xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

โต๊ะทำงานคือเสน่ห์และทิศทางเปิดรับโชคสำหรับชาววันอาทิตย์ในระยะนี้ ดังนั้น อย่าให้รก ทั้งบนโต๊ะ และใต้โต๊ะ บริวารจะมีเรื่องทุกข์มาปรึกษา เป็นช่วงเวลาเหมาะที่จะเรียนสิ่งใหม่ๆ ลงคอร์สระยะสั้น จับงานใหม่ การเงินรายรับจะได้ติดตาม ต้องทวงถามจึงจะได้คืน ธุรกรรมการเงิน ดำเนินการช่วงเช้า แต่คนค้าขายมีเรื่องให้คิดหนักเกี่ยวกับการเปิดหรือปิดกิจการ


ความสัมพันธ์ราบรื่นดี อาจมีวิตกบ้างกับคนโสดที่อาจเปิดรับคนใหม่ๆ เพศที่สาม คำพูดหวานๆ อาจทำให้คุณยอมอีกฝ่าย ใหอภัยง่ายๆ และมีโอกาสจะผิดหวังซ้ำเดิม เสริมดวงให้ราบรื่น ทำทานกับคนพิการ หรือคนป่วยติดเตียง

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้เหมาะจะเป็นนักแก้ปัญหา งานที่อยู่ตรงหน้า ราบรื่น แต่มีคนคาดหวังให้คุณช่วยเหลือแก้ปัญหาเป็นตัวกลางในการเจรจา และประสานงาน คนในเครื่องแบบ จะโดนแซงหน้าในเรื่องผลงาน หากคุณชะล่าใจ มนุษย์เงินเดือนจะได้เติบโตก้าวเล็กๆ การลงทุนเหมาะจะลงกับเรื่องระยะยาว ให้ผลประกอบการช้าแต่ชัวร์ เปลี่ยนผ้าปูที่นอนบ่อยๆ หรือทำบุญด้วยหมอน เสริมมงคลชีวิต


ความรักเชื่อถือไม่ค่อยได้ เพราะยังมีคนเล่นละครหรือแสดงเป้นคนอื่นมากกว่าเป็นตัวของตัวเอง คนเข้าชู้จะหายขาดในไม่ช้า ใครมีคดีความรัก ยังไม่จบ และยังมีรายจ่ายมากกับเรื่องของทนายความ และอื่นๆ


คนเกิดวันอังคาร

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน หลากหลายรูปแบบ วันนี้จะคล่องตัวหากอยู่ในมือชาววันอังคาร รวมทั้งการค้าขาย ติดต่องานออนไลน์ค่อนข้างไปได้สวย มนุษย์เงินเดือน เรื่องยากจะผ่านโดยง่าย แต่หากอยากย้ายงานจะติดเหตุผลเกี่ยวกับด้านการเงิน คนเข้าหาธนาคารติดขัดกับเอกสาร และยังโดนลดทอนข้อตกลง การเดินทางไกลๆ ดีในทิศตะวันออกและทิศใต้ มีโชค โอกาสจากคนวัยเดียวกัน

ความรักอยู่ในกรอบในสายตาผู้ใหญ่ ห่างไกลกัน มากกว่าห่างเหิน มีเวลาให้กันน้อย หากมีคนต่างอายุเข้ามาหาตีสนิท ตีตัวออกห่างจะไม่มีปัญหา คู่แต่งงานแล้ว วันนี้อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ชื่นใจ

คนเกิดวันพุธ

เรื่องลุ้นๆ เพียงฝีมืออาจไม่สบายใจ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน ต้องเข้าหาสายมู ไหว้พระ ขอพรด้วยจึงจะอุ่นใจ คนจบใหม่ๆ พุธกลางวันมีลุ้นได้งานดีไกลบ้าน หรือการฝึกงานบางที่คุณอาจลาออกก่อนได้รับการบรรจุ การเงินคล่องตัวกับสายค้าขาย ซ้อมาขายไป ไม่ได้ลงทุนด้วยตัวเอง ระวังปากเสียง หรือผิดใจกับคนสนิท ซื้อรองเท้าใหม่ ทำบุญด้วยรองเท้า จะเสริมดวงคนสนับสนุน


ด้านความเลิฟๆ วันนี้ตกเป็นของชาวเพศที่สาม โอกาสส้มหลุ่น ลงหน้าตัก จะเข้าหาคนที่เลิกคิด เลิกหวัง พุธกลางคืนมีลุ้นจดทะเบียนสมรส หรือได้เปิดตัวคนรักกับครอบครัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี

งานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจผู้หญิง เสื้อผ้า ของใช้ หรือมีผู้หญิงเป็นผู้นำ หากเกิดหรือร่วมงานกับคนเกิดวันพฤหัสบดี จะมีโชค การเงิน ติดลบบ้าง การลงทุนบางอย่างติดขัด แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนถอนตัว มรดก ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ งดซื้อขาย เพื่อนร่วมงานใหม่ คนแปลกหน้า จะทำให้งานราบรื่น ระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับกระดูก ข้อต่อ ข่าวดี มาจากคนอายุน้อยกว่า

คนน่ารัก อาจเข้ามาหาคนโสด พวกเขาอาจเปิดเกมก่อนทั้งๆ ที่ไม่รู้ว่าคนว่างๆ ก็แอบมีใจให้ คนแต่งงานแล้วหากตั้งครรภ์ มีลุ้นลูกแฝด หรือใครบางคนจะมีสมาชิกใหม่ ที่อายุห่างจากลูกคนแรกค่อนข้างมาก เสริมดวงความรัก จิบเครื่องดื่มรสเปรี้ยวระหว่างวัน จะดี

คนเกิดวันศุกร์

ความสะดวกสบายอาจได้รับเพราะเรื่องของคนอื่น หรือชาววันศุกร์จะได้ผลประโยชน์จากการดำเนินการจากคนอื่นๆ วันนี้งานที่ทำเป็นทีมเป็นกลุ่ม ธุรกิจสายบันเทิง ศิลปะต่างๆ จะมีข่าวดี ส่วนงานราชการ ระมัดระวังตัวเองในการลงนามเอกสาร หรือค้ำประกันต่างๆ ตลาดของทองคำ หรือธุรกิจค้าปลีก น่าจับตามอง คนทำฟรีแลนซ์มีโอกาสจับงานใหญ่ ที่รายรับไม่มาก แต่ได้เครดิต

ช่วยเหลือเป็นสะพานให้คนอื่น คนโสดๆอาจตกหลุมรักเป้าหมายเสียเอง หรือพวกคุณอาจประทับใจคนที่มีคนชื่นชอบหลายคน ด้านคนมีคู่แล้ว อดีตของคนรัก ไม่รู้บ้าง อาจดีกว่าใส่ใจไปเสียหมดให้ไม่สบายใจ

คนเกิดวันเสาร์

คนทำงานราชการค่อนข้างโดดเด่น วันนี้การทำงานที่บ้าน หรือมีบ้านเป็นออฟฟิต จะได้เปรียบคนอื่นในการเจรจา รวมทั้งการประชุมออนไลน์ ด้านการเงิน ใช้จ่ายอยู่ในการควบคุม แต่การลงทุนควรจะชะลอเอาไว้ จะได้ควักเงินซ่อมรถ หรือซื้อขายยานพาหนะ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการสะดุด ล้ม ลื่น อุบัติเหตุเล็กๆ ให้เจ็บตัว บริวารจะนำโชค คนแปลกหน้าให้คุณด้านวิชาการ

คนโสดอาจสนุกกับการชนะใจใครสักคน แต่ให้ระวังเงินในกระเป๋าจะติดลบ สถานที่แปลกใหม่ คนแปลกหน้า ย่อมเกิดความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หากแต่งงานแล้ว ระวังความรักซ้อน ปรับดวงความรักทำบุญกับสัตว์สี่เท้าหรือการไถ่ชีวิตสัตว์
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...