xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง!ประจำวันพุธที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ภาพรวมดูราบรื่น แต่อาจเสียโอกาสเพราะความประหม่า หรือไม่มั่นใจในตนเอง วัยเรียน จะวุ่นวายกับที่เรียนใหม่ การเตรียมตัวที่ใช้เงินค่อนข้างมากเกี่ยวกับการศึกษา วัยทำงานเรื่องที่ติดขัด จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ คนหาเช้ากินค่ำจะได้เปลี่ยนสายงาน การเงินใช้จ่ายสบายตัว แต่เงินเก็บไม่มาก ลงทุนอะไรคาดหวังกำไร จะได้ช้ากว่าคนอื่นๆ มีโชคลาภลอยจากผู้ใหญ่ในบ้าน

คนหม้าย คนโสด จะได้ปฏิเสธความสัพมันธ์ครั้งใหม่ แต่หากแอบอบใครอยู่มีลุ้นสมหวังแม้ต้องอยุ่ในมุมมืดสักระยะ คนแต่งงานแล้ว อาจทะเลาะกันเพราะสิ่งของแทนใจที่ตั้งใจให้กันไว้หาย โดยเฉพาะแหวนแต่งงาน ใครบางคนจะโกหกแฟนว่าท้อง

คนเกิดวันจันทร์
คนคุ้นเคยจะได้พบหน้า หรือได้ร่วมงานกัน ทำงานกับคนสนิทอุ่นใจและดำเนินการได้โดยสะดวก งานในเครื่องแบบ คนหน้าใหม่ไฟแฟนจะได้ทำงานสำคัญ ตัวเลข ระบบการเงิน งานบัญชี เรื่องิดพลาดจะได้ร่วมรับผิดชอบ ใช้จ่ายกับเรื่องเครื่องมือทำมาหากิน จะได้วางเงินก้อนลงทุนระยะยาว บ้านที่ดิน หากเช่า จะได้ซ้อมาเป็นเจ้าของ พกปากกาด้ามใหม่ๆเสริมมงคลการงานและการเรียน
เรื่องไม่สบายใจจะมีคนรับฟัง แต่คุณต้องกล้าที่จะเอ่ยปากเกี่ยวกับปัญหาความรักของตนเอง วัยเรียนช่วงนี้ไม่พบหน้าหวานใจ แต่อย่ามโนเรื่องมือที่สาม อาจเลิกรากันจริงๆ เพศทางเลือกควรหันไปมองคนที่เข้ามานานแล้ว และแอบชอบคุณมาตลอด
คนเกิดวันอังคารอาหารและงานบริการ เหมาะจะลงทุน ลงสมัครงาน แม้จะออกตัวสตาร์ทแบบช้าๆ แต่ไปได้ดีในช่วงท้ายปีไปแล้ว เจ้านายจะเข้าข้างคนผิด การเมืองในที่ทำงานอาจทำใครบางคนอยากลาออก สะสางภาระยุ่งๆด้วยการทำความสะอาดห้องนอนบ่อยๆ โดยเฉพาะบริเวณโต๊ะหัวเตียง การใช้เงินชะลอหลายภาระการจ่าย การลงทุนช่วงบ่ายๆค่อยเทขายสิ่งที่หมายปอง สุขภาพโรคประจำตัวอาจกำเริบ

โดนจับคู่กับใคร มีโอกาสได้ลองคบหากันจริงๆ แต่หากแต่งงานแล้วคุณอาจระแวงคนรัก ว่าจะมีใครเข้ามาแทรกความสัมพันธ์ คนโสดๆ คนอกหัก ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า ปรับดวงความรักให้สดใส
คนเกิดวันพุธ
สลับตารางงานอย่างมีสติ วันนี้มุ่งเน้นการจัดการกับเรื่องด่วนๆ วัยเรียนจะมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาหคิด ให้เลือก แม้ว่าจะเพิ่งตัดสินใจบางอย่างไปแล้ว คนวัยทำงาน จะโดนปฏิเสธบ่อย และมักเป็นตัวเลือกรองๆของนายจ้าง คนในเครื่องแบบทำงานราบรื่น การเงินแจ่มใสกับพุธกลางวัน งานใดติดต่อรวดเร็วมักได้จับเงินก้อนจากการค้าขาย หรือส่วนแบ่งการขาย ยานพาหนะจะมีรอยขีดข่วน เรื่องทุกข์มาจากผู้ใหญ่

รวมไปถึงตารางเรื่องความรัก หากกำลังโสด คิดให้มากกับคนที่เข้ามา หากมีมากกว่าหนึ่งคน คุณจะได้หักอกคนอื่นในไม่ช้านี้ เพศที่สาม จะมีคนหม้ายมาติดพัน เสริมดวงความเลิฟๆ ให้ติดรูปคู่ของคนรัก หรือรูปครอบครัวไว้ในกระเป๋าสตางค์
คนเกิดวันพฤหัสบดี
ดีลงานนอกสถานที่ หรือนนอกห้องประชุมเข้าไว้ โอกาสจะเข้าทางชาววันพฤหัสบดี สิ่งใดที่หยุดชะงักไปจะได้กลับมาสานต่อ สองสามวันนี้ มีรายจ่ายและรายรับปประปรายเข้ามาคอยเติมในกระเป๋าสตางค์ ธนาคารมีข่าวดีให้คนที่รอมานาน การลงทุนเหมาะจะชะลอเอาไว้ก่อน งานใหม่จะได้จากการแนะนำชักชวนของคนอื่น ทำบุญตักบาตรด้วยอาหารหรือขนมที่ลงมือทำเอง จะเป็นมงคล

อยากบอกเลิกใครเหมือนอีกฝ่ายไม่ยอมตัดใจง่ายๆ ความสัมพันธ์ยังค้างคา และบางคนกำลังมีการสานสัมพันธ์ใหม่ทับซ้อน คนรักเก่าจะเข้ามาหาอย่างมีความหวัง หากแต่งงานแล้วช่วงนี้อาจมีข่าวดีในบ้านเกี่ยวกับบุตร หรือหลาน สมาชิกใหม่ในครอบครัวคนเกิดวันศุกร์
ข่าวดี ความช่วยเหลือ การเรียน การงาน จะมีเรื่องให้ปลื้มปริ่ม มีโอกาสจับมือทำงานกับคนเก่ง คนมีความสามารถ เรื่องร้อนตัวจะมีคนมาออกหน้ารับแทน คนมีชื่อเสียงอาจเสียเครดิตเพราะการแอบอ้างของคนอื่น หรือได้เกี่ยวข้องทางกฏหมาย การสอบแข่งขันและขายงานเป็นรอง การเงินใช้จ่ายเตรียมเรื่องใหญ่ บ้างจะได้เตรียมไว้เป็นสินสอด การสร้างครอบครัวให้คนในบ้าน งดการลงทุน

แต่เรื่องความรัก การสานความสัมพันธ์จะมีระยะทางมาขวางกั้น บ้างจะได้ห่างเพราะงานและการศึกษา วันนี้อาจมีเรื่องโกหกที่จับได้ให้ไม่สบายใจ ข่าวลือ ลบๆ เกี่ยวกับคนรักอาจเป็นเรื่องจริง บอกรักใครอีกฝ่ายจะไม่ตอบตกลงในทันที

คนเกิดวันเสาร์
คนป่วยไข้จะหายป่วย หรือเจอต้นตอโรคที่ถูกต้อง แต่วิธีการรักษาอาจขัดกับวิถีชีวิตที่ใช้อยู่ทุกวันไปบ้าง วัยทำงานราบรื่น แต่หากเป็นเจ้าของกิจการ คุณอาจไมได้ไปต่อ หากไม่ยอมปรับตัว จะได้เปลี่ยนหุ้นส่วน เปลี่ยนผู้บริหาร ใช้จ่ายกับต้นทุนการผลิต การลงทุนกับสลาก และกองทุน เหมาะจะเก็บออม เปิดเพลงโปรดฟังระหว่างทำงาน ช่วยเสริมดวงในความสำเร็จ งดให้ยืมเงิน ทำบุญกับคนชราจะเป็นมงคล

คนโสดอาจมีคนเข้ามาพยายามเอาใจ เข้ามาเรียนรู้ทำความรู้จัก การหมั้นหมายจะมีการเปลี่ยนแผน แต่หากอยู่กินแล้วยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส ตลอดเดือนนี้ดำเนินการได้ เสริมดวงคนโสดๆว่างๆ พกผ้าเช็ดหน้า,ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปดอกไม้ที่ชอบเสริมดวงความรัก


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...