xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๓

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความไม่รู้อาจเป็นเรื่องที่ดี ช่วงนี้ชาววันอาทิตย์จะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ปรับตัวเป็นน้ำครึ่งแก้ว แล้วคุณจะมีภาษีเหนือคนอื่นในหลายด้าน เรียนไปทำงานไป ช่วงนี้อาจได้หยุดพักเรื่องใดเรื่องหนึ่งไว้ก่อน ธุรกิจลงทุนดีกับเรื่องใกล้ตัว สินค้า บริหารที่ครอบครัวทำ หรือหยิบใช้บ่อยๆ เข้าหาธนาคารไม่แจ่มใส ของหายไม่ได้คืน ยานพาหนะจะได้จ่ายเงินซ่อมราคาสูง ลาภอยู่กับสัตว์สองเท้า

ความรักที่เคยมองข้าม ข่วงนี้คุณอาจมองเห็นพวกเขาชัดเจนมากกว่าเก่า คนคบหากันมาสักระยะจะไว้ใจกันมากขึ้น บ้างจะได้โยกย้ายไปอยู่ด้วยกัน คนมีครอบครัวแล้ว นิดๆ หน่อยๆ อย่าถือสาอารมณ์เหวี่ยงของคนรัก ไม่นานก็หายโกรธ

คนเกิดวันจันทร์


คำพูดของคนอื่นจะทำให้คิดมาก กังวลไปก่อนความจริง วันนี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ หากมีคนแนะนำมา คุณมีโอกาสได้งานเหล่านั้น สายงานราชการการโยกย้ายไม่เป็นดั่งใจ รายจ่ายอยู่กับการกินเที่ยว และของที่อยากได้ งานอดิเรกจะได้เงิน แต่รายจ่ายก็มากขึ้นเป็นเงาตามตัว สุขภาพ ช่องปากควรใส่ใจ ลูกหลานในบ้านจะให้โชคลาภลอย ชาร์ตโทรศัพท์ทางทิศตะวันออก จะมีข่าวดีให้ได้ยิน

ความเลิฟๆ ช่วงนี้ใครบางคนจะไม่อยากพูดถึง เป็นเรื่องน่าเบื่อมากกว่าเรื่องน่าสนใจ หรือความสัมพันธ์ของคุณกำลังค่อยๆ ห่าง มีดวงเลิก และมีคนใหม่คบหาในทันที เพศที่สามยังน่าอิจฉาเพราะมีคนคอยดูแล คนว่างๆ มองใครล้วนเจอคนมีเจ้าของเป็นส่วนใหญ่

คนเกิดวันอังคาร


เรียนผูกจะได้เรียนแก้ ผิดหรือชอบ ชาววันอังคารจะได้รับผิดชอบด้วยตนเอง งาน หากยังไมได้บรรจุ ยังคงทดลองงานต่อเนื่อง แม้เป้นที่ทำงานในฝัน แต่จะมีคนถอดใจอยากย้ายไปที่อื่น การเงินโฟกัสอยู่กับเงินสดและการใช้จ่ายในบ้าน มีดวงซ่อมบ้านที่ค่อนข้างเกินงบ นักลงทุนจะเสียดายเรื่องที่คว้าไว้ไม่ทัน เสริมดวงแจ่มใสตลอดวัน เมนูอาหารที่มีสัตว์ปีก จะนำโชค

เรื่องหัวใจ คุณอาจกำลังโดนหลอก ปิดบัง ความคิดกับคำพูดไม่ตรงปก คนมีคู่ที่ห่างกันไป มีโอกาสเลิกราแบบเงียบๆ ส่วนคนใหม่ที่เข้ามายังเชื่อใจไม่ค่อยได้ คนว่างๆเสน่ห์แรงกับคนเป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว ชักชวนหวานใจทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยติดเตียง เสริมดวงความเลิฟ

คนเกิดวันพุธ


ดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ งานราชการ หรือการค้าขายในสถานที่ราชการ แจ่มใสสำหรับชาววันพุธ จะดีลร้านค้า หรือเปิดซองเรื่องสำคัญ ล้วนดำเนินการได้ดีตลอดเดือนนี้ ให้ระวังการหาแพะรับผิดในสายงาน ความผิดที่ไม่ได้ทำ ไม่ได้ก่อ อาจต้องรับผิดชอบด้วยทรัพย์สินหรือตำแหน่ง การเงินใชจ่ายคล่องตัว เก็บออมด้วยการซื้อสลากจะเหมาะสม มีลาภจากคนพิการ

รักลุ้นๆ จะผิดหวัง หรือคนที่เพิ่งคบหากันไม่นานมีโอกาสเข้ามาบอกเลิก เพราะเหตุผลส่วนตัว อยากหมั้นหมายใคร เข้าหาทางผู้ใหญ่ไม่ผิดหวัง ปรับฮวงจุ้ยความรักในบ้าน ด้วยการจัดระเบียบในห้องครัวของตนเอง ทิ้งของเก่าแตกหัก ความรักจะราบรื่นมากขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี


อย่าไว้ใจคนใกล้ตัว ช่วงนี้ คนทำงานหาเช้ากินค่ำและมนุษย์เงินเดือนจะมีงานให้ทำอย่างคึกคัก แม้อาจพลาดโอกาสจากงานใหญ่ๆที่คาดหวังมาบ้าง แต่งานเล็กๆ น้อยๆ หยิบทำไปเงินจะเข้าไม่ขาดสาย การเดินทางไกลเป็นมงคลทางทิศใต้และตะวันตก ยานพาหนะและธุรกิจเกี่ยวกับของมือสอง จะได้กำไร คดีความ การฟ้องร้อง ข้อร้องเรียน อาจกระทบกับคนในเครื่องแบบ

หนุ่มสาวออฟฟิตจะสนุกกับการไปทำงานเพราะมีคนหมายปอง วัยเรียนจะได้ของฝากของขวัญแทนใจจากคนอยากรู้จัก เพศที่สามสนุกสนานกับการช่วยเหลือเพื่อนๆ ที่ผิดหวัง ใครบางคนมีเป้ามหายหัวใจเดียวกันกับเพื่อนๆ แต่ไม่กล้าแสดงออก

คนเกิดวันศุกร์


จะได้โอกาส ได้งาน ที่เลิกคาดหวัง เลิกรอ เข้ามาหาในเวลาที่ไม่ต้องการ ใครทำงานยามวิกาล ธุรกิจสีเทาหรือเครื่องดื่ม ช่วงนี้เหมาะกับการออกสินค้าใหม่ หาทำเลใหม่ คนว่างงานอาจได้จับงานอดิเรกเป็นงานประจำชั่วคราว การเงินใช้จ่าย คุมได้ดี อย่าให้ใครยืม ย่าค้ำประกัน แต่บ้างจะได้ควักเงินซื้อเครื่องมือไอทีหรือโทรศัพท์เครื่องใหม่ จะได้โชคจากคนวัยเดียวกัน ฝันร้ายจะกลายเป็นดี

ความรักวันนี้คงเส้นคงวา แม้ห่างหายแต่ไม่ห่างเหิน คู่ไหนงอนกันอยู่อาจหายโกรธแล้วกลับไปง้อคนรักเสียเอง ใครเตรียมงานมงคล สุดสัปดาห์นี้เหมาะจะแจกการ์ดเชิญแขกที่รู้จักทั้งสองฝ่าย จะเป็นมงคล บนบานเรื่องความรักใกล้ถึงเวลาแก้บน

คนเกิดวันเสาร์


ค้าขายโดดเด่นกับสินค้าสวยๆ งามๆ ของตกแต่งบ้าน รถ โทรศัพท์หรือเสื้อผ้าสินค้าแฟชั่น งานราชการเจ้านายใส่ใจและเพ่งเล็ง การเสนองานยังต้องกลับไปแก้ไข หลายรอบ แม้ว่าจะผ่านการพิจารณาไปแล้ว การเงินเป็นเวลาเหมาะสมที่จะปรับเปลี่ยนระบบการเงินส่วนตัวทั้งเรื่องเก็บออมและการลงทุน สุขภาพปวดหลังปวดเข่า กล้ามเนื้อต่างๆ ยังรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน

คู่มีปากเสียงอาจมีของแทนใจมาขอโทษ ของ้อ คนว่างๆนั่งคิดถึงคนเก่าๆ ไม่เสียหาย คนมีคู่ระวังคนรักโดนของทำเสน่ห์ โดยรวมความรักราบรื่นแม้จุกจิกบางเวลา เพศที่สาม อาจใจอ่อนกับคนใหม่ที่ตามจีบมานานแล้ว จะบอกรักใครไม่ต้องเซอร์ไพรส์เพียงพูดตรงๆ


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **

กำลังโหลดความคิดเห็น