xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เพื่อนฝูงมีเรื่องมาแกล้งมาอำ หรือปิดบังระยะสั้นๆ ที่ไม่ได้ตั้งใจจะโกหก ธุรกิจระวังโดนสับขาหลอก มิตรที่มาจากคนไม่ถูกชะตาจะช่วยให้งานติดขัดราบรื่น คนในเครื่องแบบ ปัญหามาจากเจ้านาย หรือจะได้กลับไปทำงานกับคนไม่ชอบหน้า โต๊ะทำงานหารูปครอบครัวไปวางประดับ เสริมความมั่นคงเรื่องงานได้ ใช้จ่ายหยิบเครดิตมากวก่าเงินสด การลงทุนชะลอไว้บ้าง เพราะไม่น่าไว้วางใจ
คนน่ารัก คนเสน่ห์แรง อาจถูกชะตาคนหน้าตาบ้านๆ เพื่อนข้างบ้าน คนรู้จักมานานมีโอกาสขยับสถานะเป็นคนรู้ใจ คนโสดเหงาๆเพื่อนฝูงเป็นที่พึ่งได้ดี เพศที่สาม มีโอกาสพบคนรักใหม่ ถูกใจคนใหม่ๆ ที่เพิ่งรู้จักไม่นาน

คนเกิดวันจันทร์
มีลาภฟลุคๆ ในเรื่องที่ตนเองไม่ได้ใส่ใจ วันนี้เหมาะจะเป็นแถวหน้าในการนำเสนองาน ขายงาน หรือติดต่อผู้ร่วมงานใหม่ๆ งานราชการอาจดูน่าเบื่อไปบ้าง แต่งานอดิเรกยังสร้างรายได้ค่าขนมเข้ากระเป๋า ติดต่อธนาคารยังติดขัด นัดหมายใครเผื่อใจกับการช้าหรือไปผิดวันผิดสถานที่ สุขภาพระวังอุบิตเหตุจากการเล่นกีฬา หรือลูกหลงจากคนอื่นท่ำให้บาดเจ็บ
คบหาใครอยู่คนรักอาจงอนโดยไม่มีสาเหตุชัดเจน ง้อใครเว้นระยะห่างสักวันสองวันจะดีกว่า รักต่างวัยจะมีคนไม่เห็นด้วย หรือคุณอาจกำลังปรับตัวยาก ให้เข้ากับครอบครัวของคนรัก

คนเกิดวันอังคาร
คำสั่ง งานด่วนอาจทำให้ชาววันอังคารเสียแผนที่วางเอาไว้ตั้งแต่ตอนแรก วันนี้ช่วงบ่ายเหมาะจะเข้าหาเจ้านาย หรือทำธุรกรรมสำคัญกับธนาคาร ธุรกิจในครอบครัว จะได้ยื่นมือไปช่วยดูแล ใครว่างงาน ของเก่า ความสามารถที่เคยมี อาจพลิกกลายเป็นอาชีพ วัยเรียน รายจ่ายจุกจิกอยู่กับของอยากได้ มนุษย์เงินเดือนระวังช๊อตช่วงกลางเดือน ลุ้นลาภลอย ต้องวิ่งตามเพื่อนจึงจะมีโชค
สุขภาพอาจทำให้คนมีแฟนผิดนัดหมายกับหวานใจ คนเจ้าชู้ อาจโดนใครบางคนสะกด ทำให้คุณเลิกมองคนอื่นๆได้ในไม่ช้านี้ ใครอยากจดทะเบียนสมรสตลอดสัปดาห์นี้เวลาดีๆอยู่ในช่วงเช้าของวัน

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางวันค้าขายจะเสียเปรียบ หรือแผนการที่คุณกำลังคิดนั้นจะไม่ได้ดั่งใจวัยเรียนจะมีโอกาสเกี่ยวกับทุนการศึกษา หรือวันทำงานจะได้คิดเรื่องการต่อยอดเพื่อตำแหน่งสูงๆ ข่าวดีจะมาจากต่างแดน ธุรกิจที่ทำกับคนต่างถิ่นเงินสะสะพัดแต่มีรายจ่ายรายทางมาก เก็บออมวันนี้เปิดบัญชีใหม่ หรือให้คนในครอบครัวช่วยเก็บออม จะเหมาะสมกับดวง ได้ลาภจากคนอาวุโส
มีดวงรีเทิร์น หรือมีการจดทะเบียนสมรสกับคนเก่าๆ ความรักที่ห่างหายจะมีคนอยากขอแก้ตัว บ้านไหนปากเสียงรุนแรง ห่างกันอาจไม่เหมาะเท่าคุยปรับความเข้าใจ วัยเรียนความรักสดใสกว่าคนอื่นๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะโดนเรียกตัว ถามหา ตามตัวไปแก้ไขปัญหาที่ตนเองไม่ได้ก่อ หรือมีคนต้องการใช้คอนเน็กชันของคุณในการทำงานต่างๆ คนสมัครงานใหม่ วาจาเป็นต่อ แม้ว่าชั่วโมงบินไม่สูงแต่คุณมีลุ้นงานเหล่านั้น การใช้จ่ายเกินมือไปบ้าง แต่ยังไม่ติดลบ เสี่ยงโชคมีได้มีเสียกำไรไม่มากนัก เสื้อผ้าโทนฟ้า เขียว เทา เรียกทรัพย์ ทำงานยามวิกาลจะได้ลาภได้โอกาส
คนมีคู่วันนี้ปลื้มปริ่ม เรื่องหมองๆ คุยกันจะเข้าใจกว่าคิดไปเองบางครั้งคุณอาจต้องหึงหวงคนรักต่อหน้าคนอื่นๆ บ้าง คู่แข่งจะได้ถอยห่างออกไป เพศทางเลือก ใครบางคนอาจมาขอโอกาสจากคุณ

คนเกิดวันศุกร์
มีคนอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองหรือปรับปรุงตัวในสิ่งที่ตนเองผิดพลาด วันนี้ คนอายุน้อยจะให้โอกาสคุณ งานไอเดีย ศิลปะ อาจมีเรื่องคดีความ โดนคัดลอกความคิดต่างๆ คนหาเช้ากินค่ำอาจเปลี่ยนโหมดเป็นมีงานประจำ บ้านจะได้ซ่อม ระบบน้ำในบ้าน จะมีปัญหา และส่งผลต่อดวงสุขภาพของคนอยู่อาศัย ทำบุญด้วยรองเท้า ปรับดวงให้ราบรื่นจากเรื่องติดขัด
ส่วนเรื่องหัวใจหากเลิกรา คุณอาจต้องการเวลาให้ตนเองมากกว่าไปไหนมาไหนกับเพื่อนๆ เพศที่สาม คนเก่า คนใหม่ เข้ามาพร้อมๆ กัน คนแต่งงานแล้ว ข่าวดีในครอบครัว จะเข้าหาคู่ข้าวใหม่ปลามัน

คนเกิดวันเสาร์
ธุรกิจ การทำงานต่างๆ ที่ไม่ต้องพบหน้าตัวต่อตัว ให้คุณชาววันเสาร์ แต่หากจำเป็นต้องพบปะ การส่งตัวแทนจะดีกว่า งานโดยรวมราบรื่น แต่บริวารยังหาปัญหาจุกจิกมาสอบถามและให้ช่วยแก้ไข ค้าขาย ระวังโดนโกง หรือต่อรองราคาดั่งแจกฟรี เข้าหาธนาคารแจ่มใสช่วงบ่าย เดินทางไกลราบรื่น แต่ระวังมิตรหน้าใหม่ในต่างแดน ทำบุญหลังคาโบสถ์ หนุนดวงให้สดใส
ด้านความเลิฟ ดูชื่นมื่น เติมเรื่องเซอร์ไพรส์หวานๆ กันบ้างจะดี วัยเรียน ระวังคนต่างวัยที่เข้ามาติดพัน โดนใครขอความรัก หากมั่นใจตอบตกลงได้ไม่ลังเล ใครอยากจีบเป้าหมายใหม่ๆ เข้าหาทางคนอายุน้อยกว่า จะสำเร็จ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น