xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เข้าหาผู้ใหญ่ได้ง่าย งานวันนี้ อาจต้องมองข้ามหัวหน้าตัวเอง เข้าหาผู้รับผิดชอบโดยตรง พูดเอง เจรจาเอง ดีที่สุด ผ่านคนกลางให้น้อย มรดก ที่ดิน ทรัพย์สิน จะได้เกี่ยวข้อง แม้ว่าได้ส่วนแบ่งไม่มาก เจรจางานอย่าใจอ่อนกับข้อขอร้อง ที่คุณอาจจะเสียเปรียบ บ้านจะได้ซ่อม หรือโยกย้ายที่อยู่ สุขภาพทรงตัว และมีโชคลาภลอยจากคนในครอบครัว ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง

ความรักของคนรอบกายจะสมหวังมากกว่าเรื่องของตนเอง แม้ไม่ได้ตั้งใจแต่มีโอกาสได้เข้าไปเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ให้คู่อื่นๆ จดทะเบียนสมรสดีตลอดสัปดาห์ แต่ยังมีคนเล่นตัวยอมตอบรับแต่งงานหรือไปจดทะเบียนเพราะหวงความโสด

คนเกิดวันจันทร์

สิ่งที่วิตกกังวลยังตัดสินใจไม่ได้ หรือคุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นตัวเลือกมากกว่าผู้บังคับบัญชา คนที่กำลังหางาน จะได้งานเล็กๆ ที่ตำแหน่งใหญ่ในหน่วยงานน้องใหม่ สายข้าราชการ เจ้านายชอบคิดเปลี่ยนใจ การเงินใช้จ่ายพอประมาณ จะได้เทเงินก้อนกับเรื่องการท่องเที่ยว หรือมีคนชวนลงทุนกับหน่วยงานที่อยู่ไกลๆ ใครบางคนจะได้รถคันใหม่ แม้ไม่ได้อยากเปลี่ยนแต่สภาพรถเป็นใจ

ด้านความรัก จะนั่งทบทวนหากเพิ่งคบหากันมาสักระยะ บ้างว่าคิดผิด บ้างอยากเปลี่ยนใจ คนโสดเพิ่งพบเจอใครช่วงนี้น่าสนไปเสียหมด อย่าให้รักเก่ารีเทิร์น เพราะจะกลับไปผิดหวังแบบเดิมๆ

คนเกิดวันอังคาร

มีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับงาน บางคนมีโอกาสย้ายตำแหน่งปุบปับ หากทำงานไกลบ้าน มีดวงตกงาน คนในเครื่องแบบแบกภาระแทนคนอื่นค่อนข้างมาก การเงินติดลบ ค่อนข้างฝืด แม้จะมีชำระหนี้สินแต่ใช้จ่ายรายวันยังต้องประหยัด ผู้ใหญ่เพศชายในบ้านจะป่วยไข้ ปรับดวงให้สดใส ให้ไหว้เจ้าที่ ไหว้ศาลที่บ้าน ที่ทำงาน เรื่องติดขัดจะเบาบาง สุขภาพ ปวดหัวบ่อย ไมเกรนถามหา

มีโอกาสเจอคนเคยรู้ใจ ความรักค่อนข้างอยู่ในโหมดสันโดด คนมีคู่ช่วงนี้คุยกันน้อย แต่ยังราบรื่น เพศที่สาม จะทะเลาะกันเพราะเรื่องที่ฟังมาจากคนอื่น เสริมดวงความรัก ทำบุญกับคนพิการ หรือสัตว์พิการ

คนเกิดวันพุธ

คนมั่นใจในตัวเองมากๆ จะมีคนวัดรอยเท้า หรือคำพูดของพวกเขาอาจทำให้ใจหวั่นๆ เจ้าของกิจการ พวกคุณกำลังมีคู่แข่งที่มีความสามารถสูงพร้อมแซงทุกวินาที คนตกงาน สมัครงานใหม่แบบมีลุ้นครึ่งต่อครึ่ง งานในเครื่องแบบปัญหามากเพราะเอาตนเป็นใหญ่ การเงินหมุนสะดวก แต่เงินเก็บมีน้อย ลงทุนสิ่งใด ลงนามเรื่อสำคัญตรงไหน ตัดสินใจตอนบ่ายจะดีกว่าช่วงเช้า

ความรักมีเรื่องปกปิด ไม่ใช่ในแง่ลบ แต่เพียงเพราะอีกฝ่ายอาจไม่สบายใจหากคุณพูดออกไปตรงๆ วัยเรียน ความรักค่อนข้างสดใส แม้ว่าอีกฝ่ายจะมีคนมารุมล้อมมาก จะหย่าร้าง อีกฝ่ายยังไม่ยอมเลิกง่าย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความตั้งใจ ใส่ใจ จะทำให้ได้งานปราณีต การทำงานวันนี้ค่อนข้างอยู่ในระบบระเบียบ วิ่งตามคนอื่นบ้าง ดีกว่าคิดเองทั้งหมด คนทำงานตัวคนเดียว ระวังคดีความ เรื่องฟ้องร้อง หรือรายจ่ายค่าเสียหายจะกระทบเงินเก็บ เดินทางไกลดีกับการขึ้นเหนือ แต่งหน้าทำผมให้ปัง หรือเปลี่ยนทรงผมใหม่ ช่วยปรับดวงการเงินได้ ลาภ มาจากสัตว์สองเท้า
คนเคยรัก เจอหน้ากันก็ทะเลาะมากกว่าคุยกันดีๆ หรือคนโสดๆอาจวุ่นวายใจกับคนเก่าคนใหม่ที่ยังอยู่รอบกาย เพศที่สามจะมีคนมาตามง้อ มาขอโทษ ในเรื่องที่พวกเขาคิดมาก แต่คุณไม่ได้ซีเรียสอะไร

คนเกิดวันศุกร์

คนเดินทางไกล หรือทำงานไม่เป็นที่ วิ่งไปวิ่งมา มากกว่านั่งโต๊ะ วันนี้จะสนุกกับงาน สายฟรีแลนซ์ พยายามอย่ารับงานที่ไม่แน่ใจ จะเดือดร้อน ไม่เหมาะจะติดต่องานกับคนในเครื่องแบบ แต่โชคและโอกาสอยู่กับคนต่างถิ่นต่างภาษา จะมีรายจ่ายกับภาษีสังคมค่อนข้างมาก สุขภาพปวดขาปวดหลัง เคล็ดขัดยอดง่าย ลุกนั่งต้องระมัดระวัง

คนรักอยู่ห่าง หรืออาจอยู่ในสถานะแอบชอบมากกว่าคบหากันเปิดเผย คนโสดจะพบรักใหม่เพราะงานของตนเอง พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวช่วงนี้เสน่ห์แรงเป็นพิเศษ

คนเกิดวันเสาร์

จะมีคนย้ายงาน ย้ายตัวเองเข้าสู่งานราชการ คนเป็นมนุษย์เงินเดือนช่วงนี้จะได้ทำงานกับคนต่างวัย ผู้ใหญ่หรือเด็กกว่าค่อนข้างมาก ใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าเงินใบใหม่ ดำเนินการได้ หรือหาเวลาจัดโต๊ะทำงาน ห้องทำงานของตนเองเตรียมรับปีใหม่ ชาร์ตโทรศัพท์ในรถหรือโทรคุยงานระหว่างการเดินทางจะได้โชคเรื่องเงินและมีโอกาสในการดีลงานสูง

หากแยกกันอยู่อาจจะเลิกกันไปแบบเงียบๆ ความรักวันนี้ ออกไปตามง้อไม่เสียหายถ้ายังมีใจ คนโสดมีเรื่องเซอร์ไพรส์ ปรับแต่งดวงความรักด้วยการจัดห้องนอน หรือทำบุญไหว้พระปิดทอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...