xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คนทำราชการจะมีเรื่องด่วนให้รีบคิด หรือต้องเข้าหาคนที่ไม่ถูกชะตาเพื่อเจรจาเรื่องสำคัญ วันนี้เหมาะจะยื่นใบสมัครงานใหม่ หรือลุ้นโปรโมทตัวเองในตำแหน่งสำคัญ โต๊ะทำงาน หากประดับด้วยดอกไม้ ต้นไม้ขนาดเล็กๆ ช่วยเสริมการงานให้สดใส การใช้เงินรับเข้า จ่ายออก เก็บออมพอประมาณ แต่การลงทุนชะลอไว้บ้าง ยังติดลบมากกว่าเห็นผลกำไร
เรื่องหัวใจอาจต้องมีคนเป็นตัวกลาง เป็นที่ปรึกษา คอยห้ามทัพเวลามีปากเสียง คู่ไหนโกรธกัน จะได้ย้ายไปนอนบ้านพ่อแม่ หรือเพื่อนสักระยะหนึ่ง เพศที่สาม วันนี้ความสัมพันธ์สดใส คนโสดๆ ไปไหนมาไหน เจอคนที่ดีต่อใจ แต่ยังไม่กล้าคิดไกลเกินกว่าคนรู้จักกัน

คนเกิดวันจันทร์
จะได้แบ่งปันผลประโยชน์ให้กับคนอื่น ได้ร่วมชื่นชมยินดี หรือมีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องที่คุณต่อสู้มานาน บ้าน ที่ดิน ตลาดของอสังหาริมทรัพย์ จะมีคนยอมเสียเงินดาวน์ เงินจองเพราะความจำเป็นอื่นๆ จ่ายเงินกับเรื่อจำเป็นในบ้าน การลงทุนแจ่มใสกับตลาดทองคำ และธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยง เข้าหาธนาคารยังต้องรอฟังข่าว สุขภาพ เจ็บไข้เพราะอากาศ แพ้อากาศ เจ็บคอ เป็นหวัด
จะมีคนง้อแฟนด้วยคำพูดง่ายๆ ตรงๆ แต่เข้าใจได้ทั้งหมด เพศทางเลือกความรักจะมีคนลังเล หรือแอบเปรียบเทียบในใจกับคนอื่นๆ คู่ที่อยู่กินกันมานานจะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ในบ้าน ลูก หลาน ที่เฝ้ารอ แม้ว่าในบ้านจะมีปัญหาจุกจิกเป็นระยะ

คนเกิดวันอังคาร
ปังๆกับการทุ่มทุน ทุ่มแรง วันสองวันนี้ชาววันอังคารจะขยันเป็นพิเศษ กับเรื่องที่ตนเองไม่รู้ไม่ถนัด แต่อัปสกิลได้อย่างว่องไว ค้าขายใส่ใจบริวารและเพื่อนร่วมงาน แม้งานไม่สะดุดแต่อาจพลาดเพราะมัดใจบริวารไม่อยู่ คนหางานใหม่และตกงานยังไม่มีข่าวดี คนในเครื่องแบบระวังปัญหาเรื่องเงินรับผิดชอบแทนคนอื่น ที่เคยเข้าไปค้ำประกัน หรือหนี้สินที่ไม่ได้ก่อ สุขภาพ ทรงตัว ลาภได้จากสัตว์สองเท้า
ความหัวใจอาจต้องวางเอาไว้ แม้ว่าบางคนเริ่มต้นใหม่ดูดี ดูหรู แต่จะค่อยๆ จางลงไปตามระยะเวลา คนรักเก่าจะแอบส่องแอบดูในระยะไกลๆ แต่ไม่กล้าเข้ามาหา คนมีคู่แล้ว ราบรื่นดี แต่ระยะนี้อาจมีเวลาให้ครอบครัวน้อย พาลให้น้อยใจได้

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางคืนมีโอกาสทำงานกับคนเก่งคนดัง ส่วนพุธกลางวันการโยกย้ายในหน่วยงาน การโดนเรียกตัว ยืมตัวปุบปับ มาพร้อมโอกาสและภาระที่ต้องเฝ้าระวัง การเมืองจะเสียลูกน้อง หรือเจ้านายลดความไว้วางใจ หาเช้ากินค่ำ จะสนุกกับโจทย์ใหม่ๆ นายจ้างใหม่กระเป๋าหนัก วัยเรียนมีข่าวดีๆ จากสนามสอบ แม้ไม่ใช่ดังหวัง สุขภาพของผู้ชายในครอบครัวควรใส่ใจ ทำบุญคนไร้บ้าน ปรับดวงการเงิน
รักๆ เลิกๆ ยังมีประปราย และยังวนเวียนอยู่กับคนเก่าๆมากกว่าคนใหม่ มิตรจากต่างถิ่นต่างแดนพัฒนาเป็นคนรู้ใจได้ไม่ยาก พุธกลางวัน อาจมีพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวเข้ามาติดพัน บางคู่คบหากัน แต่จะโดนมองแรง มองลบ จากคนรอบกายมากกว่าเรื่องจริง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ยศ ตำแหน่งจะได้ขยับพร้อมกับการโยกย้ายไปในที่ไม่คุ้นเคย เรียนไปทำงานไป สนุกสนานแต่ขาดการพักผ่อน สองสามวันนี้แต่งตัวสบายๆ ในการทำงาน หรือเข้าพบลูกค้า เจ้านายคนสำคัญ ขายข้อมูลมากกว่าความสวยงาม แล้วจะได้ลูกค้าระยะยาว และความสำเร็จ การเงินใช้จ่าย เกินมือไปบ้าง ยังจ่ายกับเรื่องของยานพาหนะ การเดินทาง หรือการเสี่ยงโชค ใส่เสื้อผ้าโทนเขียว ฟ้า ส้ม จะเป็นมงคล
ตอลดวันคู่รักที่มีคนเกิดวันพฤหัสบดี เดินสายแจกการ์ด หรือเดินหน้าของ้อแฟน ล้วนทางเปิด แต่การเข้าหาผู้ใหญ่ยังมีเรื่องขุ่นเคืองใจ หากจะทาบทามหาเฒ่าแก่ไว้สู่ขอคนรัก คนผิดหวังจะมีคนมาตามง้อ พร้อมอาสาขอปรับปรุงตัวเอง

คนเกิดวันศุกร์
ได้ติดต่องาน ทำงานกับคนที่เข้าใจอะไรยากๆ อธิบายซ้ำๆ อย่าเพิ่งหัวร้อน เพราะมันจะได้ประสิทธิภาพที่คุณคาดหวัง จะได้ทำงานเดิมใหม่ กลับไปตั้งต้นจากศูนย์ ทั้งผิดพลาดเอง หรือเพื่อให้ถูกใจเจ้านาย การเงินในกระเป๋าเข้าที่เข้าทาง แต่มีรายจ่ายกับสิ่งที่ต้องวางเงินจองซื้อไปก่อน สุขภาพเกี่ยวกับดวงตา อาการปวดหัวบ่อยๆ หรือความดันโลหิต หมั่นใส่ใจ
ความเลิฟสดใส คนรักมั่นคงแม้ว่าจะมีคนมาชอบพวกเขาอยู่บ้าง เพศที่สาม มองไปข้างหน้า คุณจะเจอคนจริงใจมากกว่ามองย้อนกลับ หากจะจดทะเบียนสมรส ให้ฝ่ายเจ้าบ่าวเป็นคนเลือกสถานที่ จะเป็นมงคล ใครเดินเกมชนะใจช้า จะพลาดท่าให้เพื่อนแซงหน้าไป

คนเกิดวันเสาร์
ผู้นำ จะก้าวพลาด ผู้ตามจะได้พิสูจน์ฝีมือ การเมือง งานที่ใช้พรรคพวก ดีหรือร้าย จะได้ร่วมทุกข์สุขแม้ว่าไม่ใช่ผู้ดำเนินการ เอกสารอาจมีการผิดพลาด มีการแก้ไขงานให้ทันกับเวลา การเงินใช้จ่ายสะดวกมือ แต่รายรับบางอย่างต้องทวงถามจึงจะได้มา ลงทุนแจ่มใสในช่วงบ่ายของวัน เดินทางไกลอาจไม่สนุก แต่หากอยู่บ้านเฉยๆ จะมีโอกาสที่ไม่คาดคิดเข้ามาหา
ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสด จะพอใจสถานะ ที่เป็นอยู่ คนมีคู่อาจมีเซอร์ไพรส์มาหาถึงที่ทำงาน ใครผิดหวัง ยังลืมไม่ได้ ลองลุกขึ้นมาจัดบ้าน อาจได้เวลาทิ้งของแทนใจที่เคยได้รับจากคนเก่าๆ ปรับดวงหัวใจ ทำบุญเรื่องน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ จะดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น