xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มีส่วนร่วมในการรู้เห็นหรือช่วยตัดสินใจเรื่องสำคัญ สองสามวันนี้แต่งตัวให้สดใส ในแบบเป็นตัวเอง เสริมโอกาสในเรื่องที่ลุ้นยากให้สมหวัง การทำงานเน้นการประสานงานกับคนอื่นๆ หรือคุณจะเหนื่อยกับการทำให้ทุกคนเข้าใจในเรื่องเดียวกัน การเงินหยิบใช้จ่ายแบบคิดมาก ระวังเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย เข้าหุ้นกับใคร อย่าละสายตากับเรื่องตัวเลข ลาภมาจากเพศตรงข้าม สุขภาพดูทรงตัว
เป็นวันเหมาะๆ ที่จะเข้าหาผู้ใหญ่ฝ่ายคนรักหากพบเจอโดยบังเอิญ วันนี้ทางสะดวก แนะนำตัวให้พวกเขาอุ่นใจ คำพูดหวานๆ อาจทำให้คนโสดสลับรางรถไฟไม่ค่อนจะทัน เพศที่สาม หลบหน้าใครเหมือนยิ่งเจอหน้ากันบ่อยๆ

คนเกิดวันจันทร์
มีดวงโดนปฏิเสธ เป็นตัวเลือกของคนอื่น ตรงหน้าคืองานเก่างานใหม่ที่ไม่ยอมหมดจากตะกร้าเสียที มนุษย์เงินเดือนจะโดนเพ่งเล็งในเรื่องระเบียบวินัย เดินทางไกลดีทางทิศตะวันตก และตามสถานที่ใกล้น้ำ ใกล้ทะเล จะได้ลาภจากการเดินทาง ใช้จ่ายประจำวันพอหอมปากหอมคอ งดการเข้าหุ้นลงทุน แต่เข้าหาธนาคารจะมีข่าวดี สัตว์เลี้ยงในบ้านจะหนุนดวง โดยเฉพาะคนเลี้ยงสัตว์ปีก
ความในใจเก็บไว้ดีกว่าพูดออกไป จะได้อยู่ใกล้ชิดคนที่แอบหมายปองโดยยังเอิญ ซึ่งอีกฝ่ายอาจยังไม่รู้ตัว เพศที่สามความรักอาจเพิ่งชัดเจน แต่คนอกหักยังไม่หาย ช่วงนี้มองอะไรก็นึกถึงเรื่องเดิมๆ เสริมดวงความรัก กินพืชเลื้อยตระกูลถั่วบ่อยๆ จะดี

คนเกิดวันอังคาร
เน้นการทำตามคำสั่งคนอื่น มากกว่าตั้งต้นในเรื่องของตัวเอง เอาธุระของคนอื่นเป็นที่ตั้ง การสอบแข่งขัน วัยเรียนที่พลาดจากสนามหลักจะมีโอกาสสมหวังในสนามสำรอง แต่อาจต้องแลกกับการไปไกลบ้าน การเงินใช้จ่ายคล่องมือ รายจ่ายอยู่กับภาระหนี้สิน และเรื่องของยานพาหนะ มีดวงได้รถคันใหม่ หรือบ้างจะมีรอยขีดข่วน รอยบุบ อย่าเพิ่งซ่อมแซมจนกว่าจะพ้นสิ้นเดือนนี้
คนกำลังอกหักพยายามอย่าอยู่คนเดียว แม้ว่าเว้นระยะห่างทางสังคม แต่มีเพื่อนฝูงอยู่ด้วย คุณจะหายเร็วขึ้น โดยเฉพาะเพศที่สามจะเป็นคนให้คำปรึกษาเรื่องความรักดีๆ ให้กับคุณ คนแต่งงานแล้ว เรื่องปิดบัง เรื่องโกหกเพราะความจำอาจทำให้อึดอัดใจ

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืนในสายงานราชการค่อนข้างแจ่มใส แต่ให้ระวังการทำงานกับคนที่อ่อนกว่ามากๆจะมีปัญหา เจ้านายลูกน้อง จะเป็นคนคนเดียวกัน ธุรกิจดีลงานด้วยวาจาไวกว่ารอเอกสารสัญญา แต่การลงทุนและการเงินแจ่มๆ เป็นของชาวพุธกลางวัน สิ่งของสะสม ของเก่าจะซื้อขายได้เงิน ได้ราคา สมัครงานอะไรทิ้งไว้ อาจมีการติดต่อกลับมามากกว่าหนึ่งที่ สุขภาพ โรคประจำตัวอาจกำเริบ
คนโสดจะมีสิทธิมองใครได้หลายๆ คนพร้อมกันในระยะห่างที่เหมาะสม คนหม้ายลูกติดเสน่ห์แรงต่อการสานต่อความรักครั้งใหม่ คู่ที่มีสัญญาใจ จะมีคนมาทวงสัญญา หรือการเลิกราของบางคู่ จะกลับมาคุยกันเพราะการมีสมาชิกใหม่ในครอบครัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ต้องทำเรื่องที่ตนเองลำบากใจ แต่ในความไม่ชอบใจเหล่านั้น ชาววันพฤหัสบดีจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เสมอ สมัครงานใหม่ เปิดบัญชีใหม่ เปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ล้วนเป็นวันดีๆ ตลอดวัน พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องทะเลาะ เพราะจะขัดลาภทางการเงิน ใช้จ่ายกับผู้ใหญ่ในบ้าน เรื่องยาและค่ารักษาพยาบาล อาจทำให้ใครบางคนต้องออกแรงหยิบยืมคนอื่น ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารที่ทำเอง เสริมดวงชะตาให้สดใส
เรื่องหัวใจเหมือนทั้งสองฝ่ายกำลังปิดบังกันอยู่ ไม่มีใครยอมพูดในเรื่องจริง และยังเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง คนโสด ไหว้พระขอพรความรักให้สบายใจ แต่หากเคยบอกปฏิเสธใคร เขาคนนั้นจะมองหน้ากันไม่ติดในระยะยาว เพศที่สามมีสมหวังและผิดหวังในเวลาพร้อมกัน


คนเกิดวันศุกร์

ดวงโดเด่นเรื่องการเรียนรู้ แต่เป็นการเรียนรู้จากสิ่งเดิมๆ หรือรับช่วงทำงานต่อจากคนอื่น รุ่นพี่ถ่ายทอดให้รุ่นน้อง รวมทั้งการดูแลกิจการครอบครัว คนทำราชการการลงมือทำสิ่งที่ไม่รู้ จะมีชัย คนตกงานจะได้งานใหม่ในไม่ช้า แต่โอกาสมักอยู่กับหน่วยงานเล็กที่บริหารงานแบบครอบครัว การเงินเก็บมากกว่าจ่าย ช่วงนี้ใส่ใจเงินในกระเป๋า แต่ยังใจอ่อนกับของที่อยากได้อยากซื้อ สุขภาพทรงตัว
คู่ที่ทะเลาะกันบ่อยๆไม่มีดวงตัดขาดกันง่ายๆ ทะเลาะกันไปหัวเราะกันไปสลับสับเปลี่ยนไม่ขาดสาย หากคนโสดจะขอความรักจากใครสักคน การกระทำอาจชัดเจนกว่าคำพูด เพราะอีกฝ่ายจะรู้ตัวโดยไม่ต้องพูดอะไร ง้อใครวันนี้สมหวังคืนดี

คนเกิดวันเสาร์
เคยช่วยเหลือใคร หรือมีคอนเน็คชั่นในการทำงานกับใคร ระยะนี้จะได้ใช้บ่อยๆ มันทำให้ชาววันเสาร์ถือไพ่เหนือกว่าคนอื่นๆ ทำให้คุณกลายเป็นคนที่หายากในหน่วยงาน คนในเครื่องแบบ อาจกระตุกหนวดเสืองานบางอย่างที่ทำอาจทำให้คนมีอำนาจไม่พอใจ การใช้เงินยังอยุ่ในสถานะปกติ วันนี้ไม่เหมาะจะเปิดบัญชีใหม่ แต่เหมาะจะปรับเปลี่ยนระบบการเงินส่วนตัว ฝันร้ายจะได้โชคจากคนรู้จักกันดี
รวมทั้งความรัก หากคุณกำลังโสด คนที่รู้จักกันพวกเขาอาจทาบทามให้รู้จักใครสักคน แม้ว่าเริ่มต้นที่สถานะเพื่อน แต่คุณจะค่อยๆ แพ้ทางคนเหล่านั้นไปเอง คนมีคู่แล้วโดยรวมยังคงเส้นคงวา เพียงแค่ช่วงนี้มีเวลาอยู่ด้วยกันไม่ค่อยมากนัก อาจทำให้งอนกันบ้าง


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...