xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง!ประจำวันอังคารที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

การทำงานค่อนข้างมีเรื่องท้าทาย การเดินทางยิ่งไกลบ้าน ยิ่งดี คนจบใหม่เริ่มทำงาน จะได้ดีไกลบ้าง งานในหน่วยงานเดิม การเติบโตต้องออกแรงสอบแข่งขัน แต่มีโอกาสชนะ การใช้จ่าย ลงกับเรื่องบ้าน ที่อยู่ ทั้งซื้อขาย หรือปรับปรุงใหม่ นักลงทุน ตลาดของอสังหาริมทรัพย์อาจติดลบ ทองคำเหมาะกับการสะสม ทำบุญกับเรื่องของยารักษาโรค จะเป็นมงคล

ด้านเรื่องความรักระมัดระวังวาจา และคำพูดของคนอื่น อาจเป็นประกายในการมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ คนโสดๆจะมีคนมาบอกรักบอกชอบ หรือขอแต่งงาน เพศที่สาม คุณอาจตัดสินใจเลือกคนผิด หรือเพิ่งมองเห็นใครอีกคนที่เคยมองข้ามในจังหวะที่ช้าเกินไป
คนเกิดวันจันทร์

การทำงานของคุณจะได้รับการสนับสนุน แม้ว่าอาจไม่พร้อมเท่าไร อย่าอายที่จะขอคำแนะนำจากรุ่นพี่ในที่ทำงาน เพราะมันจะทำให้คุณทำงานง่ายขึ้น งดเจรจาเรื่องสำคัญ การค้าขายโดดเด่นกับต่างแดนในย่านเอเชีย การเงินใช้จ่ายยังพอไปได้ แต่ไม่เหมาะจะลงทุน หรือค้ำประกันคนอื่น ข่าวดีจากต่างแดน อาจมาพร้อมกับเรื่องทุกข์ในตอนแรก อย่าเพิ่งถอดใจ

คนผิดหวังบ่อยๆ อาจมีคนเข้ามาให้ความหวัง บ้างจะมีคนเข้าใจผิด มองเป็นคนเจ้าชู้เพราะภาพลักษณ์ภายนอก คนแต่งงานแล้ว ชื่นมื่น เสริมดวงความรักความสัมพันธ์ ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง จะดี
คนเกิดวันอังคาร

สาวๆ วันอังคารค่อนข้างสดใส หยิบจับอะไรทางค่อนข้างเปิดทาง ธุรกิจหน้าใหม่ หรือการรับช่วงต่อกิจการ การรับตำแหน่งต่อจากคนอื่นค่อนข้างราบรื่นสูง แต่ยังมีปัญหาเรื่องบริวาร หรือคนอาวุโสน้อย จะขัดใจกับเจ้านาย การเงิน เข้าหาธนาคารยังมีเรื่องต้องรอคอยการตัดสินใจ หรือติดขัดการค้ำประกัน อย่ารีบลงทุนในช่วงเช้า หลายๆตลาด บ่ายไปแล้ว โอกาสได้เปรียบสูงกว่า ฝันร้ายจะได้โชค

รวมทั้งโชคจากคนรักหากคุณมีคนรู้ใจที่รักการเสี่ยงโชค วันนี้คนมีคู่อาจได้เปรียบคนอื่นๆ ระวังหลงลืมวาระครบรอบวันสำคัญ ใครเตรีมงานมงคล มีเรื่องเกินงบ จะง้อแฟนยังเข้าหาไม่ถูกจังหวะ คบหากันอยู่ดีๆ อาจไกลห่างเพราะหน้าที่การงาน

คนเกิดวันพุธ

รวบรวมความกล้าแล้วยืนอยู่กับการตัดสินใจของตัวเอง คำพูดของคนอื่นจะทำให้ลังเลในเส้นทางที่เลือก คนทำราชการ มีความคิดที่แตกต่าง และจะดูแตกแยกในสายตาคนอื่น การเงินรายจ่ายมาก ยังมีเรื่องจ่ายจุกจิกกับภาระรอบตัว ระมัดระวังอุบัติเหตุจากเครื่องเขียน มีดบาด กระดาษบาด หรือสายไฟในออฟฟิตชอต มีโชคจากคนอาวุโสในบ้าน สุขภาพป่วยไข้เล็กน้อยไม่ต้องกังวล

ความรักที่ห่างไกลอาจป่วยๆ บ้างมีคู่แทรก ที่เข้ามาในระยะสั้นๆ คู่ที่เลิกราไปแล้ว มีดวงรีเทิร์น แม้ว่ายังบอกว่าเป็นเพื่อน แต่ใจของคุณอาจคิดมากกว่านั้น คนโสด อย่ามองใครง่ายๆ เพราะโอกาสผิดหวังมีมากกว่าสมหวังคนเกิดวันพฤหัสบดี

ทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ช่วงนี้อาจยุ่งกว่าคนอื่น และวันนี้เป็นวันดีๆที่จะติดต่อในเรื่องที่เคยติดขัด การประสานงานมีความสำเร็จ การเจรจามีเรื่องดีๆ ให้ปลื้ม คนในเครื่องแบบมีดวงได้ออกจากงาน ใครเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ เครดิตชื่อเสียงจะช่วยเหลือให้เรื่องอื่นง่ายขึ้น การเงินใช้มากกว่าเก็บ มีโชคกับต่างแดนและการลงทุนต่างถิ่น ทำงานยามวิกาล จะได้เปรียบคนอื่นๆ

ส่วนเรื่องความรักเข้าข้างคนโสด มีโอกาสมากในการพบรักต่างวัย กับคนที่อายุห่างกัน เสริมดวงเสน่ห์ แต่งตัวด้วยสีสันสดใส เสื้อผ้าใหม่ๆ ทะเลาะกับใครจะง้อคืนดีโดยง่าย แต่ไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส ใครแยกกันอยู่ โอกาสพบคนใหม่มีเข้ามาในไม่ช้าคนเกิดวันศุกร์

มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับการคิดอะไรใหม่ๆ คนทำฟรีแลนซ์ ลูกค้าใหม่จะนำโชค ความสัมพันธ์ทางธุรกิจจะมีการเปลี่ยนขั้ว คนตำแหน่งสูงๆ อาจได้เปลี่ยนงาน การเงิน อาจตัดสินใจพลาด หรือได้ทุ่มเงินไปกับสิ่งที่มีการหมุนแปลี่ยนช้า เสี่ยงโชคมีได้และเสียเท่าๆ ทุน เสริมดวงสองสามวันนี้ ออกจากบ้านอย่าลืมฉีดน้ำหอมกลิ่นโปรด หรือจุดเทียนหอมในบ้าน ปรับดวงความเมตตาและโอกาสต่าง

คนรักจะมีข่าวดีมาให้ คนที่ลุ้นทายาทคนใหม่ อาจได้ลูกแฝดเป็นของขวัญ แต่คู่อยู่ก่อนแต่งงาน จะได้สะสางปัญหากับครอบครัวของคนรัก เพศที่สาม คิดดีๆ ช่วงนี้คุณมีโอกาสเลือกคนเข้ามายืนข้างๆ กาย เสริมดวงความเลิฟ ทำทานกับสัตว์ปีก จะดีมากๆ


คนเกิดวันเสาร์
เรื่องไม่สบายใจเหมือนจะบอกใครไม่ค่อยได้ วันนี้โดยรวมราบรื่น แต่เรื่องส่วนตัว เรื่องคิดวิตกไม่ค่อยมีหนทางสดใส ธุรกิจขนาดเล็กเหมาะจะเปิดตัวสินค้าใหม่ ติดต่อลูกค้าใหม่ หรือพบปะคนแปลกหน้าจะเสริมการงานและการเงินได้ดี ระบบการเงินระวังใช้จ่ายเพราะอยากได้ เพราะความชอบ อาจติดลบได้ ลงทุนกับคนในบ้านค่อนข้างแจ่มใส โชคอยู่กับคนอายุเท่าๆกัน ทำบุญสังฆทานบ้าง จะดี

แต่เรื่องความรัก วันนี้อยู่ในสถานะรอคอย คนโสดอยู่เหงาๆ คนแต่งงานแล้วดูเหมือนกำลังหาคำตอบให้ตัวเองในบางอย่าง ใครบางคนจะมีคนรักใหม่ แต่จะคบหากันในระยะสั้นๆ ไม่จริงจัง วัยเรียน ระวังความรักกระทบเรื่องเรียนได้


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...