจะเกิดขึ้น ไปยังที่หนาว อากาศต่างจากที่เดิมๆ จะมีโชคจากผู้ใหญ่ การงานบางอย่างจะดีลไม่ผ่านเพราะเรื่องของการเงิน นักลงทุนชะลอเอาไว้ ธุรกิจเกี่ยวกับเทศกาล ระยะสั้นๆ น่าสนใจลงทุนมิน้อย สุขภาพหากป่วยไข้จะป่วยหนัก

คนหม้ายคนโสดๆเหมือนจะเสน่ห์แรง แต่ยังไม่ได้มองคนที่เข้ามาเป็นคนพิเศษ วันนี้ระมัดระวังการมโนไปเอง คิดไปเอง และอกหักคนเดียว คู่รักหวานๆ ระยะนี้เหมาะจูงมือกันไปถวายสังฆทานเสริมดวงครอบครัว

คนเกิดวันเสาร์
ข่าวดีจะมาจากแดนไกล ทำงานเล็กๆน้อยๆลูกน้องเอาเรื่องปวดหัวเข้ามาให้มากกว่าเรื่องน่าชื่นชมยินดี คนในเครื่องแบบจะทำงานถูกใจเจ้านาย คนตกงาน การได้งานใหม่ คุณต้องรีบพิสูจน์ฝีมือให้ทุกคนรู้ การเงินวันนี้สบายๆ ใช้บ้างเก็บบ้าง แต่เข้าหาธนาคารไม่แจ่มใสนัก มีรายจ่ายกับของสวยงาม เครื่องสอาง และแฟชั่น เสริมดวงให้ทำบุญกับเด็กไร้บ้าน คนจรจัด หรือคนที่บ้านแตก

คนมีคู่ค่อนข้างหวานชื่น มีความราบรื่นสูง แต่คนโสดเหงาๆกันบ้าง และยังคงนั่งคิดถึงคนรักเก่าๆ การง้อแฟนเป็นเรื่องยาก หากเข้าทางผู้ใหญ่และเพื่อนอาจง่ายกว่า เพศที่สาม จะมีคนอยากเข้ามาดูแล
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...