xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๗ พฤษภาคม ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
ความสามารถ โอกาส จะโดนคนอื่นแย่งชิงพื้นที่ เรียกได้ว่าวันนี้ของดี ของเด็ดเก็บเอาไว้เป็นไม้ตายในวันอื่น วาจาช่วยเปิดทางและแก้ไขเรื่องที่มักเข้าใจผิด คนตกงานอาจได้งานใหม่ เพราะการสัมภาษณ์ที่โดนใจกรรมการ การใช้จ่ายเก็บออม หมุนเงิน หรือปรับเปลี่ยนการระบบการเก็บเงินเสียใหม่ งดการเสี่ยงโชค ใครบางคนจะได้งานด้านที่ปรึกษาที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน


ความรักมีเรื่องข้ามรุ่น เจ้านายชอบรุ่นน้อง หรือวัยเรียนจะมีคนเรียนใกล้จบหรือเพิ่งทำงานมาติดพัน สัตว์เลี้ยงในบ้านช่วยปรับดวงคนแต่งงานแล้วให้ความรักราบรื่น ปรับดวงคนโสดๆ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างถนน สร้างวัดหรืออาคารเรียน จะดีคนเกิดวันจันทร์
แม้อยู่นิ่งๆ แต่วันนี้สมองแล่นเป็นพิเศษ ไอเดีย การวางแผน นโยบาย หรืองานบริหารต่างๆ ค่อนข้างเดินเครื่องได้อย่างดี และคนอื่นพร้อมจะสนับสนุนคุณ การพูดคุยกับคนต่างวัย ทำให้การทำงานราบรื่น คนตกงานจะได้เอาเงินก้อนมาใช้กับเรื่องความเจ็บป่วย นักลงทุน ตลอดของค้าปลีก ยังอยู่กับชาววันจันทร์ ซื้อขายแจ่มๆ คือช่วงบ่าย บ้าน จะได้ซื้อขาย หรือย้ายที่อยู่


คนอกหัก คำพูดเล็กน้อยของเพื่อนอาจแทงใจดำ แต่คนโสดๆ ผู้ใหญ่ อาจทาบทามคนรู้จักที่มีสถานะทางหัวใจมาคล้ายๆ กัน ใครอยู่ห่างไกล อาจมีคู่แทรก แต่ทายาทคนใหม่ในบ้าน จะสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวและคนเจ้าชู้จะสิ้นลาย

คนเกิดวันอังคาร
มองทิศทางกับเรื่องที่ไม่ค่อยคุ้น วันนี้ลองอะไรใหม่ๆ พลิกเกมพลิกแผนธุรกิจและการทำงานยังไปได้สวย ทำงานเกินเวลามาเช้ากลับทีหลัง หอบงานกลับไปทำที่บ้าน ช่วง 2-3 เดือนนี้จะได้เจอ มีการควักเงินเพื่อพยุงธุรกิจ หรือปัญหาการเงินที่บอกใครไม่ได้ บริหารคนเดียว ยังเป็นสิ่งกดดัน เสริมดวงให้สดใส ตัดผมทรงใหม่ หรือลองเปลี่ยนสีผมบ้าง เพื่อรับโชค


คู่ที่แต่งงานกันมาไม่นาน ทายาทอาจมาทักทายในเร็ววัน แต่หากแต่งงานกับคนมีลูกติด ช่วงนี้คุณจะสนิทกับลูกติดของคนรักมากขึ้น รักที่ห่างไกล มีดวงเลิกเพราะการเป่าหูของคนอื่น เพศที่สาม จะมีคนเข้ามาขอโทษ ขอโอกาส

คนเกิดวันพุธ
เสียงหัวเราะจะช่วยทำให้การทำงานง่ายขึ้น หรือการเจรจางานในสภาพผ่อนคลาย จะทำให้ชาววันพุธได้เปรียบคนอื่น สมัครงานใหม่มีลุ้นได้ แต่มักจะเป็นงานไกลบ้าน โชคลาภ การเงิน มีเรื่องเกี่ยวกับระบบเงินในบ้าน จับเข่านั่งคุยกับคนในครอบครัว การลงทุนแจ่มใสกับเรื่องของเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น ใครเป็นภูมิแพ้อาจกำเริบ จะได้เจอมิตรเก่าที่ไม่ได้พบหน้ากันนาน


ส่วนเรื่องหัวใจวันนี้ ละเว้นไว้ว่ารู้กัน ไม่เหมาะจะเจอหน้า หรือสารภาพรัก แต่อยู่ห่างๆ ให้ความคิดถึงทำงานบ้าง ช่วงเช้าเหมาะจะสะสางคดีหย่าร้าง เพศที่สาม ชื่นมื่นกับคนที่กำลังศึกษาดูใจ เชื่อใจตนเองให้มาก จะไม่ผิดหวังคนเกิดวันพฤหัสบดี
มุมมองของคุณจะมีคนขอยขัด เบรคไอเดีย งานด้านวิชาการ มากด้วยการถกเถียง และยังขาดเงินสนับสนุน รวมทั้งธุรกิจขนาดเล็ก การฟื้นตัวครั้งใหม่ หรือออกตัวใหม่ ยังไปอย่างช้าๆ เพราะสภาพเงินคงคลัง ทองคำจะได้เข้าไปเกี่ยวข้อง จะมีคนอยากคืนเงินที่ยืมไปนานแล้ว จะได้ใช้เครดิตตัวเอง ทั้งหน้าที่การงานหรือการเงินเพื่อค้ำประกันคนอื่น เจ็บไข้วันนี้ห้ามฝืน โดยเฉพาะคนนอนไม่หลับ


ความรักที่ผิดหวังอาจทำให้ใครบางคนอารมณ์เสีย วันนี้เหมาะจะเปลี่ยนบรรยากาศ และไม่เหมาะจะอยู่คนเดียวเท่าไรนัก วัยเรียน จะมีรุ่นพี่มาชอบ หรือหากต้องเลือก คนต่างอายุเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในระยะนี้ ใครอยากขอความรัก พูดตรงๆ บอกง่ายๆ ได้ใจความ

คนเกิดวันศุกร์
ลองหาต้นไม้มาวางไว้แถวโต๊ะทำงาน หรือจุดที่คุณมักจะนั่งทำงานในบ้าน อาจช่วยเหลือให้การเจรจาเหล่านั้นง่ายขึ้นกว่าเดิม งานใหม่ สถานที่แปลกตา จะได้ลงไปผจญภัย งานในเครื่องแบบราบรื่น แต่คนที่ทำงานกับคนมีอำนาจ อาจถึงเวลาที่ต้องเลือกฝั่ง การเงินใช้จ่ายพอประมาณ แต่การลงทุนอยู่กับเรื่องนอกระบบ หรือการเก็บออมส่วนตัว เสริมดวงหาเวลาสะดวกกินเจ เสริมมงคลชีวิต


คำเชยๆ พูดตรงๆ อาจไม่ปัง แต่ความในใจเหล่านั้นเชื่อถือได้ คู่รักวัยเรียน ที่มาพบกันใหม่ในวัยทำงาน มีโอกาสสานสัมพันธ์ต่อเนื่อง ปกปิดอะไรไว้ คนมีคู่อาจถึงเวลามานั่งอธิบาย

คนเกิดวันเสาร์
วันนี้อย่าตัดสินใจอะไรคนเดียว หากไม่มั่นใจ เว้นวรรคไว้ก่อนจะดีที่สุด ธุรกิจไม่เหมาะจะเข้าร่วมหุ้น แต่เหมาะจะลงแรง การติดต่อประสานงานวันนี้ บริวารจะมีข่าวดีมาฝาก จากงานที่ยากในการดำเนินการ ลองกินอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยว หรือเครื่องดื่มผลไม้รสเปรี้ยว ช่วยทำให้การงานคล่องตัว การเงิน งดลงทุน และระวังของมีค่าสูญหาย ไม่ได้คืน


คนรู้ใจ ดูแลกันค่อนข้างดี วันนี้อยากเคลียเรื่องอะไร ถามกันตรงๆ อย่าหันหลังใส่กัน ความรักจะชื่นมื่น เพศที่สาม อาจทำใจยากเพราะคนที่เข้ามาหาคุณช่วงนี้ อาจเป็นคนที่เคยชอบเพื่อนๆ ของคุณมาก่อน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...