xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


ความช่วยเหลืออาจมาไม่ทัน มาช้า จังหวะในการคิด ตัดสินใจ ไม่ค่อยทันกระแส แต่งานที่ดำเนินการรายวันราบรื่น การแข่งขันเป็นรอง ลุ้นตำแหน่งใหม่ มีโอกาสงามๆ กับที่เดิม การเงิน ใช้น้อยเก็บมาก พยายามออมแม้ว่ามีภาระรอบตัว ธุรกรรมการเงินเรื่องสำคัญเลี่ยงวันนี้ไปก่อนจะเหมาะสม ข่าวร้ายจะกลายเป็นเรื่องดี ทำบุญด้วยเครื่องเขียน ปรับดวงการงานและสุขภาพ

เชื่อใจคนอื่นให้มาก คนมีคู่ระยะนี้เปราะบางจากเรื่องกระทบภายนอก ทำใก้ทะเลาะกันบ่อย งอนกันหลายวัน คนโสดคนรักหน้าเก่าจะพยายามขอโอกาส คนหม้าย ความรักครั้งใหม่อาจเกิดในไม่ช้า

คนเกิดวันจันทร์


เจ้านายต้องใส่ใจคนพูดน้อย คุยไม่เก่ง พวกเขามีดีที่จะอวด มีความสามารถที่จะช่วยผลักดันงานมากกว่าคนช่างคุย คนจบใหม่โอกาสการทำงานอยู่ตรงหน้า คนทำราชการ การมาใหม่ของใครบางคนทำให้ลำบากใจ การเงินวันนี้รีบจ่ายเน้นอยู่กับเงินสดมากกว่าเครดิต ทวงเงินใครได้คืนกลับมาเพียงครึ่ง สุขภาพสดใส ป่วยไข้จะทุเลา จ่ายเล็กน้อยกับเรื่องในบ้าน ลาภลอยได้จากคนอาวุโส

ลังเลจะคบหาใคร อาจมีคู่แข่งเข้ามาแทรกเป็นระยะๆ คู่ห่างไกล เตรียมใจกับเรื่องเซอร์ไพรส์ที่คุณจะตัดสินใจครั้งใหม่กับความรักของตนเอง คนว่างๆ ช่วงนี้เพื่อนฝูงมักมาปรึกษาปัญหาหัวใจ วัยเรียนอยู่ให้ไกลจากคนต่างอายุกันมากๆ

คนเกิดวันอังคาร


ลุ้นเรื่องสำคัญเน้นการคุยเจรจาแบบเป็นทางการ หรือต่อหน้าคนจำนวนมาก คิดทางอ้อมเข้าออกทางลัดจะผิดหวัง คนทำงานที่เดิมนานๆ มีดวงลาออก หรือตกงานโดยความสมัครใจ เสื้อผ้าสองสามวันนี้เน้นโทนสีเหลือง ชมพู ส้ม หรือสีขาว เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าได้ดี วันนี้ไม่เหมาะจะเปลี่ยนกระเป่าสตางค์ แต่ให้เอาเบาเก่าไปทำความสะอาด แล้วนำมาใช้ กวักเงินเข้ากระเป๋าได้ดีนักแล

ข่าวงานมงคลอาจทำให้ใครบางคนผิดหวังกับเป้าหมายที่หวังจะรีเทิร์น หนุ่มๆ จะได้เอาเงินเก็บมาสร้างครอบครัว คนคบหาชั่วคราวจะได้เจอหน้ากันอีกครั้ง เพศที่สาม เสน่ห์แรงใครๆ ก็เข้าหาเพราะความเป็นตัวของตัวเองจนน่าอิจฉา

คนเกิดวันพุธ


การโยกย้ายของดวงดาวจะทำให้เรื่องหนักใจเบาลง งานที่ดำเนินการคนเดียวตัดสินใจคนเดียว มีข้อผิดพลาดที่ต้องรับผิดชอบ คนทำราชการ ทำงานแทนหัวหน้า รับผิดชอบแทนคนอื่น จงก้าวอย่างระวังแล้วจะสำเร็จ พุธกลางวันระมัดระวังการใช้เงิน ที่อาจไปชนกับรายจ่ายอื่นๆ อาจติดลบสองเท่า การลงทุนทางสะดวกอยู่ในช่วงบ่าย แต่ตลาดของการคมนาคมขนส่งไม่สดใสนัก จะได้ลาภจากคนแปลกหน้า

คนมีคู่วันนี้อาจเงียบเหงา ภาระรอบตัวทำให้ลืมสนใจเรื่องหวานๆ ไปบ้าง คนโสดจะมีคนสายงานเดียวกันมาชอบ แต่อาจมีปัญหามาให้คุณตามแก้ไขเป็นระยะ ใครอกหักเดินสายทำบุญถวายสังฆทาน หรือเครื่องนุ่งห่ม คุณอาจพบคำตอบตัวเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี


เรื่องติดขัดอาจต้องรอจังหวะมากกว่าเดินหน้าแก้ปัญหา เปิดทางแจ่มๆ ตลอดวันด้วยเครื่องดื่มที่ทำจากผลไม้ดื่มกินระหว่างวัน งานจะคล่องตัว การเงินจะลื่นไหล เข้าหาธนาคารได้จ่ายออกมากกว่าเก็บออม การลงทุนชะลอเอาไว้บ้างจะดีกว่าเทหมดหน้าตัก ทองคำ ของมีค่า จะได้นำออกมาหมุนเปลี่ยนเป็นเงินสด สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชค แต่หากมาคนป่วยไข้พวกเขาอาจเจ็บป่วยรับเคราะห์แทน

ความรักจะดีขึ้น คนที่ทำเป็นไม่สนใจ ไม่มอง ไม่พูดถึง จะแสดงอาการให้คนโสดๆ รู้ ผู้ใหญ่จะได้ลูกหลานคนใหม่เข้าบ้าน เพศทางเลือก คนมีโลกส่วนตัวสูง จะโดนเท ง้อใครไม่สำเร็จได้เวลามูฟออน คนต่างถิ่น คนแปลกหน้า ง่ายต่อการตกหลุมรัก

คนเกิดวันศุกร์


ปัญหาที่อยู่ตรงหน้าไม่ยากเกินแก้ไข ขนมหวาน ผลไม้ บนโต๊ะทำงาน ทำให้การทำงานด้านเจรจาคล่องตัว ลุ้นการเงินก็จะมีโชค ติดต่อธนาคารโดนตัดทอนออกไปบ้างเรื่องตัวเลขแต่สมหวังดังใจ เปิดโหงวเฮงรับทรัพย์ช่วงนี้ด้วยเครื่องประดับสร้อย แหวน กำไล หรือกิ๊บติดผม หนุ่มๆ หากทำสีผมบ้าง จะเสริมเสน่ห์ความเมตตาจากผู้ใหญ่ ระวังอุบัติเหตุทางเท้า

คนมีคู่ยังมีข่าวน่ายินดี หากเพิ่งแต่งงานกันไม่นาน คุณอาจมีทายาทไว้กว่าที่วางแผนเอาไว้ ผู้ใหญ่ชาววันศุกร์จะได้แก้ปัญหาความรักให้กับลูกหลานในบ้าน โสดมานานทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง หรือจัดทำหนังสือสวดมนต์ เสริมความรักให้ชัดเจน

คนเกิดวันเสาร์


มีโอกาสทำงานกับคนมากฝีมือที่ระเบียบจัด การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอาจไม่ทันการกับปัญหาที่มากขึ้นเรื่อยๆ ใครลาพักหยุดงานจะโดนรบกวนจากที่ทำงานตนเอง งานฟรีแลนซ์ หลอกใช้มากกว่าจ่ายจริง หรือชิ้นงานมากกว่าเงินที่ได้ โต๊ะทำงานวันนี้ใต้โต๊ะไม่ควรรก จะขัดดวงการเงิน หนี้สิน เครดิตของคนอื่น อาจได้ร่วมรับผิดชอบ นักลงทุนซื้อขายในตอนเช้าค่อนข้างดี สุขภาพไมเกรนอาจมาทักทาย

คนที่คบหาอยู่อาจมีคู่แทรก คุณจะได้แอบเปรียบเทียบคนใหม่คนเก่าในใจ และคนใหม่ภาษีค่อนข้างดีกว่า คู่ห่างไกล เลิกราบ้าง คบต่อบ้าง แต่จากกันแบบไม่สงสัย วัยเรียนจะมีคนพยายามเข้ามาเอาใจ ชนะใจ หรือมีคนกำลังปลื้มดาวเด่นในโรงเรียนและที่ทำงานตนเอง


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...