xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ประสบการณ์บางอย่าง จะทำให้คุณมีมุมมองในการทำงานเปลี่ยนไป งานสายราชการ การโยกย้ายที่เฝ้ารอ อาจยังไม่ถึงโอกาสของคุณ แต่คนตกงานหรือเพิ่งจบใหม่ จะมีโอกาสกับงานใหม่ๆ และค่อนข้างมั่นคง คำพูดของคนอื่นอาจทำให้คุณดูเสียหาย ของหายจะไม่ได้คืน ระมัดระวังในการเดินทางยามวิกาล เสริมดวงปังๆ ซื้อเครื่องสำอางชิ้นใหม่ ลิปสติก แป้ง น้ำหอม เครื่องประดับ ให้คนสนิท จะเป็นมงคล
ความสัมพันธ์ราบรื่น แต่มีความกังวลคิดไปเองค่อนข้างสูง ตรงกันข้ามคู่ที่คบหากันใหม่ๆ อาจเลิกรากันง่ายๆ เพราะเรื่องของเวลา วัยเรียน จะมีคนเป่าหูให้ทะเลาะกัน หรือมีข่าวให้ไม่สบายใจ เพศที่สาม รักครั้งใหม่ค่อนข้างสดใส

คนเกิดวันจันทร์
จะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงาน คุณอาจไม่ได้โยกย้ายไปไกล แต่ในสถานที่ทำงานเดิมๆขยับตัวกันใหม่เพื่อความลงตัว งดเข้าหุ้น หรือกระโดดลงกับธุรกิจที่คุณยังไม่เห็นอนาคต การเงินใช้จ่ายพอประมาณ คุณอยากเก็บออมมากกว่าเอามาใช้ หน่วยงานต่างถิ่น ทำงานกับต่างชาติ เสียเปรียบบ้างแต่ได้เงินมาก ลาภลอยอยู่กับบริวาร คนใกล้ชิด สุขภาพ ระวังเรื่องผิวหนัง แพ้ง่าย ผื่นคันต่างๆ
คนไม่ตรงสเป็กอาจกลายเป็นคนตรงใจ อะไรที่มากเกินไปจากความใส่ใจอาจเป็นเรื่องน่ารำคาณ ปรับดวงความรักที่ทะเลาะกันบ่อยๆ กับเรื่องจุกจิก หาปลามาเลี้ยงในบ้าน หรือประดับบ้านด้วยไม้ที่ปลูกได้ในน้ำ เช่น พลูด่าง จอกแหน ฯลฯ

คนเกิดวันอังคาร
คุณไม่จำเป็นต้องพูดทุกสิ่งที่คุณคิด บางเรื่องทิ้งไว้เป็นปริศนาให้คนอื่นคิดต่อ อาจดีกว่าเฉลยให้ทั้งหมด การงานวันนี้ตรงไปตรงมา การค้าขายได้ลูกค้าแต่เงินไม่มากนัก คุณจะได้โอกาสในการแก้ปัญหาให้คนอื่นๆ แต่ขอให้หลีกเลี่ยงเกี่ยวกับงานเอกสารอย่าทำแทนคนอื่นจะเดือดร้อน คดีความ ศาล จะได้ควักเงินจ่ายดำเนินการและยังเสียเปรียบ
ยานพาหนะและการเดินทางอาจเป็นสื่อความรักให้กับคนโสดได้ คุณอาจถูกชะตากับคนที่พบใหม่ๆ ด้วยเสน่ห์ทางวาจามากกว่าหน้าตา เพศที่สามระวังเปย์คนรักเพลิน ช่วงนี้โลกสีขมพูดูสดใสกว่าคนอื่น

คนเกิดวันพุธ
คนขี้รำคาญ จะเหงาเพราะคู่กัดที่นั่งทะเลาะกันทุกวันอาจหายหน้าไป ช่วงนี้ สังคมรอบๆ ชาววันพุธ ค่อนข้างเปลี่ยนหน้าผู้คนไปอย่างช้าๆ อาจทำให้การทำงานบางอย่างติดขัดบ้าง เงินสด อย่าให้ใครยืม อาจดูงกในสายตาผู้อื่น แต่อาจดีกว่าเสียมิตรเพราะเรื่องเงิน การค้ำประกันดำเนินการได้ การลงทุนซื้อขายกันแต่เช้าไม่เกินครึ่งวัน สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้ลาภลอย สุขภาพภูมิแพ้ แพ้อาหารอาจกำเริบ
คนอยู่ไกลกันจะได้ส่งข่าวคราว บ้างกลับมาพบหน้าพร้อมข่าวดีที่ตั้งตัวไม่ทัน บุตรคนใหม่ในบ้านจะมาปุบปับ มาในเวลาที่พวกคุณไม่ทันตั้งรับ เพศที่สามจะมีคนมาตามเอาใจ หรือหากวิ่งเปย์ใครอยู่ อีกฝ่ายยังไม่คิดจริงจัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
กฏกติกาจะมีการเปลี่ยนแปลง การทำงานจะได้ปรับตัวกับเรื่องใหม่ๆ คนอาวุโสน้อยจะมีโอกาสในการแสดงความสามารถ คนอยู่ที่เดิมมานานอาจมีปากเสียงกับคนต่างอายุ ธุรกิจส่วนตัว หากมีหุ้นส่วน การเงินอาจมีปัญหา หรือขัดใจกับการลงทุนบางประการ ทางที่ดีวันนี้อยู่นิ่งๆ จะได้เปรียบ เสริมดวงให้สดใสในเรื่องการเงิน ทำบุญปล่อยปลา ให้อาหารปลา หรือทำบุญน้ำดื่ม การเงินจะคล่องตัว
ความรักป่วยๆ มีอยู่บ้างกับชาวพฤหัสบดี เพราะคนโสดอาจพลาดในการมองใครบางคนแบบเลยผ่าน แล้วมานึกเสียใจในภายหลัง ใครจะจดทะเบียนสมรส จะแจกการ์ดงานมงคล ดำเนินการได้ตามประสงค์

คนเกิดวันศุกร์
ระวังการหลอกถามงาน ขอความเห็นหรือขอแรงช่วยเหลือแบบฟรีๆ ทำงานเกินหน้าที่ เกินขอบเขต ระยะนี้มีให้เห็นได้บ่อยๆ โดยเฉพาะชาวฟรีแลนซ์ จะลงทุนอะไร เรื่องอาหาร ยังโดดเด่นกับชาววันศุกร์ จะมีคนเสียเงินกับเรื่องสวยงาม โดยเฉพาะศัลยกรรม หรือของสะสมที่มีราคาสูง จะมีโอกาสทำบุญเข้าศาสนา ความเชื่อ เรื่องไม่สบายใจ ไปถวายสังฆทานบ้าง จะดี
มีคนรัก วันนี้อาจตามหึงหวงกันสักระยะหนึ่ง แม้ไม่ได้เจ้าชู้ แต่คนอื่นๆ พร้อมจะเข้ามารุมล้อมทำให้ไม่สบายใจ เปลี่ยนผ้าปูที่นอนเป็นสีพาสเทล หรือตกแต่งบ้านด้วยเทียนหอม คนโสด คนผิดหวัง จะอาการดีขึ้นตามลำดับ

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องที่เกินความสามารถ งานที่ค้างมานาน ช่วงนี้ชาววันเสาร์จะได้คนช่วยเหลือใหม่ๆ พวกเขาพร้อมจะช่วยเหลือคุณแม้ว่าไม่สนิท ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ตัวชิ้นงานนั้นดำเนินการได้ราบรื่น ใครจะย้ายงาน เจ้านายเก่าอาจพูดทีเล่นทีจริง เจ้าของกิจการจะเสียมือดีให้กับคู่แข่ง ปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร อาจทำให้เดือดร้อน งดค้ำประกัน ได้ลาภจากบริวารอายุน้อย
อยากขอโทษแฟนเหมือนยังไม่ใช่เวลาเหมาะสม หากโกรธกันเว้นวรรคเรื่องเวลาอีกสักหน่อยจะดีกว่า คนอยู่ว่างๆ อาจมีคนเพศเดียวกันมาสนิทสนม รับดวงความรักคนแต่งงานแล้วให้สดชื่น ชวนกันทำบุญกับเด็กๆ และคนพิการบ่อยๆ จะดีมากๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...