xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องด่วนจะวิ่งเข้าหา การแก้ไขงานเพื่อตามใจเจ้านายหรือลูกค้า อาจทำให้ชาววันอาทิตย์ได้วางงานอื่นๆ เอาไว้ก่อน คนหางานใหม่ โอกาสอยู่กับเรื่องใกล้บ้าน หากจบใหม่สมัครงานใกล้ๆ จะมีหวัง การเงินวันนี้ใช้จ่ายกับเรื่องท่องเที่ยวและหาของกินอร่อยๆ บ้าน ที่อยู่จะได้ควักเงินซ่อม สุขภาพโรคประจำตัวมีแนวกำเริบ เสริมดวงการเงินและงานให้แจ่มใส ทำบุญกับคนชรา หรือคนไร้บ้าน จะดี
ปากกับใจสวนทางกันบ่อยๆ ฝ่ายตรงข้ามจะจับทางได้ จะใจอ่อนกับคนที่ทีแรกตั้งกำแพงกันพื้นที่ส่วนตัวไว้เยอะๆ อาจแพ้ทางคนช่างเอาใจดูแลไม่ขาด เพศที่สามจะสนุกกับการง้อคนรัก คนที่หมายปอง

คนเกิดวันจันทร์
กลางสัปดาห์ เรื่องใดค้างคา อาจต้องรีบติดต่อดำเนินการก่อนวันหยุดยาว แต่คนทำงานเป็นกะ เข้าเวร อาจไม่สนุกกับการวิ่งตะครุบเรื่องที่คนอื่นดำเนินการเอาไว้แต่ไม่สำเร็จ คดีความ เรื่องร้องใจของคนอื่น จะได้รู้เห็นหรือเป็นพยาน ธุรกิจมีโอกาสพัก หรือเปลี่ยนรูปแบบ เปิดใจกว้างๆ กับเรื่องใหม่ๆ จะเดินต่อได้ การเงินจะมีข่าวดีจากธนาคาร สถาบันการเงินต่างๆ
เริ่มต้นใหม่สำหรับคนที่ผิดหวัง แม้ว่าจะมีคนเข้ามาหาบ่อยๆ แต่ช่วงนี้คุณยังไม่เหมาะจะมีใคร เก็บเอาไว้เป็นเพื่อนที่คุยกันได้นานๆ จะดีที่สุด คนมีคู่แล้ว เรื่องของเวลา การเอาใจใส่ อาจทำให้ความรักมีปัญหา เพศทางเลือก มีแต่คนอยากมาปรับทุกข์เรื่องหัวใจ

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องเจ็บไข้ จะเข้ามาทักทาย กับอาการป่วยที่ไม่เคยเป็นมาก่อน หรือยังหาต้นทางของโรคไม่เจอ บ้างจะได้หยุดงาน ลางานเพราะไม่สบาย แต่ธุรกิจที่เกี่ยวข้องดำเนินการต่อที่บ้าน อาจได้โอกาสดีๆ กว่าคู่แข่ง การเงินวันนี้จ่ายและรับเหมือนผ่านมือ เก็บออม เหมาะสมกับการออมระยะยาว ทั้งกองทุนและเปิดบัญชีประเภทต่างๆ ตรวจสอบระบบไฟในบ้านให้สว่างเสมอ ดวงสุขภาพและการเงินจะแจ่มใส
ส่วนเรื่องความเลิฟ คนว่างๆ อาจพบรักใหม่ แต่ไม่แสดงออก ประทับใจใครง่ายๆ เพียงเพราะพบเจอไม่กี่หน วัยเรียน แม้อยู่นิ่งๆ รุ่นพี่รุ่นเพื่อนล้วนเข้ามาทักทาย ใครรอโอกาสรีเทิร์น ลองมอบรอบตัว คุณอาจละเลยใครอีกคนที่แสนดี

คนเกิดวันพุธ
ธุรกิจที่ทำกับครอบครัว และสายงานที่เป็นเจ้านายตัวเองยังไปได้ดี แม้ว่าอาจติดขัดเรื่องเงินทุนบ้างมนุษย์เงินเดือนที่อายุน้อย อาจมีคนมาทายทามหรือคุณจะได้พิจารณาการย้ายไปทำงานอื่นๆ ที่ไม่ตรงสายเดิม แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ งานใดดีลกับราชการ วันนี้แจ่มใส รวมทั้งเหมาะสมจะติดต่อราชการ การเงิน ใช้เก็บประปราย อย่าแตะต้องเงินก้อน จะขาดทุน ระวังการลงทุนกับทองคำ
พุธกลางคืน อาจมีคนต่างอายุมากๆ มาสนิทสนม ติดต่อทำงานกับใครเหมือนจะได้เรื่องหัวใจมาด้วยเสมอ ลูกน้องจะแอบชอบเจ้านาย ด้านคนมีคู่แล้ว วันนี้ ข้องใจอะไร คุยกันดีๆ จะมีคำตอบให้หายแคลงใจ ขอความรักใจเผื่อใจเอาไว้บ้าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องเก่าๆ จะตามมาหลอกหลอนใจ อะไรที่ไม่อยากพูดถึง ไม่อยากให้เกิดขึ้น อาจเข้ามาทดสอบความสามารถ การแก้ไขของคุณอีกครั้ง บ้าน ที่อยู่ จะให้ลาภลอย คนว่างงานอาจได้งานใหม่จากคนแปลกหน้า คนไม่สนิท เหนื่อยเรื่องใดมานาน กำลังจะได้ยิ้ม การเงิน งดติดต่อกับธนาคาร ระวังการใช้เงินกับลูกหลานในบ้าน อาจกระทบเงินเก็บ เสียเงินกับเครื่องใช้ไฟฟ้า เรื่องไอที สุขภาพระวังอาหารเป็นพิษ
ความรักเหมือนไม่ค่อยสะดวกใจ ในการคบหากับคนใหม่ๆ หรือตอบรับความรักเพราะความสงสาร มากกว่าการทบทวนใจตนเอง บางคู่อาจไมได้ไปต่อ แต่พวกคุณจะคุยกันด้วยเหตุผลมากกว่าอารมณ์ คนว่างๆ จะสนุกกับการไปดักเจอคนที่แอบปลื้มหรือพยายามตีสนิท

คนเกิดวันศุกร์
เรียนรู้เรื่องตรงหน้า และจัดการได้ค่อนข้างดี วันนี้เรื่องยาก อาจกลายเป็นเรื่องง่าย สิ่งใดดำเนิการอยู่ อาจต้องโอนย้ายให้คนอื่นทำแทนเพราะมีเรื่องสำคัญกว่าให้คิด คำพูดของคนสนิทอาจทำให้หัวร้อน งานพิเศษ งานเสริม เงินดีกว่างานประจำ อย่าลงทุนก้อนใหญ่ ปรับดวงมนุษย์เงินเดือนให้หาต้นไม้ที่ปลูกในน้ำ ประดับบนโต๊ะหรือห้องทำงาน การงานจะราบรื่น สุขภาพคนในบ้านจะไม่สบาย
คนใกล้แต่งงานหรือเพิ่งแต่งงานไม่นาน ช่วงนี้ตั้งสติให้มั่น มีหลายเรื่องให้คุณลังเล สับสนคนที่อยู่ตรงหน้า คนรักเก่าๆ อาจมีข่าวดีมาฝาก ใครโดนทาบทามไปช่วยงานมงคลช่วยปรับดวงความรักของตนเองได้ดี

คนเกิดวันเสาร์
งานวันนี้สนุกสนานกับเรื่องใหม่ กับคนเก่าๆ การเจรจาได้เปรียบ ทั้งเรื่องธุรกิจหรือในรูปแบบการเป็นตัวแทนหน่วยงาน วัยเรียนสอบแข่งขันมีความสำเร็จ แต่ไม่ได้โดดเด่น ความคิด จะเห็นต่าง มองคนละมุมกับคนรอบกาย อาจทำให้ทำงานยาก ระบบการเงิน หมุนใช้หมุนเก็บ เงินคงคลังส่วนตัวยังไม่นิ่ง ลาภลอยเสี่ยงโชคอาจได้เท่าทุน สัตว์เลี้ยงในบ้านอาจเจ็บไข้รับเคราะห์แทนเจ้าของ
ความสัมพันธ์ของคนมีคู่ ห่างๆ กันบ้างอาจรู้สึกดี เหมือนพวกคุณต้องการพื้นที่ส่วนตัวในบางเวลา คนโสดหรือมีลุ้นเรื่องความรัก ลองหาเวลาไปจัดห้องนอนพ่อแม่ ความรักจะแจ่มชัดมากขึ้น เพศทางเลือก คนหวังผล มากกว่าคนอยากคบหากันจริงๆ อกหักยังไม่หายดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น