xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ใครบางคนจะมีความรู้สึกเหมือนสิ่งที่รู้ที่ทำ กลายเป็นไม่รู้อะไรเลย การเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับสายบริหารของที่ทำงานของหลายคนอาจทำให้ปรับตัวยากในการทำงาน จะมีคนเข้ามานับถือ ให้ความเคารพ งานด้านที่ปรึกษา งานบริหาร จะมีการซื้อตัว เจ้าของกิจการจะควักเงินกับการเอาคนเก่งเข้าองค์กร ทำงานที่บ้านเหมาะกับธุรกิจที่ทำงานเป็นเวรเป็นกะเวลา ลงทุนกับทองคำ หรือธุรกิจขนส่ง ยังแจ่มใส

คนที่เพิ่งคบหากันอยู่ในสถานะเรียนรู้ เปิดใจกว้างๆ มีเรื่องทั้งชอบและไม่ชอบให้ปรับจูน คนโสดอยู่ในเซฟโซนของอาการแอบรัก งานแต่งงานที่เลื่อนวาระเลื่อนกำหนด จะมีเรื่องดีๆ ให้ชื่นใจ ปรับดวงความรักหากำไลที่ทำจากเชือกหรือไม้มาใส่ไว้ข้อมือด้านซ้าย จะดี

คนเกิดวันจันทร์

เอกสารจะมีปัญหา การติดต่องานจะได้กลับมาเริ่มต้นใหม่ เพราะเอกสารที่ขาดหรือหมดอายุการใช้งาน คนจบใหม่ไฟแรงจะได้พี่เลี้ยงดี แม้ว่าอาจไม่ชอบหน้ากันเท่าไรนัก คนเดินทางไกล จะมีโชคกับการเจรจา การทำงานกับคนแปลกหน้า การลงทุนสวนกระแส มองในสิ่งที่คนอื่นทิ้งขว้าง จะได้กำไร สุขภาพของคนในครอบครัวที่เป็นผู้ชาย หมั่นใส่ใจ

คนรักมีดวงผิดนัดหมาย มาสาย มาช้า มาผิดวัน อย่าเพิ่งหัวร้อน คนแต่งงานใหม่ๆ จะมีเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับแผนฮันนีมูน หากไปสถานที่ที่เป็นภูเขา จะช่วยเสริมดวงครอบครัว เพศที่สามมีดวงรักซ้อน คิดวิตกว่าจะเลือกคบหาใคร

คนเกิดวันอังคาร

จะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ จากสิ่งที่เคยศึกษาด้วยตัวเอง จะมีครูบาอาจารย์ ชาววันอังคารที่อยู่ในวัยเรียน จะมีข่าวดีเรื่องการศึกษา หรือมีคนสนับสนุนให้ทุนเพื่อเรียนต่อ วัยทำงานเรื่องเข้าใจผิดจะได้ปรับความเข้าใจ อะไรพลาดไปโอกาสครั้งที่สองจะเข้ามาให้คุณได้แก้ตัว การเงินจ่ายมากกว่าเก็บ คุณมีแผนการใช้เงินในใจ แต่หนี้สินอาจก่อเพิ่มเพราะภาระ การลงทุนอยู่กับเรื่องงานอาร์ต ศิลปะต่างๆ

ความสัมพันธ์ยังแจ่มใส แต่ไม่หวานแหวว การหมั้นหมาย นัดดูตัว มีแววล่ม ใครอยากแจกการ์ดงานมงคลเดินสายได้ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ คนว่างๆเพื่อนๆจะหายหน้าแต่คนแปลกหน้า มิตรภาพใหม่ๆ อาจเกิดขึ้น พบเจอคนถูกใจตามที่สาธารณะ

คนเกิดวันพุธ

พุธกลางคืนมีดวงเกี่ยวกับการค้าขาย ที่ไม่ได้ดำเนินการเอง แต่เน้นทำงานด้านบริหาร หากทำงานออฟฟิต การจับงานหลายๆอย่างพร้อมกันจะสร้างรายได้ดี ค้าขายโดนต่อราคา ไม่ใช่จังหวะในการต่อรอง ยกเว้นธุรกิจพลังงาน หรือลงทุนด้านเช่าอสังหาริมทรัพย์ระยะยาว โชคลาภมาจากสัตว์สองเท้า พุธกลางวันจะต้องเปิดใจกว้างๆ กับการให้โอกาสคนที่เคยผิดพลาด และเป็นคนใกล้ชิด

คนอยู่ต่างแดนต่างถิ่นมีโอกาสพบคนใหม่ๆ สานสัมพันธ์ในรูปแบบเพื่อน คนโสดอยู่กับตัวเอง วันนี้ดูเหงาๆ แต่คนมีคู่ราบรื่น แม้ว่าไม่ค่อยเหมาะหากจะขอคนรักแต่งงาน หรือของใครเป็นแฟน

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะได้ปรับสิ่งแวดล้อมและแนวความคิดของตัวเองกับมุมมองใหม่ๆ คนเก๋าๆออฟฟิตจะได้เปลี่ยนวิธีการทำงาน คนหาเช้ากินค่ำมีดชคเกี่ยวกับลาภลอย ส่วนงานราชการใครอยากย้ายมานาน คุณจะได้ไป แม้ว่าอาจไม่ใช่ปลายทางที่หวัง สอบแข่งขันหรือประชุมสำคัญ ใส่เสื้อผ้าโทนดำ เทา น้ำเงิน จะมีโชค การเงิน รายจ่ายอยู่กับของหาย ที่ไม่ได้คืน ใช้เงินกับค่าปรับ ค่ามัดจำต่างๆ สุขภาพระวังโรคประจำตัว

วันนี้ใครมีคู่ดูขี้ระแวง เรื่องนิดๆหน่อยๆก็พาลหึงหวง โดยเฉพาะกับเพื่อนที่เป็นเพศตรงข้าม คนโสดมีทั้งหลอกทั้งจริงใจ และเข้ามาสนิทแบบโยนหินถามทาง เพศที่สามคนรักมีเรื่องเซอร์ไพรส์ การคบหาของบางคู่มีเรื่องปิดบัง ยังมีเส้นความเป็นส่วนตัวอยู่มากจนน่าหวั่นใจ

คนเกิดวันศุกร์

เพื่อนฝูง บางคนจะได้ตีจาก เสียเพื่อน เลิกคบหาเพราะเรื่องผลประโยชน์ จะได้ควักเงินจ่ายกับเรื่องขายตรง หรือได้ลงทุนกับเครื่องมือการทำงานของตนเอง ธุรกิจโดนยกเลิกงาน รายการสั่งซื้อ ฯลฯ ส่วนงานราชการราบรื่น หากทำงานนอกสถานที่มีความคล่องตัวสูง ชาร์ตแบตโทรศัพท์ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของบ้าน เพื่อเรียกทรัพย์ ฝัน นิมิตร จะให้โชคลาภลอย

เรื่องเล็กๆยังมีให้คอยงอน คอยง้อ โทรกลับไม่รับโทรไปไม่ตอบ จะได้ตามง้อหลายๆวัน ส่วนวัยเรียน อาจมีรุ่นพี่รุ่นเพื่อนมาชอบมาคอยเอาใจ ใครโสดมีลูกติด ช่วงนี้เสน่ห์แรงต่อคนที่มีเจ้าของแล้ว

คนเกิดวันเสาร์

บางครั้งความพยายามที่ทำมาสม่ำเสมอ ก็ยังมีคนแซงหน้าเพราะถูกชะตากับเจ้านายมากกว่า แต่จุดที่ขาววันเสาร์ยืนนั้นจะเฉิดฉายช้ากว่าเพื่อ แต่มีความมั่นคง มนุษย์เงินเดือนยังรายจ่ายมากกว่ารายรับ หากจะลงทุนเข้าหุ้น ธุรกิจที่เหมาะจะเจรจาตกลงวันนี้คือเรื่องของอาหาร การเกษตร หรือสัตว์เลี้ยง อย่าค้ำประกันใคร เสริมดวงทำบุญซ่อมแซมหลังคาโบสถ์ หรือถวายผ้าห่มพระประทาน

ใครเลิกราไปแล้วมีโอกาสกลับมาจดทะเบียนสมรส หรือย้ายไปอยู่ด้วยกันอีกครั้งหนึ่ง ความรักครั้งใหม่กับคนเก่า ดูสดใส ไม่ซ้ำรอยเดิม แต่หากแต่งงานแล้ว จะมีคนมาหวีดกรี๊ดคนรักหรือตัวคุณบ้าง โดยรวมไม่หวือหวา แต่มีสีสันไม่น่าเบื่อ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...