xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การเดินทางไปไหนมาไหนช่วงนี้เน้นในยามเช้าตรู่ กลางวันเข้าไว้ งานหรือการเรียนจะสำเร็จผลถ้าคุณไปก่อนคนอื่น มนุษย์เงินเดือนจะมีข่าวดีจากหน่วยงาน ภาระงานที่ติดขัด อาจยังไม่มีทางออก เครื่องมือสื่อสารอาจเกเรทำให้ชาววันอาทิตย์ผิดนัด เลื่อนนัดหมาย คลาดธุระสำคัญได้ ใครอยากย้ายบ้านเช่า ห้องเช่าดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้ คนคุ้นเคยอาจทำให้เสียใจ
ความรักที่คนอื่นแนะนำมาให้ อาจสดใสกว่าที่ตัวเองคบหาเลือกเอง คู่รักหน้าใหม่ ระยะนี้อย่าเพิ่งพาแฟนเข้าบ้าน และเปิดใจกว้างๆหากเจอคนรักเก่าในเวลาพร้อมๆ กัน ทำบุญกับคนไร้บ้าน ช่วยปรับดวงความรักได้ดี

คนเกิดวันจันทร์
เหตุการณ์บางอย่าง คุณอาจไม่สามารถแก้ไขเรื่องเหล่านั้นแทนคนอื่นได้ ชาววันจันทร์ ต้องพยายามหาจุดยืนของตัวเองให้มั่น จะไม่เดือดร้อนเพราะเรื่องที่ไม่ใช่ของตนเอง การเงินจ่าย รับ คล่องมือ แต่เงินเก็บมีน้อย หรือมีการเอาเงินเก็บออกมาหมุนเวียน การลงทุนค่อนข้างติดลบ ชะลอการลงทุนไปก่อนจะดี เครื่องดื่มร้อนๆ จะช่วยเสริมดวงการเจรจา งานที่ใช้วาทะในการพูดต่างๆ ได้ดี
ส่วนเรื่องความรักมีคนกำลังหาที่พึ่งทางใจ บ้างจะปรึกษาเพื่อน บ้างจะหันเข้าหาศาสนา ระวังอย่าบน ขอพระอย่างเดียวจะเหมาะสมมากกว่า เสริมดวงคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ชักชวนกันทำบุญกับคนป่วย จะช่วยเสริมดวงครอบครัวได้ดี

คนเกิดวันอังคาร
ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเรื่องตรงหน้าบ้าง อาจดีกว่าที่เป็นอยู่ การงานวันนี้ คนในเครื่องแบบจะมีข่าวดีที่รอคอย อาจเป็นข่าวที่เกี่ยวข้องกับการสอบแข่งขัน ตำแหน่งที่ต้องแย่งชิงด้วยมันสมอง คุณจะได้โยกย้ายเพราะความสำเร็จ คนตกงาน ลองสมัครงานนอกสายงาน อาจมีโอกาส วันนี้การลงทุนธุรกิจค้าขายเล็กๆ น้อยๆ มีการปรับตัวสูง ยังติดลบ หากซื้อขายสำคัญยังอยู่กับเรื่องของทองคำ
สุขภาพของคนรู้ใจอาจเจ็บป่วย การไม่ได้ไปตามนัดหรือหายหน้าไปอย่าคิดมาก เพราะพวกเขาอาจเป็นไข้นอนซมอยู่บ้านมากกว่ามีใครใหม่ คนมีคู่แล้วราบรื่นดี แม้ว่าจะคุยกันน้อย เจอกันไม่บ่อยนัก

คนเกิดวันพุธ
ตัวแทน อันดับรอง คนเป็นผู้ช่วย วันนี้อาจมีหน้าที่ให้ทำ งานรับผิดชอบสูงกว่าเรื่องของตัวเองในยามปกติ ตั้งสติให้ดี เพราะเป็นเวทีสำคัญในการแสดงความสามารถ การเงิน จะหมุนเงินใช้ รายรับบางอย่างยังไม่เข้ามาตรงตามเวลาที่กำหนด การลงุทนหรือตั้งตนธุรกิจขนาดเล็กไปได้ดี คนอายุน้อย เด็กเล็กในบ้านจะป่วยไข้ เสริมดวงให้ลั้ลลา ทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ใกล้บ้าน
พุธกลางคืนมีดวงอกหัก แต่พุธกลางวันอาจเข้าไปเป็นคู่แทรกของคนอื่น โดยไม่ได้ตั้งใจ ทะเบียนสมรส จะได้จดก่อนแต่งงาน หรือมีเหตุให้ผูกมัดสถานะ เพศที่สาม จะมีคนมาตามง้อ มาเอาใจ แต่ยังไม่หายโกรธกันง่ายๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องเศร้ากำลังจะจบ ตั้งต้นใหม่ ข่าวดี การงาน ตำแหน่ง กำลังจะเข้ามา คนจบใหม่อาจแซงหน้าคนที่ทำงานเดิมๆ อยู่แล้ว วันนี้เรื่องติดขัด อย่าลังเลที่จะเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ การเดินทางไกลจะนำโชคด้านการเงิน งานที่ดีลยากๆ คุณอาจจบงานได้ด้วยตัวเอง ยานพาหนะให้ลาภ ผู้ใหญ่อาจให้คุณเรียนหนังสือ หรือให้ทุนเรียน ทั้งๆ ที่เวลายังไม่พร้อม
แต่งตัวให้สดใส สีแดง ส้ม เหลือง ชมพู เข้าไว้ ความรักจะสดชื่น โดยเฉพาะคนที่กำลังจะมีเดท อาจคบกันยืดยาวในวันหน้า คนแต่งงานแล้ว คนรักพูดจาชวนทะเลาะ อย่าใส่ใจ

คนเกิดวันศุกร์
โชคเกี่ยวกับการเงินกำลังเข้ามาหา วันนี้ เข้าหาธนาคาร หรือสถาบันการเงิน อาจดูยุ่งยาก เสียเปรียบในตอนแรก แต่คุณจะได้รับการสนับสนุนในตอนท้าย งาน จะขยันทำ รับงานแทนคนอื่นหรือขยันทำโอทีเป็นพิเศษ จะได้เอาของเก่าไปแลกของใหม่ แลกเปลี่ยนของมีค่า งานที่ไม่ได้เซ็นสัญญาอาจโดนล้มเลิก สุขภาพ ทางเดินหายใจ แพ้อากาศ โรคหวัด อาจเข้ามาทักทาย
สนใจใครเหมือนใครคนนั้น จะมีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ตลอดเวลาที่รู้จักกัน โดยเฉพาะเรื่องนิสัยใจคอ คนโสดที่มีคนต่างวัยมาจีบ คนผิดหวังยังอยู่ในเซฟโซน

คนเกิดวันเสาร์
หากเป็นนายจงมอบโอกาสให้กับลูกน้อง วันนี้ งานที่แสดงออก เชื่อมือบริวารอายุน้อยไว้ จะดีที่สุด อย่าข้องเกี่ยวกับการลงนามเอกสารสำคัญ การลงทุน อยู่กับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา หรือเกษตรกรรมที่โดดเด่นในดวงชาววันเสาร์ จะเจอคนโกหก ผิดแผน แต่ไล่ตามทัน การลงทุนจะได้กำไรจากตลาดที่ตนเองไม่ได้คาดหวัง ปรับดวงให้สดใส ทำบุญสวดมนต์ นั่งสมาธิในยามว่าง จะดี
แอบชอบใครเหมือนอีกฝ่ายจะรู้ตัว ความรักวันนี้ แม้ไม่พูด แต่การเสียอาการทำให้อีกฝ่ายดูออกชัดเจน จะแจกการ์ดมงคลดำเนินการได้ แต่การเข้ามายุ่งเกี่ยวกับการจัดงานมงคลของคนอื่นมากๆ อาจทำให้ญาติๆ ทะเลาะกัน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...