xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
อะไรยอมลด ยอมหย่อยกฎระเบียบบ้างการทำงานจะง่ายขึ้น การช่วยเหลือเก่าๆ จะย้อนกลับมาช่วยชาววันอาทิตย์ ในจุดที่คิดไม่ตก งานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข จะมีเรื่องให้ติดตามแก้ไข ใครพบลูกค้า อาจได้ดีลใหม่ๆ แต่จำนวนมูลค่าลดลง ธนาคาร การลงทุน ยังเสียเปรียบ หากกำลังเจรจา จะยังไม่สำเร็จผล ระมัดระวังอุบัติเหตุลื่น หกล้ม การกินยาหาหมอฉุกเฉินเล็กๆ


จะได้ข่าวจากคนที่เคยคบหา หรือบางคนจะได้พบเจอกันอีกในที่เรียนใหม่ ที่ทำงานใหม่ วัยเรียนมีแนวโน้มพบรักต่างวัย แต่คนมีเจ้าของแล้ว ระวังคู่แทรกที่ไม่จริงจัง เพียงเข้ามาทักทายพูดคุย แต่ทำให้หึงหวงได้โดยง่าย

คนเกิดวันจันทร์
มีการเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจของคนอื่น ที่จะกระทบชาววันจันทร์ เช่น เรื่องที่เรียนใหม่ของวัยเรียน หรือการเปลี่ยนมติในที่ประชุมทำให้การทำงานของมนุษย์เงินเดือนติด จะได้จับงานเล็กๆ เพราะการขอร้องของคนอื่น ครอบครัวมีดวงป่วยไข้ การลงทุน ตลาดของพลังงาน หรือเกี่ยวข้องกับต่างถิ่นยังเข้าทาง การเงินหมุนใช้จ่ายยังคล่อง มีลาภจากการเสี่ยงโชคและจากทางไกล


ประหยัดคำพูดกันไว้ ความเงียบทำให้สงครามวาจาจบลงได้ดี จะง้อคนรักลองถอยห่างสักระยะ ดีกว่าวิ่งตามขอคืนดี คนว่างๆ จะมีใครบางคนทดไว้ในใจ เพศที่สามระวังคู่ซ้อน

คนเกิดวันอังคาร
ไม่สดใสนักกับการติดต่องานราชการ แต่การสมัครงานใหม่ และออกสินค้าใหม่ ยังไปได้ดีกับมนุษย์เงินเดือน และคนทำงานฟรีแลนซ์ งานที่เกินรับมือปฏิเสธบ้างไม่เสียหาย คนในเครื่องแบบ เรื่องทางวินัยจะโดนจ้องจับผิด การเงินใช้น้อยค่อยๆ ประหยัด แต่นักลงทุนจะได้โอกาสซื้อขายในสิ่งที่วางแผนเอาไว้แล้ว งดรับของเก่าชิ้นใหม่เข้าบ้านสักสองสามวัน เพื่อรับโชค

อย่าลังเลหากมีคนเข้ามาหา แม้ว่าก่อนหน้านี้คุณจะมองคนอื่นอยู่ก่อนแล้ว เปิดใจกว้างๆ เพศที่สาม รักเก่าวัยเรียน มีโอกาสกลับมาคบหากัน คนแต่งงานแล้ว ลูกหลานอาจมีปัญหาความรักมาปรึกษา


คนเกิดวันพุธ

คำพูดของคนรอบกายไม่น่ามั่นใจ เท่าการคิดและตัดสินใจของตนเอง อย่ารีรอเพราะจะพลาดโอกาสธุรกิจคลื่นลูกใหม่ มีโอกาสกว่าคนอื่นแม้ในตลาดใหญ่ และเหมาะจะหาหุ้นส่วนคนช่วยบริหารในช่วงกลางปีนี้ การเงินผ่านมือมากวก่าใช้จ่ายเรื่องตัวเอง มีรายจ่ายกับยานพาหนะ ลองหาดอกไม้หอม หรือต้นใบพันธ์ใบ มาปลูกบริเวณบ้าน ช่วยเพิ่มเสน่ห์ความเมตตาให้คนอยู่ศัยได้ดี


ความเลิฟๆ จะมีคนชวนจดทะเบียนสมรส หมั้นหมาย ขอแต่งงาน หรือบอกรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะวัยเรียนวัยทำงาน คนหม้ายอาจเสน่ห์แรงกับชาวเพศที่สาม อกหักบ่อยๆ ทำบุญกับสัตว์จรจัดบ้าง โลกจะสดใสขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนทำราชการวันนี้ราบรื่นตลอดวัน แต่การมาขอสมาชิกใหม่ในหน่วยงาน จะสร้างคู่แข่งที่มีคุณสมบัติเท่าๆ กันในวันหน้า ใครอยู่นิ่งๆ อาจมีงานเก่าๆ ที่เคยปฏิเสธคุณไปแล้วกลับมาเรียกตัว การใช้จ่ายมีการหมุนเงินใช้มากกว่าเอามาเก็บออม นักลงทุนเหมาะจะชะลอกาตัดสินใจในช่วงเช้า บ้าน ที่อยู่ มีดวงอยากโยกย้าย หรือได้วางเงินก้อนเพื่อปรับปรุง หรือวางใบจองที่อยู่อาศัย


ความรักหากห่างไกลวันนี้ไม่ได้ข่าว หรือมีใครกำลังหมั่นโทรหา ติดต่อคนรักอยู่ฝ่ายเดียว คนโสด คิดคบหาใครช่วงนี้ความสัมพันธ์อาจกระท่อนกระแท่น การทาบทามจับคู่ของผู้ใหญ่ จะไม่ได้ผลกับชาววันพฤหัสบดีในระยะนี้คนเกิดวันศุกร์
การเปลี่ยนแปลงที่ไม่ถูกใจบางอย่าง ก็มีสิ่งดีๆ มากกว่าที่คุณคิด วันนี้จะได้โชค หรือโอกาสจากเรื่องที่เสียใจ ผิดหวัง งานของมนุษย์เงินเดือน มีข้อกำหนดใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถ คนทำราชการ โอกาสเรียนต่อ หรือได้หยุดงานเพราะเรื่องจำเป็น กำลังจะต้องตัดสินใจ การเงินใช้จ่ายสบายมือ แต่ให้ระมัดระวังการลงทุนกับคนคุ้นเคย เสริมดวงทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารที่มีแกงกะทิ จะดี


ส่วนเรื่องหัวใจ คนผิดหวัง อยู่กับตัวเองให้มาก บางครั้งคำแนะนำของเพื่อนฝูง พาความคิดติดลบมากกว่าเป็นบวก เพศที่สาม ตลอดวันดูสดใสทั้งคนมีคู่และคนโสด แต่คนทั่วไปหากว่างๆ อาจมีเพศที่สามเข้ามาทำความรู้จัก

คนเกิดวันเสาร์
มีโอกาสพบมิตรต่างถิ่น ได้รับความช่วยเหลือจากคนต่างภาษา วันนี้การงาน การติดต่อ ที่เกี่ยวข้องกับคนต่างจังหวัด ต่างประเทศดูสดใส ธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ โรงพยาบาล อาหารเสริม เหมาะจะลงทุน รวมทั้งเรื่องของพลังงาน เข้าหาธนาคารมีเรื่องติดขัด แต่คนตกงานมีลุ้นงานใหม่เพราะการสละสิทธิ์ของคนเก่าๆ บนบานศาลกล่าวสิ่งใด อย่าลืมแก้บน


คนที่เคยทำให้ผิดหวัง อาจกลับมามีสถานะโสด อาจทำให้คนว่างๆ สับสน คนแต่งงานแล้ว ความผิดเดิมๆ ซ้ำๆ อาจทำให้คนรักชวนทะเลาะ ปรับดวงคนโสด ทิ้งจานหรือเครื่องแก้วที่แตก ร้าวในบ้านบ้าง ความรักจะสดใสยิ่งขึ้น
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...