xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เพลงโปรดจะเป็นเพื่อนที่ดีในการทำงาน หรือฟังก่อนการดีลงานสำคัญ เรื่องฟลุ๊คๆอาจเกิดขึ้นโดยง่าย วันนี้ลงทุนกับเรื่องของอาหาร และงานสายบริการ แม้ไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคงกับชาววันอาทิตย์ เครื่องประดับ ของมีค่า มีดวงหาย การเงินจะได้ควักเงินเก็บให้กับรายจ่ายฉุกเฉิน เพื่อน คนรู้จักที่ไม่ได้เจอกันนานๆ จะมีโชคมาให้
ส่วนความรักอยู่ในโหมดตัวสำรอง หรือมีการหลีกทางให้คนอื่น อหักคนเดียวมีบ้าง แถมไม่บอกใครเพราะจะแอบร้องไห้คนเดียว ง้อคนรักยังไม่สำเร็จ แต่ให้ระวังคู่แทรกระหว่างที่ยังง้องอนกันอยู่

คนเกิดวันจันทร์

งานวันนี้อาจไม่ถูกใจคนอื่น แต่อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง คนมีคดีความ ช่วงนี้ตกลงยาก แต่หากมีคนชักชวนไปเป็นพยานรู้เห็นควรปฏิเสธ การทำงานมีเรื่องใหญ่ให้ตัดสินใจ คนในเครื่องแบบจะได้เจ้านายคนใหม่ หรือได้ร่วมงานใหม่ที่เข้ามาแทรกจากงานประจำ การเงินลงทุนดีในช่วงบ่าย แต่อย่าซื้อขายเรื่องของงานบริการและอสังหาริมทรัพย์ จะเสียเปรียบ สุขภาพป่วยๆจะทุเลา

ความรัก มีดวงกลับไปคบคนเก่า หรือใจอ่อนให้โอกาสคนเก่าตั้งแต่แรกพบหน้า งอน มากกว่าโกรธ เรื่องที่ทะเลาะกันเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย แต่งอนเป็นเรื่องใหญ่

คนเกิดวันอังคาร

จะมีโอกาสแก้ข่าว แก้ตัว คนในแสงไฟ คนมีชื่อเสียงจะมีช่องทางออกมาพูดความจริงจากปากตนเอง อาจเดือดร้อนบ้างสำหรับคนที่เสียเครดิตตัวเองในที่ทำงาน และเป็นคนที่มีตำแหน่งสูง เจ้าของกิจการจะได้ร่วมทุน รวมธุรกิจ หรือขยับขยายหุ้นส่วนและคนช่วยทำงาน ช่วงนี้ของหายจะไม่ได้คืน ระวังการออกจากบ้านยามวิกาล การเงินใช้จ่ายประหยัด ไม่ค่อยอยากซื้อของเท่าไร ทำบุญค่ารักษาพยาบาลจะดี

การเข้ามาขอโทษของใครสักคนอาจเป็นภาพลวงตามากกว่าเรื่องจริง คนที่เลยจุดเดิมมาแล้ว ช่วงนี้ ตั้งตนเองให้เข้มแข็ง อย่าเพิ่งรีบมีคนรักใหม่ เพราะจะจบลงแบบเดิมๆ ปรับดวงความรักทำบุญกับคนพิการทางสายตา เรื่อง นกๆ จะเบาบาง

คนเกิดวันพุธ

จะได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า โอกาส โชคจะเข้ามาเพราะคนรุ่นน้อง เพื่อนที่อ่อนกว่า หรือลูกหลานในบ้าน มีดวงได้โยกย้ายมนสายงานราชการ ตำแหน่งที่พิจารณาเป็นพิเศษ งานที่เดินทางบ่อยๆ ระวังข้อฟ้องร้อง การเงินวันนี้สดใสกับการกู้เพื่อนทรัพย์สิน บ้าน อสังหาริมทรัพย์หรือยานพาหนะ รวมทั้งการลงทุนกับเรื่องยานยนต์ยังแจ่มใสกับชาววันพุธ

ระวังคำพูดหลอกๆจากคนลวงๆ ที่แสนจะชวนเชื่อเพราะความหวานหู วันนี้ชาวรักคุด จะมีโอกาส มีความหวังกับคนใหม่ๆที่เข้ามา เพศที่สาม ที่เพิ่งเลิกรามาไม่นาน คุณอาจได้สานรักใหม่ เพราะอีกฝ่ายแสดงจุดยืนชัดเจนและน่าเชื่อถือ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อย่าลังเล อย่าเปลี่ยนใจบ่อย คนเป็นหัวหน้าจะสับสนกับการเลือกหรือการลงทุน ใครว่างงาน งานระยะสั้นๆ ทำได้ตลอดเวลา แต่งานประจำอาจเป็นช่วงต้นปีหน้าเสียมากกว่า ถ้าได้งานในระยะนี้ จะทำไม่นานแล้วจะลาออกด้วยตัวเอง การเงินมากน้อยใช้อย่างเป็นระบบแต่ไม่เหมาะหากจะให้คนอื่นเอาไปใช้ แบ่งเงินทำบุญกับเรื่องของคนสูงอายุ เรื่องติดขัดจะเบาบาง

คนอินเลิฟวันนี้จะนึกถึงคนรักเก่า ส่วนคนใหม่ก็ทำได้เพียงยืนอยู่ข้างๆ แต่ยังไม่สมหวัง ปรับดวงให้คนโสด ให้จัดระเบียบโต๊ะหัวเตียงของตนเองให้ห่างไกลจากความรัก แล้วดวงความรักจะสดใสกว่าเดิม

คนเกิดวันศุกร์

ชื่อเสียง จะทำให้ได้งานใหม่ ผลงานเก่าๆที่สร้างชื่อ จะเป็นการค้ำประกันการทำงานของตัวคุณเอง วันนี้ชาววันศุกร์เหมาะจะสมัครงานใหม่ หรือลองลุ้นตำแหน่งที่หวัง คนทำงานศิลปะ ซื้อขายระวังโดนโกง การเงินจัดระเบียบให้ดี รายจ่ายยังมาก และคุยกับธนาคารยังได้รับผลด้านลบ ด้านการลงทุนลองสนใจต่างแดน ธุรกิจที่มาจากต่างประเทศ จะเหมาะสม ลาภลอยอยู่กับคนสนิท และบริวาร

ด้านความรักสดใสกับคู่รักหน้าใหม่ เพิ่งคบหา เพิ่งขอศึกษาดูใจ ช่วงนี้ราบรื่น แม้ว่ายังมีเส้นความเป็นส่วนตัวของตัวเองอยู่ค่อนข้างมาก คนจะแต่งงานวันนี้เหมาะจะชวนเพื่อนฝูงด้วยปากเปล่า หรือทาบทามเพื่อนบ่าวสาวมาช่วยเหลืองาน

คนเกิดวันเสาร์

ข้อผิดพลาด เรื่องนอกเหนือการควบคุม จะกลายเป็นงานชิ้นโบว์แดง วันนี้เหมาะสมจะติดต่องานกับข้าราชการ หรือสมัครงานในตำแหน่งลูกจ้างของหน่วยงานรัฐ เข้าหาเจ้านายจะเดาใจยาก แม้พวกเขาจะพูดจาไม่น่ารัก แต่พวกเขาจะช่วยเหลือคุณ บ้านจะให้โชค ช่วงนี้มีรายจ่ายกับที่อยู่อาศัย แต่การทำงานที่บ้าน จะได้งานเจ๋งๆไว้เสนอ ไว้ขายแน่นอน สุขภาพระวังป่วยเพราะอาการแพ้ต่างๆ

จะบอกรักใครกล้าๆแล้วเดินหน้าเข้าหา เพศที่สาม ความสัมพันธ์ที่เพิ่งคบหา จะมีคนแทรก มีโอกาสมีคู่แข่งทั้งๆที่มาก่อนคนอื่น คนแต่งงานแล้วช่วงนี้มีเวลาให้กันมากขึ้น แต่อาจยังเข้าหาพ่อหม้ายแม่หม้ายลำบาก หากจะขอความรักหรือง้อคืนดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...