xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มีความสำเร็จจากสิ่งที่ทำมานาน อยู่ข้างหน้า แต่วันนี้มีคนกำลังท้อหรืออาจปล่อยมือจากเรื่องสำคัญ คนแปลกหน้าจะเป็นเพื่อนร่วมงานได้ดีกว่าคนสนิท ธุรกิจ ที่ทำคนเดียว เป็นนายตัวเอง ช่องทางสดใส ไม่เหมาะให้ใครมาเข้าหุ้นจะมีปัญหา บ้านจะมีคนย้ายมาอยู่ด้วย หรือได้วางแผนซื้อจับจองเป็นของตัวเอง สุขภาพ ของตัวเองและคนในบ้าน ดีร้าย จะได้แบ่งเวลาส่วนตัวไปรับผิดชอบดูแล

ความเลิฟๆ จะมีคนอยากปรับปรุงตัว แต่ไม่กล้าขอโอกาส พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวมีโอกาสเจอคนใหม่ๆ ที่เคยผ่านอะไรมาคล้ายๆ กัน สองสามวันนี้ซื้อหรือเปลี่ยนเครื่องนอนใหม่ ความสัมพันธ์จางๆ จะชัดเจน มีคำตอบ

คนเกิดวันจันทร์

อย่าคาดหวัง แต่ให้ทำเต็มกำลัง ชาววันจันทร์จะสนุกกับงานตรงหน้าแม้ว่าไม่ใช่เรื่องถนัด ไอเดีย ความคิดใหม่ๆ แนวทางการทำงานรูปแบบใหม่ จะช่วยผลักดันเรื่องเก่าให้มีมูลค่าและความสำเร็จ การใช้จ่ายใช้ผ่านมือมากวก่าเก็บออม เข้าหาธนาคาร ลุ้นครึ่งต่อครึ่งกับเรื่องที่คาดหวัง เดินทางไกลละเว้นได้จะดี แต่การอยู่กับที่ มิตรจากต่างถิ่นจะมีโชคลาภมาให้ สุขภาพช่องปากควรใส่ใจ

ระยะห่างอาจทำให้คนมีคู่ไม่สบายใจ คบหาใหม่หรือสานต่อคนเก่า อยู่ที่ใจของตัวเอง ใครบางคนจะแอบชอบเพื่อนๆเพศที่สาม ที่อาจมีเจ้าของแล้ว คู่รัก มีลุ้นฮันนีมูนรอบสอง แต่หากยังเตรียมงานมงคล ปากเสียงมีประปรายกับครอบครัวทั้งสองฝ่ายเล็กๆ น้อยๆ

คนเกิดวันอังคาร

มีดวงได้ทำงานกับคนเก่ง มีความสามารถที่อายุน้อย วันนี้ธุรกิจคลื่นลูกใหม่ หากมีผู้นำเป็นชาววันอังคาร จะได้เปรียบคู่แข่งในการดำเนินการ งานราชการ เรื่องซุบซิบอาจทำให้โดนเพ่งเล็ง คนอยู่เฉยๆ คดีความจะเข้ามาทักทาย การใช้จ่าย หมดกับเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม หรือสิ่งของเพื่อความสวยงาม เพลงโปรดเปิดฟังเวลาทำงาน กระตุ้นโชค ในเรื่องที่มักจะผิดหวังให้มีโอกาสลุ้น

ส่วนเรื่องหัวใจ หากเพิ่งคบหาใคร ความสัมพันธ์ยังไม่ค่อยชัดเจน รักออนไลน์ คนคุยที่ไม่ค่อยได้พบหน้า จะได้สานสัมพันธ์ คู่ไหนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้มีหลายเรื่องที่ต้องปรับทุกข์คุยกัน

คนเกิดวันพุธ

ชาวพุธกลางวัน สายราชการดูสดใส แม้ว่าจะมีข่าวลือ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในองค์กรที่ทำให้กังวลใจ คนค้าขาย อาจคาดการณ์ผิดเกี่ยวกับตลาดและกำลังซื้อ เงินออมเหมาะจะเปลี่ยนรูปแบบ จากเงินสดเป็นสิ่งของหรือทองคำ นักลงทุนซ้อขายในช่วงเช้าดูสดใส มีรายจ่ายเพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงาน ใช้ทางลัดทางด่วน ในสิ่งที่ต้องเร่งกับเวลา สุขภาพคนในบ้านหมั่นใส่ใจ

จะได้กรี๊ดกับการตอบรับ สัญญาณดีๆจากเป้าหมายที่หมายปอง คนโสดจะสนุกกับการใส่ใจใครสักคนแม้ว่ายังไม่ได้คบหากัน คู่แต่งงานแล้ว อาจมีทายาทคนใหม่ปุบปับ โดยเฉพาะคนที่มีทายาทแล้ว และเว้นระยะห่างไปนานๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม หรือธุรกิจขนาดใหญ่ อาจถึงเวลาแบ่งตัว แยกตัวเพื่อความคล่องตัวในการบริหาร ใครจับงานหลายอย่าง งานดี เงินดี แต่รบกวนเวลาพักผ่อนกันบ้าง เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม เป็นใบเบิกทางในการทำเรื่องยากให้ง่ายขึ้น การเงินใช้จ่ายเป็นระบบ มากกว่าตามใจตัวเอง เรื่องไม่สบายใจทำบุญเข้าวัด ถวายผ้าคล้องพระ จะเป็นมงคล

ลุ้นความสัมพันธ์กับใคร เหมือนมี นก เป็นเพื่อน แต่เว้นไว้ในความเป็นเพื่อนยังไปได้ดี คนต่างแดน อาจห่างหาย แต่หากพบคนน่าสนใจในต่างถิ่น มีแนวโน้ม สานสัมพันธ์ต่อเมื่อจากลา ปรับดวงความเลิฟ ทำบุญร่วมชื่อ ตักบาตรร่วมขัน จะดี

คนเกิดวันศุกร์

แรงกดดันจากรอบกาย ลดทอนกำลังใจในการทำงานหรือดำเนินการเรื่องสำคัญ การสอบแข่งขันวันนี้โดดเด่นในสายงานประจำที่ทำที่เดิมมานานแล้ว มีลุ้นในตำแหน่งใหม่ๆ แม้มาพร้อมภาระจำนวนมาก คนทำฟรีแลนซ์ ระวังการเงินที่รับจ่ายผิดจังหวะอาจทำห้ติดขัดช่วงปลายอาทิตย์ สุขภาพทรงตัว ความเจ็บป่วยรักษาไม่หาย แต่ม่แสดงอาการ ลุ้นลาภลอยต้องฝากคนอื่นเสี่ยงโชคถึงมีโอกาส

ความรักมีดวงคบซ้อน หรือมีคู่แทรก โดยเฉพาะสถานะแฟน ใครเข้ามาแบบไม่แสดงออก อาจน่าสังเกตมากกว่าคนที่แสดงตัวว่าสนิทสนม อยากหมั้นหมายใคร อ้อมไปคุยกับผู้ใหญ่เสียก่อน จะเป็นมงคลกับความรักของตนเอง

คนเกิดวันเสาร์

เรื่องผิดใจ สิ่งที่มีความคิดต่าง ช่วงบ่ายๆ ของวัน เป็นเวลาเหมาะสมที่จะสะสาง ชาววันเสาร์จะได้ทำงานกับคนเก่งมีอีโก้สูง มีความั่นเกินร้อย แต่ไม่เข้าตาผู้ใหญ่บางคน คนมีอำนาจ อย่าให้ข้อเสนอที่มีมูลค่ามาทำให้ยศตำแหน่งเดือดร้อน ใครอยากเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ อยากซื้อรองเท้าใหม่ ดำเนินการได้ตลอดวัน มีลาภจากสัตว์สองเท้า และคนพิการ

เรื่องความรัก สื่อกลางยังคงจำเป็น โดยเฉพาะคนที่อายุน้อยกว่า คนโสดๆ หลาน น้อง คนสนิทวัยละอ่อน อาจเป็นสื่อความรักแบบไม่ได้ตั้งใจ เพศที่สาม คุณมีโอกาสตกหลุมรักใครบางคน เหมือนเพื่อนของคุณ แต่ไม่จำเป็นต้องหลีกทาง เพราะเรื่องของหัวใจยอมกันไม่ได้


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...