xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
สะสางงานเก่าให้ราบรื่น ควรเริ่มในช่วงบ่าย ส่วนตอนเช้า เว้นวรรคไว้กับงานเบาๆ จะดีที่สุด หน่วยงานของมนุษย์เงินเดือนอาจอยู่ในสภาวะแบ่งรับแบ่งสู้ ธุรกิจสุขภาพ หรือการขนส่ง ยังเหมาะสมจะลงทุนสำหรับชาววันอาทิตย์ การใช้จ่ายส่วนตัวยังควบคุมได้ดีแม้ว่าการเก็บออมยังไม่ค่อยสำเร็จนัก เสริมดวงประจำวัน เสื้อผ้าสีแดง ส้ม เขียว ช่วยเสริมดวงเรื่องความรักและเมตตา
อาจตกหลุมรักคนข้างกาย ทั้งๆ ที่ปกติรู้จักกันมานานแล้ว เพศที่สามระวังโดนหลอกจากคนที่ไว้ใจ ใครมีคู่แล้ว จัดแบ่งเวลาดีๆ ช่วงนี้อาจงอนกันบ่อยในเรื่องของการใช้เวลา


คนเกิดวันจันทร์
วุ่นวายกับเครื่องมือสื่อสาร การติดต่อประสานงาน คนหน้าตาบ้านๆ อาจมีเสน่ห์ต่อการพบปะผู้คน การทำงานโดดเด่นด้วยคอนเน็กชันส่วนตัวที่ช่วยผลักดันการทำงานให้ราบรื่น การเงิน รายรับเล็กๆ น้อยๆ มีเข้ามาบ้าง แต่รายจ่ายจำเป็นยังคงฉุดบรรยากาศการใช้เงิน สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชค ช่วยปรับดวงชะตาให้สดใส หรือการทำบุญกับสัตว์สี่เท้า ไถ่ชีวิตสัตว์
วันนี้เหมือนวันผิดหวัง เอ่ยปาก เรื่องหัวใจ มี นก เป็นเพื่อน คาดหวังอะไรจะไม่ได้ดั่งใจ ปล่อยใจว่างๆ บ้างอาจดีเสียกว่า คนหม้าย คนเพิ่งหย่า เพิ่งเลิกกับแฟน มีเสน่ห์ดึงดูงสูงกับคนโสดๆ


คนเกิดวันอังคาร
เพื่อนอาจทำให้เดือดร้อน วันนี้หลีกเลี่ยงการช่วยเหลือคนอื่น ในเรื่องที่คุณยังไม่มั่นคง การงาน ผลักดันคนอื่นบ้างในระยะห่างๆ คนสัมภาษณ์งานใหม่ โอกาสได้ อยู่ที่ศิลปะในการสัมภาษณ์ วัยเรียน ข่าวดีและโอกาส อาจใหญ่กว่าที่ตัวเองคิด ผู้ใหญ่จะผลักดัน จะให้ทุน การลงทุนวันนี้อยู่กับธุรกิจขนาดเล็ก รายรับโดนแบ่งโดนหัก แต่ยังมีเข้ากระเป๋า เสริมดวง ทำบุญด้วยขนมหวาน
ความสัมพันธ์ราบรื่น คบใครใหม่ เหมือนอีกฝ่ายยังมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างมาก ใครเตรียมงานมงคล ช่วงนี้หารือจะได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่าย แม้ยังไม่ถึงเวลาจัดงานก็ตาม จะง้อใคร เว้นเอาไว้ก่อน อีกฝ่ายยังไม่พร้อมจะคืนดี


คนเกิดวันพุธ
ค้าขายวันนี้ไปได้สวย การปรับตัวเล็กน้อย จะช่วยพยุงธุรกิจของชาววันพุธ รวมทั้งการทำงานประจำจะง่ายขึ้น ลองตกแต่งมุมทำงานของคุณด้วยต้นไม้ชนิดใบ เช่น พลูด่าง หรือ กระบองเพชร ช่วยจูนการงานให้ราบรื่นมากขึ้น การใช้จ่ายยังอยู่ในโหมดควบคุม พุธกลางคืน ระวังเงินหาย ของหาย หรือเสียรู้คนอื่นเรื่องของมีค่า มีลาภสัตว์สองเท้า จากคนต่างแดน
คนบุคลิกน่ารัก จะมีคนอยากทำความรู้จัก แต่อาจเจอคนมีเจ้าของแล้ว แต่ไม่ได้แสดงตัว อยู่ก่อนแต่ง ทายาทจะมาปุบปับ หรือได้สร้างครอบครัวกับคนที่คบหากันเล่นๆ แต่ผูกพันระยะยาว


คนเกิดวันพฤหัสบดี
ระมัดระวังความลับจะรั่วไหล ดีลงาน ทำงานใหญ่ ใจต้องนิ่ง ทำงานที่บ้านอาจเสียบางเรื่อง ให้กับคู่แข่ง ลองจิบเครื่องดื่มร้อนๆ ระหว่างวัน การงานมีความราบรื่นสูง คนในเครื่องแบบ เรื่องเล็กน้อย จะถูกจริตเจ้านาย มีดวงเสียเงินเปล่า กับสิ่งที่จ่ายไปแล้วแต่ไม่ได้ใช้การ เสียเงินซ้ำซ้อนกับเรื่องเดิม อาหารอาจะเป็นพิษ คนป่วยไข้จะได้กลับบ้าน มีลาภจากสัตว์สองเท้า
คนเลิกคาดหวัง ใครคนนั้นอาจกลับมาได้คุยกัน แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนออกตัว จะเสียโอกาส คนสายเนิร์ดจะมีคนมาชอบ วัยเรียน ความรักครั้งใหม่อาจมาตอนที่เรื่องเก่ายังไม่จบ ใครสักคนจะได้กรี๊ดกับของขวัญแทนใจ


คนเกิดวันศุกร์
คนสายงานราชการ วันนี้มีเรื่องให้ปลื้มใจ การทำงานกับคนหมู่มาก ไม่ค่อยมีใครฟังใครแต่การตัดสินใจก่อนใครจะได้เปรียบ การเงินอย่ารีบร้อนจ่าย เพราะอาจมีเรื่องจำเป็นมากกว่ารอคุณอยู่ จะได้ลาภจากคนใกล้ตัว โอกาส คอนเน็คชั่นที่คุณไม่คาดคิด ของหายไม่ได้คืน คนธรรมดาจะมีชื่อเสียง งดยุ่งเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคสักวัน คนต่างถิ่น จะนำปัญหามาให้
ส่วนเรื่องหัวใจ ผิดบังใครไม่ค่อยมิด ช่วงนี้รักของเพศที่สามที่ราบรื่นอาจทำให้ใครบางคนลุ่มหลง คนมีคู่ใจแล้ว อย่าให้ความคิดของคนนอก เข้ามาขัดความสัมพันธ์ เสริมดวงความเลิฟ จัดห้องนั่งเล่น บริเวณนั่งเล่นของบ้านด้วยของเล่น ของสะสม


คนเกิดวันเสาร์
วันนี้ดูจริงจังกับงานเป็นพิเศษ แต่ความเนี๊ยบ จะทำให้คุมงานได้ดี งานราชการ ปุ๊บปั๊บรับโชคกับงานด่วน คนหางานใหม่ อยู่นิ่งๆ บรรยากาศรอบตัวอาจดีขึ้น ธุรกิจที่ปิด ที่หยุชะงัก กำลังจะมีข่าวดี การเงินดีกับการเข้าหาธนาคาร สถาบันการเงิน นักลงทุนจะพลาดในการวางแผน ปรับฮวงจุ้ยส่วนบุคคล ลองเอาเป้ใบเก่ง กระเป๋าที่ใช้ทุกวัน ไปซักทำความสะอาดแทนการเปลี่ยนใหม่ จะรับโชค
แรงเปย์อาจทำให้ใครสักคนยอมถอย ไม่กล้าสู้คู่แข่งในเกมความรัก คนว่างโสดๆ จะมีคนหม้ายหรือเพศที่สามมาติดพัน คุยกับใครทีเล่นที่จริง อีกฝ่าย มโนไปแสนไกล** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...