xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ระหว่างวันที่ 11- 17 ม.ค.63

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย.-14 พ.ค.

สิ่งที่รอคอยมานาน จะมีโอกาสคว้าอีกครั้ง แต่อยู่ท่ามกลางคู่แข่งมากมาย โดยเฉพาะเรื่องการงาน ที่คู่แข่งมีคุณภาพใกล้เคียงกับชาวราศีเมษ ความใจร้อน อาจทำให้เสียการ จะได้เจอคนที่เข้าข้างคนผิด เรื่องผิดจะถูกต้อง ของหายจะได้คืน บ้าน ที่อยู่ รถยนต์อาจโดนงัดแงะ

การงาน การแข่งขันสูงในงานสายการค้า สัปดาห์นี้เหมาะจะชะลอการออกสินค้าใหม่ เข้าหาเจ้านายเพื่อคุยโครงการใหม่ๆ แต่ให้สานต่อของเดิมให้เป็นรูปร่างที่พวกเขาพอใจ จึงจะสำเร็จ คนว่างงาน ข่าวดีจะมาจากญาติ คนรู้จัก มากกว่าสมัครงานด้วยตัวเอง

การเงิน ช่วงนี้ใช้เงินเก่ง แต่ประหยัดกับเรื่องส่วนตัว ภาระของครอบครัว ยังเป็นโจทย์ใหญ่

การลงทุน ต้นสัปดาห์สดใสในหลายๆตลาด แต่คนเก็บออมเงินต่างสกุลอาจได้เวลาเทขาย

ความรัก จูงมือใครเปิดตัวกับเพื่อนฝูงช่วงสัปดาห์นี้ค่อนข้างดี แต่ไม่เหมาะจะขอความรัก ขอแต่งงานอาจทำให้คบหากันไม่ยิดยาว คนไม่ชอบหน้าอาจทำให้คนเจ้าชู้ สิ้นลาย

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค.-15 มิ.ย

มีมากให้มาก มีน้อยให้น้อย ระยะนี้ ชาวราศีพฤษภเหมาะจะออกไปทำบุญ เรื่องไม่สบายใจจะเบาบางลง โดยเฉาะการทำบุญกับผู้ปฏิบัติธรรม การทำงาน เน้นพูดน้อย แต่แสดงออกชัดเจนและมีจุดยืนที่มั่นคง เจ้านาย จะเสียลูกน้องไปเพราะคำพูดของตนเอง สุขภาพระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับเท้า ข้อเท้า

การงาน เรื่องจำเจ จะทำให้มนุษย์เงินเดือนมีความสามารถที่มากขึ้น การเดินทางไกล งานระยะไกลจะติดขัด ทางที่ดีเน้นงานตรงหน้า จะไม่มีปัญหา คนในเครื่องแบบ จะมีเรื่องหนักใจ คนใรชื่อเสียงจะโดนลดเครดิตเพราะการกระทำที่พลาดพลั้ง ทำให้งานหดหาย

การเงิน คดีความต้องสู้กันด้วยทุนทรัพย์ มีรายจ่ายกับกฎหมาย ทนาย ค่าปรับ ค่าประกันต่างๆรายรับจะได้ทิปเล็กๆเพิ่มเติมจากรายได้ประจำ งานฟรีแลนซ์ จะได้รายได้ดี แต่ข้อตกลงค่อนข้างมาก

ความรัก คนมีแฟนเหมือนคนโสด หรือมีความห่างเหิน แต่สถานะยังไม่เหินห่าง เพียงแต่ไม่มีเวลาให้กันเท่านั้น อย่าคิดมาก คนโสด เจอคนถูกใจเพราะเพื่อนฝูงแนะนำ สานต่อได้อย่าคิดนาน

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มิ.ย.-15 ก.ค.

มั่นใจตัวเองเข้าไว้ ช่วงนี้หลายเรื่อง มีโอกาสพลาดเพราะความไม่มั่นใจของตัวคุณเอง การเดินทางมาของคนแปลกหน้า มีทั้งเรื่องน่าชื่นชม และเรื่องทุกข์มาปรึกษา สุขภาพทรงตัว ป่วยไข้จะได้กลับบ้านแม้ไม่ได้หายขาด เสริมดวงระยะนี้ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารที่มีส่วนผสมของมะพร้าว

การงาน เจรจางานเน้นความเป็นทางการ แต่พูดคุยแบบเป็นกันเองงานจึงจะสำเร็จผล งานที่เกี่ยวข้องกับไอที ช่วงนี้จะมีปัญหาเก่าๆให้แก้ไข แต่อาจส่งผลต่อธุรกิจให้ติดขัด เสียเวลา เสียทรัพย์ได้ คนในเครื่องแบบ ราบรื่น แม้ว่าข้อคิดเห็นหลายอย่างยังมองไปคนละทาง

การเงิน การลงทุนดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์ เน้นการหว่านแหก้อนเล็กๆมากกว่าลงทุนก้อนใหญ่ ธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร หรือสัตว์เลี้ยงแจ่มใสกับชาวเมถุน เงินเก็บเพิ่มเติม และยังไม่เหมาะที่จะเปลี่ยนวิธีการเก็บเงิน

ความรัก จะได้โยกย้ายตามคนรัก หรือได้มีคนรักมาอยู่ร่วมชายคาบ้าน แม้จะมีปัญหาจุกจิกตามมาบ้างแต่ภาพรวมแจ่มใส คนอยู่กินกันมานานๆจะมีเซอร์ไพรส์ให้ประหลาดใจ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส. ค.

ตั้งใจทำสิ่งใด จะได้ดำเนินการตามประสงค์ สัปดาห์นี้ อย่าให้คำพูดของคนอื่นมาเป็นอุปสรรค มุมมองจากภายนอกจะรบกวนความคิด คนในเครื่องแบบจะทำเรื่องที่ขัดใจเจ้านาย แต่อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง สุขภาพร่างกาย ป่วยไข้บ่อย ขาดการพัก ลาภลอย มีเล็กๆน้อยๆ จากคนใกล้ตัว

การงาน คู่แข่งมีบ้าง แต่เหมือนยังตามคุณอยู่สองสามก้าว การค้าขายไปได้ดีแม้ไม่หวือหวา แต่ไม่เงียบเหงา
งานฟรีแลนซ์ งานระยะสั้น เงินดี แต่มีเวลาไม่มาก อยู่ในภาวะกดดัน

การเงิน ได้รายรับจากงานเสริม มากกว่างานประจำ การลงทุนกับการเก็บออมอยู่กับเรื่องของทองคำ รายจ่ายอยู่กับเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ที่จำเป็นจะต้องซื้อ การธนาคารยังติดขัดเรื่องเอกสารที่ต้องรอ

ความรัก คู่คบหากันระยะยาว ช่วงนี้เจอหน้าไม่บ่อย แต่ยังรายงานตัวสม่ำเสมอ คนผิดหวังทำใจไม่ค่อยได้อยากขอใครแต่งงาน เผื่อใจครึ่งต่อครึ่ง อีกฝ่ายอาจยังไม่พร้อม

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.

จะได้ทำงานกับคนไม่ชอบหน้า ระยะนี้ สิ่งเก่าๆ งานที่ถนัด แต่เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความร่วมมือ ยานพาหนะจะได้ซ่อม หรือการเดินทางจะมีปัญหา กระเป๋าหาย เพื่อนร่วมทริปไม่น่ารัก มีปากเสียงกับคนในบ้าน สุขภาพ เกี่ยวกับอาการปวดหัวระยะยาว เรื้อรัง อาจกำเริบ ลาภลอยอยู่กับเด็กผู้ชาย

การงาน จะมีคนกล้าเสี่ยง ที่จะลองเป็นเจ้าของกิจการขนาดเล็กที่ใช้เงินทุนไม่มากหรือไม่ต้องกู้ยืมใดๆ คนในเครื่องแบบ เรื่องบางอย่าง ต้องเร่งตัดสินใจแบบข้ามขั้นตอน มนุษย์เงินเดือนจะมีข่าวดีจากหน่วยงาน

การเงิน มีดวงเสียทรัพย์ เสียของรักหวงที่มีค่าทางใจ เรื่องบางอย่างต้องควักเงินอัดฉีดเพื่อเร่งดำเนินการปัญหาการเงินจะแก้ไขได้ด้วยเงินช่วยเหลือจากนอกระบบ

ความรัก คนใกล้ชิดจะแนะนำคนน่าสนใจให้รู้จัก หากผิดหวังจากความรักมาบ่อยครั้งโปรดเก็บไว้พิจารณา การเดินทางไกล จะทำให้คนผิดหวังอาการดีขึ้น แต่อย่าสานต่อรักใหม่ในต่างถิ่นจะผิดหวัง

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

การงานจะได้หลีกทางให้คนที่อายุน้อย พวกเขาอาจแซงหน้ารุ่นพี่ คนอาวุโสกว่าด้วยวุฒิการศึกษามากกว่าการเห็นชอบจากผู้ใหญ่ ติดต่องานต้องมีแผนสำรอง ช่องทางนอกรอบ จึงจะได้ดั่งใจหวัง สัตว์เลี้ยงในบ้าน จะป่วยไข้ หรือคนในบ้านจะได้เข้าโรงพยาบาล

การงาน การเปลี่ยนแปลงในหน่วยงาน บางเรื่องยังปรับตัวไม่ค่อยได้ สัปดาห์นี้ไม่เหมาะจะดีลงานใหญ่ โอกาสสำเร็จมีน้อยต้องคอยวาสนา

การเงิน งานหลายย่างยังขาดเงินทุน โดยเฉพาะธุรกิจที่เป็นเจ้าของด้วยตัวเอง หรืองานด้านวิชาการยังขาดคนสนับสนุน การเงินใช้และเก็บทรงตัว รายจ่ายอยู่กับบุตรหลานในบ้าน แต่คุณเอาอยู่ ใครเป็นนักเสี่ยงโชค มีดวงได้รางวัล ได้เงินก้อนจากการชิงรางวัลหางบัตร หรือจับฉลาก

ความรัก โกรธเคืองกันไม่ได้ไม่นาน ก็ใจอ่อนกับการง้อคืนดี คนมีคู่แล้ว ทายาทที่เฝ้ารอ อาจมาช้าแต่คู่ที่ไม่ได้รอ อาจมาก่อนกำหนด เพศที่สาม จะมีคนไม่ตรงสเป็กเข้ามาติดพัน เสริมดวง ความรัก หมั่นทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ ช่วยชีวิตสัตว์ จะเป็นมงคล

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

สิ่งใดที่ล่วงเลยมาแล้ว อย่าเก็บมาคิดมาก เพราะความผิดพลาดนั้นอาจไม่ได้เกิดตรงที่เดิม โอกาสแก้ตัวใหม่ กำลังจะเริ่มขึ้น ศัตรูจะผูกมิตร ธุรกิจจะอยู่รอดด้วยการเปลี่ยนตัวเอง หรือรวมตัวกับคนอื่น ฉะนั้น ช่วงนี้ชาวราศีตุลย์เหมาะจะเข้าหุ้น รวมทุน ทางธุรกิจ แต่ไม่เหมาะกับการทำงานกับคนต่างชาติ

การงาน คนในเครื่องแบบมีความราบรื่นและคล่องตัว อาจมีคนให้คุณเป็นพี่เลี้ยงสมาชิกใหม่ ได้สอนงานคนอื่น อยากย้ายงาน จะมีโอกาสต่อรอง แต่ไม่ใช่ในเรื่องของเงินเดือน โอกาสเหล่านั้นอยู่กับสวัสดิการ เสียมากกว่า คนจบใหม่ เตะฝุ่นอีกสักพัก

การเงิน จะควักเงินจ่ายเพราะความสงสาร หรือ แพ้ใจตนเองกับสิ่งที่อยากได้ ธุรกิจจะได้เอาเงินอุดรอยรั่วการลงทุน บางตลาด ยังติดลบ มีการตัดสินใจพลาด ขอหยิบยืมใครพอได้มาหมุนใช้ งดคุยเรื่องมรดก ทรัพย์สิน เพราะยังเสียเปรียบอยู่มาก

ความรัก รักคนมีเจ้าของ จะเพิ่งรู้ตัว หรืออีกฝ่ายเพิ่งเฉลย แต่ยังไม่ได้อยู่ในสถานะอกหัก คุณอาจมีความสุขในการยืนข้างๆคนที่รักเสียมากกว่า การหมั้นหมาย จะมีผู้ใหญ่ในบ้านไม่เห็นด้วย ต้องรอให้เวลาช่วยเหลือสักระยะหนึ่ง

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

มีข่าวดีกับเรื่องที่เลิกคาดหวัง หรือ มองข้ามผ่านเรื่องเหล่านั้นมาแล้ว คำขอร้องของผู้ใหญ่ที่ปฏิเสธยาก เป็นช่วงเวลาเหมาะที่ชาวพิจิกจะจัดบ้านใหม่ โดยเฉพาะบริเวณห้องนอน และห้องครัว ลองเปลี่ยนย้ายเฟอร์นิเจอร์เพื่อรับโชค โล๊ะของเก่าๆทิ้ง จะได้รับทรัพย์และดวงสุขภาพ

การงาน เหมาะจะเรียนรู้เพิ่มเติมแม้ว่าอาจไม่ใช่สายงานโดยตรงที่กำลังดำเนินการ การสะสมเสบียงความรู้ ช่วงนี้จะมีแต่ความสำเร็จตลอดครึ่งปีแรก จะมีคนชวนย้ายงาน ชวนเปลี่ยนหัวหน้า จะไปหรือไม่ไป ไม่มีอะไรเสีย แต่สิ่งแวดล้อมรอบตัวอาจอึดอัดกว่าที่เดิม

การเงิน เงินเก็บหมุนเวียนเอาออกมาใช้จ่าย ควักเงินกับภาษีสังคม เงินใส่ซองต่างๆค่อนข้างเยอะบ้างจะได้วุ่นวายกับธุรกิจประกัน การลงทุน แจ่มใสปลายสัปดาห์ แต่ไม่เหมาะกับตลาดค้าปลีกและตลาดพลังงาน ใครลงทุนระยะยาว จะเพิ่มหุ้นสามารถดำเนินการได้

ความรัก ถูกชะตากับใคร อาจเพียงแค่มองผ่านเพราะความไม่กล้า คนแต่งงานแล้ว ระวังทะเลาะกันเพราะข่าวลือ เรื่องลบๆ ชู้สาว

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ชาวราศีธนู ลุยงานคนเดียวเป็นส่วนใหญ่ แม้ว่าจะมีคนช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ต่างกับการดำเนินการลำพัง งานสายวิชาชีพ จะโดนมองในแง่ลบ แต่เจ้านายอายุน้อย จะผลักดันคุณได้ดี หลายอย่างจะหยุดนิ่งเพราะเรื่องของเงิน สุขภาพ ท้องเสีย ปวดท้อง ทั้งฉับพลัน และเรื้อรัง อาจมารบกวน

การงาน คนเพิ่งเริ่มทำงานใหม่ ช่วงนี้ เปิดใจกับระบบ การเรียนรู้ โดยต้องลบภาพในใจที่วาดเอาไว้ก่อนเข้าไปทำงานในสถานที่เหล่านั้นให้หมด คู่แข่งในสายงานราชการ อยู่ในรูปแบบเพื่อนร่วมงานตำแหน่ง หรืองานที่มุ่งหวัง ยังไม่มั่นคง มีความลังเล ลุ้นเรื่องใด จะได้เรื่องอื่นๆเป็นสิ่งตอบแทน

การเงิน รายรับเข้ามาสม่ำเสมอ แต่รายได้เสริมอาจหดหายจากการเลิกจ้างงานนอกเวลา จะได้ควักเงินจ้างคนเข้ามาช่วยทำงาน เป็นผู้ช่วยแบ่งเบาภาระ การลงทุนกับเรื่องอาหาร ธุรกิจบริการยังสดใสซื้อขายสิ่งใด กลางสัปดาห์ไปแล้วจะดีที่สุด

ความรัก การหมั้นหมาย การแจกการ์ดงานมงคลจะเกิดขึ้น หากโสด คุณจะได้ยินข่าวดีของคนรักเก่าต้องใจแข็งไม่รีเทิร์นความรัก เพราะมันจะพังแบบเดิมๆ อยู่แบบว่างๆสบายใจเสียกว่า

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

ช่วงนี้ชาวราศีมังกรอยู่ในสถานะนักแก้ปัญหา มักจะได้รับงานที่สานต่อจากคนอื่น หรือเป็นตัวกลางในการประสานงาน การแก้ไขต่างๆมาทำไม่ขาดสาย โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ต่อรองนอกสถานที่ จึงจะสำเร็จ ธุรกิจที่ตั้งต้นด้วยตัวเอง อาจกลายเป็นธุรกิจในครอบครัว สุขภาพ ป่วยไข้จะมีข่าวดี

การงาน คนธรรมดาอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับการทำงานกับหน่วยงานราชการ หรือรอการบรรจุแต่งตั้ง คนค้าขายจะมีปัญหาเรื่องบริวารเก่าๆ จะขายเจ้านาย ธุรกิจและงานในยามวิกาล จะมีความก้าวหน้า คนว่างงาน ข่าวดีต้องรออีกสักระยะ หรือหยิบจับเรื่องเล็กๆดำเนินการไปก่อน

การเงิน รายจ่ายอยู่กับปัญหาเก่าๆ บ้างปะปะไปกับคนในครอบครัวหรือความรักที่มีภาระใช้จ่ายงานสายบริการจะได้ทิปหนักกระเป๋า แต่เงินบางส่วนยังหมดไปกับการเสี่ยงโชค

ความรัก รักใครมีลุ้นได้รับรักตอบ แต่การคบหาจะอยู๋ในรูปแบบคบกันเงียบๆมากกว่าเปิดเผย ห่างไกลกันมีลุ้นได้โยกย้ายไปอยู่ร่วมกัน คู่รักจะได้รับความไว้ใจกันมากขึ้น ได้ถือกุญแจคอนโด หรือได้พบหน้าครอบครัวของหวานใจ

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

คนในแสงไฟ คนมีชื่อเสียง จะได้รับการยอมรับ คลื่นลูกใหม่แซงคนเก่าๆยาก เพราะความเก๋าในชั่วโมงบิน การสอบแข่งขัน ช่วงนี้มีความสำเร็จ แต่การโยกย้าย การเดินทางเป็นความหยุดนิ่ง เสนอขายงานจะโดนต่อรอง แต่มีลุ้นสมหวัง สุขภาพ มีดวงกินยา หาหมอกับภูมิแพ้ หรือโดนบังคับให้ตรวจร่างกาย

การงาน ขยัน ตั้งต้นใหม่แม้ในฐานะลูกจ้าง จะมีข่าวดี การเดินทางไกลๆ ทำงานไม่อยู่กับที่จะมีโชคเกี่ยวกับโอกาส แม้ค่าแรงจะได้ไม่มากนัก ระยะนี้ไม่เหมาะจะรับลูกจ้างหน้าใหม่ แต่เหมาะสมจะให้รางวัลคนเก่าแก่ที่อยู่ก้วยกันมานาน เสริมดวงการงานใส่เสื้อผ้าสีพาสเทล จะเป็นมงคล

การเงิน จะมีคนบ่น คนมาปรึกษาเรื่องการเงิน อย่าใจอ่อนควัก แต่ให้คำแนะนำทางไอเดีย ความคิดจะเหมาะสม ใครลงทุนในต่างแดน ถอย หรือชะลอเอาไว้ก่อนจะดีกว่าเทหน้าตัก อสังหาริมทรัพย์ ที่ติดทะเล เหมาะสมจะซื้อขาย

ความรัก หากดูใจกันมานานผู้ใหญ่จะเชียร์ให้ลงหลักปักฐาน คนที่มีการหมั้นหมายอาจโดนถอนหมั้น หรือหม้ายขันหมากอาจเกิดกับคนที่ใกล้มีงานมงคล อกหัก กำลังจะหาย แต่อย่าไปแหย่ให้อาการทรุด

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

ความผิดพลาดจะเกิดกับเรื่องที่ไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้คาดหวังหรือนึกถึง ระยะนี้ชาวราศีมีนจะมีข่าวดี มีโอกาส จากผู้ใหญ่ผู้หญิง จะมีคนอยากให้คุณเรียนหนังสือ หรือทำการใหญ่เพื่อต่อยอดความสำเร็จ แม้ว่าอาจอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่พร้อม เสริมดวงสุขภาพทำบุญเครื่องนุ่งห่มหรือผ้าห่ม ,เสื้อผ้ามือสอง

การงาน คอยเข้าหาผู้ใหญ่เอาไว้ แม้ว่าไม่ใช่งานที่ถนัด แต่ผลงานอาจได้โอกาสเพราะความไว้ใจจากการสนิทสนม คนในเครื่องแบบจะได้รับภาระแทนเจ้านายในการแก้ไขปัญหา เลี่ยงการช่วยเหลือในสิ่งที่ตนเองไม่ถนัด จะเสีย มากกว่าสำเร็จ

การเงิน ช่วงนี้เหมาะกับการเปิดบัญชีใหม่ การเงินหมุนผ่านมือมากกว่าเก็บออม ระวังโดนหักเงินเดือนเพราะความผิดเล็กๆ เงินก้อยที่มุ่งหวังจะได้รับสมใจ

ความรัก เพศที่สามจะมีข่าวดี มีการคบหาดูใจกับคนที่มุ่งหวังมานาน หรือทางบ้านจะเปิดใจรับพวกคุณคนแต่งงานแล้ว อย่าระแวงเยอะ คิดเอง พาลทะเลาะกันให้เสียเวลา คนโสดๆแอบชอบใครเป้าหมายยังมองเลยผ่าน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...