xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์

จะได้ปะทะกับเรื่อง หรือคนที่ตนเองไม่ถูกชะตา คำพูดตรงๆ ที่ไม่ได้กลั่นกรอง อาจทำให้ชาววันอาทิตย์หัวร้อน คนทำงานอิสระ ใส่ใจงานที่รายได้เยอะ เพราะมีเรื่องปิดบังน่าสงสัย การใช้จ่ายคล่องตัว เอาอยู่ ส่วนเรื่องลงทุน บางอย่างคุณต้องดึงจังหวะซื้อขายให้ช้าออกไปอีกสักพัก หนี้สินบางตัวกำลังจะผ่อนหมด สุขภาพวันนี้ค่อนข้างทรงตัว
ส่วนเรื่องหัวใจ เหมือนคนผิดหวังนานๆ จะอาการดีขึ้น แต่คนที่เพิ่งสละสถานะโสดจะหึงแฟนเป็นพิเศษ คู่รักต่างภาษา จะมีข่าวดี อาจได้เจอหน้ากัน หรือมีการวางแผนใหม่ๆ ในการอยู่ร่วมกัน เสริมดวงความเลิฟ จัดดอกไม้ถวายพระ หรือนำดอกไม้สดใส่บาตร จะดี

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องเข้าข้างคนผิด สิ่งที่เข้าใจผิดๆ วันนี้จะไหวตัวทัน คนในเครื่องแบบจะได้อ่ยปากขอความช่วยเหลือจากคนอาวุโสน้อย เจ้านายจะง้อลูกน้อง คนหาเช้ากินค่ำ งานที่เกี่ยวข้องกับเอกสารได้เงินดี จะได้รายได้จากงานตัวเลข งานแปลก เรื่องของภาษา การลงทุนวันนี้เหมือนล้มบนฟูก กลับตัวใหม่ยังไม่สาย แต่การติดต่อธนาคาร ยังมีเรื่องติดขัด การเงินจะโดนต่อรอง สุขภาพดวงตา อาจเจ็บป่วย
เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วอาจเป็นสื่อกลางความรักได้ดีสำหรับคนโสด หรือหากมีคู่ สิ่งนี้จะช่วยง้อคืนดี หรือแทนความใส่ใจดูแล เพศที่สาม ทะเลาะกันง่ายๆ ด้วยเรื่องเล็กน้อย แต่ใครบางคนจะนั่งหัวเราะกับคนที่เคนทำให้ผิดหวังที่กลับมาง้อคืนดี

คนเกิดวันอังคาร
คนที่มีงานเสริมนอกเวลา ระยะนี้จะเริ่มกลับมาคึกคัก แม้ว่าจะต้องแข่งขันกันดุเดือดด้วยโปรโมชั่น การตลาด การสร้างภาพลักษณ์ ธุรกิจจะได้ตัดใจกับสิ่งเดิมๆ แล้วเริ่มต้นใหม่ มนุษย์เงินเดือน การปรับตัวเล็กน้อย จะช่วยให้งานราบรื่น มีโอกาสลุ้นตำแหน่งใหม่ๆ เพราะการยอมเปลี่ยนตัวเอง การเงินเข้าหาธนาคารมีความหวัง แต่คนติดลบ คนในบ้านจะเข้ามาช่วยผ่อนหนักเป็นเบา
ส่วนเรื่องความรักกำลังมีคนหวังเพิ่งสิ่งที่มองไม่เห็น ไหว้พระขอพรความรัก เอาตามความสะดวกใจ เพศที่สามหากไม่ตัดสินใจเลือกใคร จะมีคนมองคุณในแง่ลบ สำหรับเรื่องความรัก ด้านคนแต่งงานแล้ว หากมีทายาทแล้ว มีลุ้นต้อนรับคนที่สอง ในไม่ช้านี้

คนเกิดวันพุธ
การทำงานเป็นทีมค่อนข้างดี แต่ยังเน้นการเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ไม่จำเป็นว่าคุณจะยืนตรงไหน ตำแหน่งอะไร ปัญหาของงานที่คุณกำลังเจอ ยังขาดผู้ที่จะกล้าเป็นหัวเรือในการทำงานที่แท้จริง คนตกงาน หรือคนอยากว่างงานอาจโดนระงับใบลาออก มีการกลับไปทำงานเดิม ที่ข้อต่อรองดีกว่าเก่า การเงินใช้กับการซ้อของเข้าบ้าน จ่ายให้กับครอบครัว การลงทุนวันนี้ชะลอไว้บ้างจะดี
คนทำงานร่วมกัน หากเป็นคู่รัก อาจมากด้วยปากเสียง แต่ตัวงานไม่มีปัญหา คนโสด บางครั้งคนที่จริงใจอาจอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด คนต่างวัยกันมากๆ อาจทำให้คนแต่งงานแล้วมีปัญหากับคนรัก แม้ว่าจะเป็นแค่เพื่อนต่างเพศ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานเล็กๆ ธุรกิจส่วนตัวของตัวเอง หรืองานที่เกี่ยวข้องกับไอที ช่วงนี้ตลอดปี ค่อนข้างดีกับชาววันพฤหัสบดี แม้ว่าจะสวนทางกับการลงทุน แต่ตัวงานมีความสำเร็จ ราบรื่นสูง แม้ว่าการเงินจะฝืด ไอเดียที่เคยทำแล้ววางเอาไว้ ถึงเวลาหยิบมาปัดฝุ่น ที่อยู่อาศัยมีดวงย้ายชั่วคราว สุขภาพ ปวดหลัง ปวดเอว ข้อเข่า อาจมีอาการเล็กน้อย เสี่ยงโชคตามคนอื่น จึงจะมีลุ้นได้ลาภลอย
แต่ความรักเชื่อตัวเองให้มาก คนมีคู่ สิ่งที่คิดอ่าน ถูกมากกว่าเรื่องมโน หากความรักจะจบลง จะจากกันด้วยดี แม้ว่าอีกฝ่ายจะงอแงบ้าง คนโสด มีโอกาสคุยกับคนรักเก่า จดทะเบียนสมรสช่วงเช้าของวัน หรือแจกการ์ด ดำเนินการได้

คนเกิดวันศุกร์
สิ่งที่โยนทิ้งไปแล้วจะหลายเป็นไอเดียสดใหม่ ของใหม่ในวงการ หรือธุรกิจของเก่าของมือสอง การแปลงโฉมใหม่ให้เป็นเก่า ล้วนเข้าหาชาววันศุกร์ คนทำงานด้วยเสียหัวเราะจะได้เปรียบ การสอบแข่งขันมีข่าวดีในเรื่องที่ไม่ได้มุ่งหวัง จัดโต๊ะทำงานของคุณด้วยต้นกระบองเพชร เรื่องหนักๆ จะเบา การเงินจ่ายกับการซื้ออุปกรณ์ทำมาหากิน ที่เสีย เก่า ปุบปับ ลงทุนกับเรื่องของพลังงานทดแทนไปได้ดี
คนว่างๆ หรือแอบมีคนอื่นแล้ว ช่วงนี้ จะได้เจอคนใหม่ๆ ที่คุณอาจจะเผลอเอาไปเปรียบเทียบกับใครคนเดิม แม้รักมั่นคงอาจแพ้ระยะทาง แต่เพศที่สามดูชื่นมื่นกว่าเพื่อนฝูง

คนเกิดวันเสาร์
ลูกน้องจะมีเรื่องติดขัด หรือสิ่งที่พวกเขาตัดสินใจ อาจส่งผลมาถึงการทำงานของคนอื่น บริวารจะให้โชค หรือช่วยเหลือในเรื่องที่ขาดเหลือ คนตกงานไม่มีข่าวดี แต่งานไกลบ้านอาจเข้ามาให้พิจารณา การเงินและการลงนามเอกสารสำคัญให้ทำในช่วงเช้า เจรจาควรมีตัวกลาง ธุรกิจใหญ่อาจเสียลูกค้าเพราะข้อเสนอไม่โดนใจ ของหายไม่ได้คืน ปรับดวงแจ่มๆ ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า หรือไถ่ชีวิตสัตว์
การลืมรับโทรศัพท์หรือตอบแชทไลน์ อาจทำให้คนรักโกรธเป็นพิเศษ แถมยังง้อคืนดีค่อนข้างยาก วันนี้เหมาะจะขอโทษใครสักคน หรือบอกความรู้สึกดีๆ ในทุกสถานะ แต่ไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส หรือเตรียมงานมงคล


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...