xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้เปลี่ยนเจ้านาย หรือเปลี่ยนงาน โดนยืมตัวไปช่วยงานที่ไม่ใช่หน้าที่รับผิดชอบของตนเองโดยตรง วันนี้ชาววันอาทิตย์พ่วงหลายตำแหน่ง อาจเป็นทั้งเจ้านายและลูกน้องในเวลาพร้อมๆ กัน มีดวงได้เปลี่ยนรถเพราะการชำรุด การซ่อมแซม ลองใส่เสื้อผ้าโทนเข้มๆ ฟ้า น้ำเงิน เทา จะช่วยให้การทำงานราบรื่น รวมทั้งการลงทุนที่ตั้งเป้าเอาไว้มีลุ้นในความสำเร็จ
ขอโทษใครในวันนี้อาจดูเหมือนข้ออ้าง ประสบการณ์ความรักครั้งเก่าๆ จะทำให้คนโสด เข้มแข็ง และสนุกกับความโสดมากกว่ารอใครสักคน คู่ที่ยังทะเลาะกัน เลิกรา มากกว่าสานต่อ เสริมดวงความรัก ทำบุญกับสัตว์สี่เท้าหรืออุปการะสัตว์ ไถ่ชีวิตสัตว์จะดีมาก

คนเกิดวันจันทร์
การลงทุนอยู่ในช่วงเติมกับสิ่งเดิมๆ ธุรกิจจะได้เปลี่ยนแนวความคิด เจ้านายจะต้องมองลูกน้องของตัวเองใหม่ ความยุ่งของงานอาจทำให้ชาววันจันทร์ลืมเวลานัดหมาย หรือลืมกินข้าว ระวังอุบัติเหตุทางเท้า เพื่อนจะมีข่าวดีมาให้ ปรับดวงให้สดใส กินอาหารที่มีส่วนประกอบของเส้นก๋วยเตี๋ยว ธุรกิจโดดเด่นอยู่กับการเดินทางและคนต่างชาติ
รวมทั้งความรัก คู่ต่างเชื้อชาติดูมีภาษี มีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างพัฒนาเด่นชัด แต่หากโสดๆ ระวังโดนหลอก เพศที่สาม อาจต้องหักอกคนหนึ่งเพื่อเลือกใครอีกคน

คนเกิดวันอังคาร
ระมัดระวังความหวังดีที่เกินความต้องการ เรื่องบางอย่างอาจกระทบจิตใจทำให้คุณไม่สบายใจ การทำงานวันนี้มุ่งเน้นการนำเสนอสิ่งใหม่ๆ หรือให้ความสนใจกับคนอายุน้อยในสังกัด การเงินใช้จ่ายมาก เงินเก็บน้อย จะลงทุนอะไรเหมือนคิดยาก และไม่มั่นใจเรื่องผลตอบรับ สุขภาพ ระบบประสาทมือเท้าชา หรือสั่น จะเกิดขึ้น ระวังเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงิน
คนใกล้ตัวอาจขยับสถานะเป็นคนรู้ใจ แต่ต้องทบทวนตัวเองให้ดีว่าเป็นตัวจริงหรือเพียงคั่นเวลา อีกฝ่ายจะได้ไม่เสียใจ เพศที่สามจะมีคนเข้ามาติดพัน แต่หากจะของ้อคนเก่าๆ เตรียมใจไว้บ้างกับเรื่องผิดหวัง

คนเกิดวันพุธ
สิ่งใดที่เกี่ยวข้องกับงานในเครื่องแบบ วันนี้เผื่อใจไว้กับปัญหา การติดต่อกับราชการ หรือหน่วยงานขนาดใหญ่ที่มีกฎระเบียบมาก ชาววันพุธยังเป็นรองคนอื่น คนตกงาน ลาออกจากงาน จะมีการเปลี่ยนแผลกะทันหัน ลาออกปุบปับ ได้งานปุบปับ ตั้งสติให้ดี การลงทุนเด่นเกี่ยวกับธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจขนาดเล็กหรือกิจการภายในบ้าน มากกว่าตลาดภายนอก ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม
จะได้ของแทนใจจากคนที่เข้ามาติดพัน แม้ไม่ได้บอกว่ามาจากไหน แต่ก็รู้ชื่อเจ้าของทันที จะขอความรักจากใคร อาจเจอคนตัดหน้าชิงไปก่อน ใครวางแผนจดทะเบียนสมรส ช่วงบ่ายของวัน เน้นสถานที่ใกล้บ้าน จะดีมากๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนเข้ามาขอโทษ ขอโอกาส ในเรื่องที่พวกเขากระทำผิด คนในเครื่องแบบจะต้องมองข้ามเรื่องผิดเล็กๆ น้อยๆ และมองเป้าหมายใหม่ที่รอข้างหน้า มนุษย์เงินเดือนมีดวงย้ายงาน แต่อยู่ในรูปแบบย้ายภายใน เปลี่ยนสถานที่ เปลี่ยนออฟฟิศ การเงินเก็บออม วันนี้เรื่องเด่นกับทองคำและการขนส่ง สุขภาพ โรคหัวใจ ความดันโลหิต อาจเข้ามาทักทาย
สำหรับความเลิฟ ใจเย็นๆ เรื่องร้อนใจต้องยอมถอย อย่าเอาความไม่สบายใจเหวี่ยงพาลกับคนรัก จะทะเลาะกันระยะยาว แต่คู่ที่สงสัยพฤติกรรม แนะนำให้เฝ้าระวังใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์
คนค้าขายจะมีข่าวดี ลูกค้าใหม่ การดีลงานที่เฝ้าคอย แต่มุ่งเน้นการเจรจาด้วยตัวเองเท่านั้น การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงความรับผิดชอบ นักลงทุนเฝ้ามองตลาดใหม่ๆ การลงทุนในเรื่องของสินค้ากระแสระยะสั้น ซื้อมาขายไป บ้างจับเรื่องตลาดของสุขภาพและความงามก็เหมาะสม คนในเครื่องแบบระวังความผิดทางวินัย การเดินทางไกล ดีทางทิศตะวันออก ข่าวดีจะเข้าหา แลกกับความป่วยไข้
ส่วนความรักนั้น เป็นรองคนอื่น หรือยังอยู่ในระยะนอกสายตา ใครกำลังตามง้อแฟน คุณต้องใช้ความอดทนค่อนข้างมาก เรื่องผิดหวัง ให้ทำบุญบริจาคเลือด หรือช่วยเหลือคนพิการ จะดีต่อใจ

คนเกิดวันเสาร์
ฟังหูไว้หูกับเรื่องรอบๆ ตัว วันนี้เชื่อในสิ่งที่รู้สึก มากกว่าการมองเห็นหรือสิ่งที่ได้ยินมา งานสายราชการ เข้าหานายลำบาก แต่การทำงานโดยรวมค่อนข้างาบรื่น ตำแหน่งเล็กแต่ความรับผิดชอบค่อนข้างสูง การเงินไม่เหมาะจะหยิบยืมหรือทุ่มกับเงินก้อนใหญ่ แม้ในสิ่งที่ตนเองถนัด มีรายจ่ายกับยานพาหนะหรือการเดินทาง แต่จะได้ค่าขนมจากลาภลอย การชิงโชครางวัลต่างๆ
คนหน้าตาบ้านๆ อาจมีคนมาติดพันแบบตั้งตัวรับไม่ทัน แม้ว่าจะหวั่นใจบ้างกับเรื่องของประวัติเก่าๆ ของใครคนนั้นในความเจ้าชู้ การเดินทางจะทำให้คนโสดๆ หรือชาวเพศที่สามพบคนถูกใจและความสัมพันธ์เป็นไปอย่างช้าๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...