xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
หาจุดของความพอดีให้เจอ เรื่องบางอย่าง อยู่ระหว่างทาง กลับตัวไม่ได้ ก้าวเดินต่อก็ยากลำบาก คนกลางจะลำบากใจ มนุษย์เงินเดือนตำแหน่งเล็กๆ จะมีผลงานแซงหน้าเจ้านาย คนในเครื่องแบบทำงานราบรื่น แต่จะโดนเพ่งเล็งกับเรื่องเล็กน้อย การเงิน เก็บออมดีกว่าลงทุน หรือลงกับธุรกิจที่อยู่ได้ในระยะยาว หากเดินทางไกลไปทางภูเขา น้ำตก ขึ้นดอย จะได้ลาภจากคนแปลกหน้า
ไว้ใจตัวเองให้มาก ความรักจงเชื่อสติของตัวเอง อย่าหลงทางกับความสวยงาม เพราะการป้ายยาของคนอื่น คนอกหักหาเพื่อนเพศที่สามไว้เมาท์มอย จะช่วยปรับดวงความรักของคุณให้สดใสขึ้นในเร็ววัน

คนเกิดวันจันทร์
ความวุ่นวายของวันนี้อาจอยู่ตั้งแต่ช่วงเช้าจรดเย็น ทำงานลืมเวลากินข้าว คนในเครื่องแบบจะโดนต่อต้านจากคนภายนอก วัยเรียน ตั้งสติให้มั่น คุณอาจจะเหนื่อยมากกว่าเดิมสองเท่าต่อจากนี้เพื่อสิ่งที่ตนเองสนใจ การลงทุน ไม่คึกคักกับชาววันจันทร์ หากจะลงขัน มองธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับไอที ชว่งนี้จนสิ้นปี จะเข้ากับชาววันจันทร์
อย่าลงเล่นเกมกับคนที่เจ้าชู้ เพราะคุณจะผิดหวัง คนห่างไกล มีโอกาสแพ้ระยะทาง เพศที่สาม มีคนเข้ามานานแล้ว ลองหันมองบ้าง อาจดีกว่าที่มองหาข้างนอก คนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้คนรักจะเอาใจเก่ง คอยดูแลไม่ห่าง

คนเกิดวันอังคาร
คนใกล้ตัวจะเปลี่ยนไป คุณอาจจะหลงลืมคนใกล้ชิดแต่ให้ความสำคัญกับคนข้างนอกมากกว่า ระวังจะมีปากเสียงในบ้าน การทำงานเน้นจบไว้ สะบัดตัวขี้เกียจแล้วเร่งตัวเองให้แอคทีฟเข้าไว้ คนรับงานฟรีแลนซ์จะติดขัดเรื่องการเงิน เจ้าของกิจการอาจขาดทุนกับเรื่องไม่คาดคิด วันนี้เหมาะจะเปิดร้านใหม่ สมัครงานใหม่ หรือเริ่มลงมือทำเรื่องที่ตั้งใจมานาน สุขภาพช่องปากจะได้ซ่อมแซม
รวมไปถึงเรื่องหัวใจ จะริ่มต้นใหม่กับใครแสดงตัวให้อีกฝ่ายได้เห็นบ้างยังไม่สาย คนคบกันมานาน ผู้ใหญ่อาจเร่งเร้าให้จัดงานมงคล สงสัยพฤติกรรมใคร มีทั้งจริงและเท็จ ทะเลาะกันบ้างไม่หนักหนา

คนเกิดวันพุธ
ธุรกิจ การงานที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อ หรือสิ่งของฟุ่มเฟือย โดดเด่นในดวงชาวพุธกลางวันคนไม่สบายใจจะเข้าหาศาสนา ลาพัก หรือหลบหน้าจากสังคม การเงินมีคล่องตัว แต่ค่อนข้างใช้จ่ายน้อย คนในเครื่องแบบ ต้องเปิดใจกับลูกน้องตัวเองมากกว่าที่เป็นอยู่ อย่าลงนามเอกสารสำคัญ จะได้ลาภลอยจากคนอายุน้อย
ความชอบจับผิดอาจทำให้ความรักพัง ใครกำลังง้อแฟน ถอยมาสักพัก จะดีต่อใจตนเองและฝ่ายตรงข้าม คนโสดๆ ช่วงนี้มองหลายคน แต่ไม่ได้ตัดสินใจเลือกใคร บ้างจะจะกำลังสนุกกับการพยายามชนะใจคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
โชคช่วยในหลายๆ เรื่อง อะไรที่คิดตัดสินใจไปแล้ว จะผลบวกหรือลบ กำลังจะได้คิดใหม่ เจ้านายเอาแต่ใจตัวเอง ลูกน้องมั่นใจฝีมือตัวเอง แต่งานอาจจะไม่เดิน คนที่ว่างงาน งานใกล้บ้านจะตกเป็นของคุณ การลงทุนอยูกับเรื่องของการศึกษา หรือการซื้อหาของสะสมและงานอดิเรก คำพูดของผู้ใหญ่จะทำให้เป็นทุกข์ โชคลาภเน้นๆ มาจากสัตว์สองเท้า
รักชอบใครมีลุ้นสมหวัง แม้ว่ามีเวลาทำคะแนนน้อย แต่ในวันหน้าจะได้เจอกันใหม่ คนห่างไกล อาจทะเลาะกันเพราะความน้อยใจ ปรับดวงความรักให้หาเทียนหอมมาจุดในบ้าน หรือทำบุญล้างห้องน้ำวัด

คนเกิดวันศุกร์
จงเชื่อมั่นในฝีมือตัวเอง เจ้านายจะตีกันท่าลูกน้อง โดยเฉพาะวงการราชการ คำพูดจะสร้างทั้งมิตรและศัตรู คนไร้ชื่อเสียงจะกลายเป็นคนในแสงไฟ การลงทุน แจ่มใสเรื่องที่ดิน หรือคอนโดมิเนียม ไม่เหมาะกับตลาดของบ้านเดี่ยว ธุรกิจขนาดเล็ก กำลังจะขยาย โดยเฉพาะตลาดสวนกระแส บนบานศาลกล่าวอะไรไว้ รีบแก้บน
คนที่เข้ามาหาในยามโสด หากมีคนติดตลก คบเอาไว้จะเหมาะสม วันนี้ จดทะเบียนสมรสดีในรูปแบบนอกสถานที่ คนที่รีเทิร์น อาจมีพร้อมๆ กับคนใหม่ บุตรหลานในบ้านจะทำให้พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวพบคนใหม่น่าสนใจ

คนเกิดวันเสาร์
อย่ารั้งเอาแต่ความคิดของตัวเอง วันนี้ชาววันเสาร์เหมาะจะเดินทาง ไปพบลูกค้า เจรจาการงานออฟฟิศ นอกแผนกของตัวเองบ้าง จะดีกว่าอยู่ที่เดิมๆ คนสมัครงานแบบวอล์คอิน จะได้งานเหล่านั้น แต่มีข้อต่อรองบางประการ ใครสอบ วัยเรียนอย่าชะล่าใจกับสิ่งที่คิดว่าไม่น่าออกสอบ อาจทำให้คะแนนร่วงได้ มีดวงโอนบ้าน โอนทรัพย์สินมรดก และของมีค่า เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่
ด้านความหัวใจ จะมีคนยอมแพ้ หรือยอมหลีกถอยให้กับคู่แข่ง คนมีคู่ จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์หรือกำลังใจเล็กๆ มอบให้ เพศที่สาม อย่าหลงในคำหวานของคนที่เข้ามาติดพัน เพราะคุณจะได้เสียทรัพย์ให้พวกเขา แต่ไม่ได้หัวใจ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...