xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

บางอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว อาจหมุนย้อนกลับ หรือกลับมาสู่ที่เดิม เช่น การเรียน หรือการงาน ระมัดระวังการเข้าหาผู้ใหญ่ ช่วงนี้โดนเหวี่ยงมากกว่าจะได้ธุระ การเงิน รายจ่ายอยู่กับเรื่องการเดินทางและใช้จ่ายจุกจิกรายวัน คำเตือนของคนอื่น ฟังบ้าง จะเป็นประโยชน์ จะได้วางแผนเรื่องสุขภาพ การซื้อประกัน หรือการช่วยเหลือเรื่องสุขภาพให้กับคนในบ้านที่เดือดร้อน

ความเลิฟ วันนี้เหมากับคนที่กำลังฟินๆ หากคบหากับใคร และเป็นคนที่เกิดเติบโดตมาคนละที่ มั่นใจได้ว่าจะคบกันยืดยาว คนแต่งงานแล้ว เรื่องปิดบังไว้จะโดนเฉลย ให้คลายความกังวล เสริมดวงความรักคนผิดหวัง ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า

คนเกิดวันจันทร์

ลองตามใจคนอื่นบ้าง วันนี้ลองเดินชีวิตแบบไม่ต้องวางแผนอะไรเยอะ จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ต่างๆให้คุณพบเจอระหว่างทาง การเรียน ช่วงนี้เหมือนหมดไฟ ขี้เกียจเป็นพักๆ หมั่นเรียกแรงใจตนเองไว้ จะไม่มีผลกระทบ การทำงานราบรื่น แต่อยู่ห่างงานที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินใจใหญ่ๆ การลงทุน โดดเด่นในเรื่องธุรกิจความงาม ทั้งเสื้อผ้า แฟชั่น หรือศัลยกรรม ฯลฯ มีลาภจากคนแปลกหน้า

ความรักต้องใจแข็ง ดวงรีเทิร์นวันนี้ไม่ดีเท่าไร เว้นระยะไว้เป็นเพื่อนก็อาจจะลำบากใจ ห่างกันไปจะดีกว่า เพศที่สามชื่นมื่น ง้อใครคืนดี อาจกลับมาหวานๆมากกว่าเคย

คนเกิดวันอังคาร

งานประจำมีการแย่งซีนโดยเฉพาะสายงานราชการ คนเบื้องหลังอาจมีผลงานโดดเด่นกว่าคนเบื้องหน้า ใครบางคนจะโดน
โปรโมทเพราะงานที่ถูกใจผู้ใหญ่ การเดินทางจะได้โชค อาจมีความคิดเปลี่ยนการทำงาน เปลี่ยนที่อยู่เพราะประทับใจที่ใหม่ๆ เสียเงินกับเรื่องของไฟฟ้า ระบบไฟ ช่างซ่อม การลงทุนเหมาะจะชะลอเอาไว้ก่อน หาเวลาถวายสังฆทาน จะดี

อะไรที่พูดเพราะความปากไว อาจทำให้คนรักคิดมาก หากอยุ่ในสถานะแฟนมานาน เรื่องเล็กๆอาจทำให้ตัดความสัมพันธ์และควรระวังคนที่เข้ามาใหม่ มาตีสนิทคนรักของคุณบ้าง ใครโสด วันนี้คิดถึงคนเก่าๆกันบ้าง ตามประสาไม่มีอะไรน่าห่วง

คนเกิดวันพุธ

วัยเรียนจะมีเรื่องน่าชื่นชมยินดีเกี่ยวกับการศึกษา แต่คุณอาจจะต้องตัดสินใจย้ายออกจากบ้านสักระยะเพื่อการเรียน การทำงานวัดกันที่ความไว แม้จะถูกต้อง แต่ถ้าช้า คู่แข่งจะแซงหน้าคุณ การค้าขายเหมาะจะลงทุนเกี่ยวกับบุคลากร เพื่อนช่วยงาน ลูกน้องหน้าใหม่ จะได้เงินจากผู้ใหญ่เพราะความเสน่หา ระมัดระวังการกินยาผิด แพ้ยา ป่วยไข้เพราะการกินยา

งานและการเรียนอาจแย่งซีนจากเรื่องความรัก คู่ที่เพิ่งคบหากันอาจไปไม่รอดเพราะโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า คนแต่งงานแล้วหากทะเลาะกันอยู่ วันนี้เป็นโอกาสเหมาะจะขอคืนดี อาจมีข่าวดีเรื่องทายาทคนใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ชาววันพฤหัสบดี เรื่องยุ่งๆกำลังจะจบ วันนี้ คุณจะได้มีเวลาอยู่กับตนเอง ทบทวนเรื่องพื้นๆที่อยู่ในชีวิต ปัญหาส่วนตัว เพื่อนๆ จะเป็นคนช่วยให้คำปรึกษาได้ จะมีการขอร้องให้คุณช่วยเหลือเรื่องเงิน หรือช่วยดูแลของมีค่า อย่ารับ ใส่เสื้อผ้าชุดเก่ง สีที่ตนเองชอบไปทำงาน เจรจาสิ่งใดจะสำเร็จ เจ้านายจะเปิดทาง การเงินเหมาะจะลงทุนกับเด็กที่มีความคิดโดตกว่าวัย คนอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จ

ส่วนความรัก คุณยังเป็นรอง หากตามจีบเป้าหมาย เตรียมใจ นก ได้ทันที แต่หากเป็นเพศที่สาม ความเป็นตัวของตัวเอง จะทำให้มีคนมาติดพัน ทั้งๆที่ไม่ได้ออกแรงจีบใครสักคน เสริมดวงความรัก ทำทาน กับคนยากไร้ หรือทำบุญโลงศพ

คนเกิดวันศุกร์

อะไรคิดหนัก ตัดสินใจยาก ผู้ใหญ่เพศชาย เป็นคนช่วยเหลือคุณได้ดี การลงทุนมีทั้งสำเร็จและติดลบ ปะปนกันไป ตลาดของเรื่องพลังงานน่ากังวล การทำงานราบรื่น มีเสียงหัวเราะ ธุรกิจที่อยู่ในสายสื่อมวลชน หรือสัตว์เลี้ยง วันนี้คึกคักเป็นพิเศษ ใครต้องเริ่มต้นงานใหม่ แต่งตัวเนี๊ยบเอาไว้ก่อนจะดี เสริมดวง หาเวลาว่างเจริญสมาธิ หรือสวดมนต์ จะเป็นมงคล

ความรักมีดวงเลิกรา โดยเฉพาะวัยเรียน ทั้งการสมัครใจเลิก หรือผู้ใหญ่ช่วยตัดสิน จะมีทางออกเสมอ คนแต่งงานแล้ว สงสัยอะไร อาจจับได้เอง โดยไม่ต้องรอคำตอบนาน บวกหรือลบ บางครั้งต้องถอยมากกว่าทนยืนอยู่

คนเกิดวันเสาร์

เอาใจเขามาใส่ใจเรา การเงินวันนี้ยังดีกับเรื่องทวงถาม ลงทุนกับธุรกิจเดิมๆที่เคยสนใจอยู่แล้ว ติดต่องานอะไรติดขัด ให้กินอาหารประเภทที่มีข้าวเป็นส่วนผสม จะช่วยเปิดทางได้ เข้าหาธนาคารมีโอกาสสำเร็จในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ หรือที่ดินเก่าๆ บ้าน ที่อยู่หากค้าขายจะโดนต่อรองสูง ตั้งสติในการเจรจา จะไม่ขาดทุน โชคอยู่กับบริวาร แต่โอกาสอยู่กับผู้ใหญ่ในบ้าน

ผัดฝุ่นปรับฮวงจุ้ยความรักกับสักนิด อะไรที่อยู่ในห้องนอนที่มีรอยแตกร้าวหรือหักให้นำไปทิ้ง ความรักโดยรวมยังสดใส แต่อาจไม่ชื่นมื่นเท่าไรนัก คนโสดๆ ไหว้พระขอพระความรักให้สบายใจ เพราะคนที่หมายปอง หากคบหา อาจอยู่ในโปรระยะสั้นๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...