xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความผิดเดิมๆ ซ้ำๆ จะเกิดขึ้นโดยไม่ทันไหวตัว แต่มันจะทำให้ระบบการทำงาน และใช้ชีวิตของชาววันอาทิตย์เข้มแข็งมากขึ้น ช่วงนี้วัยดรียนจะมีข่าวดีเกี่ยวกับที่เรียนใหม่ การเงิน ใช้กับที่อยู่อาศัยหรือการซ่อมแซมที่ซ้ำแล้วซ้ำอีก แก้ไขเพราผิดแบบไม่ตรงสเป็กไม่ถูกใจ งดการลงทุน สุขภาพเจ็บไข้เพราะแพ้อากาศ หรือแพ้อาหาร ของหายจะไม่ได้คืน ทำบุญกับบรรพบุรุษ จะช่วยเสริมกำลังดวงชะตา

ด้านความรัก วันนี้เอาความแน่นอนไม่ได้ คนรักเปลี่ยนใจเก่ง หรือหากยังโสด คนที่เข้ามาจีบคุณช่วงนี้ยังไม่น่าไว้วางใจ การหมั้นหมายจะเกิดขึ้นเพราะความเห็นของผู้ใหญ่ ตลอดวันไม่เหมาะจะจดทะเบียนสมรส
คนเกิดวันจันทร์
เรื่องทำเล่นๆ จะได้ทำจริงจัง ไปช่วยเหลืองานใคร อีกฝ่ายอาจทาบทาม ให้คุณโยกย้ายไปทำงานด้วย ข่าวดี โชค จะมาจากต่างถิ่น และทางไกล ธุรกิจที่เกี่ยข้องกับต่างชาติไม่เหมาะจะลงทุน แต่คนต่างจังหวัด คนท้องถิ่น เหมาะจะร่วมลงขันทำงาน สุขภาพกระเพาะ ช่องท้อง ระบบน้ำในตัว อาจป่วยไข้ มีลาภจากสัตว์สองเท้า เสริมดวงให้ปัง ทำบุญด้วยอาหาร หรือถวายสังฆทาน

ความรักวันนี้อยู่ในโหมดความสงบ หากกำลังทบทวนสถานะ เหมาะจะอยู่กับตัวเอง การเตรียมงานมงคล อาจมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องมากเกินไป ทำให้เกิดปากเสียง เพศที่สามอาจมีคนโดนขอแต่งงาน
คนเกิดวันอังคาร
คนหาเช้ากินค่ำวันนี้มีเรื่องน่ายินดี เรื่องยิ้มๆ การเปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนวิธีการทำงาน จะทำให้คุณได้เปรียบในหลายธุรกิจ งานราชการ เจ้านายใหม่ แต่หน้าเดิม เพื่อนร่วมงานเก่าจะได้ทำงานร่วมกัน มีเรื่องเสียเงินกับภาษีสังคม เอาเงินใส่ซอง หรือรายจ่ายจุกจิก เสริมดวงให้มั่นคง ทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม จะดี

คนว่างๆ มักได้เป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้เพื่อนๆ มากกว่ายุ่งเรื่องของตัวเอง ผู้ใหญ่ คนสูงวัย จะมีคนมาติดพันหวังสร้างความรักครั้งใหม่ วัยเรียน อกหัก ร้องไห้ แต่ไม่นานจะหายดี
คนเกิดวันพุธ
งานด่วนๆ จะมาคู่กับคนใจร้อน ความว่องไวในการทำงานค่อนข้างทำให้ได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ และคู่แข่ง ธุรกิจจะได้หนทางใหม่ในการดำเนินการ คนทำราชการ ความคิดเห็นคนอื่นจะปิดทางเติบโต สมัครงานใหม่วันนี้มีลุ้นหับหน่วยงานไกลๆ บ้าน การใช้จ่าย ควบคุมได้ดีขึ้น พุธกลางวันอาจมีโชคกับการลงทุนกับเพื่อนฝูง หรือทำธุรกิจใหม่ๆ นอกระบบ ระยะสั้นๆ สุขภาพโดยรวมทรงตัว แต่พักผ่อนน้อย

คนมีความรักอาจไม่กล้าบอกใคร เหมือนความรักครั้งใหม่ของคุณมีความกลัวๆ กล้าๆ คนแต่งงานแล้วมีโอกาสพบคนมาตีสนิท ที่แอบมโนไปเอง จะมีคนเสียใจเพราะเป็นมือที่สาม เพศที่สาม ชื่นมื่นกว่าเพื่อน วันนี้ดูแลกันดีจนน่าอิจฉา
คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งที่อยู่ตรงหน้าอาจไม่ใช้สิ่งที่คิด อย่าเชื่อสิ่งที่สายตาของตัวเองเห็นเพราะอาจมีเรื่องผิดบัง วันนี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ หรือลองทำงานใหม่ๆ ที่ไม่เคยจับ ธุรกิจ ปิดชั่วคราว หรือได้ปฏิวัติครั้งใหญ่ มีการลงทุน มีการติดลบต้องใจเย็นๆ ธุรกิจสุขภาพยังลงทุนได้ สิ่งที่นิมิตร ฝัน จะให้ลาภ เสริมดวงให้สดใส ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง

เรื่องไม่สบายใจ อาจทำให้ความสัมพันธ์วันนี้ไม่ราบรื่น หัวร้อนง่าย คำสองคำก็ทะเลาะกัน แต่คนอยากง้อแฟน คำพูดทีเล่นทีจริงอาจจี้ใจดำมากกว่าขอคืนดี เพศที่สาม แอบชอบใครบางคนแต่งยังไม่เปิดเผยตัว
คนเกิดวันศุกร์
คนสม่ำเสมอจะได้รับรางวัล คำชื่นชม หรือตำแหน่งก้าวหน้า ทั้งงานราษฎร์งานหลวง ใครว่างงานหากอยากจะพัก จะมีคนมาชักชวนทำนั่นทำนี่ฆ่าเวลา การเงินชะลอการใช้จ่ายที่คิดว่าจำเป็น หรืออยากรีบควักจ่ายออก รายรับเล็กๆ น้อยๆ เข้ากระเป๋า การเงินกู้ยืมหรือลงทุนนอกระบบ จะลื่นไหลได้มากกว่า ตลาดสื่อสาร หรือทองคำ วันนี้ยังสดใส มีคนกำลังโกหก เล่นละครตบตา

คนเจ้าชู้ หรือเคยลั้นลามีดวงเกี่ยวกับทายาทคนใหม่ปุบปับ คนเลิกรา จะเลิกฝ่ายเดียว อีกคนยังไม่ไปไหน เพศที่สามตามง้อใคร อาจมีคนวิ่งตามจีบคุณอีกคน เสริมดวงความรักสัปดาห์นี้ ทำบุญกับสัตว์ปีก หรือสัตว์สี่เท้า ความรักจะชื่นมื่นมากขึ้น
คนเกิดวันเสาร์
หากตกลงอะไรไม่ได้ ลองเว้นระยะห่างสักสองสามวัน การเข้าหาลูกค้า เจรจาเจ้านายวันนี้ค่อนข้างติดขัดเพราะความคิดเห็นไม่ลงรอย สมัครงานที่ไหน คู่แข่งอาจปาดหน้าเพราะการสัมภาษณ์ แต่งานราชการค่อนข้างราบรื่น แม้ว่าสังคมในที่ทำงานไม่น่าปลื้มเท่าไรนัก การเงินใช้จ่ายได้ดี การลงทุนชะลอบ้าง เดินหน้าได้บางตลาด และตามกระแสเข้าไว้ เสริมดวงด้วยการใส่เครื่องประดับทองหรือเครื่องเงิน

ถอดใจจีบใครเหมือนเป้าหมายจะเพิ่งหันมามอง คนกับแฟนนานๆ ช่วงนี้มีแนวโน้มทะเลาะกันเรื่องของเวลาหรือนิสัยความเป้นตัวของตัวเองที่คนรักไม่ค่อยปลื้ม ด้านคนมีคู่แล้ว หนักนิดเบาหน่อย วันนี้อย่าคิดมาก อย่าชวนทะเลาะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...