xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ได้อย่างเสียอย่าง เหมือนว่าวันนี้ชาววันอาทิตย์จะต้องยอมแลกเปลี่ยนบางอย่างเพื่อผลักดันความสำเร็จตรงหน้าที่กำลังดำเนินการ งานเก่าๆ อย่าค้าง รีบทำให้เสร็จเพราะเรื่องใหม่อาจทำให้ปวดหัวมากกว่าเดิม น้องใหม่ในองค์กรจะรับภาระแทนรุ่นพี่ การเงินรายจ่ายไม่มาก แต่ไม่ค่อยอยากใช้เงิน ระยะนี้ประหยัดเป็นพิเศษ การลงทุนแจ่มใสในตลาดของการซื้อมาขายไป
คนเคยรัก อาจกลับมาทักทายกันได้ตามปกติ คนอกหักจะค่อยๆ หายดี แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนคบคนใหม่ๆ เพราะมันอาจจะจบลงในแบบเดิมๆ ช่วงนี้รักษาความสัมพันธ์ไว้ในสถานะเพื่อน จะดีที่สุด
คนเกิดวันจันทร์
ได้ยินข่าวดี เรื่องที่เฝ้ารอมาจากแดนไกลและคนใกล้ตัว งาน ไอเดีย ความคิด จะมีคนเข้าข้าง เห็นดีเห็นชอบ ระยะนี้หากค้าขายจะเจอลูกค้าเรื่องเยอะ ขี้จุกจิก สิ่งไม่สบายใจให้หาเวลาทำบุญข้าวสารอาหารแห้ง การเงินจ่ายมากเข้ามาน้อย ห้ามใจให้ดีกับของที่อยากซื้ออยากได้ สุขภาพเท้า ข้อเท้า ขา จะบาดเจ็บ งดการเสี่ยงโชค ชาร์ตแบตมือถือในรถ จะมีโชคกับสิ่งที่กำลังลุ้นและรอคอย
ส่วนเรื่องความรัก หากกำลังโสดคุณเป็นรองคู่แข่งมาก มองหาป้ายหน้าอาจดีกว่าลุ้นคนที่อยู่ตรงหน้า จะบอกรักหรือขอหมั้นใคร รวมทั้งเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เผื่อใจกับการรอคอยคำตอบ แต่มีโอกาสสมหวังค่อนข้างมาก
คนเกิดวันอังคาร
เรื่องเล็กน้อย อาจทำให้งานเข้า เรื่องเดือดร้อนจะเกิดจากการละเลยสิ่งที่เคยทำมาก่อน การไว้ใจคนอื่นมากเกินไป ฯลฯ คนตกงาน งานใหม่ๆ จะอยู่ในรูปแบบนอกสายงานเดิม แต่การลงทุนกับของเก่า ของมือสอง วันนี้สดใสในทุกประเภท หรือคนมีทุนจะช้อนซื้อกิจการต่อจากคนอื่นก็ไม่เสียหายอะไร เดินทางไกลระมัดระวังของหาย จะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคที่ไม่ได้คาดหวังเอาไว้
คนโสดอาจประทับใจคนที่เพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จัก แต่ไม่เหมาะหากมีคนอายุน้อยกว่ามาติดพันในช่วงนี้ จะเดือดร้อนมากกว่าอินเลิฟ คู่ไหนทะเลาะกันอยู่ง้อกันตรงๆ จะหายโกรธไว อย่ามัวแต่ฟอร์มมันเสียเวลา
คนเกิดวันพุธ
เพื่อนอาจทำให้ชาวพุธกลางคืนเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่ในทางกลับกันพวกเขาจะเข้ามาพร้อมกับโอกาสเล็กๆ ที่น่าสนใจกับการทำธุรกิจ เพียงแต่คุณต้องวางแผนให้ดี คนว่างงานจะได้งานใหม่ในช่วงสิ้นปีนี้ จะมีคนชวนทำงานเสริม แต่ให้บางเวลาดีดีก่อนตัดสินใจรับจะไม่ลำบาก การเงินเข้าหาธนาคารจะได้รับการช่วยเหลือในบางส่วน นักลงทุนลองหันมองตลาดของการขนส่ง ช่วงนี้เหมาะสม
ใครบางคนจะโดนหักอก หรือไปทำให้คนอื่นมีความหวังโดยไม่ได้ตั้งใจ ความรัก ระวังวาจาในการคุยกัน เหวี่ยงแม้เล็กน้อย อาจทำให้ความสัมพันธ์เปลี่ยนแปลงได้
คนเกิดวันพฤหัสบดี
นักลงทุนจะมีจังหวะเล็กๆ ในช่วงเช้าของวันมนการซื้อขายหลังจากนั้นไปแล้ว วันนี้ชาววันพฤหัสบดีเหมาะจะริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ธุรกิจ งาน หรือการทบทวนในสิ่งที่ผิดพลาด คนในเครื่องแบบยังต้องหลบโอกาสให้คนที่มาทีหลัง ระบบการเงินมีเสียกับเรื่องจุกจิกที่จำเป็น แต่ให้ระวังการค้ำประกันคนอื่นทั้งทางชื่อเสียงและทรัพย์สิน สุขภาพ ท้องเสีย อาหารเป็นพิษจะแวะมาทักทาย
คนโสด หากโดนทาบทามให้ช่วยเหลืองานมงคลของคนอื่นให้รีบอาสา เรื่องความรักอาจชัดเจนกว่าเก่า คนแต่งงานแล้วมีลุ้นทายาทคนที่สอง ส่วนคู่เพศที่สาม สองสามวันนี้ราบรื่นดี แม้จะงอนใส่กันบ้าง

คนเกิดวันศุกร์
การลงทุนโดดเด่นกับคนทำงานฟรีแลนซ์หรือสายงานราชการ อะไรที่เพื่อนฝูงชักชวนรว่มทำ ร่วมดำเนินการนอกเวลาทำงานปกติล้วนดีทั้งนั้น สายฟรีแลนซ์อาจถึงเวลาได้ปล่อยของ คนแปลกหน้าจะให้ลาภ สัตว์สองเท้า การทำงานกับคนหมู่มากที่มากเรื่องและความขัดแย้ง อาจทำให้คุณได้สิ่งดีดีในวันข้างหน้า สุขภาพ ถามหาการพักผ่อนให้เพียงพอ
สำหรับความรัก อย่ามัวแต่นั่งคิดถึงคนเก่าๆ เพราะคนใหม่ที่เข้ามาอาจผ่านเลยไปอย่างน่าเสียดาย ใครกำลังมีคดีหรือมีปัญหาครอบครัว ช่วงนี้ห่างกันไว้ ดีกว่าพบหน้า เพราะบางเรื่องคุณอาจใจอ่อน ยอมความเกินไป
คนเกิดวันเสาร์
จะได้เกี่ยวข้องกับเรื่องสำคัญของคนอื่น จะเป็นการเงินหรือการใช้ชีวิต เบรคตัวเองไว้ในจุดที่เหมาะสม มิเช่นนั้นอาจเดือดร้อน มนุษย์เงินเดือนเหมาะจะจัดโต๊ะทำงาน อะไรที่ไม่ใช้แล้วให้ทิ้งอย่าเสียดาย มิเช่นนั้นงานจะมีปัญหา การเงินใช้จ่ายคุมได้ดี แต่ไม่เหมาะจะเข้าธนาคารหรือลงทุนก้อนโต สุขภาพ อยู่กับเรื่องของยาที่อาจกินมากไปน้อยไป บางอย่างยังไม่สมดุล
ส่วนเรื่องหัวใจ วันนี้เหมาะสมจะเข้าหาที่ปรึกษา บ้างทำบุญ บ้างดูดวงเพื่อหาคำตอบของความสัมพันธ์ ใครมีแฟนใหม่ที่คบต่างถิ่น ไกลบ้าน ต่างแดน ค่อนข้างชื่นมื่นมากกว่าคนอื่น และมีโอกาสคบกันระยะยาว
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น