xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

แผนงานจะโดนเปลี่ยน โดนแก้ไข สิ่งที่คิดว่าทำไม่ดี อาจเป็นที่ถูกใจของคนอื่นๆ งานสายราชการ บางอย่างต้องรีบตัดสินใจด้วยตัวเอง หากรอคำสั่งจะช้าเกินไป คนจบใหม่จะเลือกงานยากเพราะรายได้ไม่ค่อยนถูกใจนัก การลงทุนและการเงินวันนี้ มีทั้งเทขายและช้อนซื้อ ใครลงทุนเกี่ยวกับตลาดของสุขภาพ จะได้ภาษีกว่าเพื่อน ปรับดวงให้สดใส ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า

ความมั่นใจอาจหายไป กับคนที่คิดว่าความรักควบคุมได้ มีดวงคู่แทรก โดนแย่ง โดนแทนที่ ด้านคนอารมณ์ดี จะมีคนเข้ามาติดพัน แต่คุณอาจคิดว่าพวกเขาไม่ได้จริงจังอะไร จะแจกการ์ดงานมงคล หรือเตรียมงาน วันนี้ดำเนินการในช่วงเช้าจะเป็นมงคล

คนเกิดวันจันทร์

สิ่งที่ขัดหูขัดตา ไม่ถนัดจะเริ่มอยู่ในสภาวะเคยชิน เจ้าของกิจการหน้าใหม่ช่วงนี้งานหนัก และอยู่ในการเรียนรู้สิ่งรอบตัว การลงทุนแจ่มใสกับธุรกิจขนาดเล็ก สายค้าขาย ซื้อมาขายไป หรือสินค้า DIY จะได้ยินข่าวจากญาติที่ห่างไกล ดีหรือร้ายมีให้ช่วยเหลือด้วยแรงและทุนทรัพย์ เดินทางไกลๆ โดยไม่ได้วางแผน วันนี้เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือใบใหม่ ถ้าเป็นสีน้ำตาลจะแจ่มใสปังๆ

ชอบใคร วันนี้บอกรักตรงๆ หรือเข้าไปจีบแบบแสดงตัวบ้าง คนที่เคยผิดหวังมาก่อน จะเปิดใจง่ายขึ้นกับรักครั้งใหม่ ปรับดวงคนกำลังอินเลิฟ ให้ใช้ผ้าปูเตียงหรือเครื่องยอยสีครีม สีเปลือกไข่

คนเกิดวันอังคาร

เพื่อน ญาติ คนในบ้านจะได้ทำงานด้วยกัน แต่ให้โปร่งใสในเรื่องของการเงินเข้าไว้ วัยเรียนจะกังวลเรื่องการสอบแข่งขัน และอาจมีปากเสียงกับอาจารย์ผู้สอน บ้าน ที่ดิน จะได้จากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย คนใกล้ตัวจะป่วย นักลงทุนให้รอจังหวะในช่วงบ่าย ตลาดของพลังงานเหมาะจะเทขาย แต่อย่าเพิ่งกระโจนในส่ตลาดไอที คนทำงานในเครื่องแบบ จะได้เจอคนเก่าๆ กลับมาทำงานด้วยกัน

คนรักมีเรื่องเซอร์ไพร์สให้ดีใจ วันนี้ระมัดระวังเงินในกระเป๋าตนเอง อาจเปย์ให้คนรัก ตามใจมากไปสักหน่อย แต่โดยรวมชื่นมื่น คู่ที่อายุต่างกันมีดวงหมั้นหมาย หรือเริ่มวางแผนสร้างครอบครัว

คนเกิดวันพุธ

งานอดิเรก อาจสร้างเงินมากกว่างานประจำ วันนี้ชาววันพุธจะสนุกกับการทำงานตรงหน้า แม้ว่าบางคนจะโดนเพ่งเล็งบ่อยๆในที่ทำงาน งานสายอาหาร งานบริการ หรือเกษตรกรรม ถ้าคนวันพุธกลางคืนได้เกี่ยวข้องจะสร้างรายได้ในระยะยาวและเหมาะกับการลงทุนตั้งแต่ช่วนนี้จนปลายปี ใส่เสื้อผ้าสีสดใส ไปทำงาน ไปเรียน จะมีโชคด้านความเมตตา ลาภลอยอยู่กับบริวาร
เพศที่สามความสัมพันธ์จะเด่นชัด แอบมองใครนานๆ อาจมีโอกาส
แสดงตัว แม้ว่าอาจมีคู่แข่งเยอะสักหน่อย แต่ก็คุ้มที่จะลงสนามแข่ง ใครกำลังง้อแฟน วันนี้โอกาสน้อย รออีกสักสองสามวันอาจหายโกรธไปเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

กำลังใจจากคนในบ้านจะช่วยให้คุณทำงานได้ดีกว่าเก่า ช่วงนี้ชาววันพฤหัสบดีจะมีเรื่องจากปัญหาเล็กๆ ที่ลามกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนในเครื่องแบบ อาจถึงเวลาที่คุณจะเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อต่อยอดตำแหน่งใหม่ๆในไม่ช้านี้ คนตกงาน การสมัครงานแบบสัมภาษณ์ทันทีจะทำให้คุณมีโอกาสในการได้งานเหล่านั้นสูง การเงินใช้จ่ายตามเหมาะสม แต่ไม่เหมาะจะลงทุน สุขภาพ ปวดหัวบ่อย ความดันน่าเป็นห่วง

คนรักกัน หรือสนิทกันมากๆ วันนี้ไม่ค่อยได้พบหน้า คนโสด อาจสับสนหากมีคนเสน่ห์แรงๆมาชอบมาขอเป็นคนรัก เพราะข่าวความเจ้าชู้ของอีกฝ่ายมากเหลือเกิน แต่หลายคู่ หากคนใหม่เป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย อย่าหวั่นใจ ลูกๆ ของเป้าหมายจะเปิดทางให้คุณ

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องไม่สบายใจอย่าเก็บไว้คนเดียว บอกเพื่อนฝูงคนสนิทให้ได้รับรู้บ้างไม่เสียหาย จะมีคนพลาดโอกาสการทำงานเพราะการป่วยไข้ อะไรที่วางแผนเอาไว้อาจต้องยกเลิกเพราะความเจ็บป่วย การเงินใช้จ่ายกับค่ายา ค่ารักษา และเรื่องของยานพาหนะ ลงทุนเก็บออมเอาไว้ใช่จ่ายดีที่สุด หากมีโอกาสทำบุญเกี่ยวข้องกับนักบวช พระ ศาสนา ให้ร่วมแรงมากกว่าร่วมเงิน จะเป็นมงคลกับชีวิต

คนโสด จะได้เพื่อนๆ ช่วยเป็นคนทอดสะพาน ความสัมพันธ์ที่ไม่คาดคิด เข้ามาหาแบบปุบปับ แต่มีความรักจริงจังกำลังจะเข้ามาทักทาย ตั้งตัวให้ทัน จะตอบรับหรือบอกปัดแล้วแต่คุณจะเลือก คนแต่งงานแล้วมีโอกาสมีทายาทคนใหม่ในเร็ววัน

คนเกิดวันเสาร์

ผลงานจะสร้างเครดิตให้ตนเอง เจ้านายจะมองข้ามเรื่องของการเข้าหา หรือทำงานเฉพาะหน้าเข้ามาสนใจเนื้อแท้ของหน้าที่ความรับผิดชอบ ใครโยกย้ายยังปรับตัวลำบาก แต่การย้ายของสายงานเอกชนค่อนข้างไปได้สวย คนแปลกหน้าจะให้โชค การทำงานเกี่ยวข้องกับการเงิน อาจต้องรับผิดชอบงานใหญ่ ลงทุนให้ตามกระแสของตลาด เสริมดวงให้ทำทานกับลูกน้อง บริวาร ดวงจะสดใสกว่าเดิม

คนห่างไกลจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ จะได้พบหน้า หรือกลับมาหากันถึงบ้าน บ้างจะมีการโยกย้ายตามคนรัก หรือไปอยู่บ้านแฟน คนโสดๆ ระวังคนที่เข้ามาสนิทสนม จริง และหลอก มีปะปนกัน ต้องระวังตัว
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...