xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
คนเกิดวันอาทิตย์
ข่าวดีมาจากทางไกล จะได้ยินเรื่องน่าชื่นใจ เพราะความสามารถของตนเอง มีคนได้ย้ายออกจากบ้าน ได้ทำงานใหม่ๆ แต่อยู่ในขอบเขตที่ไกลจากบ้าน หรือยังมีความคิดเห็นที่ไม่ลงรอย งานราชการ มีเรื่องของวินัย เข้ามาทำให้หงุดหงิด การตกงานปุบปับ และการปรับตัวของเจ้าของกิจการขนาดเล็ก จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงินให้ชื่นใจ เสริมดวงให้ปังสดใส ลองเปลี่ยนทรงผม สีผม หรือแว่นตา
ความเลิฟมีเรื่องการผิดหวัง แต่หากไม่คาดหวังไม่จริงจัง เหมือนเกมความรักจะเดินไปได้ดี ไม่ควรแจกการ์ดใคร แต่วันนี้เหมาะจะชักชวนคนพูดคุยขอคำปรึกษาจัดงาน หรือปรึกษาปัญหาหัวใจ เพศที่สามตามง้อใคร ยังนกในเป้าหมายที่เฝ้ารอ

คนเกิดวันจันทร์
อย่าสนใจกับคำพูดของคนอื่น วันนี้ชาววันจันทร์ต้องมั่นใจในสิ่งที่ตนเองกำลังเดินอยู่ เรื่องที่ชวนทอดใจ หมดกำลังใจจะทำให้มนุษย์เงินเดือนตัดสินใจผิดพลาด หนี้สินจะมีคนช่วยแบ่งเบา ความช่วยเหลือการเงินมาจากคนในบ้าน คนสมัครงานใหม่จะลังเลกับการโยกย้ายเพราะเงินเดือน นักลงทุน วันนี้ตลาดไอที ตลาดในโลกไซเบอร์ เหมาะกับคุณ คนมีโรคประจำตัวจะป่วยไข้ ลาภอยู่กับเพื่อนฝูง
จะได้สละเวลาส่วนตัว ให้กับคนรัก หากเพิ่งคบหากันไม่นาน ช่วงนี้ได้เรียนรู้กันมากขึ้น คนโสด มองคนนั้นคนนี้แต่ไม่ได้คิดจริงจัง คู่ไหนห่างๆ จะมีตัวเลือกใหม่ๆ เข้ามารบกวนความสัมพันธ์ ระวงัโดนของ ทำเสน่ห์ หรือมีการใช้เล่ห์กลในเรื่องความรักรูปแบบต่างๆ

คนเกิดวันอังคาร
เกาะกระแสให้ติด ชาววันอังคารจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจ หรือการทำงานที่เก็บเกี่ยวนอกรอบ ในระยะสั้นๆ แต่ให้ผลกำไรดี หากคุณคว้าโอกาสเหล่านั้นทัน การเงิน เก็บบ้างใช้บ้าง แต่ไม่เหมาะจะซื้อขายสิ่งของมีมูลค่าสูง หรือการลงทุนในระยะยาว สุขภาพ รบกวนเงินในกระเป๋าให้จ่ายค่ายา ค่ารักษาพยาบาล จะได้ลาภจากคนแปลกหน้า
ส่วนเรื่องหัวใจ สัปดาห์นี้อาจต้องผ่านทางผู้ใหญ่ รุ่นพี่ รุ่นคนท่เคารพนับถือ พวกเขาจะให้ข้อมุลคนที่คุณสนใจ หรือช่วยสานต่อความสัมพันธ์ได้ค่อนข้างราบรื่นแจ่มใส เพศที่สาม ผิดหวังในระยะสั้นๆ จะมีคนเข้ามาดามหัวใจอย่างรวดเร็ว

คนเกิดวันพุธ
ความใจร้อนจะทำให้เสียหาย หรือพลาดโอกาสสำคัญ พุธกลางคืนโดดเด่นกับงานที่ติดต่อพูดคุยกับราชการ และการทำงานกับคนต่างถิ่น การแต่งตัวด้วยเครื่องประดับแวววาว หรือเสื้อผ้าโทนสีร้อน จะช่วยเสริมดวงการเงินได้ดี ที่อยู่อาศัย จะได้ซ่อมแซม พุธกลางวัน เจ้านายจะโยนเรื่องหนักใจมาให้ช่วยคิด สุขภาพ โดยรวมยังเอาอยู่ แต่คุณอาจทึกทักว่าคุณป่วยไปเอง
วันนี้คนเคยผิดหวังจะเข้มแข็งมากขึ้น แม้เจอคนเก่าๆ แต่คุณจะรับสถานการณ์ได้ดีกว่าเดิม วัยเรียนความรักอาจทำให้ใครบางคนมีไฟขยัน เพื่อมีเป้าหมายใหม่ๆ ในชีวิต เจ้านายจะชอบลูกน้อง เพศที่สามจะมีคนมาแอบขายขนมจีบ ทะเลาะกับใครยังไม่คืนดีกันง่ายๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนเห็นคุณค่า หรือรู้สึกเสียดาย เมื่อชาววันพฤหัสบดีเดินออกจากจุดเหล่านั้นมาแล้ว ระยะนี้ จะใจบางกับคำขอร้องของคนอื่น แต่อย่าใจอ่อนเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือการค้ำประกัน มนุษย์เงินเดือนจะได้ทะเลาะกับธนาคาร ไฟแนนซ์ หรือวุ่นวายกับการจัดระบบการเงินของตัวเอง คนตกงาน รายจ่ายอาจดำเนินการช้าเพราะรายรับ ไม่เข้ากระเป๋าตรงตามเวลา
ความรักต่างวัยจะชัดเจน อาจมีคนเล็งๆ มองๆ มานานแล้ว แต่พวกเขาไม่ค่อยกล้าแสดงออกนัก คนหมั้นหมาย งานมงคลดำเนินการจัดเตรียมได้ แต่ใครบางคนจะมีคู่แทรก เพศที่สามชื่นมื่น แม้ว่ายังมีหลายๆเรื่องที่เป็นปัญหาคาใจ คนโสด ว่างๆ เหงาๆ สักวัน

คนเกิดวันศุกร์
จะได้สนับสนุน ปกป้องลูกน้อง ผู้ใหญ่จะออกโรงเพื่อคนอายุน้อยกว่า วัยเรียนจะได้กลับไปทบทวนทางเลือกของตัวเอง หรือตั้งต้นใหม่จากสิ่งที่ตัวเองผิดหวังมาก่อน การใช้จ่าย มีเรื่องฟลุคๆ การเงินจะมีคนอยากช่วยเหลือ การลงทุนต้องวิ่งตามกระแสเพื่อนๆ มากกว่าคิดตัดสินใจเอง โชคลาภอยู่กับบริวาร การป่วยไข้ของคนในบ้านอาจอาการทรุดลง เสริมดวงให้ปัง แต่งหน้าแต่งตัวให้สดใส
ความสับสนอาจทำให้มองคนที่หวังดีไม่เห็น การทำงานจะแย่งเวลาครอบครัวของใครบางคน ทะเลาะกันประปราย แต่จะมีข่าวคราวจากคนที่อยู่ไกล คนเพิ่งแต่งงาน ระยะนี้จะวุ่นวายกับครอบครัวของคนรัก


คนเกิดวันเสาร์

ความผิดเดิมๆ อาจไม่สนุกถ้าได้พบเจอในระยะนี้ แม้ด้วยความไม่ตั้งใจ แต่อาจทำให้คนรอบกายหัวเสีย ลูกน้อยเจ้านาย ช่วงนี้เปลี่ยนหน้ากันบ่อย หรือได้ทำงานกับผู้คนหลากหลาย การใช้จ่าย มีจ่ายปุบปับกับของที่อยากได้ และหายาก การลงทุน ตลาดของอาหาร และสินค้าที่เกี่ยวข้องกับเด็กๆ จะให้คุณ
ระยะนี้จะมีคนเอาใจ หรือได้ดูแลใครสักคนเป็นคนพิเศษ ความรักตลอดวันราบรื่น อย่าให้วาจาชวนทะเลาะมาทำให้เสียบรรยากาศ ระมัดระวังการคบหากับคนที่มีประวัติเยอะๆ อาจทำให้เสียใจ ความรักเดินทางเพียงในระยะสั้นๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...