xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
วันนี้ของเก่าๆ เข้าทาง คนตกงาน ที่ทำงานเก่าหรือคนสูงวัยกว่าอาจชัดชวนทำงานครั้งใหม่ หรืองานที่คุณเคยละทิ้งมานาน จะได้กลับมาลองเคาะสนิม คนหาเช้ากินค่ำ นายจ้าง คำชักชวน บางอย่าง น่ากังวล มีการเอาเปรียบ ทางที่ดีอย่าข้องเกี่ยว การเงินเก็บไม่ค่อยอยู่ มีเรื่องให้เสียเงินเป็นระยะ แต่การลงทุนกับญาติพี่น้องวันนี้ปลอดภัย สุขภาพ เจ็บป่วยกับโรคประจำตัว เสริมดวงทำบุญคนตกงาน

ความเลิฟ ค่อนข้างสดใส กับคู่รักที่เพิ่งคบหากัน มีคนลังเลที่จะคบใครเพราะประวัติเก่าที่ไม่ค่อยแจ่มใส คู่ไหนไกลห่าง อาจแพ้ระยะทางในไม่ช้า คนเตรียมจดทะเบียนหย่า จะมีคนอยากยื้อ รั้งเอาไว้ด้วยการเบี้ยวนัด
คนเกิดวันจันทร์
ใครทำงานที่บ้านเหมือนความยุ่งยากจะน้อยกว่าคนอื่นๆ โดยเฉพาะการประสานงานกับเรื่องที่กำลังติดลบ ระมัดระวังการเจรจาเรื่องเงิน เพราะคุณอาจไหวตัวช้ากว่าคู่แข่ง การค้าขายสินค้าจะมีปัญหา หรือเสียเงินค่ามัดจำ โดยเปล่าประโยชน์ การทดลองงานขอบใครบางคนจะไม่ได้รับการบรรจุ ยานพาหนะมีโอกาสได้ซ่อม แต่ก็ให้ลาภลอยในเวลาเดียวกัน

คนกำลังอินเลิฟช่วงนี้ดูมีความสุขในจุดยืนของตัวเอง ระมัดระวังคนที่เกิดวันจันทร์เหมือนๆกัน หากเข้ามาในช่วงสองเดือนนี้ อาจไม่เหมาะหากจะคบหา คนแต่งงานแล้ว ทะเลาะอะไรกันไว้ วันนี้อาจมีคนมาง้อ แม้ว่าพวกเขาไม่ได้ผิดก็ตาม

คนเกิดวันอังคาร
จะเสียหายเรื่องคำพูด อย่าต่อรอง
อย่าสัญญาอะไรกับใคร วันนี้ เพราะคุณจะทำตามนั้นไม่ได้ และเชื่อคำพูดใครไม่ค่อยได้เช่นกัน งานในเครื่องแบบมีความคล่องตัวสูง ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้ เจ้านายจะสนับสนุน มนุษย์เงินเดือน งานหนักสักวันสองวัน กับการเจรจาที่คุยไม่ค่อยรู้เรื่อง มีข่าวดีจากธนาคาร การลงทุนระยะยาวบางอย่างกำลังจะให้ผลกำไร ทองคำ เงินฝากประจำ จะได้ไปเกี่ยวข้อง

วัยเรียนมีดวงเลิกกันเก่า
เปลี่ยนแฟน วัยทำงานระวังคนมีเจ้าของมาติดพัน อังคารเกิดกลางวัน จะได้สานสัมพันธ์กับแฟนเก่าในฐานะเพื่อน คนแต่งงานแล้ว จุกจิกเรื่องเงิน แต่อย่าเอามานั่งทะเลาะกัน เสียเวลาเปล่าๆ
คนเกิดวันพุธ


สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ตั้งใจ จะมีคนมองเห็น แต่ระยะนี้เหมือนอยู่ผิดที่ผิดเวลา ชาววันพุธจะต้องรอโอกาสบางอย่าง รอคอยสิ่งไหนจะขาดหายข่าวคราว คนในวงการราชการจะมีข่าวดี ที่ไม่ได้รอ แต่ดีกว่าอยู่กับที่ การเงินติดลบ ติดตัวแดงสักระยะ ใครหมุนได้ยังหมุนไปอย่างฝืดๆ เสริมดวงด้วยการใส่เสื้อผ้าสีแดง ส้ม ชมพู เหลือง หรือใช้กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์สีดังกล่าว

คนโสดอาจใจอ่อนกับคำพูดหวานๆ สนิทสนมกันได้ดี แต่อาจยังไม่เหมาะหากจะเรียกว่าแฟน คนหมั้นหมาย มีโอกาสถอนหมั้น หรือเปลี่ยนใจเพราะคำพูดของคนอื่น อยากบอกรักใคร วันนี้สมหวังดังใจ แม้ว่าคู่แข่งจะมาก
คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องทุกข์อาจไม่สามารถอธิบายให้คนอื่นรับฟัง แม้แต่คนสนิท ทำงานจุกจิกกับคำสั่งที่ไม่น่าดำเนินการ หรือเจอลูกค้า เจ้านาย ที่เรื่องเยอะ งานด่วนจะได้บอกปัด ค้าขาย ติดลบบ้าง แต่มีโอกาสดีๆในการลงทุนครั้งใหม่ ตลาดใหม่ งดซื้อขายทองคำ จะได้ใช้เครดิตซื้อของจำเป็น ปรับดวงให้สดใส พกพระเครื่องที่ตนเองนับถือติดตัว หรือของใช้ชอพ่อแม่ชิ้นเล็กๆ ไว้ในกระเป๋า จะเรียกทรัพย์

สายเปย์อาจแพ้คนจริงใจ ความสัมพันธ์วันนี้อาจเริ่มหวานๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เรียบง่าย คนแต่งงานแล้วคนรักมีเรื่องเข้ามาเซอร์ไพรส์ หรือชักชวนย้ายเรือนหอ หรือปรับปรุงบ้านหลังเดิมให้ใหม่ขึ้น

คนเกิดวันศุกร์
ใจร่มๆ กับเรื่องด่วนที่จะเข้ามาทักทาย จะได้ทำงานที่รัก ที่ถนัด แม้ว่าเพื่อนร่วมงานจะไม่ค่อยเวิร์คไม่น่าปลื้ม คนเริ่มงานที่ใหม่ ระยะนี้รับผิดชอบหลายอย่าง จงอดทนอีกสักระยะ การเงินมีมากใช้มากมีน้อยใช้น้อย การลงทุนเหมาะจะชะลอตัว แต่ค้าขายยังไปได้ดี แม้ว่าจะขาดคนช่วยเหลือ ขาดแรงงาน ใครทำงานที่บ้าน เฮงกับเรื่องที่คนอื่นเมิน แต่ตนเองหยิบจับมาสร้างมูลค่

ส่วนเรื่องหัวใจ หากไม่สบายใจ ครอบครัว-ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือคุณได้ ปลีกวิเวกจากผู้คนหากไม่สบายใจเรื่องความรัก คนใกล้แต่งงานช่วงนี้ชื่นมื่น เพศที่สาม มีคนจริงใจระยะไกล แต่คุณอาจโฟกัสผิดกับคนที่อยู่ใกล้ แต่ยังมีความปลอม เข้าหาคุณ
คนเกิดวันเสาร์
ผู้ใหญ่จะเห็นผิดเป็นถูก ถูกเป็นผิด หรือไม่ได้สนับสนุนชาววันเสาร์เท่าไรนัก เช่นกัน หากคุณเป็นผู้นำ ตั้งสติกับเรื่องลวงตาตรงหน้า แล้วจะไม่เสียเปรียบ ซื้อขายมีดวงได้จับต้องของย้อมแมว งานที่ลูกน้องนำมาเสนอ อาจมีการโรยผักชี แต่ไม่มีคุณภาพ เสริมดวงการเงิน พกเครื่องเขียน ปากกา ดินสอ ชิ้นใหม่ๆ หรือทำบุญเรื่องเครื่องเขียน การศึกษา ระวังข้อเท้าพลิก เท้าแพลง สะดุดหกล้ม จับกบ

อยู่คนเดียวเยอะๆ ช่วงนี้ คนโสดๆ มีโอกาสได้คุยกับคนที่เคยตามชอบ ตามจีบ แต่พวกเขาไม่หันมามอง เพศที่สาม ถูกชะตาใครอาจต้องเปิดเกมจีบก่อน คนแต่งงานแล้ว วันนี้ราบรื่น ไม่หวือหวา แต่อาจมีเรื่องเครียดๆ ในบ้านคุยกันบ้าง


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...