xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ความกังวลเล็กๆ น้อยๆ อาจทำให้งานติดขัด การตัดสินใจอาจลังเล แต่โดยรวมแล้วทุกสิ่งยังราบรื่น จะมีคนตัดสินใจออกจากงาน งานในราชการ จะได้ขยับขยาย ย้ายออฟฟิศ ย้ายแผนก มีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรที่คุณจะต้องปรับตัว คนตกงาน จะมีคนยื่นงานประจำให้พิจารณา ได้จ่ายเงินซ่อมยานพาหนะ มีปัญหากับการเดินทาง บ้างจะได้ลงทุนกับกองทุนหรือประกันภัย
ความรักจะมีเรื่องให้ชื่นใจ คนโสด และคู่ที่เพิ่งคบหากัน ช่วงนี้มองไปทางไหนก็สดใสไปเสียหมด อยากง้อใครคืนดีโอกาสสำเร็จสูง แต่คนว่างง เสริมดวงความรักทุกสเตตัส ทำบุญด้วยเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม

คนเกิดวันจันทร์
การลงทุนอยู่กับเรื่องของตัวเอง ช่วงนี้ชาววันจันทร์ ตลอดช่วงเดือนนี้ เหมาะจะเปลี่ยนแลงตัวเองเป็นคนใหม่ ทั้งด้านจิตใจ การปฏิบัติตตนต่างๆ ธุรกิจจะได้จับมือกับคนที่ไม่ชอบหน้า การลงทุนกับเรื่องเก่าๆ ธุรกิจที่ตนเองถนัด หนี้สินจะเบาบาง แต่ไม่ลดหาย เงินจะหมุนผ่านมือมากกว่าเก็บสะสม สุขภาพของผู้หญิงในบ้าน จะได้ไปโรงพยาบาล หรือได้ร่วมดูแลเป็นพิเศษ มีลาภจากสัตว์สองเท้า
ความสับสน อาจทำให้ตัดสินใจช้า เพราะอีกฝ่ายนั้นถอดใจจากชาววันจันทร์ไปแล้ว คนเจ้าชู้จะเลิกนิสัยเดิมๆ อาจคนที่หมายปองจะยังไม่เชื่อใจคุณนัก อยากขอความรัก หรือแต่งงาน ช่วงหลังอาทิตย์ตกดินของทุกวันเป็นเวลาเหมาะสม

คนเกิดวันอังคาร
ข่าวดีการงานกำลังขยับตัวโดยเฉพาะคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ ทำอาชีพอิสระ สองสามวันนี้การงานจะเคลื่อนไหว การเงินจะดีขึ้น แต่ห้ามใจอ่อนกับวินัยการใช้เงินของตัวเองจะทำให้สร้างหนี้สินสะสม สัตว์เลี้ยงในบ้านจะไม่สบาย เรื่องที่ตกลงไว้นานแล้วจะมีการเปลี่ยนแผน ทำงาน เรียน ติดขัด หมั่นกินอาหารที่มีส่วนประกอบของเส้นก๋วยเตี๋ยว จะเป็นมงคล
ความรักสดใสกับคนหม้าย หรือเคยหย่าร้างมาแล้ว โอกาสครั้งใหม่ๆ จะค่อยๆ ขยับเข้ามา จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีหย่าร้าง หรือเป็นพยานเรื่องการฟ้องหย่า ของคนรู้จัก เพศที่สามวันนี้ชื่นมื่นเป็นพิเศษ

คนเกิดวันพุธ
การงานราบรื่น แต่เรื่องขัดใจ อยู่กับ คนที่ไม่เห็นด้วยด้านความคิด วัยเรียน การโยกย้ายที่เรียน มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับเรื่องของเอกสาร วัยทำงาน เรื่องเล็กน้อย ต้องใส่ใจเน้นการดำเนินการด้วยตัวเอง งานจะราบรื่น การเงินอยู่ในระดับควบคุมได้ดี แต่การลงทุนวันนี้เหมาะจะชะลอเอาไว้ก่อน ทองคำ ของมีค่า จะมีคนพูดชัดชวนให้ซื้อขาย หรือมีแนวโน้มลงทุนในอนาคต สุขภาพผู้ชายในบ้านจะไม่สบาย
พุธกลางคืน มีดวงความสัมพันธ์มีปัญหา เพื่อนจะแสดงความหึงหวงมากกว่าปกติ อาจทำให้คนโสดๆ รู้ว่ามีคนหมายปอง พุธกลางวัน จะมีเพศที่สามมาติดพัน เรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ ในบ้าน ช่วยเติมความสดใสของความรักได้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีดวงเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเป็นตัวกลางกับคนอื่นๆ เป็นพยาน ร่วมรู้เห็น ในเชิงธุรกรรม การเงินประหยัดอดออม แม้รายจ่ายไม่รบกวน แต่มีเรื่องอื่นๆ ให้คุณเตรียมสำรองจ่ายเสียมากกว่า การลงทุนทางเอเชีย ธุรกิจเกี่ยวข้องกับวัตถุดิบทางอาหาร หรือค้าปลีก แจ่มใสกับชาววันพฤหัสบดี เสริมดวงกับคนลุ้นงาน ลุ้นโอกาสสำคัญ แม้ว่าอาจเป็นตัวรอง อันดับสำรอง
คบหาใครเป็นแฟนวันนี้พวกเขาอาจไม่เชื่อใจคุณ แม้ว่าจะพูดความจริง แต่มีโอกาสมากที่จะโดนระแวงจากคนรัก อย่าใจร้อน จะทะเลาะกันเสียเปล่า คู่เพศที่สาม สดใส แต่มีคนเข้ามาท้าทายความสัมพันธ์ให้สั่นคลอน

คนเกิดวันศุกร์
ใครทำงานกับที่บ้าน หรือเป็นเจ้าของกิจการ ช่วงนี้จะได้วุ่นวายกับการแก้เรื่องเก่า เตรียมเรื่องใหม่ ตลอดวันไม่เหมาะจะติดต่อราชการ คนทำงานในเครื่องแบบ เจ้านายจะสนับสนุนในเรื่องที่คุณไม่ได้อยากทำ สอบแข่งขันมีโอกาสชนะในสนามเก่าๆ ที่เคยสอบมาแล้ว การเงินจ่ายรับควบคุมได้ค่อยข้างดี ลงทุนจังหวะแจ่มใสคือช่วงบ่าย และอยู่กับเรื่องของการขนส่งและคมนาคม
คนรักชอบกันช่วงนี้คุยกันน้อย เน้นการมองหน้า มองตา ก็เข้าใจ แม้ไม่หวานแหวว แต่พวกเขาอยู่ข้างๆ คุณเสมอ คู่อยู่ไกลกันคู่แทรกเข้ามาเป็นระยะประปรายไม่มีเรื่องจริงจัง เพศที่สามโดนหลอกให้รักให้เชื่อ ความสัมพันธ์ของใครบางคนนั้นไม่นาน แต่คุ้มค่าน่าเสี่ยง

คนเกิดวันเสาร์
อยากย้ายงานเหมือนยังไม่ได้ดั่งใจ คนทำฟรีแลนซ์ งานเก่าๆ หรือลูกค้าเก่าจะมีปัญหา ใครเริ่มงานใหม่ ช่วงเดือนนี้อาจวุ่นวายกับระบบการเมืองในหน่วยงาน การเงิน เน้นใช้เงินสด เครดิตเป็นรอง ของเก่าๆ หยิบมาซื้อขายหรือเรียกดีลงานที่ค้างไว้ จะได้รับทรัพย์ เสริมดวงหแจ่มใส พกปากกาหมึกซึมสีอะไรก็ได้ติดตัวในทุกๆ วัน หรือทำบุญด้วยเครื่องเขียน การเงินจะไหลคล่องมือมากขึ้น ระวังปากเสียงกับเด็กๆ
แต่ความรัก หากมีคนอายุน้อยกว่าเข้ามาขายขนมจีบกลับดูสดใส หรือพวกคุณสามารถไว้วางใจพวกเขาได้ โดยเฉพาะคนที่ชอบทำตัวเป็นผู้ใหญ่ โตกว่าวัย เพศที่สาม เลิกคนเก่า คนใหม่ก็อาจเข้ามาปุบปับ ไม่จำเป็นต้องรีบคบหาดูใจถ้าแผลเก่ายังไม่หายดี

** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...