xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีคนคายความลับ หรือเล่าเรื่องส่วนตัวให้คุณฟัง วันนี้ โอกาส จะเข้าหาหาคนอาวุโส ทำงานที่เดิมมานานๆ จะได้ตำแหน่งใหม่ในที่ทำงานเดิม งานที่ติดขัด ช้า อาจต้องใช้กำลังทรัพย์เพื่อเร่งงานให้ทันตามกำหนด วันนี้ เหมาะจะวางเงินจองบ้าน รถ หรือซื้อของใช้ใหม่ๆ เข้าบ้าน วาจาจะมีคนเชื่อถือ แต่ให้ระวังโดนหลอก จะสูญเงินกับเรื่องที่ดูมั่นคง
ความรักจะมีคนคาดหวัง คนโสดๆ อาจไหว้พระสวดมนต์เพื่อบนบานศาลกล่าวในสิ่งที่ตนอยากได้ คู่รักแต่งงานแล้วจะมีเรื่องเข้าใจผิด คิดไปไกล หากจะจดทะเบียนสมรส ให้ฝ่ายเจ้าสาวเลือกสถานที่ จะดี
คนเกิดวันจันทร์
เรื่องแย่ๆ กำลังจะจบ อะไรที่เสียเปรียบ ถอยให้ไวจะไม่ขาดทุน วันนี้ สมัครงานแบบวอล์คอิน อาจมีโอกาสน้อยกว่าสมัครออนไลน์ การโยกย้ายไปที่ใหม่ๆ ของข้าราชการ ยังปรับตัวยาก ไม่สวยดั่งหวัง เสียเงินกับเรื่องของยานยนต์ นักลงทุนมีดวงสดใสกับธุรกิจที่อยู่ในเรื่องของคนในเครื่องแบบ สุขภาพ ป่วยไข้จะทุเลา จะได้ลาภจากต่างแดน
คนรักอาจอารมณ์เสีย จากเรื่องอื่นๆ แล้วพาลใส่ ไม่ได้มีอะไรน่ากังวล เพศที่สามความรักสดใส แต่ให้ระวัง วางตัวดีๆ เพราะอาจมีคนเข้ามาตีสนิทเพิ่ม อาจมีปากเสียงกับคนที่คบหากันอยู่แล้ว
คนเกิดวันอังคาร
เรื่องลำบากใจจะได้ไกล่เกลี่ย หนี้สินอาจเพิ่มมากขึ้นเพราะความจำเป็น แต่ยังหมันเวียนได้ มนุษย์เงินเดือน จะพลาดกับตำแหน่งที่หวัง งานในเครื่องแบบคุณอาจเข้าหเจ้านายผิดฝั่ง คนมีอำนาจ มีตำแหน่ง จะถอนตัวจากหน้าที่ของตนเอง จะได้ใช้เงินกับเรื่องในอนาคต ประกันต่างๆ นักลงทุนยังพอไปได้กับเรื่องของการขนส่ง ฝันร้ายจะเป็นเรื่องดี และมีโชคจากคนในบ้านเดียวกัน
แต่ความรักอาจสวนทางกับคนอื่นสักหน่อย ดวง นก ดวงผิดหวัง จะเข้ามาหา คบหาอยู่ดีๆ อาจกลายเป็นคนเก่าโดยไม่ทันตั้งตัว คนโสดจะปะทะกับคนมีเจ้าของแล้ว แม้ไม่สนใจ ต้องตีตนออกห่าง จะไม่เดือดร้อน เสริมดวงความรักทำบุญกับคนพิการ
คนเกิดวันพุธ
เรื่องเกินคาดอาจทำให้อึดอัดใจ เตรียมใจกับการแบกรับภาระแทนคนอื่น หัวหน้า ผู้นำ ต้องลงมือให้มากกว่าลูกน้อง มิเช่นนั้นการงานอาจไม่มั่นคง ใครว่างงาน ยังไม่มีข่าวดี แต่ชาวฟรีแลนซ์ เจรจาเรื่องอะไร วางเงิน วางสัญญากันให้ชัดเจนจะปลอดภัย คนเก่าๆ หัวโบราณ อาจทำให้เดือนร้อน งดลงทุนซื้อขายก้อนโต จะเจ็บตัว
ความรักสดใสกับพุธกลางคืน โดยเฉพาะคนที่อยู่ในวัยเรียน และคนที่เป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว คุณจะหันมองใครบางคนใกล้ตัว ที่ปกติมองเลยผ่านไป ปรับดวงความรัก ให้ทำบุญในรูปแบบทาน อาหาร น้ำดื่ม ล้วนดีต่อความรักและครอบครัว
คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะได้ปรับปรุงตัวเอง ความคิดของคุณอาจถูกต้อง แต่ไม่ถูกใจคนอื่น วันนี้ลองให้คนอื่นเป็นผู้นำแล้วคุณก้าวตาม อาจดีกว่าที่เคยแบกรับเอาไว้ คนมีชื่อเสียง ระวังคดีความ การโยนความผิด หรือกาคนร่วมรับผิดชอบ อสังหาริมทรัพย์จะได้เสียเงินดูแลปรับปรุง ลงทุนกับเรื่องของไอที ตลาดยังสดใส ระวังโจรขึ้นบ้าน ของหายไม่ได้คืน
คนแอบรับ ความรักของคุณอาจเริ่มต้นจริงจังทีละเล็กน้อย ความรักข้างเดียว ระวังการหลอกตัวเอง คู่แต่งงานแล้วราบรื่น แต่ถามหาทายาทช่วงนี้อาจยังไม่มีลุ้น
คนเกิดวันศุกร์
เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่คุณจะสะสางงานเพื่อเตรียมแผนทำเรื่องอื่นๆ งานที่เดินทางบ่อยๆ ระวังเรื่องส่วนตัวจะเสียหาย การเงินราบรื่น เจรจาได้เปรียบ แต่การลงทุนเหมาะกับเรื่องระยะยาว มีรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ กับสัตว์เลี้ยงในบ้าน คนเข้าหาผู้ใหญ่ พวกเขาอาจช่วยเหลือสนับสนุนได้บางส่วน จะมีคนชักชวนซ้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่เก่า รกร้าง หรืออยู่ไกลความเจริญ จะได้ลาภจากบ้านและที่ดิน
เพื่อนฝูงจะเชียร์ความรักครั้งใหม่ของชาววันศุกร์ หรือพวกเขาพร้อมจะยืนข้างๆ หากคุณร้องไห้ ใครโดนขอแต่งงานตกปากรับคำได้ แต่ใครโสดๆ และแอบชอบเพื่อนของตัวเอง ให้เตรียมใจกับความผิดหวัง
คนเกิดวันเสาร์
เรื่องล้อเล่นจะเป็นเรื่องจริง หรือสิ่งที่โดนล้อ จะมีความคิดจริงจังมากกว่าลมปาก วันนี้อย่าปล่อยวางกับเรื่องบลูลี่ และแสดงความสามารถในการเรียนและทำงานให้ดีที่สุด จะมีผู้ใหญ่ให้ทางให้โอกาสกับเรื่องที่ไม่ถนัด การเงินใช้จ่ายตามวาระ แต่อย่าค้ำประกันใคร ช่วงนี้เหมาะจะเดินสายไหว้พระ ๙ วัด เคารพเจ้าที่ที่ทำงาน ที่บ้าน จะเป็นมงคล
คนรักเก่าต้องใจแข็ง ความรักครั้งใหม่จะสดใสมากกว่า หากอยู่ในวัยเรียน เผื่อใจไว้ว่าเพียงชั่วระยะหนึ่ง ไม่นาน เดินทางไกลๆระมัดระวังใจ เพราะคนโสดอาจพบรักใหม่ หรือคนมีคู่อาจสั่นคลอนความสัมพันธ์
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...