xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คนในบ้านมีดวงโยกย้ายออก บ้านเช่า คอนโด ช่วงนี้มีการเปลี่ยนที่อยู่อาศัย หรือได้นำเงินไปทุ่มทุนปรับปรุงที่อยู่อาศัยเก่าๆของตนเอง แต่ไม่ใช่ช่วงเหมาะในการขายที่ดิน จะโดนกดราคา การทำงานต้องออกหน้ารับในหลายเรื่อง เอกสารมีเรื่องความครบถ้วน ที่อาจทำให้การทำงานล่าช้าลงไป การเงินเข้าหาธนาคารไปได้ดี แต่การหยิบยืมคนรอบกายเป็นเรื่องลำบาก
คนที่เลิกคาดหวังไปแล้ว อาจเป็นเพื่อนสนิทสนมกันได้ในไม่ช้า แต่ไม่ได้อยู่ในขั้นคนพิเศษ ปรับดวงคนโสดสักหน่อยด้วยการซื้อเสื้อผ้าให้กับผู้ใหญ่ในบ้าน ทำบุญด้วยผ้าห่ม เพศที่สาม จะหักอกคนอื่นโดยที่ไม่เจตนา
คนเกิดวันจันทร์
เรื่องกดดันมาจากคนในบ้าน การคาดหวังอาจทำให้ใครหลายคนมองโลกไม่สวยงามนัก คนทำงานราชการบางเรื่องทำสวนทางคนอื่นๆ อาจได้ผลที่น่าพอใจ คนทำงานเกี่ยวข้องกับตัวเลข การเงิน จะหนักใจกับการคาดหวังของนายจ้าง ระวังอุบัติเหตุจากเท้าและรองเท้า กินอาหารเมนูนานาชาติ จะช่วยให้การทำงานระหว่างวันคลองตัวมากขึ้น การลงทุนชะลอเอาไว้บ้างไม่เสียหาย
จะได้ทะเลาะกับคนรัก เรื่องลิ้นกับฟันไม่มีอะไรหนักหนา วันนี้จะต้องวิ่งตามง้อใครสักคน หรือคนที่กำลังเตรียมงานมงคล จะมีเรื่องขัดใจ โดนหลอก ทำให้กังวลต่างๆ นาๆ
คนเกิดวันอังคาร
ระยะนี้ครอบครัว ญาติมิตรต้องการตัวเป็นพิเศษ ลองใส่ใจคนในบ้านสักนิด คุณอาจอยู่ห่างจากครอบครัวมากเกินไป คนว่างงาน หรือคนอยากย้ายงานจะลังเลในการตัดสินใจ การเงินวันนี้รายจ่ายมาก การลงทุนบางเรื่องไม่ได้เป็นไปตามแผน รายจ่ายอยู่กับเรื่องของยานพาหนะ จะทำอะไรต้องมีพยานรู้เห็น สุขภาพป่วยไข้จะหายจะทุเลา ปรับดวงให้ทำบุญถวายสังฆทาน
ระมัดระวังคำพูดกับคนรู้ใจ หลายคนอยู่ในสถานการณ์น่าระแวง โดนคนรักจ้องจับผิด หรือเริ่มไม่ไว้ใจในความสัมพันธ์ของตนเอง เพศที่สาม จะมีโชคเรื่องความรักครั้งใหม่ คนว่างๆ จะมีคนอยายามเข้ามาตีสนิท
คนเกิดวันพุธ
กลัว หรือไม่ถูกชะตาสิ่งได้ช่วงนี้จะได้เจอสิ่งนั้น ความตั้งใจจะโดนมองข้าม การทำงานต้องมีมาตรฐานของตนเอง น้องใหม่ในหน่วยงานจะเจอกับกฏระเบียบในการทำงานที่ปรับตัวยาก ขายงานยังไม่ออก รายรับจ่ายควบคุมได้ดี แต่ไม่เหมาะให้ใครยืมเงิน นักลงทุนไปได้สวยกับตลาดที่ตนเองถนัดและคุ้นเคย แต่ตลาดต่างชาติช่วงสัปดาห์นี้ไม่เหมาะสมนัก พุธกลางวันจะทะเลาะกับคนในบ้าน
ความสัมพันธ์ที่จบไปแล้ว แม้จะเว้นละไว้ในสถานะเพื่อน แต่บางคนยังมีหวังกับเรื่องเก่าๆ ว่าจะรีเทิร์น คนโสดจะสนุกกับเรื่องรอบตัว แม้มีความรักเข้ามาหาพวกคุณอาจมองข้ามไป คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ในบ้าน อาจทำให้การเงินสั่นคลอนกันบ้าง
คนเกิดวันพฤหัสบดี
ใครจับงานหลายอย่าง ระยะนี้โฟกัสตัวเองให้ดีๆ มิเช่นนั้นอาจสำเร็จไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย งานในเครื่องแบบจะได้คำชื่นชม และการยอมรับจากคนแปลกหน้า หรือเจ้านายจะรักใครเรียกตัวบ่อยเป็นพิเศษ การเงนทางไกลมีทั้งเรื่องเสียเงินและได้เงิน งานหรือการพักผ่อน การต่อรองในสถานที่ไกลบ้านจะได้ประโยชน์ แต่งตัวให้เรียบร้อย มีระเบียบดูเนี๊ยบเข้าไว้ เสริมความผ่อนใสของโหงวเฮ้ง
เรื่องชื่นใจยังอยู่กับคนรักข้างเดียว คุณจะสนุกกับการแอบมอง แอบปลื้มใครสักคน เพศที่สามจะมีคนมาตามง้อ แต่เหมือนชาววันพฤหัสบดียังไม่หายโกรธง่ายๆ

คนเกิดวันศุกร์
เรื่องของคนอื่น หลีกเลี่ยงการเข้าไปเกี่ยวพัน ช่วงนี้ลองหัดทำอะไรคนเดียว ดำเนินการเรื่องต่างๆด้วยตัวของตัวเอง งานกลุ่มอาจต้องนั่งทำคนเดียว มันอาจจะดีกว่ารอการตัดสินใจของคนหลายคน การเงิน มีเงินเข้ากระเป๋าจากการเสี่ยงโชค หรือการทำงานเสริมนอกเวลาต่างๆ คนเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย อาจถึงเวลาตัดใจจากสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ของหายจะไม่ได้คืน คนอายุน้อยในบ้านจะไม่สบาย
คนโสดระวังจะมีคนป้ายความผิด หรือกล่าวหาความเป็นมือที่สามให้แบบ งงๆ วันนี้เหมาะจะตามง้อคนรัก โดยเฉพาะคู่ที่แยกกันอยู่ มันไมได้ร้ายแรงจนต้องเลิกรา เพียงแต่ต้องหันมาคุยกัน
คนเกิดวันเสาร์
วันนี้เหมาะจะทำงาน หรือติดต่อกับคนที่อายุห่างกันมากๆ อะไรที่ไม่เคยเข้าใจ จูนกันไม่ติด หากดำเนินการในวันสองวันนี้อาจเป็นเรื่องง่ายๆ คนในเครื่องแบบ จะหันหลังให้เจ้านายของตัวเอง และมีมุมมองในการทำงานเปลี่ยนไป เงินเก้บอาจต้องนำออกมาซ่อมที่อยู่อาศัย หรือเพื่อการโยกย้าย ใครเดินทางต่างแดนราบรื่น ใช้จ่ายตามใจ เรื่องไม่สบายใจจะวิ่งหาหมอดู หาคนปรึกษา
บอกรักใครไปมีทั้งเรื่องสมหวังและผิดหวัง แต่คนที่ถูกชะตาในต่างถิ่นต่างแดน เคยประทับใจ จะได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง หนุ่มสาวคนไหนโดนบอกรัก ตั้งสติดีๆ มีเรื่องจริงเรื่องทดลองใจปะปนกันอยู่
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...