xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๒

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องที่รอบคอบ วันนี้อาจผิดพลาด การทำงานมีเรื่องพลาดแต่ไม่หนักหนา เจ้านายที่อายุน้อยกว่าจะมีข่าวดีมาให้ คนวันอาทิตย์ช่วงนี้ต้องสะบัดความขี้เกียจมาเร่งงานให้สำเร็จ การเงินหากเข้าหาธนาคารจะมีเรื่องต่อรอง หรือต้องหาคนค้ำประกัน มีเรื่องเสียเงินกับสิ่งของที่ต้องนำไปซ่อมแซม เด็กเล็กในบ้านจะให้โชคลาภลอย
พ่อหม้ายแม่หม้ายจะมีคนอายุน้อยมาติดพัน หรือครอบครัวสุขสันต์มีโอกาสได้ลูกหลงคนใหม่ ที่อายุห่างจากพี่น้องคนอื่นๆ ในบ้าน เพศที่สาม มีคนมาขอคืนดี มาขอโทษ แต่เล่นตัวสักพักจะดีกว่า

คนเกิดวันจันทร์
มีโอกาสทำงานกับคนดัง คนมีชื่อเสียง โดยพวกเขาจะวิ่งเข้ามาหาคุณเสียเอง ทำงานไปเรียนไป ความสำเร็จอยู่ข้างหน้า อย่าเพิ่งท้อ วัยเรียนมีดวงได้ย้ายที่เรียนใหม่ แต่จะไปไกลบ้านกว่าเดิม การเงินใช้จ่ายกับเรื่องการศึกษาของตัวเองหรือบุตรหลานในบ้าน ระมัดระวังอุบัติเหตุจากการสะดุดหกล้ม ข้อเท้าแพลง ฯลฯ จะได้รางวัล ได้ของขวัญจากคนอาวุโส
เพศที่สามโดดเด่นกับความรักครั้งใหม่ ที่เลิกราจากคนเก่าไม่นาน คนใหม่ก็โผล่เข้ามาในชีวิต ระวังการเอาใจแฟน เปย์ให้มากเกินไปตัวเองจะเดือดร้อน คู่รักหวานๆ เหมาะจะเดินสายแจกการ์ดงานมงคล

คนเกิดวันอังคาร
เปลี่ยนแปลงตัวเองเสียใหม่ มีหลายเรื่องที่ต้องสะบัดนิสัยไม่ดีของตนเองแล้วเปลี่ยนโฉมตัวเอง มนุษย์เงินเดือน ข่าวดีจากหน่วยงานจะทำให้มีแรงขยันเป็นพิเศษ การเงินจ่ายกับการท่องเที่ยว โดยเฉพาะทริปที่วางแผนเอาไว้นานมาแล้ว ราบรื่น แต่เพื่อนร่วมทริปจะงอแง การลงทุน วันสองวันนี้อยู่กับทองคำ ทั้งซื้อและขาย หาเวลาตื่นเช้าไปใส่บาตรทำบุญบ้าง จะเป็นมงคล
ปัญหารักสามเส้ากำลังจะเกิดขึ้น อาจจะเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิด แต่คนมาก่อนย่อมคิดมาก จะขอความรักใคร วันนี้มีดวงโดนปฏิเสธ คนรักที่ไม่พบหน้ากันมานาน จะได้เจอแบบเซอร์ไพรส์

คนเกิดวันพุธ
ความขยันจะมีรางวัลความสำเร็จ การค้าขายสดใส แต่ตลาดที่โดดเด่นกว่าเพื่อน คือ การข้องเกี่ยวกับคนในเครื่องแบบหรือทำกิจการกับหน่วยงานราชการ จะมีโชคและราบรื่น การลงทุน ธุรกิจและการเก็บออมระยะยาว จะมีคนมาชักชวน เดินทางใกล้ทะเล เห็นแหล่งน้ำ จะช่วยปรับดวงสุขภาพคนเกิดวันพุธ โดยเฉพาะพุธกลางคืน
คนที่เข้ามขายขนมจีบยังมีท่าทางเขินๆ แต่ชาววันพุธจะรู้ตัวก่อน คนหม้าย อาจหักอกคนอื่นโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่ไม่ได้สนใจพวกเขา ปรับดวงความรักระยะนี้ ทำบุญกับสัตว์ปีก หรือกินเจในวันที่ตัวเองสะดวก จะดีกับทุกสเตตัส

คนเกิดวันพฤหัสบดี
พี่น้องจะกลับมาพร้อมหน้า ญาติมิตรจะมีเรื่องเดือดร้อน และเรื่องน่ายินดีเข้ามาปรึกษา จะมีคนลาออกจากงานเพราะเหตุผลจำเป็นจากทางบ้าน การโยกย้ายงานทำเพียงเพราะความสบายใจมากกว่าค่าจ้าง ใครทำงานกับคนต่างถิ่น เสียก่อนดีทีหลัง ทะเลาะ มีปัญหา แต่จบท้ายด้วยดีทั้งสองฝ่าย มีรายจ่ายกับยานพาหนะ ระบบไฟหรือตัวถัง เสริมดวงทำบุญห่มผ้าพระประทานจะดี
คนโสดจะเชื่อคนยก แม้มีคนเข้ามาติดพัน พวกคุณก็ใจแข็งพอที่จะไม่หันไปมองพวกเขา หรือการวิ่งไปสนใจคนอื่นยังอยู่ในฐานะตัวสำรอง ผู้ใหญ่จะเข้ามายุ่งเรื่องการจัดงานมงคล ที่ค่อนข้างมากเกิน อาจทำให้ทะเลาะกับคนในบ้านเป็นระยะได้

คนเกิดวันศุกร์
ความรับผิดชอบ อาจทำให้ออกไปแก้ไขปัญหาทั้งๆ ที่ตัวเองไม่ใช่คนที่ก่อ คนในเครื่องแบบอาจได้ตัดสินใจเรื่องสำคัญแทนผู้ใหญ่ มนุษย์เงินเดือนอาจได้ตำแหน่งใหม่ หรือรับผิดชอบงานที่สูงกว่าปกติ ในระยะสั้นๆ ดั่งการทดลองงาน รายจ่าย จุกจิกเล็กๆ น้อยๆ แต่รวมแล้วได้เป็นเงินก้อน ใจกว้างๆ เพราะคุณอาจมีเรื่องต้องให้อภัยคนอื่นมากกว่าย้ำคิดย้ำทำ
คนมีคู่จะได้โยกย้ายไปอยู่กับแฟน หรือได้กัญแจห้องของคนรัก การคบหาความสัมพันธ์ก้าวหน้าดี แม้ว่าเสียงนกเสียงกาจะทำให้ทะเลาะกันบ้าง ใครโดนทาบทามไปช่วยเหลืองานแต่งงาน จะถือว่าเป็นการปรับดวงความรักของคุณไปในตัว

คนเกิดวันเสาร์
งานที่เกี่ยวกับศาล คดีความ วาจา ชื่อเสียง หน้าตาในสังคม จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องหรือจะมีปัญหาให้ตามแก้ไข การลงทุนกับคนในบ้าน เหมาะสมในระยะสั้นๆ การเงินที่เดือดร้อนจะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ มีลาภจากการเสี่ยงโชคตามคนอื่น นัดหมายสำคัญเผื่อเวลาให้มาก มิเช่นนั้นอาจเสียหายต่อความไว้วางใจ ปรับดวงให้ลองเปลี่ยนแว่นตา เปลี่ยนกระเป๋าถือใบใหม่ หรือเปลี่ยนสีผม จะโชคดี
ใครแต่งงานมานานๆ อาจได้ยกครอบครัวไปเที่ยว ไปฮันนีมูนรอบสอง เป็นเวลาเหมาะที่คุณจะใช้กับครอบครัว คนโสดอาจพบรักใหม่ในการเดินทางช่วงปลายปีหรือต้นปีหน้า ระมัดระวังจะลืมวันคบรอบสำคัญในบ้าน จะโดนโกรธงอนไปอีกหลายวัน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...