xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

การลงทุนมีคำว่าเจ็บตัว โดยเฉพาะสิ่งที่ลงไปนานแล้ว อาจอยู่ในสภาวะขาดทุนมากกว่ากำไร ที่ดิน มรดก อาจขายยาก หากรีบร้อนจะโดนตัดราคา คนตกงาน งานใหม่ไม่ถูกใจ แต่มีความมั่นคง บางคนจะได้ย้ายแผนก ย้ายสายงาน
และคุณทำได้ดี คนจะออกจากงานใจเย็นสักนิด อีกไม่นานจะมีข่าวดีเข้ามา

งดการเดินทางในยามวิกาล มีเรื่องน่ากังวลหรือเป็นอันตราย เสริมดวงทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงไม่อยากนึกถึงใครเหมือนสมองไม่ยอมรับฟัง

คนโสดๆ คนอกหักจะคิดถึงคนรักเก่า ในมุมมองเชิงบวก จะตามง้อใคร เพลงโปรด เพลงประจำอย่าลืมพกไปด้วย จะง้อสำเร็จผล คนมีคู๋ระวังรักซ้อน และปากเสียงกับคนรัก

คนเกิดวันจันทร์


จะได้ยินข่าวดี ที่มีเรื่องดีครึ่งเสียครึ่ง หรือเรื่องเหล่านั้นจะเข้าทางคนรอบตัวคุณมากกว่า งานราชการเจ้านายจะพยายามหาคนรับผิดชอบเรื่องใหญ่ น้องใหม่อาจแซงหน้ารุ่นพี่ การธนาคารแจ่มใสกับเรื่องการเปิดบัญชี การเปลี่ยนแปลงวิธีการเก็บออม แต่ไม่เหมาะจะยุ่งกับเรื่องของประกัน คนต่างแดนจะเอาโชคมาให้

ความสัมพันธ์แบบรักแรกพบอาจทำให้ใครสักคนจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว และอาจเสียอาการเมื่ออยู่ใกล้ๆคนที่ชอบ คนมีคู่แล้ว อะไรที่ไม่ได้เคลีย์ ไม่พูดกัน ระวังจะเป้นปัญหาเรื้อรังให้ทะเลาะกันบ่อยๆ

คนเกิดวันอังคาร

การตัดสินใจบางอย่าง อาจสบายใจ แต่ไม่ถูกใจคนอื่น จะได้ทะเลาะกับคนในครอบครัว การงานยังได้รับความไว้วางใจในเรื่องสำคัญ รวมทั้งความลับ

การใช้เงินยังใช้ตามใจตนเองเงินเก็บออมน้อย แต่พอมีบ้าง การลงทุวันนี้มุ่งเน้นกับเรื่องอสังหาริมทรัพย์จะได้จ่ายเงินปรับปรุงบ้าน ซ่อมบ้าน หรือลงทุนเรื่องที่ดินและที่อยู่อาศัย ความฝันจะทำให้ไม่สบายใจ แต่ไม่มีเรื่องต้องกังวล

จะมีคนตามง้อมาข้อโทษ หรือคนรักเก่าอยากคุย อยากพบหน้า ทางที่ดีไม่ต้องไป เพราะคุณอาจทะเลาะกับคนใหม่ไปด้วยพร้อมๆกัน ด้านคนโสด ไม่มีใครสะดุดตา และยังสนุกกับเพื่อนฝูง คนหม้ายช่วงนี้จะได้ทาบทามคนดีๆให้เพื่อน มากกว่าจับจองเอง

คนเกิดวันพุธ

การเลือกที่ลังเล การตัดสินใจที่ชักช้า อาจทำให้นักธุรกิจเสียโอกาส ธุรกิจสีเทาจะมีชาววันพุธเข้าไปเกี่ยวข้อง และสร้างผลกำไรน่าพอใจ คนในเครื่องแบบ

ลองทำอะไรที่เกินคำสั่งออกไปบ้าง มันอาจจะแก้ไขปัญหาในที่ทำงานได้ดีกว่าทำตามคนอื่นๆเขา การเงินระวังการใช้จ่ายตามใจตนเอง แบ่งรายรับทำบุญเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษาพยาบาลจะเป็นมงคล

คนโสดอาจมีคนรักใหม่ แต่ล้วนคบกันไม่นาน เพียงระยะสั้นๆ ห่างไกลกันก็เลิกรา โกรธกับใครมา วันนี้อาจมีคนมาตามง้อ คืนดีหรือไม่ คุยกันดีๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะได้ปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อมใหม่ คนย้ายงาน ย้ายที่อยู่จะสนุกกับการเรียนรู้เรื่องรอบตัว แต่ให้ระวังมิตรภาพใหม่ๆ พวกเขายังไม่ไว้ใจคุณ และยังมองคุณเป็นศัตรู คนแปลกหน้า มากกว่าอยากสนิทสนม

การเงินใช้คล่องมือ แต่มีเรื่องป่วยไข้ของคนในบ้านที่ต้องร่วมรับผิดชอบหรือได้เสียเงินกับภาษีสังคม ทำบุญใส่ซอง ต่างๆมาเป็นระยะไม่ขาดสาย จะมีข่าวดีเกี่ยวกับเงิน รางวัล โบนัส

ความรักวันนี้ค่อนข้างเรียบๆ คู่รักคู่ใหม่อาจรับไม่ได้เมื่อได้รู้ความจริงในนิสัยของหวานใจที่ไม่น่าปลื้ม หรือบางคู่ยังเข้าไปแนะนำตัวกับผู้ใหญ่ไม่ค่อยแจ่มใสนัก เสริมดวงความรัก ทำบุญด้วยดอกไม้หอมบูชาพระ จะดี

คนเกิดวันศุกร์

อะไรที่ทนฝืน ทนดำเนินการมานานจะต้องยกเลิก ใครบางคนจะหันหลังให้กับงานเก่าๆ บุตรหลานในบ้านจะมีเรื่องน่ายินดีมาให้ครอบครัว การลาออก เลิกจ้าง หรืองดรับงานจากลูกค้ากระเป๋าหนัก จะเกิดขึ้น ระวังการลงทุนกับเรื่องของทองคำ

วันนี้ตลาดไอทียังสดใส ค้าขายออนไลน์ยังสดชื่น คนรู้จักกันนาน จะชักชวนทำงานอดิเรก มีฟรีบ้างได้เงินบ้าง แต่ได้เครดิต จะมีคนปิดบังความจริงบางอย่าง

คิดถึงใครไม่แคล้วได้พบหน้า ชาววันศุกร์เหมือนมองตาก็รู้ใจ ความรักที่ทะเลาะกันมาสักพัก สัปดาห์นี้มีโอกาสจะคืนดี แต่อาจต้องง้อด้วยขนมหวาน น้ำดื่มเย็นๆ จึงจะหายโกรธหายงอน

คนเกิดวันเสาร์

ฟังหูไว้หู เรื่องรอบตัวมีความเท็จมากกว่าความจริง มีดวงจะได้เดินทางปุบปับ สายงานราชการจะโดนเรียกตัวหรือโยกย้ายไปในที่ที่ไม่คาดหวังว่าจะได้

ยานพาหนะจะเป็นรอย อย่ารีบซ่อม ให้รอสิ้นเดือนจึงจะเหมาะสม เข้าหาธนาคารดีกับทุกๆเรื่อง ช่วยเหลือได้มากน้อย แต่ก็ดีกว่าไม่ได้เลย งดการค้ำประกัน เสริมดวงให้สดใส ทำบุญด้วยเมนูที่ทำจากเส้นก๋วยเตี๋ยว จะดี

อย่าลังเลกับการบอกรักคนที่รู้สึกดีๆด้วย วันนี้เป็นวันเหมาะสมคำตอบดีหรือร้ายเหมือนคุณจะรับได้แม้อยู่ในฐานะเพื่อน คนแต่งงานแล้วปรับดวงความรักด้วยการหารูปวิวต่างประเทศ ติดในบ้าน ในห้องนอน หรือห้องกินข้าว จะช่วยปรับดวงความรักให้ชื่นมื่น
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...