xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 25 - 31 มกราคม 63

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ใครบางคนจะมีความรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นตัวเลือกของคนอื่น ไม่ผิดนัก เพราะช่วงนี้ความคิดของชาวราศีเมษผู้มีไฟสม่ำเสมอจะโดนมองข้าม คนทำตัวนิ่งๆ ขรึมๆ เรื่องดีๆ อาจตกลงตรงหน้า ผู้ใหญ่จะหันหลังให้ อย่าลงทุนในเรื่องของโรงแรม ที่พัก ธุรกิจท่องเที่ยว ลาภลอยให้เล่นตามเพื่อนๆ จะพอมีโอกาส
การงาน สัปดาห์นี้เพ่งเล็งกับความถูกต้อง ดีหรือไม่ดีไม่ใช่การวัดคุณค่า แต่อยู่ที่ความถูกและตรงเวลา คนทำงานราชการ อย่าก้าวเท้าออกหน้าเกินหน้าที่ของตนเองจะเดือดร้อน คนตกงาน โอกาสครึ่งต่อครึ่ง หากมีธุรกิจในบ้าน รีบคว้าเอาไว้ก่อนแม้ว่าจะไม่ถนัด
การเงิน มีมากใช้มาก แต่วางแผนอะไรไว้จะได้เปลี่ยนแผน มีการโอนถ่ายเงินไปใช้ในเรื่องจำเป็นมากกว่า คนทำงานอิสระ ระวังโดนโกงค่าจ้าง ทริปเที่ยวต่างแดนจะฉุดเงินในกระเป๋าเพราะของที่ชอบ
ความรัก คบหาใครอยู่ยังนิ่งๆ อยู่ในระยะศึกษาดูใจ คนแต่งงานแล้ว คำพูดที่ทำให้ทะเลาะกันหรือชวนผิดใจ อย่าเอ่ย ออกมา ใครแยกกันอยู่มีแนวโน้มจะเลิกรากันจริงๆ

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. - 15 มิ.ย.
อะไรที่ทำแล้วสบายใจ ชาวราศีพฤษภต้องให้รางวัลกับตัวเองบ้าง เพราะพวกคุณจะใส่ใจคนอื่นมากกว่าเรื่องของตนเองเสมอ เรื่องไม่สบายใจ ยังไม่เหมาะจะพูดคุยกับใครนัก เพราะเรื่องส่วนตัวอาจกลายเป็นเรื่องส่วนรวม สัปดาห์นี้ ทำบุญบำรุงศาสนาของตนเอง จะเป็นมงคล
การงาน มีเรื่องให้แก้ไขงานของคนอื่น งานที่มีปัญหาค่อนข้างท้าทาย คนเป็นลูกน้องเจ้านายจะเหวี่ยงใส่ ติดต่องานกับใคร อยู่ในสถานะรอคอย มากกว่าสำเร็จตามใจนึก งานด้านการเจรจา จะดีกับลูกค้าหน้าใหม่
การเงิน ใช้สอยตามใจคิด การเก็บออมไม่มากนัก แต่เงินเก็บปลอดภัย ช่วงนี้บริหารเงินดีแม้ว่าบางคนจะอยู่ในสถานะติดลบ การลงทุน ชะลอเอาไว้บ้าง หากจะซื้อขายใช้ช่วงกลางสัปดาห์ไปแล้ว เพราะจะมีม้ามืดเข้ามาโดดเด่นในตลาดซื้อขายทำให้ลังเลใจ
ความรัก คนไม่มั่นใจในความสัมพันธ์จะหันเข้าหาที่พึ่งทางใจ คนมีเจ้าของแล้ว ระวังโดนของ อย่าออกไปไหนในยามวิกาลหากไม่จำเป็น คนโสด ช่วงนี้ว่างๆ ไม่ค่อยมองใครนัก

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย. - 15ก.ค.
โอกาส อาจมาในตอนท้าย ตอนที่ชาวเมถุนไม่ได้คาดหวังอะไรแล้ว การงาน หากติดลบมาตั้งแต่แรก หรือการดีลงานที่ดูแล้วไม่สำเร็จ เกมอาจพลิกในตอนจบ งานที่สัมภาษณ์ไม่ผ่าน อาจเรียกตัวสำรองในวินาทีสุดท้าย อย่าเพิ่งถอดใจกับสิ่งที่ตนเองกำลังสู้ มีโชคจากจากเสี่ยงโชค
การงาน ช่วงนี้ ทำอะไรสวนทางคนอื่นบ่อยๆ ความคิดที่เฉิดฉายโดดเด่นทำให้ชาวเมถุนมักเป็นที่จับตามอง แต่จะส่งผลดีกับหน้าที่การงาน การเดินทางอาจทำให้การงานมีปัญหา หรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางและการขนส่ง
การเงิน ลงทุนแบบสวนทางพอทำได้ แต่อยู่ในตลาดของกระแส เรื่องใหม่ๆ ที่คนเข้าไปจับต้องกันน้อย การใช้จ่าย หมดกับเรื่องการเรียน การศึกษา เพิ่มเติม และเรื่องของการใส่ซองงานสังคม
ความรัก วัยหนุ่มสาวที่เป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว จะมีคนพยายามเข้ามาตีสนิท แต่พวกคุณยังไม่พร้อมไม่มั่นใจ คนเจ้าชู้ หากคนโสดลองเข้าหา ความเจ้าชู้อาจเป็นเพียงข่าวลือเมื่อได้รู้จักตัวตนจริงๆ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค. - 15 ส.ค.
เด่นชัดในเรื่องของยานพาหนะ การเดินทางที่ค่อนข้างปุบปับ มีปัญหา แต่ประสบความสำเร็จ หรือถ้าให้ดี ระยะนี้ ชาวกรกฏจะต้องออกเดินทางในยามวิกาล เพื่อความเป็นมงคล รวมถึงงานที่ทำต่างจากเวลาปกติ ช่วงสัปดาห์นี้จะมีความเฮงกว่าคนอื่นเขา หากใครชวนทำบุญให้ตอบรับ
การงาน รู้บ้างไม่รู้บ้าง การทำงานช่วงนี้เปิดใจกว้างๆ กับการเรียนรู้เรื่องใหม่ในสายงานเดิม การสอบแข่งขันเพื่อทำงานในเครื่องแบบ หรือย้ายหน่วยงาน หากได้ยิน ได้ข่าว ได้กระโดดลองสนาม อาจได้ข่าวดี ใครทำงานสายวิชาชีพ ช่วงนี้มีเรื่องหนักใจ บ้างจะคิดหนักเรื่องคดีความ
การเงิน เงินดีกับงานพิเศษ หรือการช่วยเหลือคนอื่นอาจได้ค่าตอบแทนเป็นเงินสินน้ำใจ คนสมัครงานใหม่ยังโดนต่อรองเงินเดือนอยู่มาก อยากเก็บออมเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ จะดีที่สุด
ความรัก คนแต่งงานแล้วราบรื่น แต่คนที่หมั้นหมาย อาจลังเลใจหลังทบทวนใจตัวเองบ่อยครั้ง คนโสด มีทั้งคนน่าสนใจ หรือคนเข้ามาชอบ แม้จะอยากโฟกัส แต่หน้าที่การงานชัดเจนมากกว่า

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
ชาวราศีสิงห์มีโอกาสได้งานใหม่ เริ่มต้นใหม่ การเปลี่ยนแปลง ทั้งๆ ที่ตนเองอาจไม่ได้ดิ้นรนเพื่อจะพบเจอสิ่งเหล่านั้น บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ที่มีปัญหา หรือตกทอดเป็นมรดก จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง จะมีคนทะเลาะกับญาติพี่น้อง เดินทางไกลๆ ไปทางตะวันออกจะเป็นมงคล
การงาน มีการโยกย้ายปุบปับ เปลี่ยนหน้าที่ เปลี่ยนเจ้านาย หรือลูกน้อง การได้รับหน้าที่ใหม่ทดแทนคนอื่น แม้หนักใจ แต่ต้องดำเนินการ ติดต่องาน ให้คนอื่นช่วยเหลือ ดีกว่าดีลเอง คนเบื้องหลังจะได้เครดิต แต่ยังไม่มีโอกาสเฉิดฉายมาเป็นคนเบื้องหน้า
การเงิน จัดระเบียบเงินใช้เป็นสัดส่วน มีรายจ่ายกับเรื่องของสุขภาพ การลงทุนโดดเด่นกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หรือบ้านเช่า ห้องเช้าต่างๆ แม้ไม่ได้เป็นเจ้าของด้วยตัวเองก็ตาม ใครอยากเก็บสะสม ลองเปิดบัญชีใหม่หรือซื้อสลากในวันศุกร์ของสัปดาห์ จะเป็นมงคล
ความรัก โอกาสแก้ตัว เป็นเรื่องยากที่จะได้ แต่ตัวคุณเองอาจใจอ่อนง่ายๆ กับการให้โอกาสคนอื่น คนแต่งงานแล้ว ทายาทที่รอคอย อาจต้องเพิ่งการแพทย์จึงจะสำเร็จผล

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ช่วงนี้จะมีความเบื่อเป็นเพื่อน ไม่ว่าเรื่องการงานหรือการใช้ชีวิต อาจมีมุมมองที่คิดเยอะ คิดมาก คนมีอำนาจจะเสียกำลังพล หรือทำให้ลูกน้องหมดความเชื่อถือโดยไม่ทันตั้งตัว ห้ามโยกย้ายงานเพราะความเบื่อ เพราะจะได้สถานะว่างงานมาทดแทน สุขภาพช่องปาก จะได้เจอหมอฟันจ่ายเงินดูแลรักษา
การงาน ระมัดระวังการเร่งรีบตัดสินใจ แม้ถูกต้อง แต่ไม่ถูกใจคนอื่น ทำให้โดนตัดสินในแง่ลบ การติดต่องาน ทำงานในสถานที่ไม่คุ้นเคย จะมากอุปสรรค ใครทำงานในต่างแดนจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ๆ คนว่างงาน อาจได้งานใหม่ เพราะการสละสิทธิของคนอื่น
การเงิน เรื่องเสียเงินอยู่กับการซ่อมแซม จะได้จ่ายเงินกับของเสียหาย ในบ้านหรือยานพาหนะ การลงทุนโดดเด่นในช่วงต้นสัปดาห์ ธุรกิจอาหาร หรือเกี่ยวข้องกับเด็กๆ งดการลงทุนกับทองคำหรือการค้าต่างแดน
ความรัก คนสนิทจะทาบทามคนมาให้รู้จัก แต่คุณอาจมีคนอื่นในใจเสียแล้ว คนโสดชื่นมื่นกับการส่องมองคนนั้นคนนี้ คนแต่งงานแล้วราบรื่นดี แต่อาจทะเลาะกันเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ช่วงนี้ทำอะไรไม่ค่อยยอมใคร และมั่นใจในตนเอง การทำงานค่อนข้างดีในสายงานเอกชน ใครอยู่ในวงการราชการยังต้องเออออ ตามผู้ใหญ่มากกว่าตัดสินใจด้วยตนเอง ระวังของมีค่าหาย และไม่ได้คืน หรือโดนกรีดกระเป๋าในที่สาธารณะ สุขภาพ เป็นหวัด เป็นไข้ พักผ่อนน้อย
การงาน ขยันเป็นพิเศษและสนุกกับการทำงานของตนเอง แม้ว่าบางครั้งเจ้านายจะไม่เห็นด้วยก็ตาม คนอยากเปลี่ยนงาน อยู่นิ่งๆ ไว้ ถ้ามีคนมาชักชวน นั่นคืองานที่เหมาะสมกับคุณ
การเงิน เป็นช่วงเวลาเหมาะๆ ที่จะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ หรือกระเป๋าสะพายที่ใช้อยู่ทุกวัน สีสันโทนน้ำตาล เทา ม่วง ส้ม จะนำโชคเรื่องความเมตตา นักลงทุนชะลอเรื่องสำคัญเอาไว้ก่อนเป็นดี ถ้ารีบร้อนอาจติดลบระยะยาว โดยเฉพาะในเรื่องของธุรกิจสายงานบริการ
ความรัก คนมีคู่ มีดวงหลงลืมวันครบรอบ เพศที่สามจะลำบากใจกับคนรักเก่า ที่ต้องพบหน้าเพราะความจำเป็น

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
อะไรที่คนอื่นว่าดี ให้ว่าตามนั้น บางครั้งการคิดมากคิดเยอะเกินไป ก็เป็นเรื่องรกสมอง ของหายจะได้คืน จะได้เงินทดแทน ค่าสินไหม ค่าชดเชยจากเรื่องที่เคยเสียหาย ใครมีคดีความ มีโอกาสชนะ แต่ต้องใช้ความใจเย็น การเดินทางใกล้น้ำใกล้ทะเล จะมีโชคจากคนอายุน้อย
การงาน งานที่คิดใหม่ ทำแหวกแนวกว่าคนอื่นจะประสบความสำเร็จ แม้ว่าสังคมจะชะลอตัว แต่สายค้าขายที่เป็นชาวพิจิกยังไปได้ดี ใครอยู่ในเครื่องแบบ โปรไฟล์ช่วงนี้ต้องชัดเจน มิเช่นนั้นจะโดนคนอื่นแย่งผลงาน อย่าต่อรองกับคนอื่นจะเสียเปรียบ
การเงิน ช่วงนี้ชาวพิจิกเหมาะจะลงกับเรื่องเงินตราเก็บสะสม หรือเงินต่างถิ่น การลงทุนในต่างแดนกับคนต่างภาษาไปได้ แต่อยู่ในขนาดเล็กๆ เรื่องเกี่ยวกับพลังงานยังเหมาะสม ใช้จ่ายเงินระวังติดลบ พยายามอย่าใช้เครดิตในช่วงสัปดาห์นี้ หรือค้ำประกันใคร
ความรัก ไม่ได้ตั้งใจคบซ้อน แต่อาจจะมีคนเข้าใจผิด ปากเสียงของคนนอก จะทำให้คนมีคู่ทะเลาะกัน คนที่อยู่ไกลๆ กัน ความสัมพันธ์ยังราบรื่น บ้างจะพัฒนาไปสู่การหมั้นหมาย

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
การลงทุนระยะยาวค่อนข้างแจ่มใสในดวงชาวราศีธนู แต่เหมาะจะลงทุนนอกระบบ เพื่อนฝูง ครอบครัว ธุรกิจในบ้าน ล้วนน่าจับต้องมากกว่าการหาโอกาสข้างนอก ระมัดระวังอาหารการกิน อาจทำให้ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ เพื่อนที่อายุมากกว่า จะช่วยเหลือคุณได้ดีในยามคับขัน งดการเสี่ยงโชค
การงาน จากสิ่งที่ไม่ชอบ ชาวราศีธนูอาจชอบสิ่งเหล่านั้น งานที่ดูเหมือนรูทีน อาจกลายเป็นคนสำคัญ คนทำงานนั่งโต๊ะจะมีโอกาสเติบโตที่คนอื่นอิจฉา จากลูกจ้างจะเป็นเจ้าของกิจการ อย่าลาออกจากงานเพราะความใจร้อน จับงานหลายๆ สิ่ง ช่วงนี้ราบรื่นทุกอย่าง
การเงิน การใช้จ่ายอยู่ในโหมดออมเงิน ค่อนข้างวางแผนการเงินดีขึ้นหลังจากใช้จ่ายมาเยอะ การลงทุนเล็กน้อย งานอดิเรก จะมีเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย อย่าข้องเกี่ยวกับธุรกิจไอดี
ความรัก คนมีคู่เหมาะจะพาคนรักไปเปิดตัว จะเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ล้วนเป็นเวลาเหมาะสม หากจะแจกการ์ดมงคลก็ดำเนินการได้ คนโสด จะเกี่ยวพันกับคนมีเจ้าของ ระวังปัญหาความรัก คนหัวใจร้างมานาน ทำบุญถวายผ้าไตร ความรักจะดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
ใครพูดอะไรให้ฟังหูไว้หู เรื่องที่ได้ยิน เป็นจริงมากกว่าความคิดของชาวราศีมังกร ช่วงนี้เหมาะจะทำงานฟรี งานจิตอาสาสมัครต่างๆ เป็นการทำบุญเสริมบารมีช่วยเหลือคนอื่น หรือไปบริจาคโลหิต คำพูดของคนอื่นอาจทำให้จิตตก คนมีอำนาจจะใช้ในทางที่ผิด วาจาโดนจ้องจับผิดเอาโทษ
การงาน หากเปลี่ยนงานช่วงนี้ จะได้เปลี่ยนบ่อยๆ หรือการทดลองงานของคุณ จะยังไม่มีข่าวดีเกี่ยวกับการบรรจุงานใหม่ บ้างจะลาออกตั้งแต่ยังไม่พ้นโปร เพราะมีที่อื่นที่ดีกว่า คนในเครื่องแบบอาจได้ตำแหน่งใหม่ ในหน่วยงานเดิม
การเงิน มีการใช้เงินเพื่อการโยกย้าย การเดินทาง ย้ายบ้าน ย้ายงาน หรือการเดินทางปุบปับ ทำงานได้เงินน้อย ของแถมมาก ยอมเสียผลประโยชน์เล็กน้อยๆ เพื่อรักษาลูกค้า เจ้าของกิจการจะได้จ่ายหนักเพื่อจ้างหัวกะทิเข้ามาในหน่วยงานของตนเอง
ความรัก พูดจากันไม่ค่อยเข้าหู คนที่ดูขวางๆ โลก อาจมีคนตีสนิทหวังคบหา แม้จะหน้าตาบ้านๆ พูดจาตรงๆ คนมีคู่ราบรื่นอยู่ ไปไหนมาไหนจูงมือกันทำบุญบ่อยๆ จะดี ปรับดวงความรักให้ซื้อเครื่องครัวชิ้นใหม่ๆ เข้าบ้าน ดวงครอบครัวจะราบรื่น

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. - 12 มี.ค.
ช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์เหมาะจะทำบุญกับสัตว์ จะสองเท้า สี่เท้าหรือสัตว์น้ำล้วนเป็นมงคล ใครอุปการะสัตว์มาเลี้ยงจะเสริมบารมี รายจ่ายอยู่กับคนรัก และเรื่องอาหาร หรือท่องเที่ยว สุขภาพที่ป่วยไข้จะมีทาง รักษา เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยา แต่ทุเลาลงกว่าเดิม โชคลาภอยู่กับสัตว์สองเท้า
การงาน ช่วงนี้ทำงานราบรื่น ผู้ใหญ่เพ่งเล็งน้อย การแข่งขันสูงในสายงานเดียวกัน ระดับใกล้ๆ กัน คนทำงานฟรีแลนซ์ จะได้เวทีในการแสดงความสามารถ ได้อวดงานตนเองให้คนอื่นดู คนทำราชการ คิดต่างจากคนอื่นบ้าง งานถึงจะเป็นที่ประทับใจ
การเงิน เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ระยะนี้อย่าตระหนี่กับรายจ่ายเล็กๆ เพราะอาจมีเคราะห์ให้เสียเงินก้อน บ้าน ที่อยู่อาศัย อย่าเพิ่งซ่อมแซม เว้นระยะไปจนสิ้นเดือนจะดีเสียกว่า เปิดไฟในบ้านทางตะวันออกเฉียงใต้ให้สดใส การเงินจะลื่นไหลในช่วงนี้
ความรัก ยอมถอย ยอมอกหัก แต่แอบสบายใจลึกๆ ความสัมพันธ์อาจเลิกรากันเพราะการคิดเห็นของคนอื่นๆ คู่ที่แต่งงานมานาน อาจมีทายาทเพิ่มอีกคนเป็นลูกหลง หรือบางบ้านจะได้สมาชิกใหม่เป็นลูกแฝด

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 2 เม.ย.
ยอมเสียโอกาสของตัวเองเพื่อคนอื่นๆ ช่วงนี้ทำอะไรเมื่อสำเร็จแล้ว ชาวราศีมีนอาจยอมถอยเพื่อให้คนอื่นได้ก้าวแทนตนเอง เจ้านายจะทำเพื่อลูกน้อง คนทำงานจะได้กลับไปเรียนหนังสือ หรือกลับไปเยือนที่เก่าๆ ที่คุณจากมานาน ทำบุญปล่อยสัตว์น้ำเพื่อความสบายใจ
การงาน งานความคิดไอเดียจะมีคนโต้แย้ง การทำงานจะลำบากเพราะมีคนคอยขัดคอ มากกว่าส่งเสริม คนว่างงาน งานจ้างระยะสั้นๆ อาจเข้ามาทักทายบ้าง มนุษย์เงินเดือนราบรื่น แต่การเข้ามาของสมาชิกใหม่ในหน่วยงาน จะทำให้คุณมีคู่แข่งเพิ่มเติม
การเงิน ใช้เงินคล่องตัว แต่ไม่ค่อยมีเงินเก็บออมเท่าไร หรือได้เอาเงินเก็บออมออกมาใช้จ่ายประจำพลางๆ นักลงทุนให้ไตร่ตรองข่าวลือ กระแสของสังคมเป็นเครื่องช่วยในการตัดสินใจ จุดน้ำมัน หรือเทียนหอมในบ้าน ช่วยเสริมดวงการเงินให้ลื่นไหล
ความรัก คู่รักชื่นมื่นอาจมีเหตุให้ห่างไกล มีดวงเรื่องการจดทะเบียนสมรส หรืออาจโดนขอแต่งงาน เพศที่สามความรักราบรื่น แต่อาจมีเรื่องโกรธงอนกันอีกสักระยะ จึงจะหายโกรธ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...