xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


คนใกล้ตัวจะไว้ใจไม่ได้ วันนี้ ยิ่งสนิท ยิ่งใกล้ตัว ล้วนจะเรื่องหนักใจมาให้ครุ่นคิด คนว่างงานจะได้พักผ่อน หรืองานที่ห่างหายไป ออกหาสิ่งใหม่ๆ ทำ อาจดีกว่ารอเรื่องเก่าๆ กลับเข้ามา คนในเครื่องแบบ อำนาจหน้าที่อาจทำให้คุณสะดุดในการตัดสินใจบางอย่าง สุขภาพ พาลให้เสียทรัพย์ กับเรื่องอุบัติเหตุเล็กๆ ในบ้าน ลงทุน ซื้อขายในช่วงเช้า จะมีจังหวะดีๆ เสริมดวงกินเครื่องดื่มร้อนๆ ระหว่างวันจะดี

อย่าสัญญา อย่าคาดหวัง เพราะมันจะทำให้อีกฝ่ายคาดหวังมากกว่าคุณ คู่ไหนอยู่ไกลๆ เผื่อใจไว้กับความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ ถอยห่าง ปรับดวงความรักและครอบครัว เปิดไฟสว่าง บริเวณห้องนั่งเล่น หรือโซนรับแขกของบ้าน ในยามวิกาล

คนเกิดวันจันทร์


สิ่งใดที่สุดความสามารถ ทำเต็มที่แล้ว ผลบวกหรือลบ ชาววันจันทร์จะไม่เสียใจ วัยเรียน เรื่องลุ้นๆ ยังเป็นสิ่งยาก การสอบแข่งขันต่างๆในวันนี้ เป็นรอง คนเริ่มงานใหม่จะสนุกกับการเรียนรู้ แม้ว่าจะเจอคนตั้งกำแพงความคิดใส่ จะได้เงินก้อนจากการทำงานพิเศษ หรือส่วนแบ่งการซื้อขายต่างๆ อย่าข้องเกี่ยวกับทองคำ จะกระทบดวงสุขภาพ เสริมดวงคนทำงาน อาหารที่มีส่วนผสมสัตว์ปีก หรือขนมหวาน ปรับดวง

ความรักค่อนข้างเงียบเหงา หากเป็นคนโสดช่วงนี้เพื่อนฝูงอาจได้เวลากับคนรักมากกว่ารวมพลหนุ่มสาว คนมีคู่ งอนอะไร รีบง้อ รีบขอคืนดีให้จบในวันนี้ อย่าอธิบายข้ามวัน เรื่องจะไม่จบง่ายๆ ขอหมั้นขอความรัก ทางสะดวก

คนเกิดวันอังคาร


การงานจะได้เปลี่ยนโฟกัส เพื่อนฝูงจะช่วยเหลือเกี่ยวกับคอนเน็คชั่นได้ดี และทำให้คุณเหนือคนอื่นในหลายๆด้าน การลงทุนแจ่มใสในช่วงบ่ายกับตลาดที่คุ้นเคย ใครอยากเก็บออม วันนี้แนะนำเป็นสิ่งของแทนเงินสด การเดินทางไกลๆ แจ่มใส แม้ว่าจะผิดเวลานัดหมายไปบ้าง สุขภาพใส่ใจผู้ใหญ่ในบ้านเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยๆ

เพื่อนฝูงอาจเป็นสื่อความรักให้โดยไม่ได้ตั้งใจ วัยเรียนจะมีคนเข้ามาสนิทสนม เลือกคนวัยเดียวกันจะดี คนหม้าย คนต่างวัยจะเข้าหา รวมทั้งเพศที่สามที่จะแสดงตนว่ารักชอบใครอย่างชัดเจน ใครบางคนจะสนุกกับการสลับรางรถไฟ เพราะคนเข้ามาเยอะ

คนเกิดวันพุธ


ความสามารถจะโดนแย่งซีน คนเข้าหาอาจได้เครดิตมากกว่าคนมีความสามารถ งานวันนี้เป็นรองแต่อย่าเพิ่งทิ้งสิ่งที่ตนเองตั้งใจทำมานาน จะมีคนหันมามองในไม่ช้า เรียนไปทำงานไป พุธกลางคืนจะได้เปรียบ ด้านค้าขายทำกับเพศที่สาม จะมากความสำเร็จ ตลาดออนไลน์อาจติดขัด สุขภาพมีคนทุ่มเงินกับเรื่องความงาม สุขภาพ หรือศัลยกรรม หาเวลาทำบุญถวายสังฆทานบ้าง จะดีมากๆ

อาจมีคนชาววันพุธเหมือนกันมาสนิทสนม แต่คนหม้ายเตะตาต้องใจเสียมากกว่า ความรักที่อยู่ไกลๆ จะได้เจอหน้า หรือมีเวลาให้กันมากขึ้น หมั้นหมายนานๆ จะแต่งงาน ผู้ใหญ่จะเปิดทาง พร้อมสนับสนุน

คนเกิดวันพฤหัสบดี


บ้าน ที่ดิน มรดก จะมีคนอยากซื้อขาย หรือติดต่อมาหากประกาศซื้อขายไปนานแล้ว วันนี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ หรือยื่นโปรไฟล์ลุ้นตำแหน่ง หรือสอบแข่งขัน ต้องเด็ดขาดกับสิ่งตรงหน้า คนมีตำแหน่งจะได้ตัดสินเรื่องสำคัญด้วยตำแหน่งหน้าที่มากกว่าภาระส่วนตัว การเงินคล่องมือ แต่อาจเก็บออมได้น้อย เข้าหุ้น ร่วมทุนดำเนินการได้ ทรัพย์ โชค จะมาจากคนต่างถิ่น ฝัน นิมิตร จะได้โชคลาภ

ความเลิฟๆ คนรักเก่าจะแอบทักทาย คนว่างๆ ทำบุญเรื่องความรักให้สบายใจ แต่อาจยังไม่พร้อมเริ่มต้นใหม่ คบหาใครอยู่อีกฝ่ายจะไว้ใจคุณมากขึ้น วัยเรียน อาจมีคนพยายามชนะใจด้วยสารพัดวิธี แต่งงานแล้ว ทะเลาะกันเล็กๆ กับเรื่องประจำวัน

คนเกิดวันศุกร์


ความติดตลกอารมณ์ขันช่วยให้การทำงานราบรื่น วันนี้ชาววันศุกร์จะผ่านเรื่องติดขัดได้ด้วยมุมมองแง่บวก หรือร้อยยิ้ม สามารถละลายกำแพงความคิดของฝั่งตรงข้ามได้โดยง่าย งานราชการ อยู่ให้ห่างเจ้านายจะไม่เดือดร้อน การเงินใช้จ่ายสะดวกมือ หลายๆ เรื่องค้ำจุนกันด้วยระบบกระเป๋าเงินของครอบครัว ใครดีลงานใหญ่ๆ ลุ้นเรื่องสำคัญ ทำบุญด้วยนาฬิกา จะดี

ความรักอาจขัดกับโชคลาภอื่นๆ คนเพียบพร้อม ช่วงนี้อาจหาคนมายืนข้างๆ ยาก แต่คนวุ่นวายกับงาน หน้าที่ ความรักจะเข้ามาทักทาย ทำให้ชาววันศุกร์แยกร่างเพื่อดูแลทั้งหมด เพศทางเลือก คนเข้ามาประปราย หากมีคู่แล้ว เว้นระยะให้มีพื้นที่ส่วนตัวสักนิด จะดี

คนเกิดวันเสาร์


จะได้เจอกับคนเรื่องเยอะ ระเบียบจัด หรือเคร่งครัดในกฏบังคับ งานประจำ อาจโดนเพ่งเล็งเรื่องวินัย คนมีความสามารถพิเศษ อาจได้โอกาสในการย้ายงานเพราะความสามารถของคุณ การใช้จ่ายวันนี้ระวังความใจอ่อน เปย์กับเรื่องง่ายๆ เพราะคำพูดรอบๆตัว จะได้เกี่ยวข้องกับการโอน เปลี่ยนเจ้าของ ในสิ่งของมีค่า หรือการรับช่วงต่อจากคนในครอบครัว สุขภาพ เจ็บไข้กับเรื่องปุบปับ

มีลาภลอยอยู่กับคนรัก โอกาส โชคที่คุณต่อสู้มานาน ทุ่มเทมาเยอะ อาจคลิกง่ายๆ หากมีคนข้างกายช่วยคิด หรือเดินไปเป็นเพื่อนคุณ เพศทางเลือกรักครั้งเก่า อาจทำให้คุณทำใจลำบาก กลัวคนใหม่จะคิดไปไกล อยู่ก่อนแต่ง มีโอกาสลุ้นทายาทที่มาก่อนความพร้อม


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น...