xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มีปัญหากับการเดินทาง ยานพาหนะ หรือการบาดเจ็บเกี่ยวกับเอง เข่า ขา และบริเวณเท้า ผู้ใหญ่ในบ้านอาจทรุดป่วย เงินเก็บจะได้เพิ่มพูนเพราะมรดก หรือการแบ่งปันส่วนแบ่งจากการทำงาน คนว่างงาน หรือยังทดลองงานอยู่ การบรรจุยังไม่แน่นอน งานที่ทำในยามวิกาล คึกคัก คล่องตัวสูง คนมีชื่อเสียงจะเกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา ลงทุนอาจขาดทุนในเรื่องที่คาดหวังมากๆ จะมีโชคจากคนอายุน้อย

ความรักอาจโดนจับคู่บ้าง หรือคบไว้เผื่อเลือกบ้าง คนโสดอาจไม่ได้ลงหลักปักฐานกับใคร แต่ดูกันไปในระยะยาว เพศที่สามจะได้ข้องเกี่ยวกับคนรักเก่า หรือมีปัญหาหึงหวงกับคนปัจจุบันสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันจันทร์
งานราชการโดดเด่น การติดต่องานกับราชการคล่องตัว หากใครดีลธุรกิจด้วย ย่อยไปได้สวยในระยะสั้นๆ วันนี้ใครสมัครงาน อย่ากลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง คุณจะได้รับโอกาสใหม่ๆ แม้ไม่ใช่ตำแหน่งที่สมัครเอาไว้ การใช้จ่ายฝืดเล็กน้อย รายรับอาจขาดหาย หาเช้ากินค่ำหยิบเงินใช้แบบเซฟโซน งดการลงทุนด้วยเงินก้อน ธุรกิจความเชื่อและศรัทธา จะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง เสริมดวงกินเครื่องดื่มร้อนๆระหว่างวันจะดี

ด้านความรัก เหมือนเป็นคนโสด มีแฟนเหมือนไม่มี หากห่างหายไม่ต้องตาม เพราะคุณอาจมีตัวเลือกใหม่เข้ามาในไม่ช้า หากแยกกันอยู่อาจเลิกรากันจริงๆ แต่การหย่าร้าง เรื่องยังไม่เรียบร้อย คนโสดเสริมดวงเสน่ห์กับการทำบุญด้วยน้ำดื่ม

คนเกิดวันอังคาร
อย่าสับสนกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า วันนี้ ทำตามความคิด ความต้องการของคนอื่น มากกว่าตัดสินใจด้วยตัวเอง งานที่มีปัญหาต้องเปิดโอกาสให้คนรอบข้างช่วยแก้ไข เจ้านายจะออกรับแทนลูกน้อง แต่การตกงานจะได้พักสักระยะหนึ่ง ใครทำงานในบ้าน ระวังปัญหาการเงิน ที่กำลังหาคนร่วมรับผิดชอบ เดินทางไกลเฮงๆ กับทิศเหนือ เสริมดวงชาววันอังคารพกของใช้ที่พ่อแม่มอบให้ชิ้นเล็กๆ ไว้ติดตัว แคล้วคลาดทุกสิ่ง

อย่าอารมณ์เสีย ความรักไปได้สวย แต่เหมือนใครบางคนกำลังใจร้อน เร่งเร้าให้อีกฝ่ายเป็นไปอย่างใจ พวกเขาอาจจะถอยห่างคุณมากกว่าอยากเจอหน้า คนแต่งงานแล้ว จะได้ออกแรงง้อคนรัก เพราะการเข้าใจผิดบางประการ

คนเกิดวันพุธ
คาดหวังจากคนอื่นมีเรื่องสมหวังและผิดหวัง ใครติดต่องานกับคนดัง หน่วยงานใหญ่ มีปัญหาจุกจิกแต่มีความสำเร็จที่ปลายทาง วัยเรียน เพื่อนใหม่ๆให้คุณ มิตรภาพของคนแปลกหน้าจะช่วยเสริมดวงความสำเร็จ ธุรกิจ จะได้ลงหุ้น อะไรที่เคยลงทุนเอาไว้จะได้ถอนทุนคืน ยกเว้นกับตลาดของพลังงาน จะได้เอาของเก่าไปแลกใหม่ หรือเปลี่ยนสภาพ ค้ำประกันใครจะได้ร่วมรับผิดชอบ

ที่ทำงานอาจมีความหมายสำหรับคนโสดๆ เพราะมีคนที่ถูกชะตา แต่ความสัมพันธ์ยังไม่เหมาะจะสานต่อในช่วงเดือนนี้ คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ อาจมาสู่ครอบครัว มีโอกาสมากกบัคนที่มีทายาทแล้ว จะได้เพิ่มอีกคน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เจ้าของกิจการขนาดเล็กหรือขนาดกลางจะมีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ ช่วงนี้เหมาะจะส่งไม้ต่อให้รุ่นถัดไป แต่หากทำงานตำแหน่งสูงๆ มีลุ้นได้เปลี่ยนงานหรือโยกย้าย คนทำราชการระวังการกระทำจะกระทบต่อการเงิน หรือรับผิดชอบด้วยการควักเงินในกระเป๋า งดลงนามเอกสารสำคัญหากไม่จำเป็น มีโชคจากสัตว์สองเท้า คนขายฝันขายไอเดีย มีโอกาสจับงานใหญ่ เสริมดวงทำบุญกับคนป่วยติดเตียง จะดี

ส่วนเรื่องความรัก ผู้ใหญ่จะเล็งเห็นความสำคัญ จะเข้ามาช่วยทั้งแรงกายแรงทรัพย์หากคุณกำลังเตรียมงานมงคล แต่หากโสด ระวังตกหลุมรักคนอายุห่างกันมากๆ เพศที่สาม ชื่นมื่น คนรักจะชวนทำนั่นทำนี่ ขยันทำมาหากิน

คนเกิดวันศุกร์
สลับตาราง เปลี่ยนแผน เปลี่ยนแนวความคิดของตัวเองอยู่ตลอดเวลา อย่ายึดติด งานวันนี้เน้นความคล่องตัว ดังนั้น การไปไหนมาไหนไม่ควรมีคนติดตามมาก จะถ่วงมากกว่าส่งเสริม การเงินเข้าหาธนาคารพอจะมีข่าวดี หากอยากเก็บออมเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของจะดีที่สุด เสริมดวงการเงินและโชคลาภ ใส่เสื้อผ้าที่มีปก หรือเสื้อที่มีลายดอกไม้ จะโชคดี ช่วงนี้ลองกินมื้อเที่ยงที่โต๊ะทำงานบ้าง งานยากๆจะสำเร็จ

คนเพิ่งคบหากัน จะมีคนนอกมาคอยขัดขวาง ด้วยคำพูด หรือมองพวกคุณในแง่ลบ ใครแต่งงานแล้วชื่นมื่น ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ จะมีโชค แต่หากเพิ่งแต่งงาน คุณไม่เหมาะจะอยู่บ้านรวมเป็นครอบครัวใหญ่ คนมีลูกติด คนหม้าย ระยะนี้เสน่ห์แรงกว่าใครๆ

คนเกิดวันเสาร์
ความชื่นชอบอาจสร้างงานสร้างเงินในระยะสั้น แต่มันก็ทำให้มีเงินเข้ากระเป๋าไม่ขาดสาย วันนี้การค้าขายโดดเด่นกับชาววันเสาร์ตลอดสุปสัปดาห์ จะดีลงานนอกรอบ หรือหาทำเลขายของใหม่ๆ มีความราบรื่น การเงินติดลบบ้านเพราะภาระจำเป็น ยานพาหนะจะได้เข้าศูนย์ จ่ายเงินซ่อม หรือได้จ่ายค่าปรับ ใบสั่ง สุขภาพเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ไม่ร้ายแรง แต่ให้ระวังเรื่องการแพ้ยา

คนโสดๆ อาจมีของแทนใจของใครบางคนแทนความรู้สึกให้รับไว้พิจารณา วัยเรียน หากมีคนคบหา จะอยู่ในสถานะห่างเหินเพราะมัวแต่โฟกัสเรื่องอื่นๆ คนแต่งงานแล้ว เรื่องไม่สบายใจ ลองคุยกับสุดที่เลิฟ คุณจะมีไอเดียแจ่มๆ ไว้แก้ปัญหาแน่นอน


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...