xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

สิ่งที่ติดขัดจะมีทางออก แต่ต้องให้เวลาแก้ไขตัวมันเอง ความใจร้อน อาจทำให้เสียการ คนอาวุโสต้องปรับตัวให้ทันกับการทำงานที่เปลี่ยนปุบปับในออฟฟิต ใครอยู่ในเครื่องแบบ การโยกย้าย ระยะสั้นๆ ไปช่วยงานเป็นครั้งคราว อาจดีกว่าอยู่นิ่งๆที่เดิม ลงทุนนอกระบบดีกว่าจ้องหาจังหวะซื้อขาย ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ ยังสดใสกับดวงชาววันอาทิตย์ เสริมดวงกับการทำบุญให้ผู้หญิง หรือเด็กเล็ก

ส่วนเรื่องหัวใจ วันนี้มีรักต่างวันเข้ามาแทรก คนที่เห็นหน้ากันบ่อยๆ ทุกๆ วัน อาจทำให้คนโสดเริ่มสังเกตหัวใจตัวเอง แต่ความรักซ้อนยังไม่คลี่คลาย ยกเว้นแต่คบหากับคนต่างถิ่นต่างชาติ มีดวงคืบหน้าความสัมพันธ์ค่อนข้างดี

คนเกิดวันจันทร์

คิดเอง ตัดสินใจเอง จะโดนเพ่งเล็ง การงานวันนี้ หลีกเลี่ยงความรับผิดชอบที่เกินกว่าตำแหน่ง การสอบแข่งขันมีชัยกับที่เดิมๆ ที่ทำงานเก่าตำแหน่งใหม่ หรือการสอบเพื่อย้ายสาขาเรียนในสถาบันเดิมจะสดใส คนว่างงานควบคุมการเงินของตนเองให้ดีจะได้ไม่ติดขัด ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับท้องถิ่น ลงทุนได้ในระยะยาว สายงานราชการอาจไม่เข้าตาผู้ใหญ่บางคน หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาล

คิดถึงใคร หรือนึดสิ่งใดเหมือนอีกฝ่ายจะรู้ตัว คนเพิ่งคบหากันวันนี้ดูราบรื่น โลกสีชมพูเป็นบางเวลา คนแต่งงานแล้ว สัญญาอะไรกันไว้ อย่าลืมดำเนินการตาม ด้านคนอกหัก โดนเท เพื่อนฝูงจะทำให้คุณดีขึ้น สักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันอังคาร

คำทักคำเตือน ฟังหูไว้หู เรื่องไม่สบายใจ สวดมนต์ไหว้พระ หรือไปยังสถานที่ที่ผ่อนคลาย หากเป็นการงาน ลองเปลี่ยนที่นั่งทำงาน อย่านั่งติดโต๊ะ อะไรๆจะดีขึ้น ด้านการเงิน ใช้จ่ายประหยัด อดออม แต่ความโก๊ะ เผลอเหม่อ ของตนเองอาจทำของเสียหายแล้วได้จ่ายเงินชดเชย สุขภาพวันนี้เน้นกินยาตรงเวลาไว้ก่อน ลาภลอยอยู่กับคนสนิท เสี่ยงโชคตามเพื่อน

ตั้งใจจะจีบใครแล้ว วันสองวันนี้โฟกัสแค่คนเดียว เพราะอาจมีคนอื่นเข้ามาแทรกแซงได้เป็นระยะ ทำให้เป้าหมายลังเล คนแต่งงานแล้ว พูดนิดๆหน่อยๆ พาลทะเลาะ เหมือนเอาเรื่องหงุดหงิดเข้าบ้าน บ้างจะปวดหัวกับคนปากกับใจไม่ตรงกัน

คนเกิดวันพุธ

งานจะติดขัดกับสิ่งที่จบไปแล้ว ได้นำมารื้อนั่งดำเนินการใหม่ การเดินทางมาหาหรือร่วมงานกับคนต่างชาติ จะดี หากเป็นคนเอเชียด้วยกัน ธุรกิจสายบริการ ลงทุนแจ่มใส ด้านการเก็บออมได้ควักมาใช้กับเรื่องสุขภาพ มีปากเสียงในที่ทำงาน หรือการกระทำบางอย่างจะขัดใจเจ้านาย หาเวลา วันสพดวกงดกินเนื้อสัตว์บ้าง จะเป็นมงคลแก่ตัวเอง

อยากจีบใครสำเร็จ คนโสดอาจต้องงัดเพลงโปรดเพลงซึ้งมาเป็นตัวช่วยเพื่อเอาชนะใจ ใครเพิ่งคบหากันพากันไปกินข้าวบ่อยๆ คุณจะได้ศึกษาคนรักในช่วงเวลาเหล่านั้น ด้านคนแต่งงานแล้ว มีการปรับตัวครั้งใหญ่ในครอบครัว หรือเปิดใจกว้างๆ กับเรื่องในบ้านบางประการ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

โอกาส มักมาหาในเวลาที่เตรียมตัวไม่พร้อม แต่วันนี้ อย่ารับงานที่ไม่ถนัด อย่าติดต่องานฉุกเฉิน จะไม่สำเร็จ ลองให้คนอื่นช่วยดำเนินการ จะดีเสียกว่า คนมีชื่อเสียงจะได้ชื่อจากเรื่องใหม่ๆ มากวก่าสายงานเดิมๆ มือสมัครเล่น จะกลายเป็นมืออาชีพ การเงนใช้จ่ายเยอะกับเรื่องที่ถูกใจ งดการซ่อมแซมบ้าน หากเพิ่งคิดจะทำ เว้นระยะสักช่วงปลายเดือน จะดี

ส่วนความรัก มีดวงบาดหมางกับคนรักเก่า หรือการงอนระยะยาวข้ามปี อาจเลิกรากันได้จริงๆ เพราะความขาดหาย ใครบางคนจะได้เป็นพ่อแม่คน แบบไม่ทันตั้งตัว บุตรหลานที่เข้ามาใหม่ อาจทำให้ คนรัก มาปรับทุกข์หรือวางแผนครอบครัวอย่างจริงจัง

คนเกิดวันศุกร์

คนในเครื่องแบบจะมีข่าวดี แต่อาจทำให้เวลาส่วนตัวของคุณหายไปบ้างสักระยะ งานระยะสั้น ของชาวฟรีแลนซ์อาจขาดหาย อยากทอะไรจะมีคนขัด การค้าขายคู่แข่งจะไว้ว่าคุณ ทั้งๆ ที่คุณภาพอาจน้อยกว่า การเงิน ห้ามยุ่งกับพลังงานและที่ดิน บ้าน คอนโดที่ผ่อนส่ง อาจติดขัดเรื่องค่างวด การเดินทางไกลค่อนข้างแจ่มใส แต่ให้ระวังอาหารเป็นพิษ

เรื่องยุ่งๆ จะทำให้ความรักห่างเหินกันบ้าง คนเป็นเจ้านาย มีโอกาสหลงรักลูกน้อง หรือเพื่อนแผนกข้างเคียง เสริมดวงคนแต่งงานแล้วด้วยผ้าปูเตียงสีครีม ไข่ไก่ หรือฟ้า จะทำให้ดวงครอบครัวราบรื่นมีความสุข

คนเกิดวันเสาร์

คนเบื้องหลัง ผลักดัน ระยะนี้จะได้ออกมาทำงานเบื้องหน้า การทำงานของชาววันเสาร์เน้นเป็นทีม อย่าฉายเดี่ยว จะไม่รอด ไม่ทัน คนในเครื่องแบบ อยากย้ายไปไหน ยังไม่มีข่าวดี จะมีการขอตัว รั้งตัวเอาไว้ในที่เดิมๆ การเงินวันนี้เหมาะจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ หรือถอยรถคันใหม่ เปลี่ยนป้ายทะเบียนรถต่างๆ ชาวเพศที่สาม จะมีความทุกข์จากเพื่อน เสริมดวงให้สดใส จิบน้ำชาระหว่างวัน จะดี

คนโสดถ้าลังเล วันนี้อาจ นก เรื่องความรัก หรือการเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้คนอื่นอาจไม่สำเร็จเพราะความช้า ชะล่าใจ ใครโดนขอแต่งงาน เก็บไปคิดดีๆ ไม่ต้องรีบตอบ แต่การแจกการ์ดดำเนินการได้ตลอดวัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...