xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
งานสะดุด หรืออาจโดนขัดจังหวะ อะไรดีลไปแล้วไม่แคล้วทบทวนตัดสินใจใหม่ เพราะการเปลี่ยนใจของคนอื่น คนเป็นนายตัวเอง อุปสรรคเล็กๆอาจทำให้กลับไปตั้งต้นใหม่ งานราชการราบรื่น แต่ยังหลบเลี่ยงทับเส้นคนมีอำนาจ การเงินไม่ค่อยอยากใช้จ่าย พยายามเก็บออม อุบัติเหตุในบ้านเล็กๆ อาจเกิดขึ้น เสริมดวงตลอดเดือนนี้ด้วยการพกผ้าเช็ดหน้า หรือพกของใช้ของพ่อแม่ติดกระตัวติดกระเป๋า


หากมีปากเสียง วันนี้เหมาะจะห่างกันสักพัก บางครั้งการอธิบายให้เข้าใจก็ไม่มีประโยชน์ เพศที่สามจะได้ตามง้อใครบางคนเพราะความเข้าใจผิด และบางคู่ คนรักจะให้กุญแจห้อง หรือมีดวงโยกย้ายไปอยุ่ด้วยกัน


คนเกิดวันจันทร์
อะไรที่ปิดบังเอาไว้ หรือจบสิ้นไปแล้วจะได้รื้อกลับมาทำ มีคนพูดถึงทั้งในด้านดีและด้านลบ งานราชการมีความพร้อม แต่อาจขาดคนช่วยสนับสนุน วัยเรียนจะได้เลือกในสิ่งที่สนใจ ได้เรียนเพิ่มเติมจากเรื่องที่สนใจอยู่ก่อนแล้วแม้อาจผิดหวังกับสนามสอบ การใช้จ่ายยังมากกว่ารับเข้า งดการลงทุนสักวันสองวัน โชคลาภอยู่กับสัตว์สองเท้า จิบเครื่องดื่มร้อนระหว่างวัน จะนำโชค

อย่าคิดมากกับคนที่เข้ามาตีสนิท
เหมือนระยะนี้คุณโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่าสนใจความสัมพันธ์ เพศที่สาม ปากเสียงกับคนรัก ท้าเลิกท้าตัดขาด แต่อีกไม่นานจะหายโกรธ คนแต่งงานแล้วยังมีความราบรื่นหวานบ้าง ทุกข์บ้างปะปนกันไป

คนเกิดวันอังคาร
ฟังคำทักตักเตือนของคนรอบกายเอาไว้ไม่เสียหาย มีดวงโดนหลอก ผิดหวังกับสิ่งที่ตนเองเลือกตัดสินใจไปแล้ว คนทำราชการมีความกดดัน คาดหวังจากคนมีอำนาจ ชาวฟรีแลนซ์จะมีเรื่องให้ชื่นใจ การเงิน ประคับประคองได้ แต่อย่าวู่วามกับเรื่องเสี่ยงโชค จะได้หมุนเครดิตออกมาใช้จ่ายซื้อของสำคัญ คนต่างแดน คนแปลกหน้าจะให้โทษ ระวังของหายไม่ได้คืน


คู่ที่ทะเลาะกันบ่อยๆ ความรักดูชื่นมื่น แต่แอบมีคู่แทรกเข้ามาคอยกรี๊ดกันแบบเบาๆ ให้ตามหึงหวง อยากขอความรักใคร หากช้า อีกฝ่ายอาจชิงบอกความในใจเสียก่อน ทำบุญปรับดวงหัวใจ กับการสร้างวัด สร้างโบสถ์ บำรุงศาสนสถาน


คนเกิดวันพุธ
วาจาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ช่วยเป็นใบเปิดทางให้ในหลายอย่างสะดวกขึ้น คนตกงาน อาจได้งานใหม่ปุบปับ เพราะบุคลิก พุธกลางวัน ติดต่อเรื่องธุรกรรมการเงินราบรื่น อาจมีข่าวดีเรื่องเงินที่เฝ้ารอ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของเก่า การเปลี่ยนโฉมของเก่าเป็นของใหม่ เข้าทางชาววันพุธในระยะนี้ สุขภาพป่วยไข้จะทุเลา บ้างยังไม่เจอสาเหตุการป่วยที่แท้จริง


ใครเข้ามา คนโสดยังไว้ใจไม่ค่อยได้ แอ๊บว่าโสดมีรอบกาย ส่วนคนมีคู่แล้ว เปิดใจกว้างๆ กับการเป็นที่ปรึกษาผู้รับฟังที่ดี จูงมือคนรักทำบุญถวายสังฆทานบ้าง ช่วยเสริมดวงครอบครัว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีการเปลี่ยนแปลงนัดหมาย หรือกำหนดการสำคัญเพราะเรื่องสุขภาพ การทำธุรกิจวันนี้เหมาะจะสางปัญหาเก่า เพราะคุณจะได้เจอคู่แข่งเดิมๆ ในตลาดใหม่ คนทำงานออฟฟิต ราบรื่นแถมอาจยุ่งเป็นพิเศษ การเงินลงทุนให้น้อย เก็บออมให้มาก เปิดบัญชีใหม่ หรือเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ เป็นมงคลตลอดวัน ลองเลือกกระเป๋าสตางค์ที่ทำจากผ้า สีโทนส้ม เขียว จะดี


ส่วนเรื่องความรัก เป็นต่อกับคนมาทีหลัง หากสเตตัสไม่มั่นคง ง่ายต่อการโดนเท เพศที่สาม เซอร์ไพรส์เล็กๆ จากคนรู้ใจแต่งเติมความสัมพันธ์ให้หวานชื่นขึ้นบ้าง เสริมดวงหัวใจ ทำทานกับคนไร้บ้าน คนยากไร้

คนเกิดวันศุกร์
สลับตารางงานของคุณให้ดี วันนี้หลายเรื่องจะได้สลับคิวในการทำงาน และเปลี่ยนการให้ความสำคัญ ผู้ใหญ่จะเข้าข้างคนผิด การทำงานอาจถูกต้องแต่ไม่ถูกใจ ลองใช้ดินสอในการคิดเขียนงาน จะนำโชคด้านโอกาส และการเงิน ส่วนการใช้จ่าย คุมได้ตามประสงค์ ดีลงานสำคัญพยายามคุยนอกบ้าน แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสบายๆ นำโชคให้ทุกอย่างราบรื่น


จะมีคนช่วยลุ้น ช่วยสนับสนุน ความสัมพันธ์ แม้ว่าอาจยังมีเรื่องติดขัดหากคบหากัน หมั้นหมาย ขอความรัก งานมงคล จะเกิดขึ้นในบ้าน แต่คนที่ผิดหวังบ่อยๆ รักวัยเรียน รักครั้งแรกจะกลับมาทำให้คุณมีความหวัง


คนเกิดวันเสาร์
คดีความ กฏหมาย เรื่อวิวาท จะได้เกี่ยวข้อง หากเป็นเรื่องของคนอื่น เป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธพวกเขา งานวันนี้ราบรื่นดี หากสมัครงานใหม่ เสน่ห์ในการสนทนา ช่วยเพิ่มโอกาสกับงานเหล่านั้น นักลงทุนชะลอกับเรื่องที่สนใจ เพราะตลาดใหม่ๆ หรือการลงทุนใช้เงินก้อนนอกระบบ อาจเกิดขึ้น ลองเปลี่ยนรองเท้าสลับออกนอกบ้าน ช่วยปรับเรื่องติดขัดให้ราบรื่นได้


ความเลิฟมีเรื่องกรี๊ดกับคนที่หมายปองคนเสน่ห์แรง เพราะพวกเขาอาจหันมามองพวกคุณบ้าง ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี ด้านคนโสดสนิท ยังต้องรับเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้เพื่อนฝูง เพศที่สาม ระวังคู่ซ้อน หรือเผลอให้ความหวังคนอื่นโดยไม่ทันตั้งตัว** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...