xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 23-29 พ.ย. 62

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-14 พ.ค.

จะเสียหายกับเรื่องของความรู้สึก ความไว้วางใจ เรื่องที่ทำให้เสียใจจะเกิดขึ้นกับชาวราศีเมษ การทำงานและการใช้ชีวิต จะมีคนวัดรอยเท้า บ้างจะได้นั่งแก้ไขกับเรื่องไม่ถูกต้องที่คนอื่นก่อขึ้น จะได้ทำงานกับคนมีอำนาจ มีความสามารถ ที่มีชื่อเสียง คนเบื้องหลังจะช่วยผลักดันงานได้ดี แต่ไม่ใช่เวทีของคุณ

การงาน ยังคงโดดเด่นกับงานสายสนับสนุนคนอื่นมากกว่าเฉิดฉายด้วยตัวเอง ศิลปะ จะขายได้ แต่จะโดนต่อรองราคา ธุรกิจจะต้องขยับขยายเพื่อความอยู่รอด ใครบางคนไม่เหมาะหากจะต้องรับต่อธุรกิจในครอบครัว คนในเครื่องแบบจะเฉิดฉายกับผลงานของตนเอง

การเงิน ใช้เท่าไร ก็หมด ช่วงนี้รายรับใช้ออกดั่งผ่านมือมากกว่าเก็บออม จะเดือดร้อน ทุกข์ใจกับระบบการเงินที่ยังไม่เกิดขึ้น เป็นเรื่องของอนาคต ใครลงทุนล่วงปลายสัปดาห์พอมีจังหวะอยู่บ้าง ตลาดของอสังหาริมทรัพย์ เช่าระยะยาว จะดี

ความรัก จะมีข่าวดีเกิดขึ้นในบ้าน การหมั้นหมาย งานมงคล ที่จะได้ออกแรงช่วยจัดช่วยเตรียม คนโสดราบรื่น แต่ไม่มีคนน่าสนใจ คนแต่งงานแล้ว อาจทะเลาะกับลูกหลานในบ้านเป็นระยะ

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-15 มิ.ย

จะได้ยินเรื่องน่ายินดีจากคนไกล แดนไกล คนที่ไม่ได้พบหน้ากันมานาน หรือทำงานต่างแดน มีดวงโยกย้ายกลับมาใกล้บ้าน หากอยากแปลี่ยนงานใหม่ ย้ายมาใกล้บ้านจะได้งานเหล่านั้นเช่นกัน จะได้ของขวัญมีค่าจากผู้ใหญ่ หรือได้รับมอบหมายให้ดูแลในเรื่องสำคัญ

การงาน คำสั่งต้องชัดเจน บางเรื่องคุณไม่สามารถกลับมาตัดสินใจได้ใหม่ คนอาวุโสจะได้งานใหม่ มีการทาบทาให้ไปช่วยงาน หากเป็นสิ่งที่ตนเองถนัด ตอบตกลงได้ทันที คนหาเช้ากินค่ำอาจได้ข้อเสนอเกี่ยวกับงานประจำ

การเงิน ตำแหน่งใหม่ เงินใหม่กำลังจะเข้ามา ส่วนแบ่งการขายเล็กๆน้อยๆจะเข้ากระเป๋า สายงานการขาย อย่าตื้อลูกค้ามาก จะเสียลูกค้ามากกว่าขายได้ ลงทุนกับธุรกิจ DIY ยังคงแจ่มใสกับชาวพฤษภ

ความรัก การทำงาน อาจแย่งเวลาเรื่อส่วนตัว จะมีคนเลิกราเพราะความรักที่ไม่ลงรอย ความคิดเห็นคำพูดลอยๆ จะเลิกรามากกว่าคบหากันต่อ ส่วนรักต่างวัยค่อนข้างสดใส

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย.-15 ก.ค.

การเปลี่ยนแปลง อาจทำให้ชาวเมถุนตั้งตัวไม่ทัน อะไรที่ดูมีความแน่นอน เหมือนจะมีการสลับผัดเปลี่ยน แม้แต่ที่อยู่อาศัยหรือการงาน คนไว้ใจได้ ระยะนี้อยู๋ห่างไว้ ระวังคำพูดในเรื่องส่วนตัว อาจทำให้คุณเดือดร้อนในวันหน้า การเรียน วุฒิจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจเรื่องสำคัญ งดการเสี่ยงโชค

การงาน ระยะนี้ทำอะไรตามใจคิด แต่อย่าล้ำเส้นที่ผ็ใหญ่ได้ขีดเอาไว้ แม้มันจะดูดี แต่อาจได้รับเรื่องลบๆ แทนคำชื่นชม คนว่างงาน หากคุณจบใหม่ ช่วงนี้ยังไม่มีข่าวดี หากอยู่ในระหว่างทดลองงานจะได้ทำงานไปเรื่อยๆ โดยที่ไม่ได้รับการบรรจุ

การเงิน ใช้จ่ายแต่พอดี แต่การเข้าหาธนาคาร คุยกับสถานบันการเงินไม่ค่อยแจ่มใสนัก การเงินส่วนตัวคล่องตัวเสียมากกว่า หากติดขัดคนในครอบครัวอาจช่วยเหลือคุณได้

ความรัก คนว่างๆระยะนี้เหมือนไม่ค่อยมองหา หรือไม่ได้คบใครจริงจัง หากมีคนรอบกายเยอะ พวกเขายังไม่ใช่คนในสเป็ก คนแต่งงานแล้ว มีเรื่องทะเลาะกันบ้าง แต่ยังไม่มีอะไรน่ากังวล

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส.ค.

ความสามารถจะต้องเก็บเอาไว้ เน้นดำเนินตามคนอื่น เป็นผู้ตามที่ดี คนมียศ มีตำแหน่งจะคิดผิด วางแผนพลาดแต่ยังไม่พกล้ายอมรับความจริง คุณจะหาเรื่องผิดถูกรอบตัว มากกว่าการมองที่ตัวเอง ของหายจะได้คืน สุขภาพ ระวังเรื่องอาหาร แม้เป็นเมนูคุ้นเคย อาจทำให้อาหารเป็นพิษได้โดยง่าย

การงาน ช่วงนี้เหมาะจะเสนองานตัวเอง งานชิ้นโบว์แดง ผลงานที่ไม่ได้นำออกไปโชว์ที่ไหน หรือการติดต่อเข้าหาลูกค้าหน้าใหม่ คนที่ดีลงานยากๆจะได้รับความสำเร็จ คนในเครื่องแบบจะต้องตัดสินใจเรื่องทำคัญที่กระทบผลถึงคนส่วนมาก

การเงิน ใช้มาก จ่ายมาก เงินเก้บน้อย แต่ยังประคับประคองได้ดี ระยะนี้เหมาะจะเข้าหุ้น ทำธุรกิจ ใหม่ๆธุรกิจในกระแสที่คนสนใจน้อย มีคนรู้จักไม่มาก จะซื้อขายอะไร เรื่องของทองคำยังโดดเด่น จะมีจ่ายเงินก้อนเพื่อค้ำประกัน วางมัดจำ เรื่องสำคัญ

ความรัก รักชอบใครเผื่อใจเอาไว้สำหรับการอกหัก หรือคุณอาจประทับใจคนอื่นมากกว่าคนเดิมก็เป็นได้คู่ซ้อนจะคบกันอย่างเงียบๆ หรือการเริ่มคบหาคนใหม่ของคนโสด จะไม่มีคนอื่นสังเกิดเห็น

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.

การทำงานระยะนี้อย่ารีบตัดสินใจคนเดียว จากเรื่องน่ายิ้ม อาจกลายเป็นเรื่องทุกข์ งานที่เกี่ยวข้องกับชีวิตคน และสิ่งมีชีวิต มีเรื่องต้องตัดสินใจ การเดินทางในระยะนี้แจ่มใส ไปทางเอเชีย ทางอีสาน ค่อนข้างราบรื่น ดีลงานกับคนต่างถิ่นจะได้รับความร่วมมือที่น่าพอใจ

การงาน คนเริ่มงานที่ใหม่อาจเจอการรับน้อง รุ่นพี่หวงวิชา เรียนรู้เองแบบผิดๆถูกๆ แบบค่อยเป็นค่อยไป คนว่างงาน การสมัครงานที่ใกล้หรือเกี่ยวข้องกับหน่วยงานภาครัฐ จะมีโอกาสได้งานเหล่านั้น คนมีตำแหน่งสูงๆอาจลองเปลี่ยนลายเซ็นต์ แล้วเรื่อวุ่นวายจะเบาบางลง

การเงิน ของเก่าจะขายได้ ของเก็บจะมีราคา ช่วงนี้จรดปลายปีเหมาะจะขายบ้าน ที่ดิน ของเก็บสะสม ที่มีค่าพระเครื่อง โมเดล ฯลฯ คนอยากเก็บออมเหมาะจะเปิดบัญชีเงินฝาก แต่อย่าลงทุนกับกองทุน

ความรัก หากไม่พบหน้าคนรักมานาน ช่วงนี้จะสนุกกับการทะเลาะและการตามง้อ ด้านคนโสด คนที่ผ่านเข้ามาหา แค่เพียงแวะทักทายเท่านั้น ไม่มีการคิดจริงจัง อย่าถลำใจมากเกินไป

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ความลับจะได้แบ่งปัน เรื่องที่แบกเอาไว้ ทั้งการทำงาน หรือเรื่องที่บ้าน เหมาะจะพูดคุยกับคนเพียงไม่กี่คนเท่านั้น ช่วงนี้ ความไว้วางใจจากผู้ใหญ่มีมาก จะได้รับมอบหมายงานสำคัญที่มีความเสี่ยงสูง ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร งานบริการ งานการขนส่งและยานพาหนะ จะมีปัญหาทางการเงินและบัญชี

การงาน จะมีการสละสิทธิในการทำงาน เพราะเรื่องสุขภาพ ตำแหน่งรอง อาจได้ขึ้นเป็นตัวจริงชั่วคราว เพราะความป่วยไข้ของเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้หากหางานใหม่ จะไม่ได้ หรือที่เดิมจะง้อคุณให้อยู่ต่อ งดค้ำประกันคนอื่นในเรื่องตำแหน่งการงาน จะมีคนมาฝากความหวังให้ช่วงเหลือคนตกงาน

การเงิน เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย สัปดาห์นี้ ใส่ใจรายจ่ายที่ดูเหมือนมาก แต่จบ ม้วนเดียวไม่มีเพิ่มเติม มิเช่นนั้นคุณจะต้องจ่ายเล็กๆน้อยๆไปตลอดอาทิตย์นี้ เงินเก็บ โยกย้ายเปลี่ยนวิธีเก็บธุรกิจสื่อสาร หรือสินค้าแบรนด์ดังเหมาะจะลงทุนซื้อขายตามจังหวะเหมาะสม

ความรัก จะได้จัดระเบียบคบหากับคนรู้ใจ แม้ว่าเพิ่งรู้จักกันไม่นาน แต่พวกคุณจะมีการวางข้อตกลงที่ทั้งสองฝ่ายพอใจ คู่รักบางคู่จะได้ทายาทคนใหม่ อาจมาในช่วงที่ไม่ได้พร้อมตั้งรับเท่าไรนัก คนอกหักจะผิดมากกับเรื่องที่เพิ่งจบลงไป

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ยอมถอยแต่ไม่ยอมแพ้ อะไรที่เกินแรง ถอยหลังมาตั้งหลักไม่เสียหายอะไร มีการเริ่มต้นใหม่กับเรื่องเก่าๆ งานที่ทำค้างเอาไว้จะได้เอามาทำต่อ หรืองานที่รับช่วงต่อมาจากคนอื่น มีปัญหามากกว่าเพื่อนอยู่กับเรื่องของเจ้าของกิจการที่ต้องวางมือจากธุรกิจ สุขภาพ ปวดหัวบ่อย นอนไม่หลับ เป็นระยะๆ

การงาน ช่วงนี้เป็นช่วงของน้องใหม่ โอกาสตกเป็นของคนอายุน้อย การแข่งขันด้านการงานอาจไม่ได้เป็นไปตามระบบความอาวุโส คนทำงานกลางคืน งานค่อนข้างโดดเด่น ทำอะไรก็ถูกใจเจ้านายไปเสียหมด การดีลงาน ยังเป็นรองคู่แข่ง ลูกค้ายังไม่ตกลงกันง่ายๆ

การเงิน ช่วงนี้ใช้เงินเก่ง เรื่องเก็บออมอาจไม่มีนัก แต่มีเรื่องให้ใช้จ่ายไม่เว้นวัน ระวังการใช้เครดิตของตนเอง หากเดินทางไกล มีเรื่องให้เสียเงินเพราะเหตุฉุกเฉิน การลงทุน ต้องรีบคิดตั้งแต่ต้นสัปดาห์ งดการข้องเกี่ยวกับเรื่องของตลาดพลังงาน

ความรัก คนหากับคนที่เพื่อนฝูงแนะนำ อาจสบายใจกว่าการหาเอง ผู้ใหญ่จะพยายามจับคู่ให้คนหม้าย คนโสดที่เปิดไฟว่าง คู่รักต่างภาษาอาจไปกันไม่รอด แต่เพศที่สามช่วงนี้หวานชื่นกว่าใครๆ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ศัตรูจะจับมือกันเป็นมิตร การทำงานระยะนี้ ต้องต่อรองด้วยความแข็งแกร่ง ต้องแสดงให้เห็นเหตุ ผล และความคิดของคนส่วนมาก ทั้งการงานและการใช้ชีวิตจึงจะผ่านไปได้สวย ของมีค่าจะหาย จะได้ควักเงินซื้อมือถือใหม่คอมพิวเตอร์ใหม่ บ้างจะได้ทำงานกับคนดัง คนมีชื่อเสียง

การงาน จะมีคนเข้ามาขอร้อง ขอความช่วยเหลือ การทำงานช่วงนี้สดใสในเรื่องของการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า โดยเฉพาะสายงานราชการ มีเรื่องให้คุณออกแรงความคิดไม่เว้นวัน ระวังการดีลงานการค้า คุณยังเป็นรองในเรื่องข้อตกลงหลายๆด้าน

การเงิน ระยะนี้อยู่ในสถานะใช้เงินสด หลีกเลี่ยงห้ามใจกับการใช้เครดิต หรือแปะโป้งกับนิสัยการใช้เงินรายจ่ายอยู่กับบุตรหลานในบ้าน หรือการเจ็บป่วยของญาติพี่น้อง งดลงทุนกับหน่วยงานต่างแดน

ความรัก คนแต่งงานแล้วสัปดาห์นี้ราบรื่นดี แต่คนรักจะเอาเรื่องไม่สบายใจมาปรับทุกข์ให้ฟังบ่อยๆ ด้านคนโสดไม่ต่างกัน เพราะจะมีคนที่คุณชอบเข้ามาปรับทุกข์กับความผิดหวังที่เพิ่งจบไป

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ความรัก ความชอบจะทำให้สร้างงาน ทำผลงานได้ดีในสายงานที่ตนเองรับผิดชอบ ราชการระวังทับเส้นล้ำหน้าคนอื่นโดยไม่ตั้งใจ แต่อีกฝ่ายอาจคิดจริงจัง บ้านจะให้โชค ระยะนี้ชาวราศีธนูมีลาภจากการเสี่ยงโชคทั้งเล่นเอง และเล่นตามเพื่อนๆ สุขภาพระวังโรคเกี่ยวข้องกับทางเดินหายใจ หอบหืด ฯลฯ

การงาน ทำงานคนเดียวอาจจะคล่องตัวมากกว่าทำงานกับคนอื่น คนทำงานที่บ้าน ช่วงนี้เหมาะจะนัดประชุม นัดลูกค้าในบริเวณใกล้บ้านจะได้เปรียบ คนว่างงาน ธุรกิจในบ้าน หรือตั้งตนเป็นเจ้านายของตัวเอง อาจดีกว่างานอื่นๆ

การเงิน ใช้เงินคล่องตัว แต่รายรับอาจมาช้าไปบ้าง งานฟรีแลนซ์หมั่นโทรตามจึงจะได้ค่าจ้างการโยกย้ายงานใหม่ อาจโดนลดเงินเดือน แต่สวัสดิการจะดีกว่าที่เก่าๆ

ความรัก คนสนิท อาจคิดเกินเพื่อนเกินคนรู้จัก แต่น่าเสียดายที่เป้าหมายอาจมีคนคบหาอยู่แล้ว คนโสดๆอาจถูกชะตาพ่อหม้ายลูกติด แม่หม้ายลูกอ่อน ปรับดวงความรักให้ทำบุญค่าอาหารค่ายาคนยากไร้

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

จะมีคนมาขอร้องให้ช่วยเหลือเรื่องสำคัญ วันสำคัญ โอกาสสำคัญจะเกิดขึ้นกับคนที่ทำงานหรือปฏิบัติตนสม่ำเสมอ ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หรือไฟ ไฟฟ้า ยานพาหนะจะให้ลาภ คนแปลกหน้าจะช่วยเหลอได้ดีในยามฉุกเฉิน จะได้ทะเลาะขัดใจกับคนที่สนิทกันมานาน

การงาน จะมีการขโมยความคิด หรือตัดหน้าเข้าหาผู้ใหญ่ของเพื่อนร่วมงานคนใกล้ตัว มีการขัดขากันเองในเรื่องของผลประโยชน์ มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับการแก้ไขงาน คนในเครื่องแบบจะได้พบหน้าเจ้านายเก่า หรือโดนทาบทามให้กลับไปทำงานร่วมกัน

การเงิน ระมัดระวังการใช้จ่าย อะไรห้ามใจได้ เว้นเอาไว้ก่อน ไม่ต้องรีบร้อน การลงทุนกับเรื่องของอาหารการเกษตร ช่วงนี้ดีกับชางราศีมังกร ปรับดวงการเงิน ด้วยการทำงานด้านจิตอาสา ออกไปช่วยเหลือคนอื่นในงานที่ตนเองถนัด หรือออกค่ายงานอาสาสมัครต่างๆ จะดี

ความรัก คบหาใครยังอยู่ในความราบรื่น เจอกันบ้างไม่เจอบ้างแต่เหมือนคนรักของคุณไม่ค่อยขี้หึงเท่าไร
เพศที่สามระวังใจตนเองกับคนรักเก่าๆ move on แล้วเดินหน้าต่อไปจะดีกว่า

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. - 12 มี.ค.

มีคนกำลังติดการบนบานศาลกล่าว และยังไม่ได้แก้ไข คำสัญญา ข้อผูกมัด อาจทำให้ชาวราศีกุมภ์ตกที่นั่งลำบาก คนในครอบครัวจะไม่สบาย การรักษาพยาบาลในระยะยาวจะเกิดขึ้น ความ นอกจากเรื่องเงิน อาจต้องสละเวลาเพื่อดูแลรักษาคนในครอบครัว

การงาน งานเล็กๆ งานระยะสั้น ได้เงินดี การค้าขายในตลาดซื้อมาขายไป ไม่ใช่หน้าร้านประจำ แผงลอย ร้านค้าออนไลน์ยังไปได้ราบรื่น คนในเครื่องแบบจะอยากลาออก แต่อย่าใจร้อน มนุษย์เงินเดือนทั้งหลายหากออกจากงานช่วงนี้ จะได้พักร้อนกันแบบยาวๆ

การเงิน ใช้จ่ายกับเรื่องการกิน การท่องเที่ยว หากเดินทางไกล ให้แบ่งรายรับตัวเองทำบุญในต่างถิ่น จะเป็นมงคล การลงทุนไปได้กับเรื่องของเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับกีฬา อย่าหวังพึ่งสถาบันการเงิน

ความรัก โกรธใคร งอนใครเหมือนจะไม่ได้คืนดีกันในเร็ววัน บางคนยังหูเบาในการฟังเรื่องของคนสองคนจากปากคนอื่น ทำให้ความสัมพันธ์สั่นคลอนได้ การลงทุนกับคนรัก ธุรกิจในบ้าน ระยะนี้กำไรดี

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

อย่าเชื่อในสิ่งที่ตนเองเห็น หรือได้พบเจอ รวมทั้งได้ยินได้ฟังมา เพราะบางครั้ง ประสบการณ์มันก็สอนเราได้ดีกว่าเรื่องที่เรารู้เห้นมาด้วยตัวเอง การทำงาน จงเชื่อใจชั่วโมงบินของตนเอง แล้วงานของคุณจะสำเร็จ สุขภาพ ระวังเรื่องหัวใจ ความดันโลหิตไว้บ้าง และงดเดินทางในยามวิกาล

การงาน จะได้ถ่ายทอดงาน ความรู้ของตัวเองให้กับลูกน้อง ใครเรียนไปทำงานไป ช่วงนี้ค่อนข้างหนัก คนอยากลุ้นตำแหน่งใหม่ อาจถึงเวลาที่คุณจะออกไปเรียนเรื่องใหม่ๆเพิ่มเติมจึงจะมีโอกาสชนะ

การเงิน ผู้ใหญ่จะสนับสนุนการใช้จ่ายในเรื่องสำคัญ บ้างจะได้ตั้งต้นธุรกิจภายในบ้าน มีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของรถ การเดินทาง ซ่อมแซมระบบไฟของรถ หรือเทิร์นรถเก่าแลกคันใหม่

ความรัก งอนใครอยู่หากไม่รีบคืนดีเหมือนจะมีคนจะแย่งซีน แย่งความสำคัญ คนที่เลิกรากัน อาจกลับมาคบกันใหม่ เพราะทายาทคนใหม่กำลังจะมาในไม่ช้า คนเจ้าชู้จะสิ้นลายเสือ เพราะคนหน้าตาบ้านๆที่โดนใจ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...