xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องไม่เป็นเรื่องอาจเป็นผลงานให้ชาววันอาทิตย์ได้ชื่นชม บางอย่างอาจมาจากงานอดิเรก หรือสิ่งที่พวกคุณเข้าไปเกี่ยวข้องโดยที่ไม่ได้ตั้งใจทุ่มแรงกำลังมากนัก มีดวงได้รถคันใหม่ หรืออาจถึงเวลาแล้วที่คุณจะเปลี่ยนยานพาหนะ การลงทุนเด่นกับตลาดของพลังงานและพลังงานทดแทน จะได้เจอศัตรูเก่า คู่ปรับเก่า ระวังบริวารจะทำให้เกิดทุกข์
วันนี้ดูไม่สดใส ความรักที่มีปัญหาอาจทำให้บางคนทำงานไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่มีสมาธิ เลิกรากับใครอย่าเสียดายของขวัญแทนใจ การทิ้งให้หมดบ้านจะดีกับคุณมากกว่า คนโสดๆ จะมีเพื่อนมานั่งปรึกษาปัญหาหัวใจให้ช่วยรับฟัง

คนเกิดวันจันทร์
งานอยู่ในช่วงผลัดเปลี่ยน จะได้ย้ายหน่วยงาน เผลี่ยนหัวหน้า เปลี่ยนสิ่งที่รับผิดชอบ สายราชการยังโดดเด่น ส่วนคนทำงานเอกชน ช่วงนี้งานมากเพราะรับงานที่ว่างๆ มาช่วยดูแล การเงินงานเข้ามาช้า แต่รายจ่ายค่อนข้างมีคงที่ งดการลงทุนสักวัน หากเดินทางไกลเหมาะกับการพักผ่อน อย่าเอางานไปคิด งานจะไม่ปัง อย่าดีลงาน เพราะจะผิดหวัง ลาภลอยมีบ้างจะกคนสูงอายุ
คิดถึงใครเหมือนจะได้พบหน้าหรืออีกฝ่ายดั่งรู้ใจจะได้รับการติดต่อกลับ ความรักง้อใครคืนดีจะสำเร็จ แต่ยังไม่เหมาะหากวางแผนจดทะบียนสมรสรอบที่สองกับคนเดิม เพศที่สามอาจสมหวังในวินาทีที่ไม่ได้ใส่ใจใครคนนั้น

คนเกิดวันอังคาร
คนตกงานจะมีข่าวดีให้ได้ยิน แต่ควรใจแข็งกับสายงานเดิมที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ การลงทุนเน้นตามกระแสตลาด เรื่องของการค้าปลีก ยังไปได้ดีกับชาววันอังคาร ระมัดระวังปากเสียงกับเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน การเดินทางไกล มีเรื่องขัดใจ แต่สำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวัง สุขภาพวันนี้ท้องเสียง่าย อาหารเป็นพิเษ หรือแพ้อาหาร ยังคงใกล้กับดวงชาววันอังคาร
จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวเอง ปรับนิสัยเสียใหม่เพื่อให้เข้ากันกับคนที่หมายปอง ความรักที่คบหากันมาสักระยะ ผู้ใหญ่จะเข้ามาสนใจไต่ถาม อาจดูเหมือนจู้จี้ไปบ้าง คนผิดหวังอาจผิดหวังหนักกว่าเดิมเมื่อได้รู้ความจริงบางอย่าง

คนเกิดวันพุธ
คนทำงานในเครื่องแบบ บางคนจะท้อถอย ช่วงนี้เหมือนไม่มีกำลังใจในการทำงาน มนุษย์เงินเดือนโดดเด่นในฝีมือการทำงาน เป็นที่จับตา โดยเฉพาะพุธกลางคืน ด้านการเงินใช้จ่ายยังควบคุมได้ดี เงินเก็บไม่มากนัก แต่การลงทุนในตลาดใหม่ๆ อยู่ในรูปแบบค่อยเป็นค่อยไป จะมั่นคง สุขภาพ นอนน้อย ทุ่มเทกับงานบางอย่าง จนอาจลืมเวลาทำเรื่องอื่นๆ
ความรักมีเรื่องเซอร์ไพรส์ทั้งคนผิดหวังและสมหวัง ใครคิดไปเอง ถอยตัวเองออกมาในตอนนี้ยังไม่สาย ปรับดวงให้สดใสโลกเป็นสีชมพู ให้ทำบุญช่วยเหลือสัตว์น้ำ หรือไหว้พระขอพรพร้อมดอกไม้หอมและบูชาปิดทองพระพุทธรูป

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การค้าขายยังเป็นรองคนอื่น แต่การคิดสร้างสรรค์เป็นผู้นำได้ดี อย่าสนใจเรื่องตำแหน่งหรือขอบเขตของความรับผิดชอบ วันนี้ชาวพฤหัสบดีจะได้แสดงความสามารถ สายงานราชการโดดเด่นกับผลงาน แต่ยังไม่มีโอกาสขยับตำแหน่ง ที่ดิน คดีความ ทรัพย์สิน จะมีการจัดแบ่ง ช่วงนี้รายจ่ายมาก จะได้โยกเงินที่วางเอาไว้ใช้จ่ายเรื่องอื่นๆ มาใช้กับเรื่องฉุกเฉิน ความหวังจะมีความสำเร็จ ของหายไม่ได้คืน
คนเก่าๆ อาจทักทาย ส่งข่าว บ้างอยากพบเจอ หากมีคนใหม่แล้ว ช่วงนี้ไม่เหมาะจพบเจอกันเพราะแม้ไม่พูดอะไร แต่มีความสงสัยซ่อนอยู่ วันนี้เหมาะจะขอความรัก แต่ไม่เหมาะจะขอแต่งงาน เพศที่สาม ราบรื่นดี แต่อย่าคิดมากจะทะเลาะกันเปล่าๆ

คนเกิดวันศุกร์
วัยทำงานจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมจากน้องใหม่ในที่ทำงานตัวเอง ระยะนี้พยายามเปิดใจกว้างๆ มีหลายอย่างที่สามารถนำมาปรับใช้ในการทำงานได้โดยเฉพาะคนที่เป็นเจ้านายหน้าใหม่ มีเรื่องท้าทายที่รอให้คุณพิสูจน์ฝีมือ นักลงทุน ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ วันนี้ค่อนข้างดี บ้านจะได้ซ่อมและค่อนข้างยืดยาว ไม่ตรงกำหนดเวลา เสียเงินกับเรื่องของบริวารมากเกินความจำเป็น ค้าขายกำไรดี
ความสัมพันธ์วันนี้เงียบๆ หรือมีความราบรื่นแบบไม่หวือหวา คนทำงานไกลบ้าน ระวังจะเลิกราแบบไม่ได้เตรียมใจเพราะความห่างไกลครอบครัว วัยเรียน มีโอกาสพบรักใหม่ แม้อาจจะลังเลใจบ้างหากจะคบหาช่วงนี้

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องเดือนร้อนจะมีความช่วยเหลือวิ่งเข้ามาในเวลาที่ช้าเกินไป คนในเครื่องแบบระวังเรื่องฟ้องร้อง การคาดหวังของคนอื่นจะทการทำงานอึดอัด การป่วยไข้ในบ้านหรือของตนเอง รายจ่ายจะได้ช่วยเหลือดูแล นักลงทุนอยู่กับตัวเองให้มาก พอมีโชคบ้างในการเสี่ยงโชคลาภลอย จะได้รางวัล ได้รับคำชื่นชมจากสิ่งที่ตนเองได้กระทำลงไปแล้ว
โกรธกับใครอยู่จะมีคนมาตามง้อขอคืนดี ความรักวันนี้ ยอมถอย ดีกว่าเข้าปะทะ คนโสดอาจแพ้ในเกมชนะใจใครบางคน แต่มีคนมองคุณอยู่เช่นกัน แค่คุณไม่เคยมองกลับเท่านั้นเอง พ่อแม่มีลูกติด จะมีคนโสดอายุห่างกันเข้ามาตกหัวใจ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...